Buồn vô cớ

Chương 541: Buồn vô cớ

Chương 541: Buồn vô cớ

Tiêu Thục Mạn đang đọc lấy lão Xá tiên sinh lạc đà tường tử, đọc được say sưa ngon lành.

Thình lình nghe được có người đẩy cửa đi vào, giật nảy mình.

Ngẩng đầu thấy là Sở Hạo cái này chuyên nạy ra lớn tuổi phụ nữ trai hư, ôn nhu vũ mị gương mặt xinh đẹp hơi đỏ lên, oán trách nói:

"Tiểu Hạo, ngươi thuộc con chuột nha, phải vào đến cũng không nói một tiếng, muốn là gọi người ngoài nhìn thấy ngươi leo tường đầu, coi ngươi là trộm cắp tiểu tặc báo cảnh sát làm sao xử lý. . . ."

"Vậy được, ta lần nữa tới một lần không phải tốt. . . ."

Sở Hạo cười mỉm đóng cửa lại lui ra ngoài, "Cốc cốc cốc" gõ cửa một cái, cố ý đè thấp tiếng nói cười nói:

"Dì Tiêu, ngươi nhỏ tại nhà làm việc, ta phải vào đến rồi. . . ."

"Trai hư, làm trò gì đâu, làm sao một miệng nhi tháng ngày mùi vị. . . ."

"Ngươi nha thật là, đây cũng là học với ai, liền biết cho ta chỉnh chút trò mới, mau vào đi, không phải, là đi vào cửa đi. . ."

Tiêu Thục Mạn có chút dở khóc dở cười, nghe được Sở Hạo ý ở ngoài lời.

"A, vậy ta lúc trước cửa đi vào, ai ui alo, ta nói ngài trước đây cửa sao như thế chật chội hẹp hòi, không cẩn thận đụng vào đầu của ta. . . . ."

Nhưng mà, Tiêu Thục Mạn còn đánh giá thấp Sở Hạo kẻ này mương nước bẻ cua kỹ thuật.

Gặp hắn đắc ý mới tốt có khéo hay không đụng đầu vào trên khung cửa, ôm đầu nửa ngồi trên mặt đất hít một hơi lãnh khí, vội vàng xuống đất đi giày chạy tới.

"Ai, ta nói ngươi đây là làm gì nha, miệng ba hoa không nhìn đường, cái trán đâm đến có đau hay không nha, buông tay ra ta xem một chút, muốn là đổ máu liền muốn đi phòng khám bệnh trừ độc băng bó. . . ."

Nàng lại là đau lòng vừa buồn cười, tay ngọc đẩy ra Sở Hạo giả vờ giả vịt che lấy cái trán móng vuốt, trong miệng phun thơm ngào ngạt nhiệt khí.

Cũng may Sở người nào đó lúc này bỏ hết cả tiền vốn, đầu đâm vào trên khung cửa, không có chảy máu, chính là tím xanh đỉnh ra cái bao lớn.

Tiêu Thục Mạn xem gọi là cái đau lòng hỏng, lại là thổi hơi nhi lại là oán trách ngoan dỗ, lực chú ý toàn tập bên trong ở trán của hắn bao lớn lên.

Thừa cơ hội này, Sở Hạo nhắm lại trong hai tròng mắt, hiện lên một vệt Jerry giống như giảo hoạt.

Nhìn qua Tiêu Thục Mạn tiêu chí cổ điển mỹ nhân dung nhan, ánh mắt trở nên như nàng ôn nhu, ngậm lấy cười chậm rãi mở miệng:

"Dì Tiêu, nói đến, ngươi không phải từng tại sổ nhật ký bên trong viết qua, nếu như trời cao cho ngươi thêm một cơ hội, ngươi sẽ gắt gao bắt lấy, lần này ngươi sẽ không lại nhu nhược, sẽ không lại trơ mắt nhìn ta cùng những người khác song túc song phi, ngươi sẽ lớn tiếng hướng ta biểu đạt yêu thương. . ."

"Cường thế cướp đi nụ hôn đầu của ta, tính cả ta hết thảy toàn bộ cướp lấy, dùng hành động thực tế nói cho ta, ngươi đến cùng có bao nhiêu yêu ta, nói thật, làm ta nhìn thấy nhật ký của ngươi lúc, ta không biết nên dùng cái gì lời nói để diễn tả nội tâm phức tạp. . . ."

"Ngươi biết không, kỳ thật so với ngươi, ta càng nhu nhược càng nhát gan, kiếp trước ngươi đối với ta ám chỉ đủ loại, ta không phải không biết, mà là không dám hiểu. . . . ."

"Bởi vì ta không có cái gì, chỉ là một cái theo nông thôn đi vào thành phố lớn học sinh nghèo, có tài đức gì có thể đến được ngài chiếu cố, kia là ta nằm mơ cũng không dám suy nghĩ nhiều. . . ."

Nói đến đây, Sở Hạo tiếng nói đã có chút nghẹn ngào, mỉm cười trong hai tròng mắt ngấn lệ đang lóe lên.

Hắn lại nhìn chằm chằm gần trong gang tấc Tiêu Thục Mạn trên mặt thần sắc biến hóa, không buông tha một chút chi tiết.

"Không phải tiểu Hạo, ngươi này đột nhiên nói đều là thứ gì nha, ta lúc nào viết qua nhật ký, nhìn ngươi nói hữu mô hữu dạng, nếu không phải ta không có thói quen viết nhật ký, chỉ sợ còn tin tiểu tử ngươi lời nói dối. . . . ."

"Lại nói, viết ở trong nhật ký có thể là lời trong lòng a, ngươi nha, làm sao càng ngày càng biết dỗ nữ nhân vui vẻ, trước kia dì làm sao không có phát hiện. . . ."

Tiêu Thục Mạn đầu tiên là một trận kinh ngạc, ngay sau đó chợt phốc phốc cười ra tiếng.

Một nháy mắt, trước mắt của hắn dường như đúng như trong thơ viết "Chợt như một đêm gió xuân đến, ngàn cây vạn cây hoa lê nở" .

Chỉ là, kia ngàn cây vạn cây nở đầy hoa đào, giống như Sở Hạo đang cố ý đùa nàng cười giống như.

Thật vất vả ngưng cười, Tiêu Thục Mạn xấu hổ nhẹ nhéo lỗ tai Sở Hạo một thoáng, đứng người lên xách eo thon đỏ mặt mắng:

"Tốt rồi trai hư, biết rồi ngươi leo tường đưa đầu vào, quanh co lòng vòng không phải liền là nghĩ cái kia, có thể hai ta không phải ước pháp tam chương nha. . ."

"Ở ngươi trước khi tốt nghiệp, vì tốt cho ngươi không ảnh hưởng việc học, giới hạn tại dắt tay ôm còn có kiss, ngươi nếu là không tuân thủ ước định, dì coi như tức rồi. . ."

Sở Hạo cũng không có tiếp tra, vào xem lấy mở to mắt, lặp đi lặp lại nhìn chằm chằm Tiêu Thục Mạn trắng gương mặt non nớt.

Nhìn một lúc lâu, không có phát hiện một chút dấu vết để lại, chằm chằm đến Tiêu Thục Mạn cũng nhịn không được ngượng che lấy gương mặt xinh đẹp, hỏi hắn nhìn cái gì đấy, trên mặt mình vừa không có tốn cho hắn hút mật.

Sở Hạo trong lòng ảm đạm, chỉ từ vừa rồi biểu hiện đến xem, Tiêu Thục Mạn trừ phi giống như hắn có được diễn xuất cấp bậc vua màn ảnh, nếu không chính là chân thật nhất tự nhiên bộc lộ.

Tiêu Thục Mạn không phải loại kia làm ra vẻ biết diễn kịch tính tình, nói cách khác, nàng không phải. . .

Đến được chân tướng về sau, Sở Hạo trong lòng có loại không hiểu vắng vẻ, rõ ràng một thế này hắn thành công cùng nàng ý hợp tâm đầu, hai người sớm cùng đi tới.

Có thể trong lòng của hắn, vẫn là có cái vĩnh viễn không cách nào khép lại động, ở ẩn ẩn làm đau.

Là không có được vĩnh viễn ở bạo động a, hay là phải nói, hắn lòng tham muốn đem kiếp trước kiếp này tiếc nuối một khối đền bù.

Hi vọng nàng có thể giống như Bạch Uyển Phỉ sống lại, thực hiện nàng ở sổ nhật ký bên trong viết xuống lời nói hùng hồn. . .

Hi vọng nàng bị chính mình kéo xuống sau mặt nạ, đầu tiên là hoảng hốt lo sợ, chợt bổ nhào vào trong ngực của hắn nghẹn ngào khóc rống. . . . .

Nóng hổi nước mắt ướt nhẹp y phục của hắn, thỏa thích thổ lộ hết nàng cùng hắn thiên nhân vĩnh cách sau tư niệm, bồi hồi ở trên cầu nại hà sợ hãi, cùng Mạnh bà mài hỏng mồm mép, sửng sốt không khuyên nổi nàng buông xuống kiếp trước uống xong quên hồn canh. . .

Lại sau đó, hai người nhẹ nhàng vui vẻ lâm ly ôm nhau khóc lớn một trận, khóc khóc dời đến giường bên trên, ở nơi đó vừa khóc vừa cười. . .