Nhân sinh không tiếc nuối

Chương 539: Nhân sinh không tiếc nuối

Chương 539: Nhân sinh không tiếc nuối

Sở Hạo dở khóc dở cười, vội vàng cắt đứt hai cái lão đầu tử hiện trường coi hắn làm chuột bạch xúc động.

Loại này cái gọi là Tiên Tần dưỡng sinh bí pháp, tại không có đi qua Trung y mọi người luận chứng trước đó, hắn nào dám đụng.

Trong lịch sử có quá nhiều cắn đan dược nửa đường chết đế vương, bên trong kim loại nặng cùng không rõ kịch độc nhìn thấy mà giật mình.

Vết xe đổ, trường kỳ chân đạp mấy đầu thuyền có chút cẩn thận Sở Hạo, cũng không có bị Viên Thiên Cương lưu lại trường sinh bí pháp hù dọa.

Chu lão đầu nói hắn nhận biết Yên Kinh mấy cái Trung y mọi người, quay đầu tìm đối phương luận chứng một phen, có kết quả thông báo tiếp hắn.

Sở Hạo mặt mày hớn hở mở miệng nói:

"Chu đại gia, muốn là toa thuốc này quả thật có thể dùng, ngài liền có thể cùng phu nhân thọ cùng trời đất, càng sống càng trẻ, đem lúc trước tách rời mấy chục năm toàn diện bù trở về. . ."

Chu lão đầu lại khoát khoát tay, ngoài cười nhưng trong không cười nói:

"Tiểu tử, ngươi muốn là cùng ta lão nhân gia đồng dạng, liền biết sống được càng lâu, chịu tội càng nhiều đạo lý này, vật hiếm thì quý, người cả đời này nhìn như ngắn ngủi, trên thực tế chính như bốn mùa luân thế, vinh nhục hưng suy, ngọt bùi cay đắng đều có. . . . ."

"Nếu thật là trường sinh bất lão, đó chính là ngàn năm con rùa chục nghìn năm rùa, âm u đầy tử khí, còn sống còn có cái cầu sức lực. . ."

Sở Hạo lại nhìn về phía bên cạnh râu dài phiêu phiêu Lý lão đầu, khôn khéo giảo hoạt Chu lão đầu đơn độc đem hắn một người lưu lại, có thể thấy được quan hệ của hai người không phải bình thường.

"Lý đại gia, muốn là toa thuốc này có thể thực hiện, ngài muốn trường sinh không già sao?"

Lý đại gia mặt mũi hiền lành, rất có một phái tiên phong đạo cốt cao nhân khí tượng, hắn nhẹ đỡ râu bạc trắng mỉm cười nói:

"Sở tiểu hữu, thế nhân cũng muốn trường sinh bất lão, có thể dù cho là thiên cổ nhất đế, lưu danh sử sách anh hùng hào kiệt, hồng nhan cân quắc, cuối cùng cũng phải bụi về với bụi, đất về với đất, biến thành một đống xương khô, đây là tuyên cổ bất biến thiên địa đại đạo. . ."

"Bất luận này Mộc Trần châu cùng Tiên Tần dưỡng sinh bí pháp là có hay không có thể khiến người ta trường sinh bất lão, cần biết nguyệt doanh tắc khuy, thủy mãn tắc dật, người sống một thế, nhưng cầu không thẹn với lương tâm, đồ có dài đằng đẵng du du thọ nguyên thì có ích lợi gì đâu. . ."

Sở Hạo gật đầu gật đầu, không khỏi đối với hai vị lão giả nổi lòng tôn kính, đối mặt trường sinh lại không tham lam, hiển nhiên đến bọn hắn loại này tuổi tác, xem lượt thế sự chìm nổi, đã kham phá thiên mệnh.

Hắn lại đùa nghịch hỏi một miệng nhi Chu lão đầu:

"Chu đại gia, nhân gia Lý đại gia vô dục vô cầu, phiêu phiêu dục tiên, thực hiện đại viên mãn, ngươi thế nhưng là có lão thái thái, ngài hai vị thật vất vả trải qua mưa gió tái tụ họp, làm gì không được tiếp qua cái mấy trăm năm bồi thường lại. . . ."

"Thời kỳ Thượng Cổ Bành Tổ lão nhân gia người sống tám trăm năm, nghe nói cưới mấy chục nhậm chức vợ, sinh sôi rất nhiều hậu đại, ta cảm thấy Chu đại gia ngài làm ích tráng, không chừng ăn này Tiên Tần dưỡng sinh bí pháp, cây khô gặp mùa xuân lại cùng lão thái thái sinh cái mười cái tám cái đâu, bằng không lão Chu gia sẽ phải tuyệt hậu. . . ."

"Hắc! Thằng nhóc mày tiêu khiển lên lão nhân gia ta, lấy đánh không phải. . ."

Chu lão đầu tức giận đến dựng râu trừng mắt, bên cạnh Lý lão đầu cũng có chút tính trẻ con chưa mẫn, cười ha hả nói:

"Lão Chu a, tiểu Sở nói cũng không sai, ngươi cùng Thục Vân bị chiến hỏa chậm trễ cả một đời, không có con cái, nếu là này dưỡng sinh bí pháp có thể thực hiện, không ngại nhiều sinh mấy đứa bé, tốt xấu nhà ngươi cũng vậy khi đó Đại Minh Chu gia chi thứ huyết mạch, đừng để ngươi nặng tám thái gia ở dưới lòng đất thất vọng. . ."

"Ta nhổ vào! Lý độn một, ngươi cái lão già đáng chết đi theo làm cái cái gì dỗ, lão không xấu hổ, đừng mù cằn cỗi nói nhảm, ta là phía Bắc Yên Kinh Chu gia, cùng hắn Phượng Dương Chu gia bắn đại bác cũng không tới, lại nói ta cũng không phải mặt ngựa, chỗ đó lớn lên giống Chu Nguyên Chương. . ."

Chu lão đầu tức giận phun hai người một cái, bỗng nhiên thở dài, mặt già bên trên hiện ra thương cảm chi sắc, chậm rãi mở miệng:

"Không thể nào, Thục Vân lúc tuổi còn trẻ phần bụng nhận qua tổn thương, đời này cũng không thể mang thai, mà lại ta lão Chu cũng không tính tuyệt chủng, khi đó ta ra chiến trường cùng Thục Vân chia ra đêm hôm ấy, nàng có, đáng tiếc về sau Bắc Bình mất vào tay giặc, toàn thành đại loạn, nàng mang theo đứa bé thoát đi thời khắc, bị đạn lạc mảnh vỡ đánh trúng ngã trên mặt đất. . . ."

"Ta kia mấy tuổi nha đầu khóc chạy tới y quán tìm đại phu muốn cứu nàng, lúc ấy quá nhiều người, tất cả mọi người nhiều hoảng sợ như chó nhà có tang, Thục Vân bên cạnh không có bảo tiêu theo bảo vệ, chỉ đi theo mấy cái lão mụ tử, một chút mất tập trung nhi đứa bé đã không thấy tăm hơi bóng dáng, đến tận đây không còn có tìm được. . . ."

"Ta không biết tin tức này, vẫn cho là ta không có đứa bé, về sau trở lại thành Yến Kinh, cũng không có chủ động đi tìm, đã cách nhiều năm, Thục Vân sở dĩ liều lĩnh quay về Yên Kinh, loại trừ muốn tìm ta, chính là muốn tìm về nữ nhi của chúng ta, khả thi cách nhiều năm như vậy, tứ cửu thành sớm đã không phải khi đó bộ dáng, bí mật chúng ta từng bỏ ra đại lực khí bốn phía tìm kiếm, không khác mò kim đáy biển, cũng tìm không được nữa. . . ."

"Ta lão Chu đời này vượt qua súng bắn qua tháng ngày, chưa từng mập mờ qua, xứng đáng quốc gia, xứng đáng dân tộc, duy chỉ có thật xin lỗi nha đầu này, ta không phải cái xứng chức cha, bỏ xuống bọn họ mẹ góa con côi, đầy ngập nhiệt huyết lên chiến trường, bị tín nhiệm nhất bạn lừa gạt, vào đầu trọc bộ đội, lại bị bức hiếp rút lui đến ở trên đảo. . . ."

"Dù là ta liều mạng bơi về đến, trở lại tâm tâm niệm niệm Yên Kinh, người nơi này đều coi ta là thành phản đồ, có người mắng ta có người hướng ta trên thân nhổ nước miếng, kia mười năm ta trôi qua không bằng heo chó, có đôi khi ta thậm chí sẽ nghĩ, khi đó nếu như cùng những người khác đồng dạng, không có đứng ra nhập ngũ từ nhỏ ngày, hay là Thục Vân cùng nha đầu, chúng ta một nhà ba người liền sẽ không tao ngộ nhiều như vậy tai vạ bất ngờ, ai. . ."

Nói đến đây, Chu lão đầu cả người giống như là già yếu mười mấy tuổi, mặt mũi tràn đầy hôi bại chi sắc, đôi mắt già nua vẩn đục bên trong có nóng hổi nước mắt chậm rãi chảy xuống khóe mắt.

Đây là đặt ở Chu lão đầu trong lòng vô cùng nặng nề chuyện cũ, Sở Hạo cùng Lý lão đầu đều là lần đầu nghe nói, hai người không khỏi sinh lòng buồn vô cớ, tự giác đâm chọt Chu lão đầu chỗ thương tâm, vội mở miệng an ủi lên.

Chu lão đầu lắc đầu, than khổ nói:

"Được rồi, chiến tranh niên đại nhà ai không có ném nhi khí nữ, ta chỉ hi vọng ta cô con gái kia bình an, có thể có cái hảo tâm nhân gia thu lưu nàng, những khác ta cũng không dám nhiều hơn yêu cầu xa vời, về sau quãng đời còn lại, ta cùng Thục Vân làm nhiều làm việc thiện, hi vọng lão thiên gia có thể xem ở chúng ta nhiều tích đức phân thượng, đừng để ta kia số khổ nha đầu nhiều tao tội. . . ."

Sở Hạo than thở một tiếng, không nghĩ tới Chu lão đầu một đời, xa so với hắn biết đến còn muốn long đong.

Thật muốn so ra, hắn kiếp trước vận mệnh nhiều thăng trầm, cùng Chu lão đầu so sánh lộ ra tiểu vu gặp đại vu.

Cùng Lý lão đầu an ủi một lát Chu lão đầu, Chu lão đầu đem Mộc Trần châu tắc về trong tay Sở Hạo, đuổi hắn xéo đi.

Hắn phải cùng Lý lão đầu ra ngoài, phân loại chỉnh lý Vương Đại Xuyên Kiều Bạch bọn hắn mang về đồ cổ bảo bối.

Sở Hạo để ý, không để ý Chu lão đầu không kiên nhẫn, cẩn thận hỏi thăm con gái hắn cụ thể bề ngoài tính cách chờ một chút kỹ càng chi tiết.

Hắn bị Chu lão đầu ân tình quá nhiều, bây giờ chính mình lại một mực khống chế đại lý các cấp toàn quốc, có cần phải ở trong phạm vi cả nước triệt để hỗ trợ tìm kiếm.

Đương nhiên, Thẩm Ngạo Tuyết thân là Siemens Tổng giám đốc, khẳng định đã sớm ở trong phạm vi cả nước tìm kiếm qua, đến nay không thu hoạch được gì, có thể thấy được độ khó chi lớn.

Ba người ra sương phòng, thấy Chu lão đầu chỉ huy Vương Đại Xuyên Kiều Bạch Lý Đại Hổ Trần Cường bọn hắn làm việc nhi vận chuyển đồ cổ, Sở Hạo cùng đám người hẹn xong ban đêm đi ra bên ngoài ăn cơm.

Đang muốn cất bước đi ra ngoài, Triệu Duệ theo tới, cười hì hì một hồi khóc lóc van nài, nói nàng chị Ngọc Lan chờ hắn chờ đến bông hoa đều cám ơn nha.

Nếu là hắn lại không đi, hắn chị Ngọc Lan liền muốn rời nhà đi ra ngoài, quả thực là lôi kéo Sở Hạo tiến vào sát vách Tứ Hợp Viện của Bối gia.

Tiến vào Tứ Hợp Viện, Bối gia cùng Hỉ gia ra ngoài tản bộ không ở nhà, Triệu Duệ trực tiếp đem Sở Hạo đẩy lên trắc ốc bên trong, cửa lớn vừa đóng, truyền đến dây xích sắt rầm rầm khóa lại tiếng vang.

Sở Hạo còn không có phản ứng kịp chuyện gì xảy ra, chỉ thấy tư thái yểu điệu, gương mặt xinh đẹp thẹn thùng Phổ Ngọc Lan chậm rãi theo bên cạnh bàn đứng dậy.

Doanh doanh như nước đôi mắt đẹp viết đầy u oán cùng giấu giếm cuồng nhiệt , vừa triều hắn đi tới , vừa oán trách oán trách nói:

"Sở đệ đệ, tỷ tỷ thế nhưng là đợi xin chào lâu, bông hoa đều cám ơn nha, hôm nay thừa dịp kia hai cái lão già họm hẹm không ở, hai ta nhưng phải thật tốt song tu thao luyện thao luyện. . .

. . . .

Vân Thiến đổi mới, uy, tâm, cung, loại, hạo, Sở Hạo truyền kỳ, phiu cái này! !

Xem không hiểu anh em, ngươi đem trước mặt cùng âm chữ đọc một lần liền hiểu.

Nếu như tìm không thấy, a tai giống như ô ô a giống như tán kỳ linh, đó là cái người cây cô-ca, ngươi cẩn thận đọc phía trước hài âm, tăng thêm ngươi liền biết đi như thế nào tìm bộ thứ hai.

?