Có nhiều quan hệ

Chương 553: Có nhiều quan hệ

Chương 553: Có nhiều quan hệ

Hắn ánh mắt trở nên có chút cổ quái, không khỏi cẩn thận nhìn lên lão thái thái ngũ quan.

Nếu như theo ngay mặt đến xem, lão thái thái mặc dù từ nhỏ ở tứ cửu thành lớn lên, thực chất bên trong thấm vào Yên Kinh mỹ nhân phong vận.

Lão Thì bộ kia nhìn chăm chú nam nhân yêu mến hiền lành ôn nhu biểu hiện, cùng Yên Kinh bản địa lão thái thái giống nhau như đúc.

Nhưng nàng cha mẹ dù sao cũng là huyết thống thuần chính người Đức, điển hình tóc vàng mắt xanh, ngũ quan lập thể, mũi cao thẳng, hai con ngươi u lam mà thâm thúy.

Loại này có thể xưng tỉ lệ vàng khắc sâu ngũ quan, dù là ở mũi cao mắt to tụ tập nhi nước ngoài, nhận ra độ cũng vậy độc nhất đương.

Không giống với rất nhiều dáng dấp vớ va vớ vẩn, nhan trị bình quân trình độ hơi thấp người nước ngoài, người Đức thừa thãi tuấn nam mỹ nữ.

Mà giống như Liễu Thục Vân lão thái thái loại quý tộc này xuất thân, lúc tuổi còn trẻ càng là diễm áp quần phương, chẳng trách hồ Chu lão đầu khi đó quả thực là cầm Hán Dương Tạo cũng muốn cùng Đức Giới Sư (Sư đoàn bộ binh được trang bị của Đức) khai hỏa.

Bây giờ cho dù cảnh xuân tươi đẹp mất đi, lão thái thái vẫn như cũ đẹp như siêu mẫu Carmen, không thấy chút nào cùng tuổi lão thái thái cúi xuống vẻ già nua, khí chất càng là nhã nhặn ưu nhã.

Chỉ từ ngay mặt liếc mắt nhìn sang, Liễu Thục Vân lão thái thái lập thể ngũ quan quá khắc sâu, cùng Lý Hạnh Nhi kém khá lớn, rất khó tìm ra chỗ tương tự.

Nhưng nếu là theo bên mặt đến xem, xác thực cùng Lý Hạnh Nhi có mấy phần giống nhau, không phải cụ thể đến một cái nào đó ngũ quan tương tự, mà là tổ hợp phối hợp lại, có loại tương tự thần vận.

Nhớ kỹ trước đó nhìn thấy Lý Hạnh Nhi tắm rửa sạch sẽ thời điểm, Sở Hạo liền phát hiện đối phương ngũ quan có chút Thẩm Ngạo Tuyết hỗn huyết lập thể tinh xảo, càng nhiều hơn chính là phía đông cổ điển mỹ nhân nhu hòa dịu dàng.

Hắn không có để ở trong lòng, chỉ coi đối phương có phía Bắc dân tộc du mục huyết mạch, phía Bắc địa khu, nhất là Tấn Thiểm Dự Mông địa khu. . . .

Trong lịch sử tao ngộ qua phía Bắc du mục man di vô số nhân khẩu cướp bóc, lấy một loại tàn nhẫn nhưng lại không thể làm gì phương thức, gián tiếp hoàn thành huyết mạch dung hợp.

Cổ có Tĩnh Khang sỉ nhục, ngay cả Hoàng gia Công chúa Hoàng hậu, quý tộc nữ quyến còn không thể may mắn thoát khỏi, huống chi là lâu dài gặp man di thiết kỵ chà đạp dân chúng bình thường.

Cho nên phía Bắc không ít người tướng mạo đặc thù, khác lạ đào vong phía nam người Hán, con ngươi vì màu nâu, thân hình cao lớn, ngũ quan so với người phương nam phải khắc sâu hơn lập thể.

Nhất là phổ biến tại Tấn Thiểm Dự Mông địa, Sở Hạo không ít phía Bắc bạn học đều là dạng này đặc thù, cùng phía nam bạn học có rõ ràng khác biệt.

Rất nhiều nam bắc thông gia phu thê, hậu đại nếu như kế thừa cha mẹ song phương tướng mạo dáng người đặc thù, liền sẽ bày biện ra Lý Hạnh Nhi loại này ngũ quan lập thể nhưng lại không mất phía nam cô gái nhu hòa đặc thù.

Hắn sẽ như thế suy đoán không phải là không có đạo lý, hướng phía trước mười năm, phía Bắc thanh niên trí thức phân phối đến phía nam, Giang Nam vùng sông nước dịu dàng nữ thanh niên trí thức phân công đến lại làm lại hạn lớn phía Bắc.

Bên này với bên kia riêng mình trao nhận sinh con sự nhi, không nên quá nhiều.

Nhưng hôm nay không có ý nhìn thấy Liễu Thục Vân lão thái thái chếch nhan, hắn trước kia nội tâm đánh giá trong nháy mắt bị lật đổ, một cái không gì sánh được to gan phỏng đoán nổi lên trong lòng:

"Ta cái lớn rãnh! Sẽ không phải một mực lang thang Lý Hạnh Nhi, cùng lão thái thái có quan hệ gì đi. . ."

Rất nhiều chuyện liền sợ vào trước là chủ, hắn càng là nhíu mày nhìn kỹ lão thái thái bên mặt, càng là cảm thấy cùng Lý Hạnh Nhi giống nhau!

Mà theo về mặt tuổi tác suy đoán, Chu lão đầu con gái nếu như sống đến bây giờ, nên không sai biệt lắm có hơn bốn mươi tuổi, muốn là sớm một chút sinh đứa bé, cùng Lý Hạnh Nhi tuổi tác vừa vặn đối nhau.

Lý Hạnh Nhi tựa hồ nhận qua cái gì xương gai lớn kích, một mực không chịu mở miệng nói chuyện, Sở Hạo không thể nào theo trong miệng của nàng biết được đến cùng xảy ra chuyện gì.

Muốn là kết hợp Chu lão đầu trước đó nói chuyện cũ, đặt ở cái kia binh hoang mã loạn niên đại, Chu lão đầu con gái chắc hẳn về sau mấy chục năm năm tháng rất là gian nan. . . . .

Đến mức con gái của nàng cũng không thể không lang bạt kỳ hồ, lưu lạc thành kẻ lang thang tên ăn mày. . . . .

Bên cạnh trên giường, lão thái thái vì Chu lão đầu xây xong chăn bông, ôn nhu ngóng nhìn trong chốc lát, giương mắt trông thấy Sở Hạo đang mục quang sáng ngời nhìn chằm chằm mặt nàng nhìn.

Biểu hiện chi chuyên chú chăm chú, Liễu Thục Vân lão thái thái lập tức kinh ngạc, vô ý thức sờ lên mặt mình, từ ái khẽ cười nói:

"Tiểu Sở a, trên mặt ta có đồ vật gì sao, nhìn ngươi mạnh như vậy nhìn. . ."

Sở Hạo lại là hít vào một ngụm khí lạnh, trong đầu nhanh chóng suy tư, cau mày mở miệng hỏi:

"Đại nương, trong nhà ngài còn bảo tồn có nữ nhi nhà mình khi còn bé ảnh chụp sao?"

"Có là có, ai, chẳng qua đã qua đã nhiều năm như vậy, mấy tháng trước Ngạo Tuyết lợi dụng Siemens ở các nơi bán ra đường dây, giúp ta tìm mấy tháng, không có một chút tin tức. . ."

"Kỳ thật trong lòng ta rất rõ ràng, thời gian cách lâu như vậy, muốn tìm về con gái, cơ hồ là người si nói mộng, tiểu Sở a, chuyện này ngươi liền khỏi phải quan tâm, ta sống cao tuổi rồi, có thể ở lâm xuống mồ thời điểm gặp lại lão Chu, đã là vừa lòng thỏa ý không dám yêu cầu xa vời. . ."

Lão thái thái thở dài một tiếng, nàng hiểu rồi đối phương ý tứ, trước mắt cái này Ngạo Tuyết thích đến tâm nhãn bên trong nhiệt tâm tuổi trẻ bổng nhóc con, muốn ra tay giúp hắn cùng Chu lão đầu đền bù tiếc nuối.

"Không phải đại nương, ngài liền để ta xem một chút đi, chúng ta người một nhà không nói hai nhà lời nói, ngài là Ngạo Tuyết bác gái, kia chính là ta bác gái, chuyện của ngài, chính là của ta sự nhi. . . ."

"Coi như tìm không thấy, ta cũng nghĩ tận chính mình một phần lực, nhưng nếu là vạn nhất tìm tới đâu. . ."

"Được rồi, trong nhà có tấm khi đó ta cùng khuê nữ chụp ảnh đen trắng ảnh lưu niệm, lúc ấy nàng ba tuổi lớn, nàng làm mất về sau, ta một mực thiếp thân coi chừng bảo quản lấy, tùy thời tùy chỗ lấy ra xem, sợ mình quên. . ."

"Ai, bây giờ hơn bốn mươi năm qua rồi, trong đầu của ta tất cả đều là nàng khi còn bé bộ dáng, nàng hiện tại coi như đứng ở trước mặt của ta, ta sợ đều không nhận ra được. . ."