Hủy thi diệt tích

P/s: Cầu donate cứu trợ cvt sống qua mùa dịch ლ(´ڡ`ლ)

P/s: Cầu donate cứu trợ cvt sống qua mùa dịch ლ(´ڡ`ლ)

◎◎◎

Trần Thái Trung tìm một chỗ không người đồi núi, run tay lại thả ra Tiêu Dao Cung đến, "Trước tạm nghỉ ngơi một trận."

Vi Hiểu Sanh đối này có chút không hiểu, nhưng cũng không có hỏi nhiều, nàng một đường chưa từng xuất lực, tinh khí thần viên mãn, liền xung phong nhận việc bay lên không trung, làm người thật hộ pháp.

Nghỉ ngơi không sai biệt lắm có một ngày thời gian, Trần Thái Trung cảm thấy thân thể khôi phục được không sai biệt lắm, mới đưa hai tên Thiên Tiên từ Tiêu Dao Cung bên trong xách đi ra bên ngoài, "Ngươi nhưng lấy hạ thủ."

Vi Hiểu Sanh cũng là dứt khoát, trực tiếp rút ra một thanh đao đến, đem hai người đầu người chém xuống, sau đó lại lấy ra một bình dược tề, thoạt nhìn là muốn hủy thi diệt tích dáng vẻ.

"Khỏi phải, " Trần Thái Trung lắc một cái tay, đem hai bộ thi thể thu hồi, miệng bên trong khẽ quát một tiếng, "Nhanh, nhiễu loạn thiên cơ!"

Ngay tại nàng nhiễu loạn thiên cơ thời khắc, Trần Thái Trung lấy ra một trương hỏa diễm bảo phù, đem trên mặt đất vết máu thiêu đến không còn một mảnh.

Thuần Lương mặc dù ngay tại đầu vai của hắn, nhưng là lúc này, nhưng không thể sử dụng Kỳ Lân chân hỏa, cái này lửa nhân quả lớn, nền móng sâu, không thể gạt được Chân Tiên suy tính, chẳng bằng dùng chế thức hỏa diễm bảo phù —— dù sao hắn tại U Minh giới những năm này, được không ít bảo phù.

Thả xong hỏa chi về sau, hắn cũng hoả tốc đánh ra liên tiếp thủ thế, lấy nhiễu loạn thiên cơ, đồng dạng thủ thế, hắn thân làm người thật, nhiễu loạn thiên cơ hiệu quả so sánh với người muốn tốt.

Nhiễu loạn thiên cơ về sau, hắn không nói hai lời thu hồi Tiêu Dao Cung, sau đó bao lấy Vi Hiểu Sanh liền chạy, một cái 10 ngàn dặm nhàn nhã về sau, lại dừng lại lần nữa nhiễu loạn thiên cơ, tiếp lấy kế tiếp theo 10 ngàn dặm nhàn nhã.

Như thao tác này năm lần, hắn mới thở dài ra một hơi, "Cuối cùng điểm an toàn."

Vi Hiểu Sanh lại là thấy có chút mắt trợn tròn, giờ phút này nàng mới biết được, vì cái gì Trần chân nhân cần nghỉ cả một ngày, hợp lấy là muốn nghỉ ngơi dưỡng sức tốt chạy trốn.

Nhưng mà, nàng vẫn có chút không hiểu, thế là chần chờ một chút đặt câu hỏi, "Chân Tiên cảm giác, thật có như thế doạ người?"

"Cẩn thận một chút tổng là không sai, " Trần Thái Trung trầm giọng trả lời, nghĩ đến mình đã từng thấy bạch Yến Vũ cùng diêu tiên, một cỗ nồng đậm không còn chút sức lực nào cảm giác xông lên đầu, "Ngươi là chưa thấy qua Chân Tiên, không biết Chân Tiên đáng sợ."

Vi Hiểu Sanh nghe được có chút hãi nhiên, "Chân nhân ngài gặp qua Chân Tiên?"

"Ta gặp qua không chỉ một. . . Được rồi, đi, " Trần Thái Trung bao lấy nàng đến, tiếp tục chạy như điên, "Không chừng hiện tại diêu tiên đã tính ra hai người kia vẫn lạc chỗ."

Sự thật cách hắn đoán không xa, cơ hồ tại kia hai tên Thiên Tiên bị giết đồng thời, Hiểu Thiên Tông đệ tử liền phát hiện mệnh bài nứt ra, liên tục không ngừng hướng người chủ trì báo cáo, "Ám vệ số mười một cùng số mười ba mệnh bài nứt ra."

Ám vệ tử vong, xem như tương đương không nhỏ sự tình, bởi vì bọn hắn thường thường gánh vác vượt qua tu vi trách nhiệm —— lần này số mười một cùng số mười ba nếu không phải bị Chân Tiên phía dưới đệ nhất nhân vô sỉ phục kích, coi như trốn không thoát, cũng có thể phát ra một chút báo động.

Đương nhiên, U Minh giới hoàn cảnh nơi này rất kém cỏi, làm nhiệm vụ ám vệ gặp bất trắc, tựa hồ tình huống cũng không phải là rất nghiêm trọng, bất quá người chủ trì cũng không dám thất lễ, tranh thủ thời gian tra một chút cái này hai tên ám vệ nhiệm vụ.

Xem xét nội dung nhiệm vụ, vị này dọa cho phát sợ, lập tức báo cho trong tông Bàng trưởng lão.

Bàng chân nhân nghe xong, là cùng Hạo Nhiên Phái nội tuyến liên hệ hai tên ám vệ mất tích, trong lòng cũng là trầm xuống: Hẳn là Trần Thái Trung ra tay đi?

Tông bên trong đối Hạo Nhiên Phái bố cục, hắn là rất rõ ràng, mặc dù Hạo Nhiên Phái hiện tại ra một cái Trần Thái Trung, nhưng là nên hỏi thăm tin tức muốn nghe ngóng, nên chấp hành nhiệm vụ cũng muốn chấp hành.

Những này chương trình chấp hành, là Hiểu Thiên Tông sừng sững ở trung châu cam đoan, là Hiểu Thiên Tông phát triển lớn mạnh nền tảng, không có gì có thể thương lượng, càng không khả năng bởi vì xuất hiện nhân vật nào đó, liền thay đổi lề lối thay đổi chương trình.

Bất quá sự tình phát triển đến dưới mắt bước này, hương vị thực tế quá nhiều, Bàng chân nhân không chút do dự cầu kiến diêu tiên.

Diêu tiên đang ngồi ở một cái Tiêu Dao Cung bên trong uống trà, hắn đã là Huyền Tiên, tu thành vô để lọt chân thân, sẽ không vì U Minh giới âm khí ăn mòn, bất quá tối thiểu nhất Tiêu Dao Cung, vẫn là phải có một cái, bằng không cũng quá không ra thể thống gì.

Nghe nói Bàng chân nhân ý đồ đến, hắn nhịn không được một chút nhíu mày, "Hai cái tiểu tiểu Thiên tiên, ngươi cũng muốn ta cảm ứng một chút?"

"Bọn hắn là ám vệ sự tình nhỏ, mấu chốt liên lụy đến Hạo Nhiên Phái Trần Thái Trung, " Bàng chân nhân bồi khuôn mặt tươi cười trả lời, "Mà lại những cái kia ám vệ, cũng biết tông môn không ít bí ẩn, nếu là bị người lục soát hồn đi, truyền đi liền không dễ nghe."

"Sách, " diêu tiên bất đắc dĩ hừ một tiếng, cái cằm có chút một giương, "Lấy tới đi."

Bàng chân nhân đem 2 khối vỡ ra mệnh bài, cung cung kính kính thả ở trước mặt đối phương. . .

Diêu tiên rũ cụp lấy mí mắt, thoảng qua cảm ứng bảy tám hơi thở, sau đó đưa tay bấm đốt ngón tay hai lần, chỉ hướng một cái phương hướng, "Cái phương hướng này khoảng năm mươi ba ngàn dặm, người chết tại kia bên trong."

Bàng chân nhân cùng một hồi lâu, mới lại hỏi một câu, "Không có đừng đúng không?"

"Thiên cơ bị che đậy, " diêu tiên rất tùy ý trả lời, mặc dù là nhà mình chết mất hai cái ám vệ, tâm tình của hắn không có có chịu ảnh hưởng, trên mặt cũng không có biểu tình gì, "Đây không phải bình thường sao?"

Loại sự tình này, hắn cũng không cho là có cỡ nào khó mà tiếp nhận, tu Chí Chân tiên hoàn cảnh, hắn một đường đi tới, thực khi nhìn đến qua quá nhiều tràng cảnh, trên con đường tu hành sinh sinh tử tử, căn bản chính là trạng thái bình thường.

Bàng chân nhân do dự một chút, phát ra một cái yêu cầu quá đáng đến, "Ngài có thể đi hiện trường nhìn một chút sao?"

"Thật không rảnh, " diêu tiên nhàn nhạt trả lời, "Ngươi mang chiến trận đi một chuyến đi, như gặp được phiền phức, bóp nát ta cho bùa chú của ngươi, ta đảo mắt sẽ tới. . . Trần Thái Trung cái gì, ngươi không cần sợ hắn, tận lực đừng trêu chọc kia Kỳ Lân chính là."

Cho nên nói Trần Thái Trung tại sát nhân chi hậu quả đoạn bỏ chạy, thực tế là phi thường chính xác, lần này, diêu tiên là lười nhác đến đây, nếu là thật sự tiên chân nghiêm túc, trong giây phút chạy đến lời nói, hắn rất có thể ngay cả chạy đều chạy không được.

Hai người mất mạng nhảy lên ra ngoài 20 ngàn hơn bên trong, Trần Thái Trung mới dừng lại nghỉ ngơi chén trà nhỏ thời gian, sau đó lại cuốn lên Vi Hiểu Sanh, trốn điện bắn đi.

Vì không bị người nhìn ra nền móng, bọn hắn đường trở về đi vòng do một vòng, là từ Bằng tộc cùng Ma mút nhất tộc chỗ giao giới, tiến vào Tây Cương.

Trên đường, hai người tận mắt nhìn thấy một trận Bằng tộc cùng Nhân tộc đại chiến, Trần Thái Trung ẩn lấy thân thể, yên lặng nhìn một lát, phát hiện Nhân tộc tu giả không phải là đối thủ, nhưng là. . . Hắn thực tế không cách nào xuất thủ.

10 ngàn dặm nhàn nhã đến kế tiếp nơi chốn về sau, hắn mới yếu ớt thở dài, "Ai, nhìn xem Thú tộc tứ ngược, tâm lý cũng không chịu nổi a. .. Bất quá, ta cũng không có lựa chọn khác, Thuần Lương ngươi nói đúng không?"

"Dù sao ta phát hiện, ngươi đến đó nhi đều phải giấu đầu giấu não, " Thuần Lương lời nói này phải rất là khó nghe, bất quá nhưng cũng là tình hình thực tế, "Trần Thái Trung ngươi liền không thể thẳng tắp lồng ngực, đường đường chính chính làm người sao?"

"Ngươi cho rằng ta nghĩ dạng này?" Trần Thái Trung càng phát ra bực bội, "Tỉ như nói giống lần này, ta tổng không thể bỏ qua Hiểu Thiên Tông Thiên Tiên không giết. . . Duỗi đến móng vuốt, ta đều phải chặt, nhưng là vừa động thủ, ta liền khẳng định bị động."

Vi Hiểu Sanh yên lặng nhìn xem hai người bọn họ nói chuyện, cũng không dám lên tiếng, liên quan tới cái này màu trắng bé heo, nàng nghe qua một chút nghe đồn, nhưng là những cái kia nghe đồn phần lớn đều không đáng tin cậy, nàng cũng không biết cái này đại yêu là chủng tộc gì, chỉ là tâm lý có chút có chút hiếu kì.

Ngươi cũng là đại yêu, vì cái gì không che chở Thú tộc đâu?

Vấn đề này, nàng giấu ở tâm lý thật lâu, bất quá dưới mắt hiển nhiên không phải hỏi thăm thời điểm tốt, nghĩ đến trở lại Phong Hoàng giới về sau, nàng còn muốn kế tiếp theo làm Trần chân nhân dưới đi, thủ hộ Hạo Nhiên Phái 100 năm, nàng liền tự nhủ: Gấp cái gì? Sớm tối nên biết tình!

Lần này trở về bởi vì đường vòng, thêm ra không sai biệt lắm 30 ngàn dặm địa, Trần Thái Trung dùng 4 ngày, mới chạy về trụ sở, thể nội ám thương, tối thiểu phải tĩnh dưỡng bảy tám ngày mới có thể khôi phục.

Bất quá, những cái kia thượng vàng hạ cám sự tình, cũng sẽ không cho hắn như thế một thời cơ giảm xóc, hắn trở về ngày thứ hai, đồng tâm bài nứt, xảy ra vấn đề chính là bắc vực.

Vấn đề này nói lớn cũng không lớn, đơn giản chính là quan phủ khai thác một chỗ gió vonfram mỏ, trước mắt trục bắc công phủ cố ý thu mua khoáng thạch.

Trục bắc công là tọa trấn bắc vực đại công tước, đại công tước bản nhân là thật sự Chân Tiên, tại bắc vực thế lực cũng cực lớn.

Hắn không phải tả tướng người, nhưng cũng không phải Hoàng tộc người, thật muốn so đo, kỳ thật thuộc về lập triều huân quý hậu nhân —— cùng huyết kỳ công không sai biệt lắm tính chất.

Nhưng là huyết kỳ công anh nhà, thuộc về loại kia càng hỗn càng trở về, mà trục bắc công Tạ gia, lại là càng hỗn càng tốt.

Lập triều chi sơ, trục bắc công tổ tiên còn vẻn vẹn cái bá tước, về sau chiến công chói lọi, lại có huân quý giúp hắn tranh thủ một chút vốn có đãi ngộ, cho nên dùng 500 năm, rốt cục phong tước đại công tước.

Tóm lại, trục bắc công xem như trong quân mới quật khởi thế lực, tại bắc vực ảnh hưởng, là xa cực kỳ lâu năm tân quý.

Chính là bởi vì nó lập trường không chừng, quan phủ cũng nguyện ý đang chèn ép đồng thời, thích hợp lôi kéo —— đem nó bức đến tả tướng một bên, liền không có ý nghĩa.

Trên thực tế, trục bắc công cùng tả tướng thế lực, tương đương không hợp nhau, nhất là tại bắc vực —— nơi này quân đội, có thể nói là tả tướng mục tiêu, mà đại công tước bản thân tại quân đội bên trong uy vọng cực cao, cũng có kế tiếp theo chưởng khống dục vọng, đương nhiên cùng tả tướng sẽ xung đột.

Trục bắc công muốn thu mua khoáng thạch, yêu cầu này không tính là gì, gió vonfram là dùng đến luyện khí đồ vật, nhất là luyện chế giày cùng hộ giáp, chẳng những cứng rắn vô so, mà lại có Phong thuộc tính, dễ dàng cho trên chiến trường thoải mái mà thoát ly chiến đấu.

Nhưng là hắn mua yêu cầu, rất thành một chút vấn đề, gió vonfram mỏ tại Phong Hoàng giới, cũng là tư nguyên khan hiếm, mà trục bắc công khai ra giá thu mua mã, vẻn vẹn hiện tại U Minh giới giá vị, hay là tiền tuyến giá, không phải thương gia giao dịch giá.

Cái này liền so Phong Hoàng giới giá cả, quá thấp phải nhiều.

Cân nhắc đến tương lai gió vonfram sẽ không bị triệt để độc quyền, khả năng từ các thế lực lớn tay bên trong chảy ra một chút, giá cả kia có thể sẽ ngã một chút, Phong Hoàng giới giá cả cũng sẽ có điều trượt, nhưng là có thể khẳng định, trượt không đến trước mắt giá thu mua.

Đối quan phương đến nói, đây là một bút không thế nào có lời mua bán, nhưng là quan phủ đối tài nguyên chứa đựng cùng phối so, là muốn giảng đại cục, ngược lại cũng không thể nói liền đến cỡ nào hỏng bét.

Nhưng là khiến Hạo Nhiên Phái đệ tử không thể chịu đựng chính là, trục bắc công đối gió vonfram thu mua, là thu sạch mua, lưu cho Hạo Nhiên Phái phí bảo hộ, là lấy linh thạch hình thức giao phó.

Dạng này tính đến, Hạo Nhiên Phái cũng muốn đi theo quan phủ tổn thất thu nhập, các đệ tử không thể chịu đựng điểm này, tìm Hổ tộc thương lượng.

Nhưng mà, đúng không thiện chế khí Hổ tộc đến nói, có thể trực tiếp thu linh thạch cũng không tệ.

Mấy tên đệ tử tổng cộng một chút, len lén bóp nứt đồng tâm bài hướng Trần chân nhân báo tin.

◎◎◎

Mong các đạo hữu ủng hộ truyện và Converter bằng các cách sau:

- Vote 5*, bấm Like, theo dõi, bình luận, quăng phiếu truyện đề cử;

- Đặt mua đọc offline trên app;

- Donate cho converter: Đối với MoMo, ViettelPay, ZaloPay hay ShopeePay: 0777998892.

MBBank: 0942478892 Phan Vu Hoang Anh

Đa tạ các đạo hữu đã đọc truyện ლ(´ڡ`ლ)