Siêu cao cừu hận giá trị

P/s: Cầu donate cứu trợ cvt sống qua mùa dịch ლ(´ڡ`ლ)

P/s: Cầu donate cứu trợ cvt sống qua mùa dịch ლ(´ڡ`ლ)

◎◎◎

Á 53 cuối cùng vẫn là đồng ý, gia nhập hồ nhỏ doanh địa, vì thủ hạ các chiến sĩ an toàn, nàng không có lựa chọn nào khác.

Đương nhiên, hồ nhỏ doanh địa cũng không như trong tưởng tượng như vậy an toàn, quanh mình ngàn bên trong bên trong dị tộc, đều biết cái này bên trong có một con thực lực mạnh mẽ đội ngũ, sở dĩ không đến tấn công, chủ yếu là lo lắng ăn không dưới.

Nhưng là đối á đội trưởng các nàng đến nói, có dạng này một cái nơi chốn, đã là tương đối an toàn, thân ở vị diện khác, khắp nơi đều là chiến trường, nơi nào sẽ có tuyệt đối an toàn?

Tuyên bố sau khi quyết định, chiến binh nhóm đều là một mặt hưng phấn, lang thang không sai biệt lắm nửa năm, rốt cục gia nhập một cái tương đối mạnh đoàn đội, lại có chúng hơn cao thủ tọa trấn, cuối cùng có thể triệt để buông lỏng một trận.

Trên thực tế, hồ nhỏ doanh địa bên trong quân đội hệ thống xuất thân tu giả cũng không hề ít, điều chỉnh một chút, chẳng những vì á đội trưởng bổ sung đầy tổ viên, còn nhiều tạo thành một tiểu tổ, hết thảy 13 tiểu tổ.

Á 53 là phó đội trưởng, đội trưởng thì là từ Quách Bảo Tông đến đảm đương, quách thượng nhân là hiện hữu Nhân tộc 5 cự đầu bên ngoài, thực lực mạnh nhất Thiên Tiên, hắn chủ yếu phụ trách trinh sát, khi cái đội trưởng này, vẻn vẹn kiêm nhiệm, vì bang chiến binh nhóm tranh thủ quyền lợi.

Đối với cái này an bài, á đội trưởng hai tay tán thành, lấy nàng chỉ là cấp hai Thiên Tiên tu vi, nếu không phải có chiến binh chỗ dựa, căn bản không thể nào cùng chân nhân nhóm đối thoại, mà Quách Bảo Tông mặc dù là doanh địa người, nhưng hắn cũng là quân nhân, hay là xuất thân cấm vệ —— đây chính là trung ương quân!

Theo cái này một chi chiến binh tiến vào chiếm giữ, hồ nhỏ doanh địa đã coi là binh hùng tướng mạnh, thế là tại thu xếp tốt về sau, liên tục xuất kích, trải qua một loạt chiến đấu, dò xét phạm vi đã mở rộng đến xung quanh ngàn bên trong.

Lại sau đó, chính là tại khống chế khu vực bên trong, thiết trí hai cái điểm tiếp tế, cùng hồ nhỏ doanh địa hình thành xếp theo hình tam giác doanh địa quần lạc, trừ điểm tiếp tế bên ngoài, còn như làm ẩn tàng tiếp ứng điểm.

Chính là dựa vào một chút như vậy một điểm từng bước xâm chiếm, hồ nhỏ doanh địa khống chế địa bàn càng lúc càng lớn, cục diện cũng càng ngày càng tốt, lại bắt đầu thành lập lâm thời tàng binh bảo, chiến trường kết cấu, càng ngày càng hoàn thiện cùng sinh động.

Tựa như một con ấu tiểu dã thú, bắt đầu chậm rãi lớn lên, từng bước lộ ra răng nanh cùng răng nhọn.

Trong lúc này, quy mô nhỏ chiến đấu liên tiếp, hồ nhỏ doanh địa tử thương cũng không ngừng gia tăng, bất quá lúc này doanh địa thanh danh, đã từ từ truyền ra, thậm chí có tu giả thông qua sưu hồn nhận được tin tức, từ bên ngoài hai ngàn dặm chạy đến đầu nhập.

Cho nên hồ nhỏ doanh địa tu giả số lượng, không giảm trái lại còn tăng, chính thức trong biên chế người, rất nhanh liền đột phá 3 nghìn người, dựa vào hồ nhỏ doanh địa sinh tồn tự do tu giả, cũng đạt tới 5 hơn trăm người.

Trong đó chân nhân số lượng, đạt tới 6 người, tăng thêm Trần Thái Trung, đây chính là Nhân tộc 7 cự đầu, mà Thú tộc bên kia, thì là thêm một cái trung giai bằng yêu cùng một con lang yêu.

Bằng tộc thế lực vì vậy mà phóng đại, bất quá bây giờ nhân thú hai tộc, hết thảy 10 Tam cự đầu, hai con bằng yêu, ngược lại cũng không phải cái gì tính quyết định lực lượng.

Trên thực tế, đối 10 Tam cự đầu đến nói, Trần Thái Trung cùng Khang Kiếm Diệu tổ hợp, mới đáng sợ nhất, một cái là toàn bộ doanh địa tu vi cao nhất, một cái là có được đại quy mô tính sát thương thuật pháp.

Về phần cao giai ngọc tiên Khang chân nhân vì sao lại đối Thiên Tiên cúi đầu nghe theo, nói gì nghe nấy, tất cả mọi người có chút mê hoặc, bất quá có thể khẳng định là, Trần Thái Trung từng theo người này bộc phát xung đột, biến hóa phát sinh, hẳn là tại hắn đem người xách ra doanh địa về sau.

Tại kia đoạn dài đến hai ngày bên trong, giữa hai người đến cùng xảy ra chuyện gì, những người khác không được biết.

Tóm lại, hiện tại hồ nhỏ doanh địa, Trần Thái Trung là tuyệt đối không thể sơ sót một cái nhân tố, tại trần khang đồng minh bên ngoài, hắn còn cùng Mã người điên cùng Lâm Thính Đào giao hảo, tại Thú tộc bên trong, cũng có Ma mút ủng hộ.

Mặc kệ thảo luận sự tình gì, chỉ cần hắn có chủ trương, 10 Tam cự đầu bên trong, 5 cái cự đầu là vững vàng ủng hộ hắn.

Chớ nói chi là, tay hắn bên trong còn cầm Hồ tộc, nắm giữ lấy doanh địa bên trong duy nhất Tụ Linh Trận, ảnh hưởng này liền không cần phải nói.

May mà chính là, hắn không phải cái yêu độc quyền, trừ phòng thủ cùng làm nhiệm vụ thời điểm, hắn phần lớn đều núp ở viện lạc bên trong, tựa hồ đang yên lặng tu hành —— tựa hồ tông môn tu giả, đều là luận điệu.

Cho nên cái khác cự đầu, mâu thuẫn với hắn cũng không phải rất mạnh.

Một ngày này, Trần Thái Trung từ Thông Thiên Tháp bên trong ra, sắc mặt vui mừng, hắn trồng linh cốc, đã tại Cửu Dương thạch bên cạnh, mọc ra ba cây mầm, trong đó sớm nhất một gốc đã bắt đầu nhảy nhánh, thu hoạch ngay trước mắt.

Còn có một gốc, không tại Cửu Dương thạch bên cạnh, từ cực sâu thổ bên trong chui ra, mặc dù chỉ là toát ra hai li lục mầm, thế nhưng là xem ra. . . Không phải dễ dàng như vậy bị gió thổi đi.

Thuần Lương vẫn tại Thông Thiên Tháp bên ngoài nằm sấp, gặp hắn ra, lười biếng chào hỏi, "Nên thả ta đi vào đi, lại nghĩ điều giáo kia tiểu tử."

Khoảng thời gian này, chú heo trắng cùng la sát trong đá thần niệm kêu lên kình, thỉnh thoảng liền muốn cùng đối phương dây dưa một phen, kia thần niệm không để ý tới nó còn không được, nó biết phun lửa, cũng có thể bị bỏng la sát thạch.

Trần Thái Trung ra không bao lâu, doanh địa bên trong phái dưới nhiệm vụ mới, tiếp ứng thăm dò đội.

Doanh địa thăm dò, một mực tại hướng ngoại phát triển, mọi người muốn hiểu xung quanh hoàn cảnh, còn muốn nghe ngóng cái khác Phong Hoàng giới tu giả động tĩnh, đối với cái này hành động, tất cả cự đầu đều là ủng hộ, Trần Thái Trung càng hơn.

Lần này, hắn tiếp nhiệm vụ, chính là tiếp ứng doanh địa ngay phía trước cùng bên trái đằng trước ba tiểu đội, bởi vì tiểu đội phương hướng khác biệt, hắn tận khả năng tới gần ở giữa một chi, chiếu cố cái khác hai chi.

Tiểu đội sau khi xuất phát đệ tứ thiên, không trung bỗng nhiên sáng lên một đạo xin giúp đỡ diễm hỏa.

Hiện tại hồ nhỏ doanh địa chung quanh, phát xin giúp đỡ diễm hỏa đã là rất thường gặp sự tình, cái này bên trong dần dần trở thành Nhân tộc đại bản doanh, những dị tộc kia ngược lại là muốn che che lấp lấp.

Trần Thái Trung thấy thế, không nói hai lời liền liền súc địa bước trên mây chạy qua, trên đường cứu lên trốn tới phóng thích diễm hỏa một con bằng tu, hoả tốc đuổi tới hiện trường —— là ba con minh khí hộc cùng 5 mười mấy con Âm Thú, chính đang vây công một con thăm dò tiểu đội.

Thăm dò tiểu đội phân phối, kỳ thật vẫn là rất đầy đủ, biên chế trên cơ bản là ba mươi người, Nhân tộc cùng Thú tộc nửa này nửa kia, có trinh sát, chiến tu cùng Trận Pháp sư, cao trung đê quả nhiên chiến lực, cũng xứng chuẩn bị đầy đủ toàn.

Hiện tại chi tiểu đội này, nhân số mới chừng hai mươi, hiển nhiên là trải qua chiến đấu kịch liệt, bọn hắn một bên cực lực ngăn cản, một bên có thứ tự lui về phía sau.

Thảm trọng như vậy thương vong, bọn hắn trận hình còn không có loạn, không thể không nói, chiến đấu là nhất có thể làm người trưởng thành —— những cái kia thê thảm đau đớn giáo huấn nói cho mọi người, càng là bối rối, chết được càng nhanh.

Trần Thái Trung không nói hai lời, trực tiếp tiến lên chém giết một con tu vi cao nhất minh khí hộc, thấy là hắn hiện thân, những dị tộc khác cùng nhau một tiếng hô, chật vật tứ tán bỏ chạy.

Doanh địa cùng dị tộc tác chiến lâu như vậy, 9 đại cự đầu sớm đã bị quanh mình dị tộc hiểu không sai biệt lắm, ngược lại là mới tới 4 cái cự đầu, thanh danh còn không có truyền đi.

9 cự đầu bên trong, danh khí lớn nhất 3 cái, liền số Trần Thái Trung, vượn yêu cùng bằng yêu.

Vượn yêu là nổi danh có thể đánh gánh đánh, bằng yêu chiến lực cũng không yếu, bất quá nó nổi danh nhất, hay là truy kích cùng tốc độ chạy trốn.

Về phần Trần Thái Trung, thì là thuộc về tàn nhẫn nhất, phạm đến hắn trong tay dị tộc, rất ít có trốn được thoát, mà lại hắn chiến đấu bình thường sẽ không dây dưa dài dòng, hai ba chiêu bên trong liền sẽ phân ra sinh tử.

Dị tộc cũng biết Đạo Cửu cự đầu thuyết pháp, mà lại đại bộ phận phân đều cho rằng, gặp phải Trần Thái Trung, là chuyện đáng sợ nhất, gia hỏa này sát tính quá nặng, mà lại chém giết hiệu suất cực cao.

Cho nên thấy là hắn đến, những dị tộc kia không nói hai lời, quay đầu liền chạy.

Trần Thái Trung một cái 10 ngàn dặm nhàn nhã, lại chém giết một con minh khí hộc, còn lại một con kia tu là thấp nhất, đã bị bằng tu ngăn lại, cuồn cuộn chiến làm một đoàn.

"Lui ra!" Trần Thái Trung lệ quát một tiếng, "Các ngươi đuổi theo giết Âm Thú, gia hỏa này giao cho ta!"

Âm Thú chạy trốn phải cực nhanh, nhưng là các tu giả truy sát tốc độ cũng không chậm, chém giết hơn hai mươi con Âm Thú về sau, các tu giả có thứ tự triệt thoái phía sau, Trần Thái Trung thì là rơi vào tối hậu phương, vì mọi người bọc hậu.

Hắn hiện ra thân hình, hạ xuống mặt đất, một bên cẩn thận đề phòng, một bên dùng Thiên Mục thuật bốn phía dò xét.

Đây là kéo cừu hận hành vi, bất quá bình thường đều sẽ rất hữu hiệu, chém giết 9 cự đầu, vẫn luôn là dị tộc nhất truy cầu lớn lao, chớ nói chi là hắn là 9 cự đầu bên trong thần bí nhất, danh khí lớn nhất.

Rời khỏi không sai biệt lắm trăm dặm thời điểm, Trần Thái Trung mãnh cảm giác được, một cỗ vô cùng lớn uy hiếp đánh tới, hắn không chút nghĩ ngợi, 10 ngàn dặm nhàn nhã đến hai bên trong có hơn.

Một đạo màu xám Âm Lôi, chính giữa hắn vừa rồi chỗ phạm vi, sau đó không khí một trận vặn vẹo, một con âm phong quỳ hiện thân, trên đầu độc giác trình màu xám đậm, vậy mà tương đương với nhân loại cao giai ngọc tiên.

Gặp hắn thoát thân, âm phong quỳ trên đầu độc giác ngay cả tiếp theo sáng lên, vậy mà là không ngừng nghỉ lôi điện công kích.

Bên người của nó, còn có hai con nuốt minh thú, cũng đều là sơ giai ngọc tiên tu vi, 3 người cũng không đuổi theo những cái kia rời đi tu giả, thẳng đến Trần Thái Trung mà tới.

Rất hiển nhiên, đây cũng là nhằm vào doanh địa cự đầu một lần vây quét, đối với ở bên ngoài hơn năm mươi dặm tiểu đội, bọn chúng làm như không thấy, một lòng công kích Trần Thái Trung.

Công kích chủ lực là âm phong quỳ, kia hai nuốt minh thú thì là ở một bên quấy rối cùng phối hợp tác chiến.

Theo thường tình đến nói, hẳn là có nhất thiếu một con nuốt minh thú, đối tiểu đội làm ra công kích, nhờ vào đó đến để Trần Thái Trung được cái này mất cái khác, mới có thể tạo thành càng lớn sát thương.

Nhưng là chiến trường này quy luật, cũng không thích hợp dùng tại Trần Thái Trung trên thân, cái này ba con dị tộc rất rõ trước mặt người này lợi hại, bọn chúng thà rằng không công kích tiểu đội, cũng sẽ không phân mỏng lực lượng, bị người này đào tẩu.

3 chỉ có thể phun ra Âm Lôi gia hỏa, cùng nhau vây công một cái cấp chín Thiên Tiên, một trận, Trần Thái Trung đánh đến mức dị thường gian nan.

Lôi hệ thuật pháp vốn là lấy tốc độ trứ danh, phòng ngự cực khó, hắn như không muốn bị đánh trúng, chỉ có thể dùng 10 ngàn dặm nhàn nhã đến xê dịch, mà 10 ngàn dặm nhàn nhã, lại là cực kì tiêu hao linh khí.

Suy nghĩ một chút lúc trước Trần Thái Trung bị hai con âm phong quỳ giáp công hình dạng, liền có thể nghĩ đến, hắn hôm nay gặp phải khốn cục.

May mà chính là, hai con nuốt minh thú cũng không toàn lực phun ra Âm Lôi, bọn chúng còn lưu lại nhất định thực lực, phòng ngừa người trước mặt đào thoát.

Đương nhiên, Trần Thái Trung nếu là thật sự muốn chạy trốn lời nói, cái này ba con cũng chưa chắc ngăn được hắn, nhưng là hắn vừa trốn đi, chi tiểu đội kia nhất định là muốn toàn quân bị diệt.

Trần Thái Trung không thể làm như thế, cho nên chỉ có thể không ngừng sử dụng 10 ngàn dặm nhàn nhã, cực lực kéo dài thời gian, trong lúc nhất thời, thể nội linh khí, đang điên cuồng hạ xuống.

Liền ở trong cơ thể hắn linh khí rớt phá hai thành thời điểm, Trần Thái Trung bỗng nhiên cắn răng một cái, ném một viên Hạo Nhiên Tông hồi khí hoàn tiến vào miệng —— không đến ngọc tiên không thể phục dụng, ta hiện tại trạng thái này, cũng nên không sai biệt lắm đi?

◎◎◎

Mong các đạo hữu ủng hộ truyện và Converter bằng các cách sau:

- Vote 5*, bấm Like, theo dõi, bình luận, quăng phiếu truyện đề cử;

- Đặt mua đọc offline trên app;

- Donate cho converter: Đối với MoMo, ViettelPay, ZaloPay hay ShopeePay: 0777998892.

MBBank: 0942478892 Phan Vu Hoang Anh

Đa tạ các đạo hữu đã đọc truyện ლ(´ڡ`ლ)