Sói yêu dê

Chương 546: Sói yêu dê

Chương 546: Sói yêu dê

Nhiều khi, tự cho mình siêu phàm người trùng sinh, luôn luôn thông minh quá sẽ bị thông minh hại, tự cho là sống lại một trận, thế giới này chính mình chính là duy nhất nhân vật chính.

Hiện thực lại là hung hăng cho hắn một cái tát mạnh, hắn trốn nàng đuổi, hắn chắp cánh khó thoát, là áp đảo lực vạn vật hấp dẫn cùng thật là thơm định luật phía trên tuyên cổ pháp tắc.

Hắn nghiêm trọng phán đoán sai kiếp trước Bạch Uyển Phỉ đối với hắn kia cố chấp mà vặn vẹo yêu thương, đến mức hắn nhiều lần hao tổn của cải trăm tỷ cùng với các nàng đi ăn hải sản tiệc, toàn diện bại lộ ở đối phương dưới mí mắt.

Đợi đến hắn hậu tri hậu giác theo Từ Ấu Vi trong miệng kịp phản ứng lúc, ngoài ý liệu, nàng không có nói lấy mấy chục mét Thanh Long Yển Nguyệt Đao cùng hắn va vào.

Mà là đằng vân giá vũ khiêng máy bay trong đêm thẳng hướng Hương Giang, kế thừa lão già họm hẹm kếch xù di sản.

Sở Hạo biết rồi, hắn làm rối loạn nàng trước kia tế thủy trường lưu nhà ở ven hồ hưởng trước ánh trăng mới bàn kế hoạch, nàng thẹn quá hoá giận, quả quyết lựa chọn đi trở về đường xưa.

Đợi cho nàng trở lại thời điểm, chính là hai người "Thiên Vương Cái Địa Hổ" mặt đối mặt chân nhân pk thời điểm, đến lúc đó tránh không được một thế này nàng phải máu chảy thành sông... .

Đả thương địch thủ ba ngàn, tự tổn tám trăm, chính mình sợ rằng cũng phải thây nằm hàng triệu sông Đông tử đệ binh... . .

Đây là hắn tự cho là đúng, thả hổ về rừng phạm vào cái thứ nhất sai lầm lớn, thứ hai chính là quá sớm kéo căng cùng Tiêu Thục Mạn hảo cảm thanh tiến độ.

Cổ nhân nói dục tốc bất đạt, hắn là ăn vào một thế này đậu hũ Tây Thi, có thể hắn chỗ đó nghĩ đến, kiếp trước cùng hắn tình duyên chưa hết nàng, bởi vì một loại nào đó không thể quỷ thần khó lường nguyên nhân, từ đầu đến cuối lấy người đứng xem tư thái đang yên lặng nhìn chăm chú lên hắn.

Nếu như hắn không có nói trước mù cằn cỗi thao tác, mà là làm từng bước thuận kiếp trước quỹ tích thúc đẩy, chắc hẳn kiếp trước nàng sẽ nóng nảy sẽ sợ hãi, sợ hai người ở kiếp này sẽ lần nữa bỏ lỡ.

Nàng ở vội vã không nhịn nổi phía dưới, có lẽ sẽ lựa chọn cùng một thế này Tiêu Thục Mạn hỗn hợp với nhau.

Dù là ôn nhu như nước nàng không đành lòng ma diệt kiếp này độc lập chính mình, cũng biết lựa chọn yên lặng chờ đợi ở bên cạnh, lấy bên ngoài sân quấy nhiễu phương thức, mật thiết nhìn chăm chú hai người hướng đi.

Cứ như vậy, Sở Hạo cho dù không biết có nàng tồn tại, nhưng cũng không biết bởi vì sau đó biết được nàng đã tiếc nuối diệt hết, mỉm cười rời đi mà đau đến không kềm chế được. . .

Đây là không thuộc về thế gian tuyệt đại đa số người bình thường, nhưng lại siêu thoát bất luận một loại nào đau đớn khó tả bi thương, chỉ thuộc về bị vận mệnh tra tấn trêu đùa người trùng sinh đặc hữu đau nhức.

Tùy ý chảy ngang nước mắt làm ướt chăn bông, hắn cắn chặt môi dưới, đỏ thắm vết máu chậm rãi trượt xuống khóe môi. . . .

Trái tim của hắn càng là quặn đau không thôi, cơ hồ phải ngạt thở, đau đến hắn không thể không gắt gao che ngực miệng lớn thở hào hển.

"Tiểu Hạo, ngươi tại sao muốn khóc, ngươi không nên cao hứng a, thật kỳ quái, ta ta làm sao cũng đi theo ngươi khóc. . . . ."

"Trong lòng thật là khó chịu đau quá, giống như có người lấy đao ở khoét suy nghĩ của ta, ta cảm giác chính mình mau không thể hít thở. . ."

Tiêu Thục Mạn nghẹn ngào tiếng khóc, đem Sở Hạo kéo về thực tế.

Coi hắn nhìn thấy đối phương xoay người đồng dạng gắt gao che ngực miệng lớn hô hấp, gương mặt xinh đẹp bên trên nước mắt ngăn không được trượt xuống, một mặt đau đớn khó nhịn thời điểm, hắn đột nhiên tỉnh táo lại.

Hắn bởi vì kiếp trước Tiêu Thục Mạn rời đi mà đau thấu tim gan, quá độ đắm chìm trong đối với kiếp trước nhớ lại bên trong.

Mà kiếp này nàng vốn là cùng kiếp trước nàng là cùng một người, cho dù đã mất đi kiếp trước, nàng cũng thủy chung là cái kia ôn nhu được có thể hòa tan chính mình hết thảy quật cường nữ nhân.

Bất luận kiếp trước kiếp này, nàng thủy chung là nàng, chưa hề chủ động rời đi hắn, một mực hầu ở bên cạnh hắn.

Hắn như thế lừa mình dối người ám chỉ chính mình, nhờ vào đó nói với mình chớ có cô phụ kiếp trước, trân quý trước mắt mỹ nhân mới làm thật.

"Không có việc gì, không khóc không khóc, dì Tiêu ngươi làm sao còn đi theo ta khóc, bọn ta nam nhân khóc đi khóc đi không phải tội, các ngươi nương môn khóc đi khóc đi xấu hổ chết rồi... . ."

"Muốn là Đình Đình lúc này trở về, nhìn thấy ngươi khóc đau lòng như vậy, còn tưởng rằng là ta cái này vạn ác kẻ đầu têu ở giường bên trên làm khóc ngươi đâu, không chừng muốn làm sao cùng ta liều mạng đâu, vậy ta nhưng so sánh Đậu Nga Oan nhiều. . ."

Sở Hạo đem Tiêu Thục Mạn ôm đến trong ngực, hai người mặt đối mặt gắt gao ôm nhau, hắn không quên ngoài miệng ngoan dỗ dành đối phương trêu chọc, trên tay cũng hỗ trợ thư giãn nàng đau đến mồ hôi lạnh toát ra hung khẩu. bqg789. co

Nhưng mà, Tiêu Thục Mạn f ở trong chứa đại lượng protein cùng mỡ, là thịt bò gấp mấy chục lần nhiều, đem trái tim ba tầng trong ba tầng ngoài bọc cái cực kỳ chặt chẽ.

Sở Hạo hỗ trợ gỗ bóp gỗ bóp nửa ngày, một chút trứng dùng không có không nói, còn trêu đến Tiêu Thục Mạn gương mặt xinh đẹp thẹn đỏ, đưa tay vuốt ve hắn móng vuốt rồng, xấu hổ oán trách nói:

"Đừng làm rộn tiểu Hạo, lòng ta đau thành dạng này nhi, ngươi còn náo. . . . ."

"Đúng rồi, ngươi còn không có nói cho ta, ngươi vừa rồi vì cái gì đột nhiên khóc đâu, ta còn là lần thứ nhất nhìn thấy ngươi lưu nhiều như vậy nước mắt, cả người giống như là bị Tôn hầu tử làm định thân chú định trụ. . ."

"Ai, này ngài đều nhìn không ra, ta kia là cao hứng nha, ngài nói ba cái kia điều kiện thật để cho ta thâm thụ cảm động, không nghĩ tới ngài vì ta suy nghĩ đến loại tình trạng này, ta không thể không chảy nước mắt lấy đó cảm động. . . . ."

"So sánh với ngài ngày sau đổ máu chảy nước mắt, ta một đại nam nhân lưu điểm nước mắt tính là cái gì. . . . ."

Sở Hạo cười hì hì xóa đi Tiêu Thục Mạn khóe mắt nước mắt trong suốt, rất tốt ẩn giấu đi sâu trong nội tâm mình một màn kia thương cảm nỗi khổ riêng.

Kinh hắn như thế quấy rầy một cái, Tiêu Thục Mạn ngực cũng không đau, nước mắt cũng không chảy.

Mặt phấn thẹn thùng ghé vào Sở Hạo trong ngực, cặp mắt đào hoa xấu hổ có chút buông xuống, đôi bàn tay trắng như phấn vô lực đánh lấy bộ ngực của hắn để ý mới nói:

"Tiểu tử thối, ngươi liền không thể đứng đắn một chút nhi mà, ba câu nói không cách này loại phá sự, làm sao trước kia không nhìn ra ngươi như thế sẽ miệng ba hoa, hóa ra trước kia ngươi bộ kia trung thực bản phận bộ dáng, đều là giả vờ... . ."

"Ai, đại khái ta đời trước thật là thiếu ngươi, đời này chỉ có thể theo ngươi nháo đằng. . ."

"Này, đây là ngươi tình ta nguyện sự nhi, ngài sao có thể nói thành là ngài thiếu ta đâu, tựa như hải sản trên thị trường bán hải sản cùng mua hải sản, mọi người không tồn tại ai thiếu ai..."

"Đơn thuần là ta thích nhà ngươi hải sản, ngươi đây lại nhìn trúng eo của ta quấn bạc triệu, mọi người ăn nhịp với nhau, bỏ đi người trung gian, trực tiếp đạt thành thượng hạ du mua bán hợp tác, lại nói. . ."

Sở Hạo nhìn oa trong ngực hắn thẹn thùng vô hạn, đỏ ửng theo gương mặt xinh đẹp dần dần lan tràn đến dái tai chỗ Tiêu Thục Mạn, ngậm lấy ý cười ánh mắt có từng điểm từng điểm lệ quang gợn sóng lấp lóe, cười khẽ mở miệng nói:

"Ngươi chính là kia xanh xanh trên đại thảo nguyên đại bạch dương, ta đây là rào chắn bên ngoài một đầu lại hung lại đói lão sói xám, đêm hôm đó sấm sét vang dội, mưa to mưa như trút nước, là vận mệnh để chúng ta gặp nhau ở một cái sơn động nhỏ bên trong tránh mưa... ."

"Bên trong đen thui, ta nhìn không thấy hình dạng của ngươi, ngươi cũng không nhìn thấy ta chân dung, chúng ta chỉ bằng bên này với bên kia trên thân thơm ngào ngạt mùi hải sản nói, hảo cảm tăng nhiều, trở thành tương thân tương ái người một nhà, cho dù ngày sau chúng ta biết bên này với bên kia thân phận chân thực, có thể thì tính sao đâu. . ."

"Sói yêu dê a, yêu điên cuồng, ai bảo bọn hắn thật thích một trận. . ."

Nói xong lời cuối cùng, Sở Hạo đã kìm lòng không được hát lên.

Hắn ca hát trình độ rất không tệ, "Phốc phốc" một tiếng, Tiêu Thục Mạn không có dấu hiệu nào bị Sở Hạo chọc cười, cười đến không ngậm miệng được.

Mới vừa rồi ngừng nước mắt, suýt nữa lại lần nữa vỡ đê.

"Phốc ha ha, tiểu Hạo, ngươi đây là từ chỗ nào nghe được bài hát, bài hát này từ cùng làn điệu thật kỳ quái nha, đại nam nhân hát được một cỗ oán phụ mùi vị. . ."

Sở Hạo cười khổ một tiếng, thầm nghĩ làm sao không hiểu thấu nhớ tới bài hát này, tiện thể lấy bất tri bất giác lại khơi gợi lên một cọc thảm liệt chuyện cũ...