Kẻ phù hợp mới có thể sinh tồn

Chương 330: Kẻ phù hợp mới có thể sinh tồn

Chương 330: Kẻ phù hợp mới có thể sinh tồn

"Nhìn chỉ có thể dựa vào chính mình."

Từ bỏ đối Colin kêu gọi, Tony một lần nữa đem ánh mắt thả lại đến trước mắt Thor trên thân, vươn tay cánh tay từ giáp vai sau cấp tốc biến hình ra mấy đôi nano cá mập pháo lơ lửng ở giữa không trung.

Ầm ——

Khống chế nano cá mập pháo phóng chùm sáng mạch xung đánh trúng đối diện Thor, cường lực pháo năng lượng đem Thần Sét thân thể liên tục đánh bay ra ngoài, nện ở phòng thí nghiệm trên vách tường hình thành một cái to lớn cái hố.

"Hiện tại, tỉnh táo lại sao, Thor?"

Thu nạp lơ lửng nano cá mập pháo, Tony nhìn xem đá vụn hạ Thor cau mày hỏi.

"Vì Asgard!"

Một giây sau, Thor quơ rìu Stormbreaker một lần nữa đứng lên.

"Nhìn, đồng thời không có."

Đối mặt Thor gầm thét, trong giáp chiến nano Tony hướng phía Banner rời đi phương hướng nhìn thoáng qua, xác định hắn đã chạy đến đủ xa khoảng cách, lúc này mới hít thở sâu một hơi nói.

"Ta lúc đầu không nghĩ làm như vậy, Friday, khởi động hình thức Thorbuster."

"Tuân mệnh, tiên sinh."

Nương theo lấy Tony tiếng nói rơi xuống, trên người nano bọc thép cấp tốc biến hóa hình trạng thái, chứa đựng nano tự động biến hình hiển lộ ra nội bộ ẩn giấu đá quý, đây là từ Thor giao cho Tony Asgard đá quý, cũng vậy trọn bộ bọc thép Thorbuster hạch tâm, vô số hạt nano kết nối vào này mai đá quý, cùng lúc đó Mark50 tạo hình cũng từ nguyên bản dán vào trở nên to lớn lên.

Nếu như Thor còn ôm lấy ý thức, liền sẽ nhận ra bộ này bọc thép Thorbuster nguyên hình, xuất sắc chính là dựa theo Tiên cung người thủ vệ - Kẻ Hủy Diệt tạo hình biến ra.

Từ ngực Asgard trong bảo thạch, liên tục không ngừng hiện ra lực lượng cường đại để bọc thép Thorbuster bên trong Tony sinh ra một loại nào đó ảo giác.

"Để chúng ta nắm chặt thời gian, Friday."

Lắc đầu, đem trong đầu cảm giác cổ quái quét tới, Tony khống chế trên thân to lớn bọc thép Thorbuster phát ra to lớn tiếng ầm ầm hướng phía trước mặt Thor vọt tới.

Ầm ầm ——

Cuồng bạo tia chớp đánh trúng bọc thép Thorbuster xác ngoài, mà ở Asgard đá quý bảo hộ phía dưới, rìu Stormbreaker sở khu động lôi đình chẳng những không có tổn thương đến Tony mảy may, ngược lại bị lần nữa bắn ngược trở về.

Làm ma pháp đá quý, Asgard đá quý có ma pháp cường đại kháng tính, đây cũng là Tony vì cái gì lựa chọn đem nó làm bọc thép hạch tâm lý do.

Những này bắn ngược trở về lôi đình chi lực, mặc dù không cách nào đối đồng dạng làm Thần Sét Thor tạo thành tổn thương, nhưng lại rõ ràng để hắn vung vẩy rìu chiến động tác xuất hiện như vậy một nháy mắt đình trệ.

Bành!

Bọc thép Thorbuster xuống, Tony nắm lấy cơ hội, khu động lấy Asgard đá quý lực lượng hung hăng liền hướng phía đầu của hắn đập tới.

Bị một kích nặng nề đập trúng đầu, Thor cả người trực tiếp bị vén đến giữa không trung, đồng thời khóe miệng cũng lưu lại từng tia từng tia máu tươi.

Asgard đá quý tồn tại, bảo đảm Tony khả năng công kích đối Thor tạo thành tổn thương.

"Vì Asgard!"

Đưa tay lau lau rồi một thoáng vết máu ở khóe miệng, Thor thấp giọng gầm thét một câu.

Ầm ầm ——

Ngay sau đó hai tay nắm chắc trong tay rìu Stormbreaker, lâu đài cổ trên không, nguyên bản bầu trời trong xanh trong nháy mắt bị mây đen làm chiếm cứ, theo một cái mãnh liệt lấp lóe, một tiếng điếc tai sét chạm đất nổ vang.

"Cỡ nào quen thuộc tràng cảnh, nếu như không phải biết rồi Ororo cũng sớm đã chết rồi, ta đều tưởng rằng nàng lại ở tức giận chứ. . ."

Ngửa đầu nhìn xem lâu đài cổ trên không lăn lộn mây đen, Wade trên mặt nhịn không được toát ra hoài niệm biểu lộ.

Này sấm chớp rền vang tràng diện để hắn nhớ lại đã từng X-Men bên trong cái nào đó người quen.

"Cái gì?"

Nắm lấy Wade đầu ở nơi ẩn núp nội loạn chui, Banner nghe được hắn cảm khái, nhịn không được hỏi.

"Không có gì, nếu như có thể mà nói, ngươi có thể hay không thoáng đổi một cái tư thế tới bắt đầu của ta, ngươi chẳng lẽ không biết đối với một cái đầu tới nói, kiểu tóc thế nhưng là ảnh hưởng nhan trị mấu chốt, ta mỗi sáng sớm lên thế nhưng là đều phải tốn hơn nửa canh giờ thời gian tới làm tạo hình."

Ầm ầm ——

Ở Wade phàn nàn âm thanh bên trong, một cái thô to tia chớp đánh rớt ở khoảng cách hai người chỗ không xa.

"Được rồi, kiểu tóc gì gì đó, lúc nào đều có thể tới làm, ngươi vẫn là nhanh chạy đi, ta cũng không muốn cùng ngươi cùng nhau bị sét đánh, liền xem như phải bổ ta cũng phải cùng người mình thích cùng nhau tắm rửa lôi đình. . ."

Bị to lớn lôi đình dọa một cái giật mình, Wade nhìn phía xa cháy đen mặt đất, lập tức ngậm miệng lại, chẳng qua rất nhanh lại không nhẫn nại được quay về Banner thúc giục.

Về phần Banner bản thân, cũng sớm đã váng đầu chuyển hướng không biết nên hướng vậy ngươi chạy tới.

"Tiên tri, nơi này!"

Liền ở một người một đầu hoảng hốt lo sợ thời khắc, từ lâu đài cổ trên vách tường truyền đến một cái hơi có vẻ đờ đẫn tiếng nói.

Ngay sau đó, một cái lối đi hẹp ở trước mặt hai người xuất hiện.

"Là Darwin."

Nhìn xem từ trên vách tường toát ra gương mặt, Banner trong tay Wade vội vàng làm ra nhắc nhở, chỉ huy thoáng tỉnh táo lại Banner liền chui tiến vào Darwin sở mở ra lối đi ở trong.

"Hô, an toàn."

Tiến vào thông đạo nội bộ, cùng lâu đài cổ ngoài đinh tai nhức óc tia chớp ngăn cách ra, Banner thở hào hển thở dài một hơi, tâm tình khẩn trương đến được một chút làm dịu.

Hắn biểu hiện khẩn trương như vậy, ngược lại không hoàn toàn là bởi vì sợ Thor sở triệu hồi lôi đình, tương phản chính là đang lo lắng một khi xuất hiện khó mà khống chế tình huống, sẽ để cho trong cơ thể hắn Hulk vọt thẳng ra tới.

Ở dài đằng đẵng kiếp sống bên trong, Banner đã đại khái biết rõ Hulk hành vi hình thức, loại trừ bởi vì không cách nào ức chế tức giận sẽ dẫn đến Hulk xuất hiện bên ngoài, Banner bản nhân gặp được nguy hiểm cũng đồng dạng sẽ dẫn đến Hulk ra tới.

Điểm này, là ở Banner trải qua vô số lần tự sát sau đó đạt được chấm dứt luận.

Mặc kệ là nuốt súng tự sát, vẫn là điện giật tự sát, chỉ cần cảm nhận được Banner sinh mệnh xuất hiện uy hiếp Hulk liền sẽ không quan tâm xông ra, sau đó bằng vào mạnh mẽ năng lực tự lành trực tiếp đem những này vết thương trí mạng khôi phục lại, dù là Banner nguyên nhân tự sát cũng là bởi vì Hulk bản thân.

Ôm chặt trong ngực đai lưng, Banner nguyên bản thở hào hển dần dần bình ổn xuống tới, hắn đánh giá lối đi chung quanh tràng cảnh, đây là một cái nhìn có chút hẹp hòi gian phòng, đen như mực không nhìn thấy một điểm quang sáng.

"Nơi này là nơi nào?"

Sờ lấy đen hướng mặt trước đến gần một chút, ở Banner nghi hoặc âm thanh bên trong, một cái yếu ớt ánh sáng được thắp sáng trong phòng.

"Nơi này là ta một mực bảo trì ngủ say địa phương."

Ở ánh sáng chiếu rọi, Banner cùng trong tay hắn Wade hai người thấy rõ ràng gian phòng tình huống.

Ở vách tường cùng vách tường trong khe hẹp, một con hoàn toàn do vách tường gạch hình thành cánh tay xuất hiện ở trong đó, nơi tay trên lòng bàn tay một cây ngọn nến đỉnh lóe ra khiêu động ngọn lửa, đồng thời cũng soi sáng ra Darwin kia cơ hồ cùng vách tường hòa làm một thể hóa thành đá gương mặt.

"Mặc dù tuyệt đại đa số tình huống phía dưới, ta đều đem thân thể dung nhập vào lâu đài cổ tường ngoài phía trên lấy làm dịu thừa số điên cuồng ăn mòn, nhưng mà một ít thời điểm ta cũng cần từ trên vách đá đi ra ngoài, để cho thân thể ngắn ngủi thở dốc, không đến mức triệt để bị vách đá sở đồng hóa."

Nói, Darwin giãy dụa thân thể của mình từng chút từng chút từ phía sau trên vách tường đi ra ngoài, cất bước xuất hiện ở trong gian phòng từ trên người hắn đại lượng đá vụn cùng cát đất rơi ra ngoài, lắc lư thân thể đem những này hòn đá thậm chí sợi cỏ vụng trộm chấn động rớt xuống xuống tới, Darwin lúc này mới đạp trên lảo đảo bước chân đi vào Banner trước mặt bọn hắn.

Thoạt đầu, Darwin chuyển bước động tác còn lộ ra vô cùng lạnh nhạt, hiển nhiên hắn đã thật lâu không có lấy loài người bộ dáng xuất hiện đi lại.

Nhưng mà thời gian dần trôi qua, theo kẻ phù hợp mới có thể sinh tồn năng lực phát động, Darwin rất nhanh liền thích ứng tới, nguyên bản giống như vách tường khuôn mặt cũng từng chút từng chút khôi phục thành máu thịt tư thái, loại trừ trên mặt một đầu một đầu vết tích bên ngoài, cơ hồ nhìn không ra hắn cùng trước đó bộ dáng có cái gì tương tự địa phương.

"Bộ dáng bây giờ của ngươi, nhưng so sánh vừa mới thuận mắt nhiều, Darwin."

Banner trong tay, nhìn xem lần nữa khôi phục loài người tư thái Darwin, Wade thuận miệng nói một câu.

Đối với cái này, Darwin mỉm cười, mở miệng đang muốn nói chút gì.

Đột nhiên kẻ phù hợp mới có thể sinh tồn năng lực phát giác được trong vách tường có thân ảnh đang lấy tốc độ cực nhanh hướng phía bọn hắn vị trí gian phòng giải quyết tới, vội vàng dừng lại trong miệng quay về bọn hắn nhắc nhở: "Chú ý, tiên tri, có người tới."

"Ai, là Night Runner sao?"

"Nếu như là Night Runner, hắn hoàn toàn có thể trực tiếp thuấn di đi vào."

Lắc đầu, đem trong tay ngọn nến giơ lên xòe bàn tay ra cùng nến tâm khiêu động ngọn lửa chạm đến một thoáng, một giây sau từ trên thân Darwin một tầng cháy hừng hực ngọn lửa trong nháy mắt đem hắn gói lại, đem toàn bộ gian phòng chiếu giống như ban ngày sáng tỏ.

Kẻ phù hợp mới có thể sinh tồn năng lực, có thể làm cho Darwin thân thể căn cứ vào bên ngoài hoàn cảnh tự động biến dị ra thích ứng tính năng lực, liền theo hắn đụng vào vách đá sẽ hình thành như là nham thạch hình thái, ở đụng vào ngọn lửa tình huống dưới, thân thể của hắn cũng sẽ tự phát biến dị ra tương tự thích ứng năng lực, loại này thích ứng phương hướng có hai loại tình huống, một loại là để thân thể của hắn sinh ra mạnh mẽ phòng cháy năng lực, ngăn cách ngọn lửa tổn thương, một loại khác chính là trước mắt trên người hắn xuất hiện, để hắn có thể sinh ra ngọn lửa đạt tới một loại hình thức khác thích ứng.

Hai loại thích ứng, không có tốt xấu phân chia, thuần túy chính là căn cứ vào Darwin bản nhân ý nguyện để hoàn thành.

Ầm ——

Mà liền tại Darwin hoàn thành thích ứng sau một khắc, từ trước mặt bọn hắn trên vách tường, một tiếng to lớn trong tiếng ầm ầm, một cái cơ bắp to con thân ảnh lập tức xuất hiện ở trong gian phòng.

Đối phương thân hình cao lớn trực tiếp chiếm cứ gian phòng một nửa trở lên không gian, để Banner không gian hoạt động của bọn hắn trở nên càng thêm nhỏ hẹp mấy phần.

"Tìm được, Deadpool."

Hít thở sâu một hơi, to con thân thể giống như quả bóng xì hơi trong nháy mắt thu nhỏ đến bình thường thân hình, nhóm lớn ánh mắt đảo qua trước mắt đám người rất nhanh liền đậu ở Banner trong tay Wade phía trên.

"Cái cuối cùng thời gian bị ô nhiễm tuyến."

. . .

Ầm ầm ——

Trong phòng thí nghiệm, giơ cao trong tay rìu Stormbreaker, Thor hóa thành một cái cuồng bạo lôi đình xông về trước mặt Tony.

Giơ cánh tay lên ngăn lại Thor trảm kích, Thorbuster chiến giáp hình thái hạ Tony mặc dù đã mất đi Mark50 tính linh hoạt cùng thích ứng tính, nhưng mà ở chiến giáp phòng ngự bên trên có tăng lên cực lớn.

Một tay đón đỡ lại Thor tiến công, Tony huy động chiến giáp cánh tay phải liền hướng phía trước mặt Thor vung đi.

Nếu như lần này đánh trúng, có lẽ sẽ lại lần nữa ở Thor trên mặt lưu lại cùng một bên khác cân bằng vết thương.

Bành!

Nhưng mà liền ở bọc thép Thorbuster sắp đánh trúng Thor trước một giây đồng hồ, bàn tay của hắn một mực chộp vào bọc thép trên nắm tay.

"Vì Asgard!"

Từ Thor trên cánh tay tráng kiện, một cỗ không thua gì bọc thép Thorbuster lực lượng khổng lồ từng chút từng chút đem Tony bị bọc thép bọc lại nắm đấm dời, Thor trừng mắt một đôi đỏ bừng hai mắt quay về chiến giáp bên trong Tony giận dữ hét.

"Ngươi chẳng lẽ liền không có cái khác từ sao?"

Nghe được Thor gầm thét, chiến giáp bên trong Tony nhịn không được nhíu mày.

Ngay sau đó, liền thấy trước mặt Thor ngẩng đầu hướng phía bọc thép ngực đá quý liên tục đụng tới.

Răng rắc, răng rắc ——

Thor một kích này đầu chùy lực lượng cực lớn, cơ hồ không có chút nào thu lực, ở cả hai va chạm phía dưới, Tony ngực bọc lại Asgard đá quý chung quanh nhỏ vụn vết rạn bắt đầu từng chút từng chút lan tràn ra, mặc dù những này vết rạn rất nhanh liền lại bị trang phục chiến đấu bên trong hạt nano chữa trị, nhưng mà Thor lại bắt lấy cơ hội này, khống chế chung quanh sấm chớp trực tiếp liền hướng phía chiến giáp ngực vỡ vụn bộ vị đánh tới.

"Cảnh cáo, cảnh cáo, rãnh nguồn năng lượng hạch tâm bọc thép Thorbuster nhận hư hao. . ."

Tony bên tai, Friday dồn dập cảnh cáo tiếng vang lên, cùng lúc đó ở Tony bên người từng tia từng tia điện giật cảm giác cũng từ trên người hắn lan tràn mà qua.

Hiển nhiên, đây là Thor sấm sét thuận bọc thép hư hao bộ vị tiến vào bọc thép nội bộ.

Hạt nano ở đối hoàn cảnh thích ứng bên trên mặc dù có tuyệt vô cận hữu ưu thế, nhưng mà hiển nhiên cũng không thể trợ giúp Tony triệt để ngăn cách dòng điện tổn thương, nhất là Thor trên thân kia liên tục không ngừng hiện ra cuồng bạo tia chớp, thậm chí Asgard đá quý cũng không có cách nào đem nó hoàn toàn hấp thu xuống tới.

"Khẩn cấp thoát ly hệ thống khởi động."

Chói mắt lôi đình bọc vào, kiểm trắc đến bọc thép Thorbuster hạ Tony sinh mệnh tình huống nhận uy hiếp, Friday khẩn cấp khởi động thoát ly trang bị, trực tiếp tiếp Tony từ bọc thép nội bộ bắn ra ngoài.

Bọc thép Thorbuster phần lưng mở ra cửa hầm, một cái đang bọc thép bọc vào nhỏ một vòng Tony trực tiếp từ bên trong bay ra.

"Sự thật đã chứng minh, phương án dự bị vĩnh viễn chỉ có thể làm dự bị."

Ở ngoài sáng hiển so trước đó phải mỏng bên trên rất nhiều nano bọc thép trong gói hàng, Tony nhìn xem đều nhanh muốn bị thắp sáng Thor cùng chỉ còn lại xác không bọc thép Thorbuster, dưới mũ giáp trên mặt biểu lộ mang theo vài phần lòng vẫn còn sợ hãi nói.

Theo bọc thép bên trong Tony bị bắn ra, đang cụ bọc thép Thorbuster lập tức liền đã mất đi nguyên bản chiến lực.

Răng rắc!

Huy động trong tay rìu Stormbreaker trực tiếp đem trước mặt xác không chiến giáp chém thành hai khúc, Thor nhấc chân giẫm nát bọc thép mũ bảo hiểm, quay về trước mặt Tony phát ra gầm thét.

"Vì Asgard!"

"Lời này hiện tại nghe, làm sao lại cùng Hulk khẩu hiệu đồng dạng."

Cho dù là tại dạng này trong lúc nguy cấp, Tony cũng vô pháp đè nén xuống chính mình nội tâm nhả rãnh dục vọng, suy cho cùng, Thor uy hiếp là một chuyện, cái kia hung hăng hô hào khẩu hiệu xuẩn dạng lại là một chuyện khác. Nếu như không phải là bởi vì tình huống trước mắt thực sự nguy hiểm, hắn đều định đem Thor hiện tại bộ dáng quay phim xuống tới , chờ đến đối phương lúc thanh tỉnh lại thả nên hắn xem chính mình mất lý trí sau bộ dáng, đến cỡ nào buồn cười.

"Nhưng mà, hiện tại xem ra, tựa hồ không có cơ hội này. . . Không nghĩ tới, cuối cùng lại là chết ở Người báo thù thành viên trong tay. . ."