Đoạt vị trí

P/s: Cầu donate cứu trợ cvt sống qua mùa dịch ლ(´ڡ`ლ)

P/s: Cầu donate cứu trợ cvt sống qua mùa dịch ლ(´ڡ`ლ)

◎◎◎

Thiên Lôi cốc danh khí không nhỏ, nhưng địa phương cũng không phải là rất lớn, chỉ là một cái một mặt phong bế sơn cốc, dài ước chừng hơn 10 bên trong, đáy cốc chỗ rộng nhất, cũng bất quá mới gần dặm, hẹp địa phương, cũng chỉ có hơn trăm mét.

Dạng này tiểu sơn cốc, lại là lâu dài điện tránh Lôi Minh, tại trời trong 10 ngàn dặm thời gian, cũng trải qua thường xuất hiện thiểm điện, là phi thường thần kỳ cảnh tượng.

Thiên Lôi cốc ở vào Hồng gia nội địa, Hồng gia tại tấm châu quận, chiếm không nhỏ địa bàn, Thiên Lôi cốc cái này 1 khối, chừng 300 dặm phương viên, trong đó đại bộ phận phân là vùng núi, Hồng gia lão trạch cũng tại cái này bên trong.

Thiên Lôi cốc bốn phía cây rừng tươi tốt, bất quá cao cây cao rất ít, phần lớn đều là thấp tráng, bốn phía đều có thể nhìn thấy sét đánh vết tích, nhưng hết lần này tới lần khác là sinh cơ dạt dào.

Trong cốc thảm thực vật muốn hiếm ít một chút, nhưng cũng không giống màu đỏ thung lũng như vậy, một chút không nhìn thấy bao nhiêu màu xanh biếc, bụi cây vẫn là rất nhiều, thậm chí còn có một chút không lớn sơn tuyền, cốt cốt chảy qua cả cái sơn cốc.

Biệt viện liền xây ở khoảng cách Thiên Lôi cốc cuối cách đó không xa, từ 5 cái diện tích lớn chừng mười đến mẫu đất viện lạc bầy cấu thành, trong đó lớn nhất viện tử, không sai biệt lắm có 20 mẫu, an trí Trần Thái Trung ba người.

Viện này chẳng những là lớn nhất, Tụ Linh Trận hiệu quả cũng là tốt nhất, mặc dù không thể thỏa mãn Trần Thái Trung tu luyện yêu cầu, nhưng là đầy đủ Kiều Nhâm Nữ cùng Ngôn Tiếu Mộng thường ngày tu luyện.

Đương nhiên, nếu là hai nàng tấn giai lời nói, cái này bên trong liền không đáng chú ý, nhưng là bất kể nói thế nào, có thể tính 1 khối "Ngụy Linh địa" .

Thiên Lôi cốc bên trong có năm mươi mấy người cung cấp linh tiên tu luyện vị trí, trong đó còn có 6 cái vị trí, là Thiên Tiên đều có thể dùng tới tu luyện lôi hệ thuật pháp, luôn luôn tranh đoạt rất kịch liệt.

Bất quá coi như lại khẩn trương, Hồng gia hay là đưa ra tốt nhất hai cái vị trí, cung cấp Ngôn Tiếu Mộng cùng Kiều Nhâm Nữ tu luyện.

Trần Thái Trung tâm lý minh bạch, xây ra lôi dẫn không phải chuyện một sớm một chiều, lấy tư chất của hắn, lúc trước đều tu hơn mấy tháng, Kiều Nhâm Nữ cùng Ngôn Tiếu Mộng đã tấn giai Thiên Tiên, tu luyện độ khó sẽ chỉ cao hơn.

Cho nên hắn làm tốt đánh chuẩn bị cho chiến đấu kéo dài, mỗi ngày ở tại biệt viện bên trong tu tập đao pháp, thuận tiện đọc một chút cướp đoạt từ long núi thư tịch, có lúc rảnh rỗi, hắn thậm chí lặng lẽ chui tiến vào Thông Thiên Tháp bên trong, suy nghĩ một chút khối kia được từ long núi Tàng Thư Các ngọc gạch.

Đối khối ngọc này gạch, hắn không nhỏ chờ mong, luôn cảm giác mình hẳn là nhặt một cái để lọt, nhưng là phi thường tiếc nuối là, hắn trước trước sau sau suy nghĩ không sai biệt lắm 1 tháng, đều không có tìm ra khối ngọc này gạch đến cùng có khác biệt gì.

Thế là hắn lại đem hứng thú chuyển dời đến "10 ngàn dặm nhàn nhã" bên trên, môn công pháp này hắn được từ tại hồi nước mật kho, đối hắn hiện tại mà nói, hồi nước mật kho bên trong những vật kia, đã kinh biến đến mức tương đối phổ thông, linh thạch cực phẩm không tính đặc biệt nhiều, mà bảo phù cái gì, hắn trên cơ bản cũng nhanh không dùng được.

Cũng chỉ có cái này "10 ngàn dặm nhàn nhã", mới có thể làm hắn sinh ra điểm hứng thú tới.

Bất quá cái này thần thông, không phải bình thường khó suy nghĩ, tại Xích Lân đảo thời điểm, hắn liền bắt đầu suy đoán, nhưng là đến bây giờ, vẫn như cũ có thể không phá nó trúng mấu chốt.

Hắn mơ hồ có thể cảm giác được, thứ này hẳn là có thể cùng súc địa bước trên mây phối hợp sử dụng, bất quá luôn cảm thấy cái kia bên trong kém thứ gì.

Suy nghĩ hồi lâu, vậy mà không có quá lớn tiến triển, cái này khiến tâm hắn bên trong sinh ra điểm bực bội.

Trần Thái Trung cũng không có có ý thức đến, theo hắn tu vi đề cao, tiếp xúc đồ vật cũng càng ngày càng sâu áo, rất nhiều thuật pháp, thần thông cùng kỹ pháp loại hình đồ vật, lại không là trong ngắn hạn liền có thể tu luyện tốt.

Đại đa số ngọc tiên tu luyện Thần Thông, đều là lấy 10 năm làm đơn vị tính toán, không cẩn thận liền qua 100 năm, mà Phong Hoàng giới đại danh đỉnh đỉnh 9 đại thần thông, tu luyện đều là lấy 100 năm tính toán.

Trần Thái Trung có cỗ tử không chịu thua sức lực, càng là khó suy nghĩ đồ vật, hắn liền càng có hứng thú suy nghĩ, dùng các loại thủ đoạn nếm thử.

Bất quá phi thường tiếc nuối là, thí nghiệm 10 ngàn dặm nhàn nhã, cần rất rộng rãi địa phương, khách quan mà nói, thiên lôi Hồng gia địa bàn liền có chút tiểu.

Muốn nói Hồng gia mảnh đất này, cũng có hơn ba trăm bên trong phương viên, nhưng là quang Thiên Lôi cốc cùng xung quanh không nên tu luyện khu vực, liền chiếm không sai biệt lắm trăm dặm, Hồng gia đại bộ phận phân tộc nhân cũng tại mảnh đất này bên trên, yên lặng địa phương không tính quá nhiều.

Mà Trần Thái Trung lại không muốn bị người nhòm ngó hắn tu luyện, cho nên có thể lựa chọn địa phương, thực tế quá ít, nhất là hắn chỉ là Hồng gia khách nhân, cũng không có quyền lực tự chủ lựa chọn chỗ tu luyện.

Hắn như há mồm thỉnh cầu, Hồng gia khẳng định sẽ cho hắn mặt mũi này, nhưng là song phương nguyên bản là một trận giao dịch, hắn cần gì phải đi nhiều nợ ơn người khác?

Cho nên hắn dự định ra Hồng gia tập luyện một chút, thế là đem Hồng gia phụ trách tiếp đãi linh tiên gọi tới, nói mình muốn ra ngoài.

Đông công tử là Hồng gia có tiếng quý khách, linh tiên cũng không dám thất lễ, không bao lâu cho hắn làm qua đến một cái thân phận bài —— bằng này thân phận bài, xuất nhập Hồng gia là miễn kiểm.

Trần Thái Trung ra ngoài mấy lần, cảm giác thí nghiệm cũng không lý tưởng, còn không phải đặc biệt thuận tiện, thế là liền suy nghĩ: Có phải là đem hai nữ lưu tại cái này bên trong, mình ra đi tìm một chút cơ duyên?

Ngày này hắn từ bên ngoài về tiểu viện, vừa vặn đuổi kịp Ngôn Tiếu Mộng tu luyện có một kết thúc, trở về tiểu viện nghỉ ngơi.

Đồng dạng là tu lôi dẫn, hai nữ điều kiện tu luyện, tốt hơn hắn nhiều lắm.

Trần mỗ người lúc trước tu tập thời điểm, tại màu đỏ thung lũng trốn trốn tránh tránh nơm nớp lo sợ, còn bố trí vô số trận pháp để phòng vạn nhất; mà hai nàng thì là Đại Minh hào phóng tu luyện, tu luyện sau một khoảng thời gian, còn có thể về tiểu viện bổ sung một chút thể lực cùng tinh thần.

Nếu không nói tông môn đệ tử làm cho người ta ao ước, thật là tiện lợi ở khắp mọi nơi.

Trần Thái Trung gặp nàng trở về, vừa vặn thông báo một chút, "Hai ngươi trước tu luyện, ta dự định ra ngoài đi một chút, dù sao tại cái này bên trong tu luyện, là rất an toàn."

Ngôn Tiếu Mộng có chút ngạc nhiên, bất quá nàng năm đó từng là Lam Tường cốt cán chiến lực, cũng không phải là không có độc thân xông xáo qua.

Nàng nghe vậy cũng không có làm bộ làm tịch, chỉ là gật gật đầu, "Cái này lôi dẫn tu thành, ta còn phải thời gian nửa năm, chủ yếu là rèn thể quá tốn thời gian, rèn thể hoàn tất về sau, dùng lôi tinh cũng có thể tu luyện, liền khỏi phải trong cốc ở lại."

"Kia chờ nửa năm sau, ta trở lại đón các ngươi, " Trần Thái Trung gật gật đầu, sau đó lại hỏi một câu, "Có cần hay không ta tiếp?"

Ngôn Tiếu Mộng đương nhiên hi vọng hắn tới đón, bất quá nàng lại không có ý tứ nói, suy nghĩ một chút về sau, mới thấp giọng trả lời một câu, "Ta không biết mặc cho nữ còn phải bao lâu thời gian, mới có thể hoàn thành rèn thể, ngươi tốt nhất hỏi nàng một tiếng."

Nàng biết, Kiều Nhâm Nữ da mặt thế nhưng là so với nàng dày, đến lúc đó không chừng liền lôi kéo đông thượng nhân không để đi.

"Kia đợi nàng ra, ta cùng với nàng tổng cộng một chút, ngươi tâm lý nắm chắc là được, " Trần Thái Trung gật gật đầu.

Cái này hai nữ tu luyện lôi dẫn tốc độ không sai biệt lắm, nhưng là phương thức có khác biệt rất lớn.

Ngôn Tiếu Mộng là có thể kiên trì, một luyện tối thiểu mười ngày qua, mới ra ngoài nghỉ ngơi một hai ngày, sau đó liền lại đi vào.

Mà Kiều Nhâm Nữ tu luyện một lần, bất quá ba năm ngày, tuyệt đối không vượt qua được sáu ngày, liền muốn ra nghỉ ngơi một hai ngày, nàng không thể chịu đựng thời gian dài rèn thể, bởi vì nàng cảm thấy, một lúc sau liền hiệu quả đại giảm.

Nàng thời gian nghỉ ngơi tương đối nhiều, nhưng là đơn vị thời gian bên trong rèn thể hiệu quả, so Ngôn Tiếu Mộng mạnh rất nhiều, thế là liền dẫn đến hai người tiến độ không sai biệt lắm.

Ngôn Tiếu Mộng nghỉ ngơi hai ngày, vốn là nghĩ cùng Kiều Nhâm Nữ ra, song lần này, Kiều Nhâm Nữ đợi thời gian còn rất dài, thế mà ngày thứ năm còn chưa có đi ra.

Ngôn Tiếu Mộng liền lười nhác lại cùng, mặc dù tại tiểu viện bên trong, nàng cũng không phải là triệt để buông lỏng, còn muốn đả tọa, tu luyện đao pháp cùng thân pháp, nhưng là hai người tới đây, là vì mau chóng tu thành lôi dẫn, cái khác tu luyện, trước tiên có thể gác lại một chút.

Các nàng tại cái này bên trong là khách nhân, đợi đến quá lâu cũng không tốt, sớm xong việc rời đi mới là đúng lý.

Thế là nàng cùng Trần Thái Trung lên tiếng chào hỏi, lại lần nữa chạy về phía Thiên Lôi cốc.

Nàng đi không bao lâu, Trần Thái Trung ngay tại lật xem Long Sơn Phái kiếm phổ, bỗng nhiên nghe tới Thiên Lôi cốc bên trong, cãi nhau không thôi, hắn nhăn chau mày: Tu luyện tràng địa, nhao nhao cái gì?

Không bao lâu, tiềng ồn ào càng phát ra lớn, Trần Thái Trung dứt khoát buông xuống ngọc giản, mấy cái Súc Địa Thành Thốn, liền nhảy lên tiến vào Thiên Lôi cốc bên trong.

Thiên Lôi cốc bên trên Không Lôi điện cực vì tấp nập , bình thường mà nói, hay là không muốn tại cái này bên trong phi hành tốt, cho dù là lôi tu, nếu như không có tình huống đặc thù, tốt nhất vẫn là đi bộ cũng như đi xe.

Trần Thái Trung đi đi tới nhìn một chút, xảo, ầm ĩ không là người khác, chính là Lam Tường song kiều, cùng 4 người tại đấu võ mồm, bên cạnh còn có mấy người tại vây xem.

"Chuyện gì xảy ra?" Hắn đi lên trước, trầm giọng đặt câu hỏi.

"Công tử, ta mới rời đi hai ngày, bọn hắn liền chiếm ta chỗ tu luyện, " Ngôn Tiếu Mộng tức giận đến đưa tay một chỉ, "Ngươi nhìn!"

Trần Thái Trung giương mắt nhìn lên, phát hiện một cái đỏ áo thiếu niên chính xếp bằng ở Ngôn Tiếu Mộng ngày xưa tu hành lôi trong huyệt, hai mắt nhắm lại, không coi ai ra gì tu luyện, bên người vây quanh 10 triệu đầu mảnh tiểu nhân điện xà, phát ra lốp bốp tiếng vang.

"Ai nói cái này bên trong chính là ngươi chỗ tu luyện?" Một người trung niên cười lạnh một tiếng, hắn là cấp năm Thiên Tiên, "Thiên Lôi cốc nhưng là vật có chủ, không phải nhà ngươi tất cả, ngươi cũng không cần ồn ào!"

"Đây là Hồng gia lưu cho chúng ta chỗ tu luyện, " Kiều Nhâm Nữ lớn tiếng la hét, "Nhà ngươi nguyên bản có tu luyện lôi huyệt, vì sao lại mạnh hơn đoạt sư tỷ ta địa phương?"

Hợp lấy cái này Thiên Lôi cốc một số lôi trong huyệt, chỉ có sáu nơi lôi huyệt, phù hợp Thiên Tiên sử dụng, Lam Tường song kiều đến thời điểm, sáu nơi bên trong trống không năm nơi, Hồng gia tìm tốt nhất hai nơi, an bài hai nàng tu luyện.

Kia đỏ áo thiếu niên cũng là người ngoài, là ba ngày trước đến, được một chỗ rất phổ thông lôi huyệt, hắn nhìn thấy Ngôn Tiếu Mộng rời đi, trực tiếp liền chiếm cái này lôi huyệt, Ngôn Tiếu Mộng lưu tại lôi huyệt trên trận pháp 1 khối lôi tinh, cũng bị hắn lấy ra vứt qua một bên.

Nếu nói, đây là cực kì khinh người, trên trận pháp có lôi tinh, chính là nói cái này bên trong có người tại sử dụng.

Người sử dụng tạm thời rời đi, ngừng trận pháp, cũng là không nhất định phải lấy ra lôi tinh, cuối cùng tại nơi này đều là lôi tu, 1 khối lôi tinh mặc dù giá trị không thấp, mọi người tám chín phần mười cũng sẽ không đi trộm —— gánh không nổi người kia.

Đỏ áo thiếu niên đem lôi tinh lấy ra, sau đó vứt qua một bên, nói rõ chính là muốn chiếm cái này lôi huyệt.

Ngôn Tiếu Mộng về tới tu luyện, nhìn thấy loại tình huống này, nhất thời giận tím mặt, liền muốn cướp về lôi huyệt, tiếc rằng thiếu niên kia còn có 4 người bạn khi, liền tại trái phải đi theo, thấy thế ngăn lại nàng.

Nói nhao nhao một trận, vừa vặn Kiều Nhâm Nữ cũng hoàn thành tu luyện, dự định xuất cốc, nghe tới thanh âm về sau, chạy đến xem xét, phát hiện là Ngôn Tiếu Mộng lôi huyệt bị cướp, nàng liền không đáp ứng, vén tay áo liền muốn động thủ.

◎◎◎

Mong các đạo hữu ủng hộ truyện và Converter bằng các cách sau:

- Vote 5*, bấm Like, theo dõi, bình luận, quăng phiếu truyện đề cử;

- Đặt mua đọc offline trên app;

- Donate cho converter: Đối với MoMo, ViettelPay, ZaloPay hay ShopeePay: 0777998892.

MBBank: 0942478892 Phan Vu Hoang Anh

Đa tạ các đạo hữu đã đọc truyện ლ(´ڡ`ლ)