Chuyện cũ nghĩ lại mà kinh

Chương 547: Chuyện cũ nghĩ lại mà kinh

Chương 547: Chuyện cũ nghĩ lại mà kinh

Kiếp trước hắn cho nhỏ áo bông báo cái ca hát Svip đại sư ban.

Lớp học phụ trách dạy người bạn nhỏ cô giáo không riêng vóc người xinh đẹp thanh thuần, dáng người ngực lớn eo thon, ngón giọng càng là không thể chê.

Kia giọng hát giống như chim sơn ca, mỗi khi phát cao âm thời điểm, sóng âm kéo theo lấy gợn sóng chập trùng, quả nhiên là bi chập trùng dạng, ở đây dự thính phụ huynh nam thẳng nuốt nước bọt.

Nghe nói vị này cô giáo từng là Yên Kinh học viện âm nhạc hoa khôi trường, khí chất trác tuyệt, người đẹp bài hát tốt, trên mặt luôn luôn mang theo dịu dàng xinh đẹp nụ cười.

Sở Hạo lúc ấy gặp nghệ thuật trường nữ tiêu xài đả kích không lâu, thể xác tinh thần đều mệt, cảm thấy nghe đối phương ca hát có trợ giúp thể xác tinh thần vui vẻ, mỗi lần đều bồi tiếp nhỏ áo bông dự thính.

Cô giáo rất biết mang người bạn nhỏ, thỉnh thoảng sẽ mang theo các bảo bảo hát "Đào nha đào nha đào" . . . . .

Không riêng những người bạn nhỏ thích vị này ôn nhu yêu cười thầy cô, dưới đài mặt đỏ tía tai ngao ngao gọi tốt phụ huynh nam nhóm, càng là lão yêu nàng. . . .

Nhỏ áo bông học được rất chân thành, rất nhanh liền là trong lớp hát được tốt nhất, làm người thứ nhất, người kia đẹp nói ngọt cô giáo tự nhiên không tiếc ban thưởng, cười ở nhỏ áo bông trên trán lưu lại một viên môi thơm.

Cái gọi là cha bằng nữ quý, thời gian lâu dài, hắn cùng đối phương cũng thục lạc.

Cô giáo ăn nói ưu nhã, Sở Hạo cũng là kho lương đầy mới biết lễ tiết thành thục thân sĩ, đôi bên trò chuyện vui vẻ, lẫn nhau tăng thêm phương thức liên lạc.

Tăng thêm về sau, Sở Hạo phát hiện đối phương vòng bằng hữu cũng không có phát nàng ca hát tương quan nội dung, thuần một sắc đều là nàng cùng một cái rất gợi cảm nữ nhân xinh đẹp kình bài hát sexy dance video.

Hai người tựa hồ đang nhảy một loại rất cổ xưa múa, hắn vắt hết óc, đưa điện thoại di động kề sát đến mí mắt, trừng to mắt nghiên cứu nửa ngày, mới xác định kia là bạn từ bé khi đó khuyên hắn rời xa nhảy Salsa.

Hai người cử chỉ rất là thân mật, xa xa không giống như là khuê mật ở giữa bình thường phạm vi.

Vừa mới bắt đầu hắn còn cảm thấy có chút kỳ quái, thẳng đến ngày nào đó ban đêm, đối phương bỗng nhiên ở vòng bằng hữu phát đầu đau lòng nói một chút, nói bạn gái cùng với nàng chia tay.

Cùng một cái học nghệ thuật đại học hoa khôi Trường chạy, nói là muốn vì nghệ thuật hiến thân, cho nàng đeo đỉnh đại đại Mũ Đỏ. . . . .

Nàng trái ngược ngày thường ưu nhã thong dong, lại là giận mắng chính mình ăn nồi lẩu hát bài hát, làm sao tỉnh lại sau giấc ngủ bạn gái liền theo người khác chạy, còn có thiên lý còn có vương pháp a. . . .

Lại là khóc ròng ròng nói mình nhiều yêu đối phương, đối phương sao có thể dạng này đối nàng, sinh ra sinh ra tể loại tể loại a a a. . .

Sở Hạo cũng không có chú ý tới nàng phía trước nâng lên nghệ thuật nữ, sau cùng một câu xem lòng hắn kinh run rẩy, nàng nói nàng hiện tại đau lòng muốn tuyệt, nghĩ bản thân kết thúc xong hết mọi chuyện. . .

Nàng phối một tấm mặc hoa mỹ ngày nô váy ngủ ren, hai chân bọc lấy Chanel có giá trị không nhỏ tất chân đen, đung đưa chân dựa vào dương thai biên thượng ngửa mặt uống rượu xái Hồng Tinh ảnh chụp. . . .

Dưới lòng bàn chân sắp hàng chỉnh tề lấy bảy tám cái trống rỗng chai rượu. . . . .

Trong tấm ảnh nàng tóc dài lộn xộn, đôi mắt đẹp khóc đến rất là sưng đỏ, trong ánh mắt trống trơn, một bộ sinh không thể luyến tùy thời phải nhảy đi xuống phí hoài bản thân mình đã thị cảm.

Ban công đối diện là nơi đó tiêu chí thức kiến trúc quảng trưởng Ức Đạt đỉnh chóp, chí ít có mười mấy tầng cao, này muốn là rơi xuống, không phải chết tại chỗ.

Sở Hạo nguyên bản nghĩ thầm đây là đối phương việc tư, chính mình không tiện chen chân nhân gia đời sống tình cảm, mà lại đối phương không nhất định sẽ bản thân kết thúc, nhiều lắm là mượn rượu giải sầu mà thôi.

Nhưng tại dự thính lấy bảo bảo xe buýt Kim Cương kinh tẩy não tuần hoàn nhỏ áo bông, lại chống nạnh chắp tay trước ngực, một mặt nghiêm túc nói, Bobbi ngươi phải đi, A Di Đà Phật, cứu người một mạng, còn hơn xây bảy cấp phù đồ.

Mặc kệ việc này có phải thật vậy hay không, ngươi cũng phải đi, nếu như ngươi thấy chết không cứu, tương đương với tạo ra nghiệp chướng, cùng đối phương kết đại nhân quả.

Sở Hạo cảm thấy nhỏ áo bông là càng ngày càng muốn đổi cái ma, lấy ra cha già uy nghiêm, hung hăng đánh bữa nàng tiểu pp.

Đồng thời tháo dỡ bảo bảo xe buýt, đóng lại liên tục tục phí.

Thấy nhỏ áo bông khóc bù lu bù loa, hắn lúc này mới thỏa mãn dừng tay.

Chẳng qua kinh nhỏ áo bông kiểu nói này, trong lòng của hắn bao nhiêu lo lắng sẽ náo ra mạng người, gọi bảo mẫu xem trọng đứa bé.

Hắn đầu tiên là nếm thử video nói chuyện liên hệ đối phương, không có đáp lại. . . .

Ý thức được tình thế không ổn về sau, Sở Hạo hoả tốc lái xe tiến đến, nhỏ áo bông từng ở đối phương trong nhà trải qua lớp học riêng, hắn rất mau tìm đến đối phương nhà.

Coi hắn lo lắng gõ đối phương cửa nhà lúc, căn bản không có ý thức được, trong môn một trận từ nghệ thuật nữ dẫn đầu, mưu đồ đã lâu đặc biệt nhằm vào âm mưu của hắn đang nổi lên. . . . .

Một đêm kia, Sở Hạo bị đánh được da tróc thịt bong, muốn sống không được muốn chết không xong. . .

Rất nhiều đi lên chiến trường quân nhân, sẽ có sau cuộc chiến thương tích ứng kích triệu chứng, đồng dạng, kiếp trước bị Yandere điên nghệ thuật nữ giày vò Sở người nào đó, cũng có ứng kích chứng.

Chỉ cần nghĩ tới từng bị đối phương khống chế sợ hãi, liền muốn hung hăng đánh cái run rẩy. . .

Thấy Sở Hạo đánh cái bệnh sốt rét, Tiêu Thục Mạn cho là hắn thụ hàn, bận bịu lôi kéo hắn cùng áo nằm xuống rút vào chăn bông.

Nàng rút vào Sở Hạo trong lồng ngực, Sở Hạo trong lòng yên lặng thở dài một tiếng, nhớ lại giống như là một tòa thành, đựng đầy một người quá khứ quên không được ném không xong hết thảy không chịu nổi.

Vô luận sống lại cỗ thân thể này như thế nào tuổi trẻ tràn ngập sức sống, linh hồn của hắn chung quy là bị kiếp trước muôn hình muôn vẻ người nhuộm dần in dấu xuống đủ loại vết tích, không còn tinh khiết trong suốt.

Lớn tuổi, cuối cùng sẽ trong lúc lơ đãng quay đầu tiền đồ chuyện cũ, hắn cũng không ngoại lệ.

Cái gọi là sống lại một trận, chỉ là một người trung niên ý đồ tu bổ đầy người đau xót tiếc nuối, trong lúc đó tránh không được xúc cảnh sinh tình.

Chuyện cũ nghĩ lại mà kinh, Sở Hạo không dám nghĩ, sợ lần nữa nghĩ đến kiếp trước Tiêu Thục Mạn đã triệt để rời đi mình sự tình thực.

Lắc đầu, cứ như vậy nằm ở trong chăn bên trong, Tĩnh Tĩnh ôm Tiêu Thục Mạn, hai người ai cũng không nói gì.

Về phần tại sao không thừa cơ lằng nhà lằng nhằng, không phải là không có tâm tình, cũng không phải không hề động lực.

Mà là hắn sớm đã mượn khóe mắt liếc qua, bén nhạy phát hiện bên cửa sổ một vai Tiêu Đình Đình lén lén lút lút, khóe môi mau liệt đến dái tai xinh xắn thân ảnh. . . .

Nữ phạm tội ngay trước mắt, luôn luôn không tốt, tháng ngày cũng không dám như thế diễn. . .