Chôn giấu

Chương 549: Chôn giấu

Chương 549: Chôn giấu

Rời đi Tứ Hợp Viện của Tiêu Thục Mạn, Sở Hạo bước chân dần dần chậm dần, nụ cười trên mặt chầm chậm thu lại.

Ráng chống đỡ lấy ở Tiêu Thục Mạn trước mặt ngụy trang trấn định tự nhiên, trong khoảnh khắc bị che đậy dằn xuống đáy lòng sôi trào mãnh liệt khó tả bi thương phá tan sụp đổ.

Ngực nhói nhói như kim đâm, hô hấp trở nên khó khăn. . .

Hắn vịn tường gian nan dựa vào, miễn cưỡng đi đến cách đó không xa một chỗ hồ đồng nơi hẻo lánh trong mơ hồ, phía sau lưng đến lấy tường, một chút xíu ngồi xổm nửa ngồi hạ. . . . .

Một cái tay vô ý thức gắt gao che lấy không ngừng đột nhiên co lại ngực, hủ bại như chó nhà có tang miệng lớn thở hào hển.

Hắn ngửa đầu, trống trơn vô thần trong hốc mắt có nước mắt tùy ý chảy xuống, lướt qua dưới gương mặt quai hàm, tí tách rơi vào cóng đến cứng thô ráp hồ đồng trên mặt đất.

Ngơ ngác nhìn qua tinh không vạn lý không có một mảnh mây trắng ngày, vào đông sau giờ Ngọ nắng ấm lười biếng treo ở giữa trời, ấm áp màu vàng kim hào quang trên mặt của hắn ôn nhu phất qua, Sở Hạo khóe miệng kéo ra một chút cười thảm.

Cho dù là nghĩ ở đầy trời trong áng mây xem núi là núi, xem người là người, tìm kiếm ra trong trí nhớ cùng kiếp trước nàng hình dáng bộ dáng không khác nhau chút nào ráng mây, đều chú định trở nên không thể nào. . . .

Tựa như nàng nhẹ nhàng đến, nhẹ nhàng mà đi, mang đi đầy trời vốn là chúc mừng kim phong ngọc lộ hỉ tương phùng bảy màu tường vân, lưu lại hạ chính mình đối với ngày nhìn trời không chảy nước mắt, đầy ngập tiếc ngôn không chỗ tuyên.

Một mình hắn Tĩnh Tĩnh ngồi xổm ở hồ đồng trong bóng râm, chảy nước mắt tự giễu từ cười ngâm nga lấy một bài cải biên bài hát:

"Ta trốn ở trong xe, tay nắm lấy Champagne. . . . Ngươi nên trong xe, không nên ở gầm xe, nói cho ta ngươi nhất định rất yêu ta. . . . ."

Làn điệu du dương, lời bài hát khôi hài, giọng hát lại là càng phát ra nghẹn ngào ngăn chặn.

Quá khứ người đi đường nghe này cùng thập niên 80 không hợp nhau quái điều, nhao nhao cầm cổ quái ánh mắt đánh giá ngồi xổm ở đầu hẻm nam nhân xa lạ.

Người là một loại rất mâu thuẫn sinh vật, bọn hắn không biết bởi vì người khác bi hoan hỉ nhạc mà chung tình.

Người với người bi hoan chưa từng sẽ tương thông, duy chỉ có sẽ đối với những cái kia đã từng thích qua chính mình, yêu qua mình người rời đi, mà cực kỳ bi ai khóc rống.

Từ một điểm này đi lên nói, người là một loại tự tư sinh vật, nói cho cùng vẫn là vì mình.

Bởi vì thế giới này bên trên từ đây thiếu một cái thích chính mình, yêu mình người, lúc trước những cái kia tràn đầy ngọt ngào ấm áp hai người nhớ lại, thiếu thốn một nửa, không còn hoàn chỉnh.

Cho dù là đã từng phong tồn ở thật dày máy móc ổ cứng một cái triệu hai người lãng mạn video, bao quát nhưng không giới hạn trong giường bên trên sàn nhà, phòng vệ sinh, phòng khách ban công, công viên phòng tập thể thao chờ chút. . . . .

Ngày xưa nhiệt huyết dâng trào cùng mềm mại ấm ngữ lãng đãng bên tai, bây giờ toàn diện phai màu, biến thành vĩnh viễn không nghĩ lật ra đen trắng thẻ nhớ.

Cái kia từng tiếu yếp như hoa ôn nhu như nước, làn thu thuỷ doanh doanh tay nắm tay giúp hắn vuốt thẳng bắntou uốn nắn phát âm người, hoàn toàn biến mất ở hắn sinh mệnh. . .

Cái kia từng ở trong nhật ký viết lấy hết đối với hắn thật sâu yêu thương người, từ nay về sau, sẽ không còn người vì hắn đem lời trong lòng viết ở trong nhật ký. . .

Người kia a, nàng là như vậy ôn nhu, như vậy không giữ lại chút nào yêu hắn. . . . .

Dù là thiêu thân lao đầu vào lửa chỉ có một sát na trùng sinh, nàng cũng muốn tận mắt thấy hắn hạnh phúc, nhìn thấy bên cạnh hắn ngựa xe như nước, tụ tập rất nhiều giống như nàng yêu hắn người.

Sau đó, nàng mỉm cười hóa thành quang vũ rời đi, dù là một sát na này trùng sinh chú định sẽ để cho nàng nỗ lực hôi phi yên diệt giá phải trả, thì tính sao, chỉ cần hắn hạnh phúc, là đủ rồi.

Từ nay về sau, kiếp trước cái kia nàng, đem triệt để chôn vùi ở tất cả mọi người trong trí nhớ. . .

Toàn thế giới chỉ có Sở Hạo một người nhớ kỹ nàng, nhớ kỹ từng có qua một người như vậy từng sâu như vậy yêu qua hắn. . .

Về sau đêm dài đằng đẵng, cho dù hắn đem ngồi trâu ngựa thành quần kết đội thượng cấp xe ngựa, hướng về không biết cực điểm xa xôi rừng rậm Hắc Ám chạy tới. . . . .

Tinh bì lực tẫn sau khi, vẫn như cũ sẽ ở trong lúc vô tình nghĩ đến nàng, kia là giấu ở đáy lòng của hắn chỗ sâu nhất mềm mại, chủ động mãi mãi cũng áp giấu ở một mình hắn đáy lòng.

Người đều là tự tư, lời này không sai, có thể càng là người ích kỷ, càng là không nỡ mất đi. . . .

Sở Hạo một người yên lặng khô tọa hồi lâu, trong đầu chẳng có mục đích chiếu lại lấy kiếp trước cùng Tiêu Thục Mạn từng li từng tí, chuyện cũ giống như thủy triều che mất hắn.

Không biết qua bao lâu , chờ đến hắn chậm rãi lấy lại tinh thần thời điểm, đầu hẻm bên ngoài nhi sắc trời đã gần đen, Sở Hạo lau khóe mắt sớm đã khô cạn vệt nước mắt.

Đứng dậy phủi mông một cái bên trên bụi đất, đi ra hồ đồng, ánh mắt của hắn chán nản mắt nhìn Tứ Hợp Viện của Tiêu Thục Mạn, trong lòng mặc niệm lấy:

"Gặp lại, Tiêu Thục Mạn. . ."

"Xin chào, Tiêu Thục Mạn. . ."

Hắn lựa chọn cùng khóa / tình z hậu lúc đầu đối với đời thứ nhất gây ngủ bạn gái không gì sánh được yêu quý nam chính đồng dạng, đem đối với kiếp trước Tiêu Thục Mạn nhớ lại, chôn giấu ở sâu trong nội tâm cái hộp đen bên trong. . . Đỉnh điểm tiểu thuyết

Lại sâu sắc đào cái hố, đem cái hộp đen chôn ở ký ức thổ nhưỡng chỗ sâu.

Hắn lặng lẽ nghĩ , chờ đến chính mình chết đi ngày đó, hắn sẽ lại mở ra cái hộp này, mang theo nàng kiếp trước đến chết không được tiếc nuối rời đi đi. . . .