Sóng gió càng lớn cá càng đắt

Chương 552: Sóng gió càng lớn cá càng đắt

Chương 552: Sóng gió càng lớn cá càng đắt

"Ai, hai ngươi vậy thì không có ý nghĩa a, ta đây cũng là tuân theo làm nhiều có nhiều phân phối theo lao động nguyên tắc, đã các ngươi nói việc nào ra việc đấy, cảm thấy các ngươi vất vả không đáng năm trăm ngàn, không nói những cái khác, ta liền nói một cái các ngươi xem có đáng giá hay không. . . ."

Sở Hạo cười cười, đem khay bên trong hai tấm sổ tiết kiệm một lần nữa nhét vào trong tay hai người, không đợi hai người chối từ, trực tiếp nhìn về phía Chu lão đầu:

"Lão gia tử, bọn hắn lúc này xuống dưới thu đồ cổ văn vật tranh chữ những cái kia, bao nhiêu có tư cách đặt ở Bảo tàng Cố cung triển lãm?"

Chu lão đầu hiểu rồi hắn ý tứ, khẽ cười nói:

"Đại Xuyên Đại Hổ, hai người các ngươi liền khỏi phải cùng thằng nhóc này khách khí, hắn bây giờ là thổ tài chủ, chút tiền ấy với hắn mà nói chính là nhổ sợi lông đít không sai biệt lắm, chín trâu mất sợi lông mà thôi. . ."

"Lại nói, các ngươi lúc này theo Tấn Thiểm Dự thu hồi lại đồ cổ văn vật, ta buổi chiều chỉnh thể giám định xuống, có hơn năm mươi kiện có thể đặt ở Cố Cung nhà bảo tàng tản bộ, có ba hơn mười kiện có thể đặt ở gần phía trước triển lãm tủ, còn có mười mấy món, có thể được xưng tụng là quốc bảo, trấn quán chi bảo, đủ để gọi nhà bảo tàng đám người kia thu vé vào cửa thu đến mỏi tay. . ."

"Hiện tại các ngươi hiểu rồi đi, các ngươi thu hồi lại những này đồ cổ văn vật, không nói giá trị, chỉ nói bên trong truyền thừa ngưng tụ bên trong hoa văn hóa lịch sử nội tình, cũng đủ để cho hậu đại bao nhiêu dân chúng ghi khắc các ngươi công đức. . . . ."

"Suy cho cùng nếu như không phải là các ngươi theo những cái kia Hán gian tể loại trong tay đoạt lại những này quốc bảo, về sau con cháu của chúng ta hậu đại chỉ có thể ở Bảo tàng Anh thưởng thức, nếu như đặt ở quan phương phương diện, các ngươi loại này đại nghĩa lẫm nhiên hành động vĩ đại, ít nhất phải ban thưởng ba trăm khối tiền, cộng thêm một mặt yêu nước tiên phong tiểu Cẩm cờ, về phần năm trăm ngàn nhiều hay không. . . . ."

Sở Hạo nhấp một ngụm trà, làm trơn khô khốc yết hầu, trong lòng thầm nghĩ phía trên đều là xả đạm, trọng yếu nhất chính là bọn ngươi mang về lão phu ngón tay vàng Mộc Trần châu a.

Hắn cười tiếp tục mở miệng:

"Nhiều, đương nhiên rất nhiều, tương đương với năm mươi cái vạn nguyên hộ, có thể so sánh với các ngươi vì cái này quốc gia vì cái này dân tộc làm cống hiến so sánh, không tính là gì, ta cũng nghĩ học quan phương như thế khen ngợi các ngươi, có thể ta Sở người nào đó loại trừ tiền bên ngoài, không có gì cả, chỉ có thể dung tục dùng tiền tài biểu thị đối với các ngươi kính ý. . . . ."

"Đương nhiên, các ngươi cũng không cần một mực khiêm tốn nâng cao Kiều Bạch sư huynh, nếu không phải xem hai ngươi là người thành thật, ta đều cho là ngươi hai là nghĩ ly gián ta cùng Kiều Bạch sư huynh, vẫn là câu nói kia, geming công việc không phân cao thấp quý tiện, chỉ có phân công không giống. . ."

"Không có hai anh em các ngươi hộ giá hộ tống, Kiều Bạch sư huynh khả năng còn không có tiến trong mộ lớn đầu đâu, giữa đường bên trên liền bị Cảnh Dương cương bên trên điếu tình bạch ngạch con cọp điêu đi ha ha, đúng không Kiều sư huynh. . ."

"Ai, Đại Xuyên cùng Đại Hổ rất ngay thẳng, ta đã sớm nói, Viên Thiên Cương bên trong tranh vẽ trên tường bên trên liền rõ ràng báo trước chúng ta mấy người đến, đây là số trời, thiếu một người đều không được, ta tán đồng Sở Hạo, này geming gió nhẹ nước đại thế đồng dạng, không phân cao thấp quý tiện, chỉ có phân công cùng vị trí thế núi không giống. . ."

"Nếu như chỉ có ta một người tiến vào Viên Thiên Cương đại mộ, cho dù ta biết như thế nào phá giải, thân thể phản ứng theo không kịp, vẫn là phải chết ở bên trong, may mắn mà có Vương Đại Xuyên Lý Đại Hổ hai vị anh em mấy lần bốc lên nguy hiểm tính mạng xuất thủ cứu ta, đến, ta kính các ngươi hai người một ly. . ."

Kiều Bạch bưng ly rượu lên triều hai người mời rượu, ngữa cổ tử một cái một hơi đài.

Vương Đại Xuyên nghe vậy, trong lòng càng là ngũ vị tạp trần, cao lớn vạm vỡ một cái tối đen rắn chắc hán tử, xoa xoa tay cười khổ nói:

"Sở huynh đệ, ta đây ta. . . . Ta không biết nên nói cái gì tốt rồi, tiền này thật nhiều lắm, luôn cảm thấy nhận lấy thì ngại. . ."

"Ai ai, ta có một nói một, sóng gió càng lớn cá càng đắt, các ngươi bốc lên lớn như vậy phong hiểm, điểm ấy thù lao không tính là gì. . . . ."

"Được rồi thu cất đi, lại nói liền không có ý nghĩa a, ta liền làm các ngươi xem thường ta Sở người nào đó. . ."

Cuối cùng, Vương Đại Xuyên cùng Lý Đại Hổ hai người không lay chuyển được Sở Hạo, riêng phần mình rưng rưng nhận năm trăm ngàn khoản tiền lớn, kích động đến đáy lòng đều đang run rẩy.

Sở Hạo lại đưa tấm sổ tiết kiệm cho Vương Đại Xuyên, bên trong lại là năm trăm ngàn, gọi hắn phân cho dưới tay đi theo cùng một chỗ đi ra các huynh đệ, muốn để hết thảy đi theo ra anh em đều muốn ăn vào thịt.

Về phần Trần Cường cùng Triệu Duệ hai người, Triệu Duệ dễ nói, Trần Cường hắn dự định trực tiếp kín đáo đưa cho cô vợ hắn Hồ Mỹ Như.

Liền không cùng cái kia mở miệng ngậm miệng "Ngươi đối với ngạch tốt, ngạch cũng muốn đập chết ngươi" gỗ du u cục nói dóc tốn sức nhi.

Một hơi lấy ra mấy triệu khao nhận lấy mấy vị tướng tài đắc lực, hay là người khác sẽ ngoác mồm kinh ngạc, Sở Hạo ở trong túi quần tính toán Mộc Trần châu, khóe miệng chậm rãi câu lên, chỉ cảm thấy kiếm bộn rồi. . .

. . . . .

Một bữa cơm đám người ăn uống linh đình, nói cười yến yến, Chu lão đầu ở Liễu Thục Vân lão thái thái cho phép xuống, khó hơn nhiều uống mấy ly.

Cùng đám người trò chuyện lên thu hồi lại những này đồ cổ lai lịch điển cố, nghe được đám người tắc lưỡi không thôi.

Qua ba lần rượu, đám người cũng đều thoải mái, lao nhao đầu nói đến lần này ra ngoài thu đồ cổ đụng phải một chút quái sự, bên cạnh tiên phong đạo cốt, đối với phong thuỷ huyền học rất có nghiên cứu Lý lão đầu, tắc cười từng cái vì bọn họ giải đáp nghi nan.

Chu lão đầu uống đến mặt mo đỏ lên, chếnh choáng đang nồng, bỗng nhiên ghé vào lão thái thái trên vai, như nhi đồng "Ô ô ô" khóc lên.

Chu lão đầu nước mắt tuôn đầy mặt, trong miệng lặp đi lặp lại cùng lão thái thái nói thật xin lỗi, khi đó không ở nàng cùng tiểu nha đầu bên người, làm hại nữ nhi nhà mình mất tích nhiều năm như vậy. . .

Đây đều là lỗi của hắn, nếu như khi đó không có đi nhập ngũ, bây giờ ngoại tôn nữ của hắn đều cùng Sở Hạo không chênh lệch nhiều. . .

Thấy Chu lão đầu thấy cảnh thương tình, đám người thức thời nhi cáo từ rời đi, Sở Hạo giúp đỡ lấy Liễu Thục Vân lão thái thái đỡ lấy Chu lão đầu, trở về hậu viện sương phòng nằm ngủ.

"Thục Vân Thục Vân, ta tốt hối hận tốt hối hận a. . ."

Chu lão đầu trong miệng vẫn còn ở không ngừng lẩm bẩm, Liễu Thục Vân lão thái thái ôn nhu vì hắn xây xong chăn bông, Sở Hạo yên lặng thở dài một tiếng.

Chu lão đầu một đời, quả thực là khảm long đong khả, xa so với phim truyền hình cùng tiểu thuyết phải tàn khốc rất nhiều, hắn là thật tâm muốn giúp trước mắt người già này tìm kiếm được chính mình thất lạc nhiều năm con gái.

Nhưng bây giờ không phải mấy chục năm sau, không có internet, muốn tìm được một cái mất tích mấy chục năm người, không khác mò kim đáy biển.

Trong phòng không có tiếp điện thoại dây đèn điện, vẫn là dựa theo lúc trước thế hệ trước nhi thói quen, Tĩnh Tĩnh thiêu đốt lên một chiếc mờ nhạt đèn dầu, vầng sáng mông lung chiếu vào lão thái thái ôn nhu hiền hòa gương mặt bên trên.

Nàng mặc dù dung nhan luôn đi, nhưng như cũ như năm tháng bất bại thật đẹp người siêu mẫu Carmen, mặt mày bên trong tràn đầy năm tháng tĩnh hảo nhã nhặn ôn nhu.

Đưa tay nhẹ vỗ về Chu lão đầu nhíu chặt lông mi, đôi mắt bên trong dường như nhộn nhạo nam nhân yêu mến lúc tuổi còn trẻ hăng hái, khí vũ hiên ngang từng màn.

Sở Hạo ở bên yên lặng nhìn qua lão thái thái kia điển hình nước Đức tóc vàng mắt xanh mỹ nhân tinh xảo chếch nhan, bỗng nhiên nhẹ "A" một tiếng, luôn cảm thấy đối phương bên mặt, cùng Lý Hạnh Nhi giống nhau đến mấy phần. . .