Ta có nàng dâu

P/s: Cầu donate cứu trợ cvt sống qua mùa dịch ლ(´ڡ`ლ)

P/s: Cầu donate cứu trợ cvt sống qua mùa dịch ლ(´ڡ`ლ)

◎◎◎

Khẳng định là quan phủ thể hệ, Trần Thái Trung nghe rõ: Ngươi cái thằng này không còn hảo tâm!

Bất quá, hắn tại mảnh này đồi núi hành động, đã bị Hiểu Thiên Tông phát hiện, lại kiên trì, cũng không có ý nghĩa gì, suy nghĩ một chút Hiểu Thiên Tông cái kia ngữ khí âm lãnh Chân Tiên, hắn vẫn cảm thấy sau lưng thẳng bốc lên khí lạnh.

Mà lại hắn xác thực thời gian đang gấp, nghĩ đến về sau còn cũng bị người giám sát, hắn cảm thấy tạm thời từ bỏ ở chỗ này lục soát, là tương đối lựa chọn sáng suốt —— lớn không được về sau lại ẩn thân lặng lẽ lẻn về tới.

Thế là hắn gật gật đầu, trầm mặt lên tiếng, "Nếu là dạng này, cáo từ."

Nói xong câu đó, thân thể của hắn vạch phá bầu trời, trực tiếp liền đi, gọn gàng mà linh hoạt.

Còn lại 3 cái Thiên Tiên, ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, cuối cùng vẫn là kia sóng đao sẽ trung giai Thiên Tiên cười khổ một tiếng, "Hắn thật nói, là quan phủ người."

"Chúng ta kém chút bị ngươi hại chết, " một cái Hiểu Thiên Tông đệ tử hừ lạnh một tiếng, "Đây chính là thật có thể giết sơ giai chân nhân chủ."

Trung giai trời tiên chủy ba động một chút, lại là không dám kế tiếp theo phản bác: Ta đều nói, người ta nói sơ giai chân nhân đừng đến mất mặt, là các ngươi cảm thấy nghiêm túc, miễn cưỡng tới.

"Đừng nói, xem trọng cái địa phương này chính là, " một cái khác Hiểu Thiên Tông đệ tử hữu khí vô lực lên tiếng, "Cái này vô danh không có phân, chúng ta cũng khó làm, thật không biết phía trên là nghĩ như thế nào."

"Đúng thế, " trung giai Thiên Tiên liên tục không ngừng phụ họa, "Cái này đều lập tức sẽ vị diện đại chiến, thật là. . ."

"Tông bên trong tự có tính toán, lý giải không hiểu, đều phải tiếp nhận, " trước một cái Hiểu Thiên Tông đệ tử ho nhẹ một tiếng, "Các ngươi cảm thấy, mình thật sự tiên có thể nhìn càng thêm xa sao?"

"Vậy chúng ta cũng không nghĩ như thế mơ mơ hồ hồ, " trung giai Thiên Tiên thấp giọng nói thầm một câu. . .

Long mã trận kỳ thật cách đồi núi cũng không xa, chính là 300 dặm tả hữu, Trần Thái Trung lần này là dự định chui vào, thế là đến nơi về sau, dứt khoát đổi một bộ gương mặt cùng dáng người, thu liễm khí tức, ra vẻ một cái không có tu vi phàm nhân.

Sau đó hắn lại để cho Thuần Lương tự do hoạt động, mình thì là đi tìm hiểu, cái này long mã trận đến cùng là chuyện gì xảy ra.

Lần này hắn giả trang là cái mi thanh mục tú tiểu hỏa tử, một thân ăn mặc gọn gàng, xem xét chính là gia cảnh không thế nào giàu có cái chủng loại kia hạng người.

Bất quá hắn tướng tướng mạo thiết lập phải có chút anh tuấn, tại bên ngoài trấn trà bày ra uống trà thời điểm, bán trà tiểu cô nương thỉnh thoảng liếc hắn một cái.

Quá đẹp trai cũng không phải chuyện tốt a, Trần Thái Trung có chút hối hận, anh em cái này thiết lập, thoảng qua cao điệu một điểm.

Nhưng mà, có chỗ xấu liền có chỗ tốt, hắn tùy ý mở miệng nói chuyện phiếm, tiểu cô nương kia quả thực là hỏi gì đáp nấy, cùng bên trong thuật thôi miên như.

Cho nên Trần Thái Trung liền biết, cái này bên trong gọi long mã trận, thật đúng là không phải nói không, trước kia cái này bên trong liền sản xuất long mã, về sau theo Nhân tộc phát triển, long mã cơ hồ bị bắt phải không sai biệt lắm.

Bất quá coi như không có long mã, cái này bên trong cũng là chăn thả ngựa chiến nơi tốt, hiện tại có mấy cái gia tộc, đều tại cái này bên trong nuôi thả ngựa, trong đó lớn nhất chính là bay tác Trần gia.

Trần gia là xưng hào gia tộc, tổ truyền liền có ngự ngựa chi thuật, thậm chí vì chiến binh huấn luyện ngựa, cho nên cùng quan phủ giao tình vô cùng tốt, nghe nói tại chưởng nói trước mặt đại nhân đều chen mồm vào được.

Thì ra là thế, Trần Thái Trung tâm lý minh bạch, xem ra cái này Trần gia, chính là trợ giúp quan phủ trông coi sân bãi người, thế là hắn lại hiếu kỳ hỏi một câu, "Trần gia lợi hại như thế, vì sao không chiếm toàn bộ long mã trận?"

"Ta đây làm sao biết?" Tiểu cô nương liếc hắn một cái, mí mắt chớp xuống không nói lời nào.

Chỉ sợ mấy cái kia gia tộc bên trong, có tông phái ủng hộ a? Trần Thái Trung âm thầm suy nghĩ, nếu không, Hiểu Thiên Tông cũng không có khả năng biết, kia bên trong gần 10 năm thế mà ra 2 khối quyền lớn Cửu Dương thạch.

Hắn đang suy nghĩ lấy, liền nghe được sau lưng có rất nhỏ tiếng bước chân vang lên, sau đó là một cái thanh âm thanh thúy lên tiếng, "Ngươi một kẻ phàm nhân, như thế nào đối loại sự tình này cảm thấy hứng thú?"

Trần Thái Trung quay đầu nhìn lại, lại là một cái 17, 18 tuổi tiểu cô nương, tay bên trong mang theo một đầu roi ngựa, chân đạp giày da nhỏ, chính nhìn chằm chằm hắn, phía sau của nàng cách đó không xa, đứng hai tên thị nữ.

Tiểu cô nương tuổi không lớn lắm, lại là cấp tám Du Tiên, cho nên bước chân rất nhẹ.

Trần Thái Trung mỉm cười, rất rực rỡ tiếu dung, "Cũng không có gì, ta thiện ngự ngựa, nếu là Trần gia đối xử mọi người lương thiện lời nói, liền suy nghĩ có thể hay không đi tìm công việc."

"Ha ha, " tiểu cô nương che miệng khẽ nở nụ cười, "Trần gia khẳng định đối xử mọi người lương thiện, bất quá. . . Ngươi một điểm tu vi đều không có, đi cũng chỉ có thể làm tạp dịch, cần biết tốt ngựa chiến, tính tình phần lớn dữ dằn."

"Sách, " Trần Thái Trung chép miệng ba một hạ miệng, mày nhíu lại làm một đoàn, cực kỳ thất vọng thở dài, "A, đây chính là quá tiếc nuối."

Tiểu cô nương thấy thế, không có tồn tại địa tâm bên trong mềm nhũn, "Nếu không dạng này, ngươi theo ta đi, trước khảo thí ngươi một chút."

"Ừm?" Trần Thái Trung lông mày một giương, "Ngươi nói cái gì?"

"Ai nha, ngươi người này!" Tiểu cô nương giậm chân một cái, trên mặt không có tồn tại nổi lên một tia đỏ ửng, "Ta đương nhiên là người Trần gia!"

Trần Thái Trung sững sờ một hồi lâu, mới phản ứng được một vấn đề —— anh em cái này tướng mạo, có chút anh tuấn qua được phân rồi?

Bất quá, hắn mặc dù dự định mau chóng tìm kiếm Cửu Dương thạch tủy, nhưng cũng không muốn lợi dụng một cái vô tri thiếu nữ, thiếu nữ này không những đối với mình có hảo cảm, hay là họ Trần.

Thế là hắn cau mày suy nghĩ một chút, sau đó mới ngu ngơ cười một tiếng, "Vẫn là thôi đi, nghe ngươi nói chuyện, ta cũng có chút lo lắng, tính tình dữ dằn ngựa chiến, xác thực không tốt chăm sóc."

"Ngươi là lo lắng ta không làm chủ được a?" Tiểu cô nương tức giận đến trừng mắt, "Nói cho ngươi, chỉ cần ngươi có thực học, không có tu vi, cũng có thể quản những cái kia có tu vi. . . Không có tu vi không đáng sợ, đáng sợ là không có tiến thủ tâm!"

Sau đó nàng rất bá đạo khoát tay chặn lại, "Tiểu Văn, bắt hắn cho ta mang đi, giao cho ngươi!"

"Này này, đừng a, " Trần Thái Trung sốt ruột, "Ngươi đều nói, Trần gia là thiện lương, sao có thể ép buộc người đâu?"

"Đại loạn sắp đến, ngươi một cái không có tu vi phàm nhân, đi đến đâu bên trong đều là sâu kiến, " một cái thị nữ đi lên trước, đưa tay một chỉ hắn, có chút mất hứng lên tiếng, "Tiểu thư hảo tâm thương hại ngươi, ngươi vậy mà không lĩnh tình?"

"Đại loạn?" Trần Thái Trung lông mày một giương, một bộ thất kinh dáng vẻ, "A..., vậy ta phải nhanh đi về cùng nàng dâu nói một tiếng."

"Được rồi, không cần để ý hắn, " kia xuyên lập tức giày tiểu cô nương nghe nói hắn có nàng dâu, trên mặt lướt qua một tia như có như không ảm đạm, "Hắn không muốn đi, ta cũng không bắt buộc."

Ba người quay người liền rời đi, Trần Thái Trung kiểm tra gương mặt của mình, kết nước trà phí, đứng dậy rời đi, tâm nói lần sau lại thay đổi dung mạo, không thể làm cho quá anh tuấn.

Làm minh Bạch Long Mã trận hiện trạng về sau, Trần Thái Trung cũng lười nhiều các loại, trực tiếp ẩn thân chui vào.

Anh em không bày rõ ra thăm dò, lặng lẽ thăm dò luôn luôn có thể.

Nhưng mà, lặng lẽ thăm dò cũng tồn tại một vấn đề, hắn có thể để máy thăm dò cũng ẩn hình, bất quá ẩn hình kết quả chính là —— chính hắn cũng không nhìn thấy, không cách nào đọc đến cân điện tử bên trên số lượng!

Đây thật là một kiện khiến người chuyện buồn bực.

Cho nên hắn không thể không lại tốn hao thời gian một ngày, cho máy thăm dò xác ngoài, chế tác một tầng ngụy trang lưới, long mã trận cái này bên trong là đá vụn cùng bùn đất hỗn tạp bình nguyên, bụi cỏ cùng bụi cây cũng rất tươi tốt, làm ngụy trang lưới không tính quá khó.

"Muốn tu luyện, cần học tay nghề còn thật không ít a, " Trần Thái Trung nhìn xem mình vất vả giày vò ra ngụy trang lưới, hài lòng gật đầu, "Cũng may mà là anh em loại thiên tài này, mới sẽ không gặp khó ngược lại."

Ngụy trang lưới chế tác tốt về sau, hắn liền bắt đầu thăm dò Cửu Dương thạch tủy, long mã trận khối này bình nguyên, so sóng đao sẽ trông coi đồi núi còn lớn hơn nhiều, chừng 10 ngàn dặm phương viên, bất quá hắn thăm dò tốc độ, ngược lại là rất nhanh.

Đây chính là bình nguyên ưu thế, hắn sát mặt đất phi hành, khỏi phải cân nhắc chợt cao chợt thấp tạo thành số lượng sai sót, tốc độ đi tới liền có thể nhanh rất nhiều, chỉ phải gìn giữ vân nhanh trước tiến vào, sẽ không xuất hiện lớn vấn đề.

Nhất là tại gặp được có gió thời tiết, cỏ cây đều đang đong đưa, hắn trước tiến vào tốc độ có thể tăng tốc rất nhiều, không ngờ người phát hiện.

Trong nháy mắt, hai mươi mấy ngày liền đi qua, Trần Thái Trung đem long mã trận chạy tới chạy lui một mấy lần, gặp được người cùng ngựa thời điểm rất nhiều, bất quá hắn xem ở Trần gia tiểu cô nương phần, rất có kiên nhẫn tránh ra.

Nhưng là hỏng bét chính là, hắn vẫn như cũ là không thu hoạch được gì.

Hẳn là hoàng gia người, đã cầm hoàng cung bên trong cất giấu Cửu Dương thạch tủy, đem cái này bên trong đảo qua một lần đi? Trần Thái Trung thực tế rất khó không sinh ra suy đoán như vậy tới.

Cái này khiến hắn có chút mất hứng.

Bất quá, hắn chung quy là có đại nghị lực, suy nghĩ tỉ mỉ một chút, liền làm ra mới quyết định: Dù là hoàng gia người đến qua, đoán chừng cũng chỉ có thể tại Trần gia địa bàn bên trên làm động tác, những nhà khác bên trong, nếu là có tông phái nhãn tuyến, chắc chắn sẽ không mua trướng.

Nhưng là lại tinh tế lục soát kia mấy nhà địa bàn lời nói, lại là tại tông phái địa bàn bên trên đoạt vật tư a.

Được rồi, vị diện đại chiến sắp đến, không để ý tới nhiều như vậy, trước tìm hiểu một chút, các nhà địa bàn vạch phân đi, Trần Thái Trung biết, cái này long mã trận bình nguyên, mấy cái chăm ngựa gia tộc, cũng đều không có đất khế.

Cho nên hắn muốn làm, chính là trước làm rõ ràng, những địa bàn này đều là thế nào vạch phân.

Như thế nào làm rõ ràng đâu? Chỉ có thể là ẩn thân nghe lén, long mã trên trận, nuôi thả ngựa cùng huấn luyện ngựa tu giả, là rất nhiều.

Dù sao hắn thu hồi máy thăm dò lời nói, phụ cận ẩn thân nghe lén, sợ là sơ giai ngọc tiên đều khó mà phát hiện.

Hắn trước hết nhất nghe lén là Trần gia, kết quả nghe hai ngày, không có thu hoạch gì, thế là lại nghe lén nhà khác, thẳng đến nghe tới nhà thứ ba, một cái họ Đông cửa gia tộc, mới đến một chút muốn đồ vật.

Cửa Đông gia tộc tu giả, vô tình hay cố ý nhấc lên —— "Trần gia chiếm lấy Vọng Nguyệt cốc lâu như vậy, lại không thế nào dùng, thật sự là tốt đáng tiếc."

Vọng Nguyệt cốc tại long mã trận bên cạnh, mười mấy dặm dài một đạo hẻm núi, bên trong nhưng lại có gần ngàn bên trong phương viên bồn địa, có thể nói có động thiên khác.

Trần Thái Trung đã sớm biết, kia bên trong là Trần gia địa bàn, bất quá bởi vì không thuộc về long mã trận, hắn lại ngại bên trong thăm dò bắt đầu phiền phức, tạm thời gác lại.

Cho nên như vậy, hắn nghe tới một lần cũng xem thường, tiếc rằng không chịu nổi, hắn cùng cửa Đông nhà hai ngày, tối thiểu nhất nghe không dưới mười lần dạng này lời nói.

Ngay cả cửa Đông nhà con cháu, đều có chút chịu không được, "Chúng ta không nói Vọng Nguyệt cốc, được không? Dù sao lấy không đến tay."

"Lão tổ để chúng ta một mực nói, ngươi nói chính là!" Cửa Đông trưởng giả, có chút không cao hứng.

◎◎◎

Mong các đạo hữu ủng hộ truyện và Converter bằng các cách sau:

- Vote 5*, bấm Like, theo dõi, bình luận, quăng phiếu truyện đề cử;

- Đặt mua đọc offline trên app;

- Donate cho converter: Đối với MoMo, ViettelPay, ZaloPay hay ShopeePay: 0777998892.

MBBank: 0942478892 Phan Vu Hoang Anh

Đa tạ các đạo hữu đã đọc truyện ლ(´ڡ`ლ)