Nàng có phải hay không

Chương 540: Nàng có phải hay không

Chương 540: Nàng có phải hay không

Thao luyện thao luyện?

Sở Hạo luôn cảm thấy có phải hay không mình cả nghĩ quá rồi, có lòng muốn thăm hỏi, ngươi cái này thao luyện đầu một chữ đọc vài tiếng.

Hắn rất mau đánh tiêu mất chính mình ý niệm, đối phương là Bối gia khuê nữ, chính mình muốn là cùng với nàng phát sinh chút gì, vậy sau này liền phải cho Bối gia làm trâu làm ngựa, còn thế nào cùng Chu lão đầu bên kia quan hệ mật thiết.

Chính mình cũng không thể vì một cây cây giống, từ bỏ Thẩm tổng Siemens cùng thư ký Kim Tĩnh này lượng ẩn chứa Bảo Châu chục nghìn năm tươi con trai nha.

Thấy Triệu Duệ cháu trai kia cố ý theo bên ngoài dây xích sắt khóa kín nhóm, rõ ràng là nghĩ sao chép Đoàn Dự cùng Mộc Uyển Thanh kho củi nội dung cốt truyện.

Sở Hạo thầm mắng một tiếng đồ chó hoang Tiểu Duệ Tử, nhìn Phổ Ngọc Lan càng đi càng gần, gương mặt xinh đẹp bên trên đựng đầy không kìm được vui mừng say lòng người đỏ ửng, so với hắn còn khỉ gấp.

Hắn ý thức được giới nương môn có thể muốn đến thật, cái khó ló cái khôn cười nói:

"Chị Ngọc Lan, song tu không phải là không thể được, có thể ngươi cũng biết, song tu không phải thải bổ đỉnh lô loại kia tà môn ma đạo, là cần đôi bên thực lực lực lượng ngang nhau. . . . ."

"Hai ta khí công không ở một cảnh giới, đây cũng không phải là Âm Dương hỗ bổ, biến thành một phương cưỡng đoạt, ta cũng không gạt ngươi, kỳ thật ta bây giờ là đấu chi lực chín đoạn, sắp bước vào đại tông sư cấp độ, ngươi muốn là khăng khăng cùng ta song tu, ta sợ sẽ nhổ chết ngươi nha. . ."

"A...! Sở đệ đệ tu luyện thế nào nhanh như vậy, lần trước ngươi không phải mới nói chính mình vừa mới bước vào cánh cửa a. . ."

Quả nhiên, Phổ Ngọc Lan nghe được Sở Hạo như thế chững chạc đàng hoàng chuyên nghiệp tu luyện thuật ngữ, bước chân dừng lại, gương mặt xinh đẹp nổi lên hiện ra chấn kinh chi sắc.

"Này, đây không phải vì để sớm ngày phối hợp chị Ngọc Lan song tu, chúng ta phi thăng thành Tiên mà, hôm đó ta vừa thấy chị Ngọc Lan liền rất là hợp ý, âm thầm hạ quyết tâm đời này muốn cùng chị Ngọc Lan song túc song phi, sau khi về nhà suốt đêm tu tiên, tu luyện tới mê man đi qua. . . ."

"Cho dù là ở trong mơ ta cũng không quên tu hành, có thể là ta thiên phú dị bẩm, căn cốt kì diệu, ngắn ngủi mấy ngày đã đến đấu chi lực chín đoạn cấp độ, đúng, chị Ngọc Lan ngươi bây giờ cảnh giới gì?"

Sở đại sư nhiệt tình hào phóng lôi kéo Phổ Ngọc Lan tay ngọc ngồi xuống, trên mặt viết đầy Dương Quá cầu Tiểu Long Nữ cùng nhau song tu tha thiết chờ mong.

Phổ Ngọc Lan tự giác xấu hổ không chịu nổi, nàng không nghĩ tới trước mắt chàng trai đối nàng như thế nhiệt tình, vì có thể cùng với nàng dắt tay vũ hóa mà thành tiên, suốt đêm tu luyện.

Chỗ đó giống như nàng hơi ngồi một hồi, cái mông sau đó cùng lấp gốc rễ cái đinh giống, cả phòng mù đi dạo.

Nàng không dám nhìn Sở Hạo sốt ruột không gì sánh được ánh mắt, che lấy nóng lên thẹn đỏ gương mặt xinh đẹp, có chút mặt nóng nhỏ giọng hỏi:

"Sở đệ đệ, ngươi luyện công pháp này còn có cặn kẽ như vậy cảnh giới sao, chị đây coi là chỉ có Trúc Cơ, tiểu thành, đại thành, phi thăng phân chia đâu. . ."

Sở người nào đó vô cùng ngạc nhiên, suýt nữa bão tố ra kiếp trước mỗ người nổi tiếng trên Internet trong video, cay nghiệt cấp trên cố ý làm khó dễ đáng thương thuộc hạ kinh điển danh ngôn:

"Không phải đâu, từng chữ từng chữ gõ a, ctrl+v ngươi không biết, ctrl+v ngươi không biết, có thể làm làm ngươi liền làm, không thể làm sớm làm cuốn gói xéo đi. . ."

Mà ở chỗ này, hắn đột nhiên trừng lớn hai con ngươi, hít vào một ngụm khí lạnh, hãi nhiên biến sắc:

"Không phải đâu, chị Ngọc Lan ngươi ngay cả cảnh giới tu hành cũng không biết? Liền này còn dám nói mình là tu luyện khí công? Trời ạ, Trúc Cơ Kim Đan Nguyên Anh Hóa Thần phi thăng những này cơ bản đại tu luyện cảnh giới, ngươi không biết a?"

"Đây chính là tu hành giới học sinh tiểu học đều biết thường thức nha, chị Ngọc Lan ngươi sao có thể kém như vậy đâu. . ."

Sở Hạo càng nói càng khoa trương, Phổ Ngọc Lan xấu hổ rủ xuống trán, thầm nghĩ đối phương mặc dù nói những vật này nàng chưa từng nghe thấy, lại là không hiểu gì chỉ biết rất lợi hại, rất có đạo lý bộ dáng.

Không chờ nàng mở miệng nhỏ giọng giải thích, kẻ này liền soạt theo trên bàn trà màu xanh mực nghiên mực đè ép thật dày một xấp giấy trắng.

Rút ra một tờ, "Ba" thả ở trước mặt nàng, lắc đầu thở dài nói:

"Chị Ngọc Lan là ta xem trọng ngươi, ngươi này kiến thức cơ bản quá kém cỏi nhi, tới tới tới, ta viết điểm chúng ta tu hành trong vòng ca quyết, về sau ra ngoài cùng những khác người tu hành chạm mặt thời điểm, khó tránh khỏi sẽ dùng đến, tương đương với thổ phỉ sơn tặc trộm mộ loại hình trong vòng vết cắt tiếng lóng, nhà khác hỏi ngươi, ngươi trả lời không được, vậy thì ném người lớn. . ."

Sở Hạo nâng bút chấm mặc, vung tay lên, ở trên tờ giấy trắng rơi xuống từng cái chính Khải tuấn tú bút lông chữ.

Không thể không nói, kiếp trước hắn loại trừ cùng nghệ thuật nữ hoạ sĩ học được một tay tốt họa, đối phương cũng dạy hắn một tay tốt bút lông chữ.

Về phần học vẽ tranh vì cái gì viết một tay tốt bút lông chữ đâu, đừng hỏi, thăm hỏi chính là Đường Bá Hổ điểm Thu Hương bên trong kinh điển mở màn nội dung cốt truyện, hết thảy cũng là vì nghệ thuật. . .

Sau mười phút, Phổ Ngọc Lan nhìn vết mực chưa khô ròng rã một tờ chữ, nhẹ giọng nói ra:

"Tụng ngã chân danh giả, luân hồi trung đắc kiến vĩnh sinh!"

"Na phạ bối phụ thiên uyên, nhu nhất thủ thác nguyên thủy đế thành, ngã an lan chiếu dạng vô địch thế gian!"

"Tiên chi điên, ngạo thế gian, hữu ngã an lan tiện hữu thiên!"

"Nhĩ thuận thế nhi hạ, trấn áp ngã đích tọa kỵ, giá hoàn bất toán đại ba lan, nhược cảm tái tiền tiến nhất bộ, tựu tương thiên phiên địa phúc!"

"Xích phong mâu, bất hủ thuẫn, trảm tẫn tiên vương diệt cửu thiên!"

"Vương bất khả nhục!"

Mặc dù Phổ Ngọc Lan không biết những lời này đến cùng có ý tứ gì, nhưng đọc lên đến không hiểu có cỗ hoành áp cửu thiên, vang dội cổ kim khó tả khí thế.

Tựa hồ mỗi một chữ đều ngưng tụ đại lộ chân nghĩa, để cho người ta thần hồn run rẩy, nhịn không được ở trong đầu quan tưởng ra một vị đưa lưng về phía chúng sinh bá khí chếch lộ thần bí bóng lưng. . . . .

Thấy thành công kinh hãi Phổ Ngọc Lan, Sở đại sư hài lòng gật đầu, mỉm cười nói:

"Chị Ngọc Lan, ngươi lại ở chỗ này lặp đi lặp lại đọc những này hắc hóa vết cắt, thẳng đến triệt để ghi nhớ trong lòng bên trong, nhớ kỹ nhất định phải trong đầu quan tưởng một vị toàn thân mọc đầy tóc đỏ, khi thì tỉnh táo khi thì hỗn độn cuồng bạo nhân tộc cái thế đại năng, là hắn ở năm 99 một mình đón lấy dị vực chi vương an lan, đánh thắng Địa Cầu bảo vệ chiến. . ."

Ở Sở đại sư một phen than thở khóc lóc giàu có tình cảm giảng thuật xuống, Phổ Ngọc Lan thế mới biết nguyên lai năm 99 từng có một đoạn như vậy kinh thiên động địa, lại không người biết đến cảm động chuyện cũ.

Hậu nhân vì kỷ niệm hắn, cố ý đem dị vực chi vương an lan cuồng vọng chi ngôn thu thập là đen lời nói ghi chép, dùng cái này biểu thị không quên 99 bi ca.

Nghe được cuối cùng, Phổ Ngọc Lan vành mắt đỏ bừng, nhịn không được rơi xuống nóng hổi nhiệt lệ, mặc dù Sở Hạo không nói năm 99 đến cùng là năm nào, nàng nghĩ hẳn là trong truyền thuyết thượng cổ kỷ nguyên đi.

Ở Sở Hạo một phen lớn lắc lư xuống, đầy trong đầu không thực tế tu tiên huyễn tưởng Phổ Ngọc Lan, chăm chú đọc lên hắn lưu lại êm đềm trích lời.

Sở Hạo tiện thể lưu lại đấu khí công giai đoạn trước phương pháp tu luyện, đơn giản chính là phật đạo bộ kia đả tọa minh tưởng, ở trong lòng đếm cừu, đếm được dê càng nhiều, đại biểu chân khí trong cơ thể gia tăng số lượng càng nhiều.

Đạp mấy cước cửa phòng, một mực nghe chân tường Triệu Duệ cháu trai kia thấy Sở Hạo đến miệng nhi thịt mỡ không ăn, đành phải cười hì hì tới mở cửa.

Bị Sở đại sư đối diện chính là một hồi đâm mắt đạp háng xuất phát từ tâm can truyền võ giáo huấn về sau, Triệu Duệ ai ui ai ui nằm rạp trên mặt đất rú thảm không thôi. bqg789. co

Sở Hạo lúc này mới thản nhiên vỗ vỗ tay, rời đi nhà Bối gia, hô chiếc xe đạp ba bánh, thẳng đến Tiêu Thục Mạn nhà.

Đại học thi cuối kỳ trước, Tiêu Thục Mạn vì để cho hắn chuyên tâm ứng phó kiểm tra, nghiêm túc cấm chỉ hắn tới lằng nhà lằng nhằng, tính như vậy đến, hai người đã có một đoạn ngày không thấy.

Hắn tự nhiên biết nàng ôn nhu quan tâm, bây giờ tìm tới cửa, lại không phải vì cùng với nàng lằng nhà lằng nhằng, mà là vì nghiệm chứng một kiện ở trong lòng chậm rãi nổi lên mặt nước hồ nghi.

Từ khi triệt để vững tin Bạch Uyển Phỉ cùng hắn là người một đường, thuộc về xóa đương làm lại trọng độ VR người chơi, hắn suy một ra ba, rất nhanh trong đầu liên tưởng đến trước đó Tiêu Đình Đình biểu hiện ra đủ loại không cân đối chỗ.

Hắn ẩn ẩn có chỗ suy đoán, cô gái nhỏ này sợ không phải cũng tới trùng sinh đầu này thuyền lớn, khó trách khi đó không ngừng chủ động tác hợp hắn cùng với Tiêu Thục Mạn.

Trong trí nhớ Tiêu Đình Đình, lại thế nào trưởng thành sớm, thời gian này điểm tuyệt sẽ không làm ra động tác này.

Tiêu Đình Đình có trọng đại hiềm nghi, như vậy Tiêu Thục Mạn đâu?

Đối với cái này kiếp trước từng cùng hắn kết xuống tiếc nuối tình duyên nữ nhân, nguyên bản dựa theo bình thường dòng thời gian, thời gian này điểm Tiêu Thục Mạn không thể nhanh như vậy đáp ứng hắn lặng lẽ vào thôn. . . . .

Đương nhiên, chính hắn đã làm nhiều lần tao thao tác, còn có Tiêu Đình Đình trợ công, đại đại đẩy vào lúc đầu lịch sử tiến trình.

Có thể hắn tiểu hồ điệp cánh coi là thật như thế chuẩn xác a, Tiêu Thục Mạn như thế chuyện đương nhiên yêu hắn, điều này không khỏi làm cho Sở Hạo có chỗ hoài nghi.

Xe ba bánh đến Tiêu Thục Mạn ở Tứ Hợp Viện, Sở Hạo không có gõ cửa, mà là theo trong túi quần lấy ra chìa khoá dự bị, đây là trước kia lâm thời phối dự định đánh lén ban đêm dùng, bây giờ phải sớm bắt đầu dùng.

Trong cửa lớn đầu dùng chính là liên khóa, không phải khóa lớn đầu, Sở Hạo nhẹ chân nhẹ tay đem cổng đẩy ra một đường vết rách, đưa tay đi vào dùng chìa khoá mở ra liên khóa.

Tiến vào cửa sân, lòng bàn chân hắn bôi mỡ giống như đi vào hậu viện sương phòng, Tiêu Đình Đình đi học đi, trong phòng chỉ có Tiêu Thục Mạn ở.

Hắn nghiêng liếc mắt trong cửa sổ đầu, nhìn thấy Tiêu Thục Mạn đang tựa ở đầu giường đọc sách, biểu hiện chuyên chú mà ôn nhu tuyệt mỹ.

Tuy nói Tiêu Thục Mạn trên người hiềm nghi còn lâu mới có được Tiêu Đình Đình nặng, nhưng Sở Hạo vẫn là nghĩ lừa dối một lừa nàng, nghĩ đến chỗ này, hắn đẩy cửa ra đi vào. . . .

?