Mắt hồ ly

Chương 554: Mắt hồ ly

Chương 554: Mắt hồ ly

Thấy Sở Hạo rất là kiên trì, hoàn toàn coi bản thân là thành người trong nhà, Liễu Thục Vân lão thái thái cười khổ gật đầu gật đầu.

Bên trên giường rón rén mở ra giường đuôi kiểu cũ tủ quần áo, theo từng tầng từng tầng dày đặc chăn bông thấp nhất, lấy ra một cái tinh xảo Dân quốc gió hộp gỗ.

Sở Hạo thầm than một tiếng, cách ngôn nhi nói bảo bối nhất đồ vật áp đáy hòm, một chút cũng không sai.

"Này hộp là lúc trước khuê nữ trăng tròn thời điểm, ta cố ý mời kinh thành tốt nhất thủ công thợ mộc sư phó làm, định cho nàng sau này làm hộp đồ trang điểm dùng. . . ."

Lão thái thái ngồi ở giường ven, đưa tay chậm rãi vuốt ve cổ kính tinh mỹ hộp gỗ, ngay mặt tinh điêu tế trác một bộ duy mỹ hình ảnh.

Dưới đêm trăng, một đôi tuổi trẻ phu phụ mang theo đáng yêu non nớt con gái, cầm lưới lớn, truy đuổi đầy trời như sao như đấu đom đóm, một phái toàn gia đoàn viên, vui vẻ hòa thuận ấm áp cảnh tượng.

Lão thái thái nhẹ nhàng mở ra hộp gỗ nhỏ, bên trong Tĩnh Tĩnh nằm một tấm ố vàng trước đây đen trắng hình cũ.

Sở Hạo không có đường đột đưa tay đi lấy, mà là xoay người tới gần cẩn thận chu đáo.

Ảnh chụp chụp ảnh phong cách rất truyền thống, một vị người mặc yến Kinh Hoa đẹp bó sát người hoa mẫu đơn sườn xám, cuộn lại thiếu phụ búi tóc, hiển thị rõ phong thái trác tuyệt xinh đẹp phong thái nước ngoài phu nhân, đối mặt ống kính ưu nhã ngồi trên ghế. . .

Nàng nụ cười dịu dàng ôn nhu, trong ngực ôm một người mặc váy công chúa, phấn điêu ngọc trác tiểu nữ hài.

Tiểu nữ hài tựa hồ đối với ống kính cảm thấy rất hứng thú, lộ ra ngọt ngào không mất ngây thơ lãng mạn vui vẻ nụ cười.

Kia nước ngoài phu nhân là lúc còn trẻ Liễu Thục Vân lão thái thái, có thể xưng phong hoa tuyệt đại, đẹp đến mức kinh tâm động phách.

Trong ngực nàng tiểu nữ hài, đúng là nàng con gái nhỏ.

Sở Hạo cẩn thận nhìn tiểu nữ hài, rõ ràng đó có thể thấy được là con lai.

Dáng dấp càng giống mẹ, ngũ quan tinh xảo lập thể, mắt cười loan loan, mặc váy công chúa như cái đáng yêu búp bê Barbie.

Nhưng chỉnh thể ngũ quan đường cong cũng không có người phương Tây như vậy quá phận lập thể khắc sâu, có Chủng Hoa gia người đặc hữu ôn nhu tự nhiên, giữa lông mày rất có Chu lão đầu thần vận.

"Đây chính là ta con gái nhỏ, ngươi nhìn nàng nhiều đáng yêu, nhiều làm người khác ưa thích, nàng gọi Chu tiểu Ngọc, ngũ quan lớn lên giống ta, mặt mày bên trong khí khái hào hùng theo ngươi Chu đại gia, tính tình cũng giống như hắn, là người nóng tính, ta mười tháng hoài thai vất vả đem nàng sinh ra tới, ngang bướng gây sự liền không có để cho ta bớt lo qua. . . . ."

"Có thể nàng cũng vậy cực đau lòng ta, mỗi lần ta tức rồi, nha đầu này đều sẽ chủ động chạy tới ôm cổ của ta, biết trứ chủy đáng thương nói nàng sai, không nên dây vào ta tức giận, ba tuổi lớn thời điểm, nàng liền biết được mỗi đêm chủ động đoan tới nóng hổi nước rửa chân hiếu kính ta. . . ."

"Mỗi đêm đều sẽ núp ở trong ngực của ta, cười hì hì nói nàng trưởng thành phải cho ta nấu cơm ăn, cả một đời không rời đi ta, khi đó muốn là ta đem nàng xem chặt một chút, nàng liền sẽ không rời đi ta, ta mỗi lần nghĩ đến nàng đi ở trên đầu đường, tìm không thấy ta kinh hoảng sợ hãi khóc lớn dáng vẻ, suy nghĩ của ta liền cùng đao khoét đồng dạng, nàng còn nhỏ như vậy, tất cả đều là ta cái này làm mẹ sai. . . ."

Trong bất tri bất giác, lão thái thái đã là vành mắt phiếm hồng, nghẹn ngào lệ rơi đầy mặt, nhưng lại sợ lo lắng đánh thức Chu lão đầu, che miệng không khóc lên tiếng.

Sở Hạo lặp đi lặp lại nhìn tiểu nữ hài bộ dáng, trong đầu càng không ngừng cầm nàng cùng Lý Hạnh Nhi đối nghịch so, con ngươi có chút co vào.

Nếu như nói Lý Hạnh Nhi cùng lão thái thái chếch nhan có mấy phần giống nhau, như vậy trong tấm ảnh tiểu nữ hài, đơn giản giống như là thu nhỏ phương tây bản Lý Hạnh Nhi.

Lý Hạnh Nhi ngũ quan bản thân cũng vậy so người phương Đông phải lập thể một chút, mà tiểu nữ hài di truyền từ cha Chu lão đầu mặt mày khí khái hào hùng, cùng Lý Hạnh Nhi đơn giản không có sai biệt.

Về phần Lý Hạnh Nhi cặp kia thiên nhiên mị hoặc mắt hồ ly, Sở Hạo trước đó không có cẩn thận nhìn, bây giờ nhìn say mèm ngủ say Chu lão đầu kia nếp nhăn nơi khoé mắt gắn đầy niên kỉ mi già mắt.

Tuy là tuổi già mí mắt tiu nghỉu xuống, cũng có thể miễn cưỡng nhìn ra khóe mắt nhọn mà xệ xuống, ngoài khóe mắt nhếch lên, thiên nhiên tự mang vũ mị.

Vô luận từ góc độ nào nhìn lại, đều sẽ để cho người ta sinh ra kinh diễm cảm giác.

Chu lão đầu lại là hiếm thấy mắt hồ ly, loại này thường ngày xuất hiện ở mỹ nữ trên người mị nhãn, Chu lão đầu một cái lão già họm hẹm cũng có.

Chính như cặp mắt đào hoa sinh trưởng ở trên người nữ tử lộ ra mị, khuynh quốc khuynh thành, sinh trưởng ở trên thân nam nhân chú định một thế nát hoa đào.

Mắt hồ ly tự nhiên cũng biết sinh trưởng ở trên thân nam nhân, Sở Hạo não bổ xuống Chu lão đầu lúc tuổi còn trẻ phong lưu phóng khoáng bộ dáng.

Khó trách có thể cấu kết lại diễm áp quần phương Liễu Thục Vân lão thái thái, này có thể so với hồ ly tinh câu hồn mặt mày, nghĩ không đắc thủ cũng khó khăn.

Toàn xâu chuỗi đi lên, Chu lão đầu mắt hồ ly không có hiển tính di truyền cho con gái ruột, mà là cách đời di truyền cho cháu (gái) ngoại.

Nói cách khác, Lý Hạnh Nhi, chính là Chu lão đầu thân thân cháu (gái) ngoại, không thể giả được. . .

Nhìn xem vành mắt đỏ bừng yên lặng chảy nước mắt lão thái thái, Sở Hạo đều bị chính mình phen này suy luận kinh đến, khá lắm, hắn gọi thẳng khá lắm.

Đây là lũ lụt xông tới miếu Long Vương, vẫn là trên trời rơi xuống đến cái Lâm muội muội rồi? ? ?

Nghĩ như thế nào cái gì đến cái gì, Chu lão đầu cùng lão thái thái tâm tâm niệm niệm làm sao cũng tìm không thấy con gái ruột, bây giờ hai người con gái ruột con gái ruột, đang nuôi dưỡng ở hắn trong phòng trên giường đâu. . .

Sặc, lời này luôn cảm thấy chỗ nào là lạ, có thể hắn thực sự nói thật.

Nghĩ đến chỗ này, hắn gian nan nuốt ngụm nước bọt, nhìn về phía Liễu Thục Vân lão thái thái cười ngượng ngùng mở miệng:

"Đại nương, ngài con gái ruột ta là không có cách nào giúp ngài tìm trở về, bất quá ta trong nhà có ngài con gái ruột con gái ruột, ngài muốn hay không a, muốn, ta chờ một lúc đưa cho ngài tới. . ."

?