Một sát na sống lại

Chương 545: Một sát na sống lại

Chương 545: Một sát na sống lại

Cái niên đại này cái đồ chơi này không cần nói phổ cập, rất nhiều người căn bản cũng không biết có như thế cái đồ chơi.

Mặc dù Dương Thành sớm đã ở năm 1955 theo đảo quốc đưa vào bộ thứ nhất sinh sản thiết bị, nhưng bởi vì chính sách cùng kinh tế có kế hoạch các loại nguyên nhân, chưa thể quy mô lớn phổ cập ra.

Thậm chí ở không ít địa phương, cổ vũ đem thứ này lặp đi lặp lại rửa sạch rải lên bột tan lại sử dụng, đưa đến bộ phận địa khu xuất hiện quy mô lớn chứng viêm người bệnh.

Về sau liền bị ngành tương quan kêu dừng, thẳng đến năm 1993 về sau, theo cải cách cởi mở, loại vật này vừa được lấy tiến vào đại chúng tầm mắt bên trong.

Tiêu Thục Mạn ở chỗ này nói, tự nhiên không phải hàng nội địa hở rỉ nước đồ vật, mà là nàng theo khi đó cùng nhau đến Pháp du học bạn học nữ nơi đó nghe được.

Nói đến đây đề tài, Tiêu Thục Mạn không thể tránh khỏi đỏ mặt, nàng dùng hai cái tay ngọc trên không trung hình tượng khoa tay.

Một cái tay cong ra một cái 0 đến, hận không thể cùng trước đó tay nắm tay giúp Sở Hạo vuốt thẳng đầu lưỡi uốn nắn phát âm đồng dạng, tự mình chỉ đạo hắn cái đồ chơi này nên như thế nào sử dụng.

Sở Hạo xem trong lòng âm thầm cười trộm, cảm thấy trước mắt Tiêu Thục Mạn quả nhiên là vô cùng khả ái.

Rõ ràng một câu nói liền có thể nói rõ đồ vật, nhưng vì lẩn tránh bên trong không thể miêu tả từ ngữ, quả thực là quanh co lòng vòng nói một hồi lâu.

Thật vất vả nói xong, Tiêu Thục Mạn trắng nõn trên trán thấm ra viên viên mồ hôi hột lớn chừng hạt đậu, nàng nhẹ nhàng thở ra ho khan nói:

"Tiểu Hạo, ta đại khái cùng ngươi giới thiệu một lần, ngươi chỉ cần nhớ kỹ, mỗi lần đều muốn dùng là được rồi, tuyệt đối không thể trộm gian dùng mánh lới ngại phiền phức không cần, lúc đó náo ra nhân mạng có biết không. . ."

"Đợi chút nữa thứ hai chân chính dùng thời điểm, ta lại thực địa giảng giải cho ngươi một phen, ngươi liền hiểu. . . ."

"Đúng rồi, thứ này trước mắt quốc sản ta nghe nói năng suất thiếu, mà lại phần lớn tập trung ở Thâm Quyến bên kia, Yên Kinh rất ít, chất lượng cũng không đáng tin , chờ quay đầu ta nắm bạn học đến cửa hàng Hữu Nghị mua một chút nhập khẩu..."

"Bạn học ta có thân thích trên cửa hàng Hữu Nghị ban, điểm ấy không cần ngươi quan tâm, tiền toàn bộ từ ta ra, ngươi chỉ cần thật tốt chuyên tâm học tập, không cô phụ nỗi khổ tâm của ta, chính là đối với ta lớn nhất bảo vệ. . ."

Sở Hạo ngoài miệng không để lại dấu vết đáp ứng, trong lòng lại là có chút cảm động.

Mặc kệ Tiêu Thục Mạn phải chăng coi hắn là một học sinh nghèo, nữ nhân chủ động xuất tiền túi vì nam nhân mua kia đồ bỏ, đủ để có thể thấy được nữ nhân này có bao nhiêu vì đối phương suy nghĩ.

Nhớ kỹ hậu thế trên internet có cái tiết mục ngắn, đánh giá một nữ nhân đến tột cùng yêu hay không yêu một cái nam nhân, liền xem hai người yêu đương thời điểm, nàng có nguyện ý hay không vì người đàn ông này giặt quần áo nấu cơm, vậy nói rõ nữ nhân này là thật tâm dự định cùng đối phương sinh hoạt.

Mà nếu như mỗi lần hai người đi mướn phòng, hồi hồi tiền phòng đều là nữ nhân ra, thậm chí t cũng vậy nữ nhân bên này chủ động mang theo.

Mặc dù rất khó định lượng nữ nhân này yêu đối phương sâu bao nhiêu, nhưng ít ra ở phương diện kia, nữ nhân này so với đối phương là phải tích cực rất nhiều, chờ mong hai người mỗi một lần hải sản giao dịch.

Loại này mang một ít nữ đuổi nam, nữ nhân một phương cam tâm tình nguyện vì nam nhân nỗ lực biểu hiện, dù là lại ý chí sắt đá nam nhân, đều sẽ sinh lòng ấm áp, có loại bị người quan tâm, bị người thiên vị cưng chiều cảm giác.

Đặt ở thập niên 80, loại cảm giác này càng mãnh liệt, rõ ràng là chính mình ăn không hải sản, chủ tiệm còn muốn chủ động đưa bữa ăn tới cửa.

Nhắc nhở chính mình nhất định phải mang theo màng bọc thực phẩm găng tay ăn, nếu như không phải sống lại, Sở Hạo lúc đó đã là cảm động đến lệ rơi đầy mặt.

Suy cho cùng bây giờ bên ngoài hắn chỉ là một cái nghèo được chỉ có một cái sở trường khổ bức sinh viên, được mỹ nhân như thế bỏ tiền ra tri kỷ, chỉ có thể đưa hai hàng không cần tiền nước mắt.

Nói xong đằng trước mặt đỏ tới mang tai dù nhảy hướng dẫn sử dụng, Tiêu Thục Mạn dừng một chút, cắn môi, một đôi vũ mị ướt sũng cặp mắt đào hoa nhìn chăm chú Sở Hạo, nói ra cái điều kiện cuối cùng:

"Cái điều kiện thứ ba, cũng vậy trọng yếu nhất, tiểu Hạo, có mấy lời ta giấu ở trong lòng một mực không có nói cho ngươi, kỳ thật ở gặp ngươi ngày ấy, ta liền luôn cảm giác ngươi cho ta rất quen thuộc cảm giác, giống như cực kỳ lâu trước đó ta liền nhận biết ngươi, trong lòng bản năng liền đối với ngươi sinh ra hảo cảm cùng tín nhiệm. . . . ."

"Theo chúng ta quen biết không ngừng làm sâu sắc, ta đối với ngươi hảo cảm càng là không cách nào át chế tăng vọt, ngay cả chính ta đều nói không rõ ràng chuyện gì xảy ra, thẳng đến ngươi chủ động cùng ta tỏ tình đêm đó, ban đêm ta làm một cái giấc mơ kỳ quái. . . . ."

"Trong mơ có cái giống nhau như đúc ta, chảy nước mắt cười ôm ta, nói nàng thật cao hứng, thật thật cao hứng, mặc dù là trước khi chết kia một cái chớp mắt hồi quang phản chiếu, có thể nàng thật sự rõ ràng đứng ngoài quan sát thấy được chính mình cùng ngươi đi cùng nhau, nàng đến chết mong mà không được tiếc nuối đến được thỏa mãn... ."

"Nàng nói nàng muốn đi, gọi ta nói với ngươi một tiếng, kiếp trước nàng rất nhu nhược rất thật đáng buồn, bỏ qua ngươi, bỏ qua cả đời, nếu như thế gian này thật sự có không gian song song, nàng hi vọng những khác không gian song song bên trong chính mình, đều có thể dũng cảm đi cùng với ngươi..."

"Về phần cái kia hèn yếu chính mình, tồn tại một cái thế giới là đủ rồi, nàng nói xong câu đó, liền cười rưng rưng hóa thành quang vũ, triệt để ở trước mặt ta biến mất... . ."

Nói đến đây, Tiêu Thục Mạn cảm xúc rõ ràng thấp xuống, nàng lau khóe mắt nước mắt, không có đi xem đột nhiên cứng tại tại chỗ Sở Hạo, cười nói:

"Cái này mộng thật rất kỳ quái, sau khi tỉnh lại ta không hiểu im ắng rơi lệ, trong lòng giống như chặn lại một tảng đá lớn, giống như có vật rất quan trọng cách ta mà đi, cả người cảm xúc nhận ảnh hưởng rất lớn, đây là một loại rất cổ quái rất cảm giác huyền diệu. . . . ."

"Ta không phải kẻ vô thần, tin tưởng thế gian này có kỳ tích, sau đó ta nghĩ nghĩ, hay là chúng ta kiếp trước đã từng thật là một đôi người yêu, chỉ là bởi vì nguyên nhân nào đó chưa thể tiến tới cùng nhau, tại một thế này mới tu thành chính quả. . . ."

"Tiểu Hạo, ta cái điều kiện thứ ba rất đơn giản, liền muốn ngươi đời này đều lưu tại bên cạnh ta, ta vừa nghĩ tới ngươi rời đi ta, suy nghĩ của ta liền đau đến không thể thở nổi, cho nên, ta nghĩ khẩn cầu ngươi, tương lai vô luận phát sinh cái gì, ngươi cũng không nên rời bỏ ta bên người được không. . . ."

Nói xong lời cuối cùng, Tiêu Thục Mạn cặp mắt đào hoa bên trong đã chứa đầy nước mắt, nàng cường che lấy ẩn ẩn quặn đau khó nhịn ngực, quay đầu nhìn về phía Sở Hạo.

Nhưng mà, đập vào mi mắt một màn, lại làm cho nàng giật mình trợn to đôi mắt đẹp.

Cái kia mới vừa rồi còn cùng với nàng nói chêm chọc cười nói ngụy biện trai hư, bây giờ giống như là một vị âm u đầy tử khí khô khan pho tượng, trực lăng lăng cứng lại ở đó.

Kia dường như thảm tao thành cổ Pompeii bên trong nham tương trong nháy mắt ngưng kết trên mặt, rõ ràng không có bất kỳ cái gì biểu lộ, khóe mắt lại có cuồn cuộn nhiệt lệ im ắng trượt xuống cằm.

Hai con ngươi chỗ sâu kia nồng đậm đến cực hạn bi thương, phô thiên cái địa. . . .

... . .

Vân Thiến cùng sách mới đổi mới, hôm nay chính thức cầm xuống Tần Ngọc Như!

Uy, tâm, cung, loại, hạo, Sở Hạo truyền kỳ, phiu cái này! !

Xem không hiểu anh em, ngươi đem trước mặt cùng âm chữ đọc một lần liền hiểu.

Nếu như tìm không thấy, a tai giống như ô ô a giống như tán kỳ linh, đó là cái người cây cô-ca, ngươi cẩn thận đọc phía trước hài âm, tăng thêm ngươi liền biết đi như thế nào tìm bộ thứ hai.

?