Năm trăm ngàn

Chương 550: Năm trăm ngàn

Chương 550: Năm trăm ngàn

Sở Hạo kêu chiếc xe đạp ba bánh, thẳng đến nhà Chu lão đầu.

Nửa giờ sau, xe đến cửa ra vào, Sở Hạo lúc xuống xe, kiềm chế tâm tình nặng nề đã toàn bộ thu nạp trở về.

Ở Chu lão đầu cùng Lý lão đầu trù tính chung an bài xuống, Vương Đại Xuyên Kiều Bạch Trần Cường Lý Đại Hổ bọn hắn bận bịu tứ phía, bận rộn ròng rã một cái buổi chiều.

Cuối cùng là đem mang về một xe ngựa từ nông thôn Nông gia thu lại tổ truyền đồ cổ, cùng Viên Thiên Cương trong mộ lớn phát hiện văn vật quý giá, phân loại chỉnh lý bày ra đến từng cái trong tứ hợp viện.

Này vẫn chưa xong, bọn hắn vơ vét trở về không ít đồ cổ đều rõ ràng xuất hiện hư hao mục nát dấu hiệu, Chu lão đầu cùng Lý lão đầu cùng Kiều Bạch cái này Hoa Thanh khảo cổ chuyên nghiệp cao tài sinh, ba người phân công sửa một chút bồi bổ.

Vương Đại Xuyên Lý Đại Hổ Trần Cường bọn hắn cũng không nhàn rỗi , dựa theo Chu lão đầu phân phó, chạy đến Phan Gia Viên Lưu Ly Hán gần đó, mua đại lượng tu sửa đồ cổ văn vật dùng tài liệu công cụ.

Phải tu bổ văn vật quá nhiều, phần lớn là từ nông thôn người thu hồi lại, hoặc là bị người giày xéo làm cái bô dùng, hoặc là xem như nuôi ngựa uống nước bồn rửa. . . .

Thảm nhất không ai qua được mấy tôn cao hơn nửa người trước Tần Thanh đỉnh đồng, từ xưa tới nay đều là làm thành chó oa ổ gà đến dùng, bên trong chó nước tiểu cứt chó cứt gà mùi thối, đừng đề cập nhiều xông tới.

Công việc này Chu lão đầu tự nhiên không muốn làm, liền đuổi Vương Đại Xuyên Lý Đại Hổ Trần Cường ba người thô hào đi quét dọn vệ sinh, cầm bàn chải nhỏ xiết chặt cái mũi, từng lần một giặt rửa.

Đám người vẫn bận đến tối hơn bảy giờ, sắc trời triệt để đen lại.

Chu lão đầu thấy Sở Hạo tới, ban đêm phải mời đám người ra ngoài ăn cơm bày tiệc mời khách, hắn khoát khoát tay, nói lúc này đám người bỏ ra nhiều công sức, đêm nay liền ở trong nhà ăn, hắn muốn làm cái này chủ nhà.

Nhà Chu lão đầu bên trong mướn một vị tổ tiên từng cho lão phật gia làm qua cơm ngự thiện đầu bếp cháu trai, ngay cả xào hơn mười đạo cung đình món ăn nổi tiếng.

Sắc hương vị đều đủ, mùi thơm nức mũi, ai ui alo, gọi là một cái thơm, gọi là một cái địa đạo nhi!

Đám người chỉ là cầm cái mũi ngửi ngửi, chính là thèm ăn nhỏ dãi, thẳng nuốt nước bọt, bày ở một tấm mới vừa thu hồi lại to lớn thanh ngọc bàn bên trên.

Ngọc chất có thể xưng cực phẩm, liền thành một khối, xúc tu cực kì ôn nhuận.

Có từng tia từng tia từng sợi ý lạnh thuận lòng bàn tay thấm vào, đặt ở nóng bức quý tiết, tuyệt đối là để cho người ta yêu thích không buông tay bảo bối.

Nghe nói là Bắc Tống mỗ sau đó quan viên cố ý kính hiến cho một vị nào đó đại quan Nhất phẩm nặng cân thọ lễ, Chu lão đầu trước mấy ngày ngay cả lừa gạt mang dỗ theo một cái người phương tây trong tay tiệt hồ, tổng cộng bỏ ra không đến ba ngàn khối tiền.

Chu lão đầu lại phân phó lão thái thái Liễu Thục Vân rượu trắng rượu đỏ toàn diện mang lên, hắn ngồi ở vị trí đầu chủ ngồi.

Bên trái là tiên phong đạo cốt Lý lão đầu, bên phải là lão thái thái, hai bên theo thứ tự là Sở Hạo Kiều Bạch Vương Đại Xuyên Trần Cường Lý Đại Hổ đám người.

Thẩm Ngạo Tuyết cùng Kim Tĩnh hai người vốn định tham gia tiệc, làm sao buổi sáng cùng Sở chủ tịch quay chung quanh hợp tác công việc bộc phát cãi vã kịch liệt, cuối cùng thăng lên đến tay đấm chân đá.

Bây giờ bị Sở chủ tịch đánh gãy một cái chân, đành phải nằm ở trên giường bệnh điều dưỡng, bất lực có mặt tiệc rượu.

Về phần Triệu Duệ thằng nhóc kia, có lòng muốn đến đến một chút náo nhiệt, Bối gia một chân đạp hắn trên mông, gọi hắn ở bên ngoài gian phòng đầu trông coi Phổ Ngọc Lan, đừng để đối phương chạy.

Trến yến tiệc, Chu lão đầu cười híp mắt làm gây nên rượu từ, đầu tiên là độ cao tán dương đám người không sợ ăn đất, không sợ đổ máu chảy mồ hôi.

Dũng cảm xuống nông thôn, từng nhà cùng từ xưa dân phong hung hãn tấn nhanh Dự ba vùng đất dân chúng thu đồ cổ.

Ở trong đó gian nan mệt nhọc tinh thần, còn muốn thỉnh thoảng đề phòng đồng hành trong bóng tối âm một tay, để cho người ta chỉ là nghe một chút tâm liền nhấc đến cổ họng.

Thứ yếu Chu lão đầu đối với đám người có thể tìm hiểu nguồn gốc phát hiện Viên Thiên Cương đại mộ, càng là cười đến không ngậm miệng được, nói là lần này đám người xuất hành, có thể so với năm đó Từ Phúc ra biển vì Thủy Hoàng Đế tìm kia không chết tiên dược, thực là lập công lớn. Đỉnh điểm tiểu thuyết

Nói đến đây, Chu lão đầu nỗ bĩu môi ra hiệu bên cạnh mỉm cười Sở Hạo, hắn tự nhiên biết Chu lão đầu ý tứ, đứng dậy hốt đi ly rượu, theo thứ tự hướng về đám người mời rượu.

Lập tức vỗ tay phát ra tiếng, thư ký nhỏ Kim Tĩnh nện bước cùng Từ Ấu Vi cùng khoản con vịt bước, bưng một cái che kín vải đỏ đồ cổ khay, lảo đảo đi tới.

Sở Hạo cười nói cảm ơn đám người lần này không sợ gian nan xuất lực hỗ trợ, một chút biểu thị không thành kính ý.

Xuất phát trước, Sở Hạo mặc dù không có nói rõ lần này xuống nông thôn thù lao bao nhiêu, nhưng mọi người hiểu rồi sóng gió càng lớn cá càng đắt đạo lý.

Tuy nói bọn hắn biết rồi Sở Hạo ra tay từ trước đến nay rộng rãi sáng sủa, chưa từng bạc đãi người bên cạnh.

Nhưng lần này ra ngoài có thể xưng cửu tử nhất sinh, trải qua đều có thể viết ra một bản rung động đến tâm can trộm mộ tiểu thuyết.

Ngoài miệng nói chối từ không cần đưa tiền khách sáo thẹn thùng lời nói, trong lòng vẫn là bao nhiêu tồn tại chờ mong.

Nỗ lực liền muốn có hồi báo, lợi ích cùng ân tình hai tầng xoắn ốc kết hợp với nhau, đây là thiên tính của con người, cũng vậy một đoàn đội có thể hay không lâu dài duy trì mạnh mẽ lực ngưng tụ mấu chốt.

Tại mọi người ánh mắt mong chờ bên trong, Sở Hạo xốc lên vải đỏ, bên trong là bốn tấm sớm mở tốt sổ tiết kiệm.

Đám người tiếp nhận sổ tiết kiệm xem xét, dẫn đầu một cái 5, đằng sau chính là một chuỗi dài để cho người ta hoa mắt 0.

Đám người đầu thoáng cái mộng, Trần Cường dựa vào chính mình cái hàng chục hàng trăm ngàn vạn tiểu học văn hóa, một cái 0 một cái 0 đếm qua đi, càng số càng là hãi hùng khiếp vía:

"5, năm mươi, năm trăm, năm ngàn, năm mươi ngàn, năm trăm ngàn!"

"A! Mẹ ruột lặc, ngạch tích thần ngạch tích lão thiên gia nha, Sở huynh đệ, ngươi ngươi thế nào cho đói năm trăm ngàn, ngươi là phải hù chết ngạch a. . ."

. . . .

Có anh em tối hôm qua nói tìm không thấy, đúng vậy, acc chính bị phong lại, không biết có thể hay không giải phong.

Một đao kia cuối cùng vẫn là đến rồi, tối hôm qua liên tục bị cắt rất nhiều, đồng thời thông báo mau chóng xóa bỏ hết thảy có vấn đề nội dung.

Lúc đầu nghĩ đến ở nơi đó buông ra cho các anh em nhiều một chút phúc lợi, thật tận lực, ai, không biết nói cái gì cho phải.

Hiện tại chỉ có lão huynh đệ nhóm còn có thể xem, trước đó nuôi sách anh em nắm chặt xem đi, lúc nào cũng có thể sẽ triệt để không có.

Không thấy được anh em, uy, tâm, cung, loại, hạo, Sở Hạo truyền thuyết, phiu cái này! ! Đây là cỡ nhỏ! !

Xem không hiểu anh em, ngươi đem trước mặt cùng âm chữ đọc một lần liền hiểu.

Nếu như tìm không thấy, a tai giống như ô ô a giống như tán kỳ linh, đó là cái người cây cô-ca, ngươi cẩn thận đọc phía trước hài âm.

Ta đem hết thảy hết thảy phúc lợi đều lưu tại nơi đó, không nói, lòng rất mệt, để cho ta Tĩnh Tĩnh đi.

Không thấy anh em, nắm chặt đi xem đi, về sau khả năng cũng bị mất. . .

?