Đều có tâm cơ

P/s: Cầu donate cứu trợ cvt sống qua mùa dịch ლ(´ڡ`ლ)

P/s: Cầu donate cứu trợ cvt sống qua mùa dịch ლ(´ڡ`ლ)

◎◎◎

Chưởng khống không phải thần thông, vẻn vẹn thứ thần thông, nhưng là nó chỗ kinh khủng, một điểm không thua gì thần thông, lớn diện tích phong cấm không gian, ngọc tiên phía dưới, thiếu có người có thể phá ra được.

Trên thực tế loại này thứ thần thông, cũng không phải mỗi cái chân nhân đều có thể sẽ, tối thiểu đến cao giai ngọc tiên, mới có thể nói người người đều biết —— đây chính là trực tiếp dùng khổng lồ linh khí, thi xuất cấm chế hiệu quả.

Nguyệt cổ phương đối chưởng khống hiểu rõ, cũng giới hạn trong da mao, cái này hay là bởi vì nàng muốn tự sáng tạo thần thông, cho nên mới cẩn thận nghiên cứu tôi luyện qua, dưới mắt thi xuất, bất quá là một chút xíu chưởng khống hình thức ban đầu thôi.

Nhưng là đối với nàng mà nói, có cái hình thức ban đầu liền đủ đủ rồi, nàng chỉ hi vọng có thể kéo trệ đối phương một chút, dễ dùng ra sau tiếp theo thủ đoạn đến —— cái thằng này thân pháp xác thực cao siêu, rất có thể chạy.

Xảo chính là, Trần Thái Trung cũng có cùng loại dự định, hắn thúc khí thành lôi cũng có có thể khiến người ta cứng ngắc hiệu quả, tai nghe đối phương hô lên "Chưởng khống" hai chữ, tâm lý nhất thời xiết chặt, không thiếu được lần nữa miệng phun bạch quang, "Mở!"

Chưởng khống lưu cho tâm lý của hắn bóng tối, thực tế quá lớn, lần trước tại Ngụy gia trang bên ngoài, một cái không muốn mặt ngọc tiên đánh lén hắn, dùng chính là chưởng khống, lúc ấy hắn cái kia cảm giác bất lực, quả thực không có cách nào xách.

Mặc dù dù là không có lão Dịch xuất thủ, hắn cũng có thể thoát thân, nhưng khi đó là tại hắn cố định chiến trường tác chiến, hắn làm quá nhiều chuẩn bị, mà bây giờ hắn gặp phải, là một trận tao ngộ chiến.

Nhưng mà, vượt quá hắn dự liệu chính là, đối phương thực hiện tới chưởng khống áp lực, tiểu đến lạ thường, mà lại hắn một đao này là đại viên mãn không về đao ý, một đao đã ra, thà chết không về!

Không về đao ý cực kì thoải mái mà liền phá vỡ những cái kia hứa ngưng trệ cảm giác, như chớp giật chém về phía nguyệt cổ phương.

"A?" Nguyệt chân nhân cũng lấy làm kinh hãi, nàng vẫn thật không nghĩ tới, đối phương vậy mà có thể chém ra nàng chưởng khống, dù chỉ là cái hình thức ban đầu, đó cũng là chưởng khống a.

Đạo bạch quang kia không phải cái gì tốt con đường, nàng liền xem như ngọc tiên, cũng không muốn đi nếm thử đón đỡ, mà một đao này lại là khí thế hung hung, nàng dứt khoát thân thể khẽ động, xa xa tránh ra, lại là khẽ cười một tiếng, "Quả nhiên hảo đao pháp!"

Trần Thái Trung không về đao ý lần theo khí tức khóa chặt, trực tiếp đuổi tới, bất quá nguyệt cổ phương đã làm người thật, làm sao có thể bị trung giai Thiên Tiên khóa chặt khí tức? Nàng thân thể lại tung bay, sau đó quả quyết cắt đứt dẫn dắt khí tức.

Cầm đánh tới trình độ này, liền không tốt đánh.

Trần Thái Trung các loại thủ đoạn tề xuất, đối phương nhẹ nhõm hóa giải, ngọc tiên cùng Thiên Tiên chi ở giữa chênh lệch, thực tế quá lớn.

Mà lại người ta thân pháp, so hắn súc địa bước trên mây cũng không kém địa phương nào, nếu là thế lực ngang nhau, thân pháp của hắn không hề nghi ngờ có thể chiếm ưu, vấn đề là. . . Thực lực chênh lệch quá mức cách xa.

Đối phương thi triển âm công chưởng khống, cũng lúc nào cũng tại khốn nhiễu hắn —— nguyệt cổ phương đang tu luyện môn thần thông này, chiến đấu bên trong cũng không quên nhớ rèn luyện kỹ xảo, nếu không phải hắn tâm tính kiên nghị, lại có uẩn thần mộc trâm gài tóc, sức chiến đấu tuyệt đối sẽ hạ xuống rất nhiều.

Nhất là muốn mạng chính là, hắn không biết đối phương còn có thủ đoạn gì nữa không có xuất ra, lại như thế đánh cũng quá bị động.

Thế là hắn thân thể lóe lên, trực tiếp đem không trung đỏ Trần Thiên la vớt nơi tay bên trong, đao cũng đỡ đến hách minh tú trên cổ, hắn cười lạnh một tiếng, "Hai ngươi cấu kết với nhau, chuyện này ta đã biết, ngươi giờ phút này trung thực thối lui, ta liền bỏ qua này tính mạng người."

Nguyệt cổ phương lông mày một giương, mắt trợn trừng, sau đó lại là che miệng cười khẽ, "Vậy ngươi phải đáp ứng giúp giữ bí mật cho chúng ta mới được."

"Chỉ cần họ Hách rời khỏi linh tinh mỏ, việc này chưa chắc không thể thương lượng, " Trần Thái Trung nhàn nhạt trả lời, tiếp lấy trên tay hắn xiết chặt, đao đã đem hách minh tú cái cổ cắt ra một đạo vết máu, máu tươi chậm rãi chảy xuống, nhuộm đỏ màu trắng cái cổ.

Sau đó, hắn cười như không cười lên tiếng, "Là các ngươi tới trước trêu chọc ta Lam Tường, ta đối với các ngươi loại này cẩu thí xúi quẩy sự tình, không có chút nào hứng thú."

"Đông đổi tên tiểu nhi, ngươi không giết ta, ta sớm tối giết ngươi, " hách minh tú mất mạng giãy động lấy, miệng bên trong lớn tiếng chửi mắng.

"Ách. . . Cái này sao, " nguyệt cổ phương suy nghĩ một chút, rốt cục chậm rãi gật đầu, sau đó nở nụ cười xinh đẹp, "Việc này. . ."

Vào thời khắc này, Trần Thái Trung chỉ cảm thấy một cỗ nguy cơ rất lớn bao phủ tới, hắn không chút nghĩ ngợi, trực tiếp vứt xuống người, mất mạng bước ra súc địa bước trên mây, trực tiếp phá không mà đi, "Hỗn đản, ngươi không lấy mạng của hắn rồi?"

Cơ hồ tại đồng thời, 10 triệu cây băng châm ra hiện tại hắn vị trí cũ, phát hiện đi không về sau, cùng nhau một quay đầu, hướng về phía hắn liền truy bắn đi qua.

Đây cũng là nguyệt cổ phương nhà mình tế luyện Huyền Băng châu, nàng đang tu luyện ý động băng phong thần thông về sau, phát hiện thứ này không có nước không tốt thi triển, thế là lại ý tưởng đột phát, tham chiếu Phích Lịch tử pháp môn, ngưng luyện ra mấy khỏa Huyền Băng châu.

Cái này Huyền Băng châu nguyên bản là trong suốt, tập kích người lúc vô thanh vô tức, mà Trần Thái Trung bị nàng âm công chưởng khống giày vò đến lợi hại, vậy mà không có phát hiện nàng đã tế ra này châu.

Hạt châu này đả thương người liền rất lợi hại, nhất là muốn mạng chính là, một khi thân trúng mấy cây băng châm, cho dù là phòng ngự được, sau một khắc, nguyệt cổ phương liền có thể sử xuất ý động băng phong thần thông.

Nếu không nói, tại Phong Hoàng giới có thể tu luyện tới ngọc tiên, không có một cái là đơn giản.

Nguyệt chân nhân mặc dù tới nay bổ nổi danh có tiếng xấu, thế nhưng là đầu óc của nàng tại ngọc tiên bên trong đều tính siêu quần bạt tụy.

Nàng chẳng những dám nhớ thương tự sáng tạo thần thông, còn có thể nghĩ cách đền bù nhà mình thần thông không đủ, tại không thể vì hoàn cảnh bên trong, sáng tạo thi triển thần thông điều kiện.

Trần Thái Trung nhìn thấy kia băng châm sẽ đuổi theo, cũng không nhiều kỳ quái, tu vi càng cao, loại thủ đoạn này cũng càng nhiều, thế là hắn lại là hai bước bước ra, né tránh khí cơ dẫn dắt.

Đúng lúc này, nguyệt cổ phương đã đi tới hách minh tú bên người, nàng cười lạnh, xuất ra một thanh tiểu kiếm đến, đi chọn lưới tơ, nàng cũng nhìn ra, nếu không có hách minh tú phối hợp, muốn lưu lại cái này đông đổi tên, không phải rất dễ dàng.

Nàng nhìn về phía hách minh tú trong mắt, mang theo một tia nghiền ngẫm, mà hách minh tú thì là lớn tiếng hô một câu, "Làm tốt!"

Vừa rồi Nguyệt chân nhân đột thi lạt thủ, căn bản không có cân nhắc sống chết của hắn, hắn không cảm thấy cái này có cái gì không đúng —— coi như lòng có khúc mắc, hắn cũng không thể biểu hiện ra ngoài.

Nguyệt cổ phương chọn một chút, phát phát hiện mình tiểu kiếm, vậy mà chọn không động này lưới tơ, nhướng mày, mới muốn nói gì, bỗng nhiên sắc mặt hãi nhiên biến đổi, "Có độc!"

"Chết đi!" Vào thời khắc này, Trần Thái Trung hé miệng, lại là một đạo bạch quang phun ra.

Nguyệt cổ phương vừa rồi tại tính toán hắn, hắn sao lại không phải đang mưu hại đối phương? Mang theo con tin bắt chẹt, cây vốn không phải là tính cách của hắn, hắn muốn làm, chính là tại đỏ Trần Thiên la bên trên thi độc.

Mắt thấy đối phương trúng chiêu, hắn không chút nghĩ ngợi, trực tiếp lại là một cái thúc khí thành lôi.

Nhưng mà lần này, nguyệt cổ phương không thể lại tránh, lại trốn ở đó, toàn thân khí huyết khuấy động, sẽ chỉ làm độc tính phát tác phải càng nhanh, nàng dứt khoát tâm tùy ý động, tế ra một trương sơ giai ngọc phù hộ thân, dự định ngạnh sinh sinh chống đỡ một kích này.

Nhưng là phi thường tiếc nuối là. . . Ngọc phù này không có phòng sét đánh thuộc tính!

Trần Thái Trung một kích này, kỳ thật chỉ dùng một thành linh khí, hắn liên tiếp sử dụng thúc khí thành lôi, chỉ là nghĩ trì trệ một chút đối phương, nếu có thể chiến thuật hữu hiệu, hắn mới sẽ cân nhắc lôi đình một kích.

Bất quá cái này một thành linh khí, cũng đủ nguyệt cổ phương uống một bình, nàng chỉ cảm thấy thân thể cứng đờ, người liền hướng phía dưới rơi đi, đợi cho nàng khiêng qua cỗ này tê liệt cảm giác, đã rơi xuống hơn mười mét, mà nàng bức tại đầu ngón tay độc, ngay tại hướng toàn thân dũng mãnh lao tới.

"Hỗn đản!" Nguyệt chân nhân tức giận đến kém chút thổ huyết, nàng thật không nghĩ tới, mình lại bị một cái trung giai Thiên Tiên tính toán đến tình trạng như vậy!

Nhưng là hiện đang mắng người, một điểm ý nghĩa đều không có, sau một khắc, một đạo mạnh hơn bạch quang đánh trúng nàng —— đây mới là Trần Thái Trung súc tích lực lượng một kích.

Nguyệt cổ phương chỉ cảm thấy thân thể run lên, liền giống bị cùng giai chân nhân hung hăng cho một cái, toàn thân đều chết lặng, ngay cả tóc tựa hồ cũng muốn sạ khởi lai.

Cái này cũng may mà là nàng tế ra một trương chân phù đến phòng ngự, có thể ngăn cản man lực công kích, chỉ có sét đánh hiệu quả, mới có thể tác dụng đến trên người nàng, nếu không nàng có nguy hiểm có thể chết đi.

Phun ra một ngụm máu tươi, nàng không chút nghĩ ngợi, lắc người một cái tử liền điện bắn đi, miệng bên trong điên cuồng mà thê lương thét lên, "Họ Đông tiểu tử, hai ta người thù kết lớn, lão nương thế tất giết ngươi!"

Ngay từ đầu, nàng là ôm mèo hí chuột tâm tư, căn bản không có đem hai cái trung giai Thiên Tiên đặt ở mắt bên trong, xuất thủ cũng là hời hợt, phải biết, nàng thế nhưng là đường đường chân nhân, ngọc tiên cùng Thiên Tiên chi ở giữa chênh lệch, sẽ không so Thiên Tiên cùng linh tiên tiểu.

Nhưng mà trong bất tri bất giác, nàng mãnh phát hiện, mình vậy mà có nguy hiểm có thể chết đi, trong lúc nhất thời kinh hãi, lại cũng không lo được trêu đùa người khác, mau chóng rời đi bảo mệnh, mới là chính đạo.

Nhưng là đường đường ngọc tiên, bị Thiên Tiên làm cho chật vật chạy trốn, giờ khắc này, nàng hận thấu đông đổi tên, trong lòng tự nhủ chờ ta điều dưỡng tốt, thế tất trở về giết ngươi!

"Muốn chạy? Nơi nào có dễ dàng như vậy, " Trần Thái Trung cười một tiếng dài, súc địa bước trên mây liền đuổi tới.

Nhưng mà, một cái chân nhân bỏ mạng chạy trốn, như thế nào một cái trung giai Thiên Tiên có thể đuổi được? Hắn dù cho là sử xuất khí lực cả người, lại không thể đem đối phương rút ngắn mấy bước.

Nguyệt cổ phương một bên trốn, một bên quay đầu quan sát, chào đón đến cái thằng này còn gắt gao cắn mình, trong lúc nhất thời dọa đến hồn phi phách tán, gia hỏa này thân pháp, làm sao so khí tu trưởng lão còn mạnh hơn rất nhiều?

Nàng phi độn tốc độ mặc dù không chậm, nhưng là cuối cùng không thể vùng thoát khỏi đối phương, cảm giác được độc trong người tính tại một chút xíu mở rộng, nàng lấy ra một viên thuốc viên ném tiến vào miệng bên trong, lại ở trên người liền chút mấy lần.

Nàng lạnh lùng quay đầu nhìn một chút, trong mắt thả ra không hết oán khí, "Tiểu tử, đợi ta lúc trở lại, chính là ngươi chém đầu ngày!"

Trần Thái Trung cũng đuổi đến bất đắc dĩ, không chỗ ở hướng miệng bên trong nhét hồi khí hoàn, vừa rồi cuối cùng một cái thúc khí thành lôi, dùng đi hắn bốn thành linh khí còn nhiều, hiện tại thể nội chỉ còn lại ba thành linh khí.

Điểm này linh khí, căn bản không thể tái sử dụng thúc khí thành lôi, thứ nhất là hắn phải đề phòng lúc nào cũng có thể xuất hiện biến số, thứ hai chính là điểm này linh khí toàn dùng, cũng sẽ không có hiệu quả —— bốn thành linh khí một kích, đối phương đều gánh vác.

Cho nên hắn hiện tại chính là một cái kéo chữ, chờ mong có thể kéo đến đối phương triệt để độc phát, hắn còn có thể theo kịp, cái này liền có cơ hội.

Ngay tại hắn dồn sức thời khắc, nhìn thấy đối phương hung hăng một chút trừng đến, nhận cái này oán khí dẫn dắt, từ nơi sâu xa linh quang lóe lên, hắn thét dài một tiếng, bỗng nhiên chém ra một đao —— chính là Vô Danh đao pháp thức thứ năm!

◎◎◎

Mong các đạo hữu ủng hộ truyện và Converter bằng các cách sau:

- Vote 5*, bấm Like, theo dõi, bình luận, quăng phiếu truyện đề cử;

- Đặt mua đọc offline trên app;

- Donate cho converter: Đối với MoMo, ViettelPay, ZaloPay hay ShopeePay: 0777998892.

MBBank: 0942478892 Phan Vu Hoang Anh

Đa tạ các đạo hữu đã đọc truyện ლ(´ڡ`ლ)