Thiên tướng!

Triệu Tuyết Lâm trong mắt sát cơ vô cùng, phảng phất muốn đem đối diện Trương Thanh xé rách trăm ngàn đoạn.

Triệu Tuyết Lâm trong mắt sát cơ vô cùng, phảng phất muốn đem đối diện Trương Thanh xé rách trăm ngàn đoạn.

"Cả gan tiến công Triệu gia biệt viện, ngươi tất đem bị thiên đao vạn quả."

"Mọi người đều là một tông bốn tộc, có chút uy hiếp tán tu lời, cũng không cần cầm ra nói a?"

Trong hỏa diễm, Trương Thanh thao túng chung quanh thân thể mấy chục cái hơn trượng Hỏa xà gào thét xông về phía trước, cả người cũng đang chậm rãi tới gần Triệu Tuyết Lâm vị trí.

"Lần trước để ngươi đi, lần này, ngươi có thể chuẩn bị tốt liều chết một trận chiến?"

Một đôi mắt đẹp lấp lóe, trong hư không từng căn xanh biếc dây leo ẩn chứa lực lớn quăng qua tới, đem bầu trời rút nổ vang, đem tất cả tới gần hỏa diễm nghiền nát.

"Ngươi sẽ chết, không còn con đường nào khác." Triệu Tuyết Lâm hai mắt bên trong để lộ ra nồng đậm tự tin, đồng thời trong hư không hiện ra hai thanh xanh biếc pháp kiếm như Thanh Xà đồng dạng vờn quanh ở chung quanh.

"Ngàn tia Mộc linh."

Từng căn màu xanh óng ánh sợi tơ xuyên qua tại hai người bên trong chiến trường, hỏa diễm cũng khó có thể đem hắn hòa tan, mà bên trên truyền ra ngoài phong mang càng làm cho Trương Thanh cảm nhận được bị từng tấc từng tấc xé rách khả năng.

"Trảm!"

Hai đạo ánh kiếm màu xanh gào thét lên hướng Trương Thanh đan xen chém xuống, ý đồ đem hắn cả người chia năm xẻ bảy.

Chung quanh tóc đen trở ngại hắn tránh né không gian, trừ trực diện hai thanh pháp khí tiến công bên ngoài, hắn tựa hồ không có lựa chọn khác.

"Thế nhưng là, ta cần sao?"

Hóa thành hỏa nhân Trương Thanh trên thân liệt diễm dồi dào thiêu đốt, nóng rực lực lượng phảng phất muốn đem chung quanh hư không đều hòa tan thành chất lỏng, mà những cái kia có thể so với lưỡi kiếm tóc đen, cũng tại những ngọn lửa này bên dưới không ngừng hóa thành tro bụi.

"Ngưng diễm Cửu Tinh!" Chín khỏa đỏ thẫm Đại Nhật tại Trương Thanh sau lưng ngưng tụ, không ngừng nhỏ xuống dưới rơi tựa như giọt nước mưa hỏa diễm, theo chín khỏa 'Đại Nhật' gào thét lên xông về phía trước, Triệu Tuyết Lâm sắc mặt cũng tại thời khắc này thay đổi.

"Ta chỉ học được một đạo tiến công pháp thuật, nhưng pháp lực của ta, sẽ cho ngươi biết một đạo pháp thuật hoàn toàn đầy đủ giết ngươi."

Nồng đậm tiên hỏa bên dưới, đỏ thẫm Đại Nhật cùng hai thanh pháp kiếm va chạm vào nhau, trên bầu trời rung động dư âm hướng phía trên dưới tứ phương khuếch tán.

Hai thanh pháp kiếm bị đánh tan, bởi vì thần thức tương liên càng làm cho Triệu Tuyết Lâm cũng là sắc mặt ảm đạm.

Nhưng đây chỉ là bắt đầu, trên bầu trời còn có tám khỏa đỏ thẫm 'Đại Nhật' như cũ gầm thét chính mình khí tức hủy diệt.

Càng ngày càng gần, Triệu Tuyết Lâm có thể cảm thụ đến trán mình mồ hôi lạnh bị nóng rực bốc hơi, mà ẩn chứa trong đó khủng bố năng lượng càng làm cho chính mình thể ngộ đến tử vong sợ hãi.

Thần hồn cùng huyết nhục đều tại run nhè nhẹ, đi theo sóng nhiệt bên dưới không khí gợn sóng.

"Đáng chết, hắn làm sao nắm giữ hùng hậu như vậy pháp lực." Triệu Tuyết Lâm nghiến răng nghiến lợi, khó tin chính mình vẻn vẹn chính là một chiêu liền bại xuống tới.

Nhưng là không có cách nào, Trương Thanh phóng ra pháp thuật truyền thừa cùng hắn không phân cao thấp, ẩn chứa trong đó khủng bố năng lượng, càng là trực tiếp đại biểu cho đối phương xem như Trúc Cơ sơ kỳ, nhưng nắm giữ viễn siêu nàng pháp lực tích lũy căn cơ.

Nhìn thoáng qua cách đó không xa những chiến trường khác, Triệu Tuyết Lâm đau thương khẽ cười, "Không nghĩ tới trước hết động thủ sẽ là ta."

Lời nói vừa ra trong nháy mắt, nàng dưới chân đại địa một cây đường kính như to bằng cánh tay dây leo xông phá mặt đất trở ngại, thẳng đến bầu trời, mà ở trong quá trình này, hắn cũng đang không ngừng biến lớn, biến lớn.

Đợi đến sinh trưởng đến mấy chục mét vị trí thời điểm, dây leo dưới đáy đã có thể so sánh hai người ôm hết thân cây, mà ở trên đỉnh, một đóa tiên diễm đủ mọi màu sắc chậm rãi triển khai, lộ ra trong đó lít nha lít nhít răng nanh.

"Triệu gia tiên pháp truyền thừa lực lượng."

Trương Thanh nhẹ nói, ngay sau đó tám khỏa đỏ thẫm tinh thần không chút do dự đánh phía cái kia hung ác linh thực trên dưới tám cái vị trí.

Đỉnh cao nhất 'Đại Nhật' cuốn theo lấy thiêu đốt hết thảy nhiệt lượng đập về phía cái kia mọc đầy răng nanh đóa hoa, sau đó trong tưởng tượng va chạm cũng không có phát sinh, đột nhiên bành trướng đóa hoa như là cự thú mở ra huyết bồn đại khẩu, đem đỏ thẫm tinh thần nuốt vào.

Nhưng tại hạ một khắc, đóa hoa bên trong truyền ra chói tai gào thét, phảng phất sinh linh chính tại bị khó có thể tưởng tượng thống khổ mà gào thét.

Đại lượng khói trắng cùng đen nhánh tro bụi theo cái kia lần nữa bao khỏa đóa hoa bên trong phun ra ngoài, mà cùng lúc đó, mặt khác 'Đại Nhật' cũng rơi tại cái kia to dài dây leo phía trên.

Tiếng nổ đinh tai nhức óc, tại Triệu Tuyết Lâm thất khiếu máu tươi cùng lưu đồng thời, to lớn dây leo thậm chí còn chưa kịp nở rộ chính mình đáng sợ liền đã tan tác đứt gãy, hướng phía đại địa phía trên sụp đổ đi xuống.

Cháy khô dây leo bi ai rơi xuống, mà phá nát tinh thần cũng chia năm xẻ bảy như sao chổi đập về phía mặt đất, đại địa biến đến cháy sém, lan tràn hỏa diễm cơ hồ đem đụng chạm tất cả mọi thứ biến thành tro bụi.

Đây chính là Xích Hồ Trương gia phương thức chiến đấu, bọn hắn vị trí, chỉ có mênh mông đất cằn, cuồng bạo pháp thuật nhượng Vân Mộng Trạch tất cả nhìn đến chiến ngấn người đều lòng sinh sợ hãi.

Hỏa diễm, so sắc bén phi kiếm càng khiến người ta lĩnh ngộ rõ ràng tử vong.

Cháy khô dây leo phần gốc, xanh biếc quang mang lại một lần nữa bạo phát, mà nhìn lấy có một cây dây leo sinh trưởng Trương Thanh tắc đem ánh mắt rơi tại Triệu Tuyết Lâm trên thân.

"Bản mệnh Mộc linh sao, làm sao không cần trên thân hạt giống?" Trương Thanh vẫn không có tới gần đối phương, dù cho dạng này hắn sẽ càng nhanh địa giành được thắng lợi.

"A!" Triệu Tuyết Lâm nhuốm máu khuôn mặt trào phúng một tiếng, sau đó trong tay nhiều hơn mấy chục tấm phát tán đủ mọi màu sắc quang mang phù lục, hóa thành đầy trời pháp thuật đập về phía Trương Thanh.

Mãnh liệt hỏa diễm tại Trương Thanh trước mặt lan tràn, hóa thành một cái hỏa cầu đem Trương Thanh bao khỏa ở bên trong, thiêu đốt trong hỏa diễm, có pháp lực ngưng tụ hoa văn như ẩn như hiện.

Đây là Trương Thanh tu hành phòng ngự pháp thuật, không nhất định không được với mặt khác thuộc tính phòng ngự, nhưng tại Trương Thanh hùng hậu pdưới háp lực, như cũ kiên định không thay đổi địa chống đỡ tất cả đánh tới pháp thuật.

Theo trong hỏa diễm đi ra, Trương Thanh phía trước cái kia cùng trước đó linh thực giống nhau như đúc dây leo lần nữa ngăn tại trong hai người ương.

"Nàng dùng mặt khác linh thực hạt giống thúc đẩy sinh trưởng chính mình bản mệnh Mộc linh, dùng tốc độ nhanh nhất giết nàng! Nếu không ngươi đem bị kéo đổ tại đối phương nội tình bên dưới!"

Nơi xa, truyền đến một vị tộc thúc quát to, nhượng Trương Thanh phản ứng lại.

Nếu như nói Trương gia tiên hỏa truyền thừa bạo phát không gì sánh kịp, như vậy Triệu gia tu sĩ chính là khỏi bệnh chiến khỏi bệnh cường.

Trừ bản thân vốn có pháp thuật thủ đoạn, bản mệnh Mộc linh càng là có thể thôn phệ mặt khác linh thực ẩn chứa linh khí một lần lại một lần khôi phục, trừ phi đối phương bên trong nhẫn trữ vật linh thực hạt giống khô kiệt, cùng với cái này Triệu gia biệt viện thực vật sinh cơ bị thôn phệ không còn một mảnh, bằng không bọn hắn liền có thể lần lượt triệu hoán chính mình Mộc linh chiến đấu.

Mà những người khác, làm sao có thể biết người Triệu gia bên trong nhẫn trữ vật chứa đựng bao nhiêu linh thực hạt giống cung cấp hắn thôn phệ?

Một tông bốn tộc, sáu loại tiên pháp truyền thừa, kia cũng là đến từ tam thập tam thiên lực lượng, bọn nó mỗi một loại, đều có cường đại lực lượng, kia là thuộc về tiên vô thượng pháp.

Triệu gia bản mệnh Mộc linh nhượng người tuyệt vọng, nhưng Trương gia tiên hỏa truyền thừa, lại chưa từng yếu ớt qua?

Trong hư không, khí tức nóng bỏng cuối cùng đem không khí nhen nhóm, mãnh liệt biển lửa đem biệt viện bầu trời chiếu hồng, Trương Thanh chung quanh thân thể hỏa diễm cũng đang sôi trào, đem hắn cả người kéo đến cùng thiên binh đồng dạng khôi ngô.

Trong ngọn lửa, hắn như là thần ma nhìn chăm chú Triệu Tuyết Lâm phương hướng, hỏa diễm ngưng tụ tầm mắt đem chỗ sâu trong con ngươi vị trí nhen nhóm, nơi đó phản chiếu lấy điên cuồng cắn xé Mộc linh cùng với Triệu gia trúc cơ.

Không khí đều tại thiêu đốt chiến trường, Triệu Tuyết Lâm cùng cái kia Mộc linh trên thân cũng bốc cháy lên hỏa diễm, mà không đợi Triệu Tuyết Lâm dập tắt trên thân liệt hỏa thời gian, sau lưng đi theo hai đạo hỏa diễm thiên binh Trương Thanh đã nhích tới gần.

Hỏa diễm tại con ngươi của nàng chỗ sâu phóng đại, đốt sạch tất cả liệt diễm thôn phệ thân thể.

Thủy gia quỷ, Triệu gia Mộc linh, Trương gia thiên binh!

Tam đại gia tộc, đều không thế nào coi trọng nhà mình đệ tử tu hành mặt khác pháp thuật, bởi vì tiên hỏa truyền thừa bản thân mang theo lực lượng, đã sớm siêu việt bình thường pháp thuật uy lực.

Pháp thuật chính là phàm pháp pháp thuật, dù cho dùng tiên pháp phóng xuất ra cũng không sánh được truyền thừa bản thân, chí ít tại Vân Mộng Trạch không có bao nhiêu đặc biệt.

Triệu Tuyết Lâm tại phát giác tự thân ngàn tia Mộc linh kiếm quyết không lên được cái tác dụng gì về sau, liền từ bỏ lợi dụng pháp khí tiến công ý nghĩ.

Đồng dạng, sử dụng một lần ngưng diễm Cửu Tinh qua đi, Trương Thanh cũng lựa chọn trực tiếp nhất biện pháp, phóng thích tiên pháp truyền thừa lực lượng bản thân.

Tam thập tam thiên tiên pháp truyền thừa, nhưng cho tới bây giờ đều không có nói chính là công pháp tu hành!