Vì cái gì nàng không có

Chương 542: Vì cái gì nàng không có

Chương 542: Vì cái gì nàng không có

Đây là hắn sở huyễn tưởng ra hoàn mỹ tương phùng tràng diện, có thể hiện thực là lạnh lẽo, nhân sinh nơi đó có nhiều như vậy trùng sinh.

Một cái thế giới có một người tham gia đội sản xuất ở nông thôn trùng sinh, liền đã để phía sau vô số xếp hàng người trùng sinh các tiền bối chửi mẹ ném thối cái xỏ giày, ước ao ghen tị. . . .

Lại đến một cái, trừ phi là kiếp trước chim cùng rừng, sinh cùng giường, chết chung huyệt.

Yêu hận nỗi buồn ly biệt gắt gao quấn quýt lấy nhau, hay là còn có thể sinh ra vướng mắc lượng tử hiệu ứng.

Tiêu Thục Mạn đâu, nàng rõ ràng cùng mình có nhân duyên gút mắc, lại bởi vì kiếp trước chính mình tự ti nhu nhược, từ đầu đến cuối chưa từng xuyên phá tầng kia giấy cửa sổ, hai người nhân duyên tuyến, chưa thể thuận lý thành chương kết thành chết u cục. . .

Nhưng vì cái gì, vì cái gì Tiêu Đình Đình sẽ trùng sinh. . .

Nàng cùng chính mình không có nửa xu quan hệ, hắn chỉ là nàng đứa ngốc dưa con chuột anh, cũng bởi vì nàng từng ở mẹ trước mộ bia khóc lên án Sở Hạo rùa khốn kiếp, là hắn nhường mẹ thương tiếc qua đời a. . . .

Nàng chấp niệm vậy mà như thế mạnh, mạnh đến không tiếc sống lại một đời, cũng muốn cưỡng ép đem hai người tác hợp cùng một chỗ.

Sở Hạo không nghĩ ra, vận mệnh vốn cũng không có thể bắt mò.

Không phải mọi chuyện đều như người mong muốn, nhân quả tuần hoàn, luân hồi hai chữ, nhường hắn lúc này thất hồn lạc phách, ngũ vị tạp trần. . . . .

Nếu như ban sơ chỉ có tự mình một người trùng sinh, hắn còn có thể thản nhiên một lần nữa đối đãi một thế này.

Nhưng hôm nay biết được Bạch Uyển Phỉ sống lại một thế này, đem tiếp tục cùng hắn trí mạng dây dưa, hắn nguyên bản đi theo thân thể trẻ mấy chục năm tâm thái, đột nhiên lại lần nữa có chút cổ lỗ chán nản.

Sở Hạo một người ngây ngốc ngồi xổm dưới đất, trực câu câu nhìn qua Tiêu Thục Mạn, ở trong đó tràn đầy mất mát cùng đau đớn, xem nàng trái tim thổn thức.

Sở Hạo loại trạng thái này, xem Tiêu Thục Mạn có chút kinh nghi chưa định, trong lòng không khỏi ngượng thầm nghĩ, sẽ không phải lại là tiểu tử hư này ba mươi sáu kế đi.

Tiêu Thục Mạn thực sự bị Sở Hạo sáo lộ làm sợ, nàng đời này tiến vào kinh tâm động phách nhất con đường, không ai qua được thằng nhóc này sáo lộ. . . . .

Mấu chốt nàng là thật tâm vì Sở Hạo tốt, không nghĩ hắn quá sớm mở cơm trưa thịt đồ hộp, đối với hắn như vậy thân thể không tốt, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thành tích học tập của hắn.

Tiêu Thục Mạn thấy Sở Hạo nửa ngày không có động tĩnh, cho là hắn bị chính mình cự tuyệt ra vẻ thương cảm chứ, ngồi xổm người xuống xấu hổ vuốt vuốt lỗ tai hắn, đỏ mặt, tận tình khuyên bảo khuyên nói ra:

"Tiểu Hạo, ngươi cũng đừng giữ vững được, khác đều thành, duy chỉ có chuyện này không có thương lượng, ta là vì tương lai của ngươi suy nghĩ, trường học chúng ta tốt nghiệp phân phối cùng thành tích học tập trực tiếp móc nối. . . . ."

"Ngươi muốn là sa vào sắc đẹp ảnh hưởng tới tốt nghiệp phân phối, coi như về sau ngươi không trách ta, cha mẹ ngươi còn không trách ta mà, về sau ngươi còn để cho ta làm sao ở cha mẹ chồng trước mặt nhấc nổi đầu đến, cho nên ngươi coi như là vì ta, lại kiên trì kiên trì có được hay không. . ."

Cũng là Tiêu Thục Mạn tính tình rất mềm, phàm là thả trên người đồng chí Phó xưởng, sớm chổi lông gà quất đến Sở Hạo kẻ này ngao ngao kêu.

Tiêu Thục Mạn lại là ôn nhu chậm rãi hiểu chi lấy động tình chi lấy lý, lại là thẹn đỏ mặt, lại là không có bất kỳ cái gì uy nghiêm nghiêm túc mệnh lệnh, ý đồ đem Sở Hạo đầu này bướng bỉnh con lừa kéo trở về.

Thấy đối phương cùng Tấn ca nhi dưới ngòi bút "Ngươi vĩnh viễn gọi không dậy một cái vờ ngủ người" một cái điểu dạng, rõ ràng mọc ra hai cái tai đóa, chính là ra vẻ tinh thần sa sút đồi phế mà nghe không thấy. . . .

Tiêu Thục Mạn là vừa thẹn vừa xấu hổ, nhịn không được giẫm lên dép lê hung hăng dậm chân mấy cái, trên thế giới này tại sao có thể có dạng này người đâu!

Liền vì như vậy điểm phá sự nhi, cố ý giả câm vờ điếc, đơn giản chính là vô lại.

Muốn là đặt người khác, Tiêu Thục Mạn đã sớm mặc xác, nàng xem như đã nhìn ra, thằng nhóc này chính là đang cùng nàng chơi Cam Địa không bạo lực không chống cự. . .

Có thể thằng nhóc này nàng hết lần này tới lần khác trong lòng thích đến chặt, ngày bình thường cũng là cực kì hiểu chuyện, trước đó mang nàng xem bệnh, sửng sốt hơn nửa đêm bốc lên bão tuyết cõng nàng ra ngoài.

Hắn đối nàng tốt, sớm đã băng tuyết tan rã hóa thành chảy nhỏ giọt luồng khí nóng, dung nhập vào trong lòng của nàng.

Nói hết lời vô dụng, Tiêu Thục Mạn lại không bỏ được chính xác nhẫn tâm đem hắn phơi ở nơi đó, một phen kịch liệt đấu tranh tư tưởng về sau, nàng bất đắc dĩ thở dài, ngồi xổm người xuống chậm rãi đem Sở Hạo ôm đến nàng trong ngực.

Nương theo lấy đỏ ửng lan tràn đến dái tai chỗ, nàng êm tai ôn nhu tiếng nói cũng chui vào lỗ tai Sở Hạo:

"Được rồi, ta đáp ứng ngươi là được rồi, có điều, cân nhắc đến ngươi việc học, ngươi cũng muốn đáp ứng ta ba cái yêu cầu, nếu không ta nhưng là muốn tức giận. . ."

. . . . .

Vân Thiến cùng sách mới đổi mới, hôm nay chính thức cầm xuống Tần Ngọc Như!

Uy, tâm, cung, loại, hạo, Sở Hạo truyền kỳ, phiu cái này! !

Xem không hiểu anh em, ngươi đem trước mặt cùng âm chữ đọc một lần liền hiểu.

Nếu như tìm không thấy, a tai giống như ô ô a giống như tán kỳ linh, đó là cái người cây cô-ca, ngươi cẩn thận đọc phía trước hài âm, tăng thêm ngươi liền biết đi như thế nào tìm bộ thứ hai.

Cảm ơn các huynh đệ tốt cho tới nay lực mạnh khen thưởng duy trì, cập nhật gần đây có chút gợn sóng, trong nhà mở cái quầy bán quà vặt, tiếp chuyển phát nhanh mạng quan hệ, vội vàng vận chuyển kệ hàng quét dọn vệ sinh, tận khả năng bảo trì đổi mới, cám ơn các huynh đệ tốt.