Lựa chọn mục tiêu

Chương 329: Lựa chọn mục tiêu

Chương 329: Lựa chọn mục tiêu

2023-03-15 tác giả: Nguyệt Thượng Tâm Thâu

"Đây là một cái cơ hội. . ."

Đường West 52, trong Nhà hàng Số 21.

Colin quay về trước mặt La Guardia làm ra nhắc nhở, Roosevelt lên đài cải biến Washington trải qua thời gian dài hình thành cục thế chính trị, nhất là "Lệnh cấm rượu" huỷ bỏ, càng là có thể Roosevelt danh vọng tăng lên mấy cái phần trăm.

Từ một điểm nào đó tới nói, cái này cũng nhờ vào di sản chính trị của tổng thống tiền nhậm Hoover.

Hoover đem cơ số kéo đầy đủ thấp, dẫn đến Roosevelt mặc kệ làm như vậy đều giống như khoản thêm điểm.

Trước mắt, toàn bộ đồi Quốc hội nội bộ cơ hồ không thể cùng hắn chống lại phản đối lực lượng, đảng Cộng Hòa bên trong càng là không cách nào ngưng tụ ra quá mạnh phản đối lực lượng.

Đây đối với toàn bộ Quốc hội đảng Cộng Hòa tới nói, hiển nhiên là một kiện hỏng bét sự tình, nhưng mà đối với Fiorello Henry La Guardia tới nói, nhưng không mất vì là một chuyện tốt.

Bản thân hắn ở nội bộ đảng Cộng Hòa liền không có quá tươi sáng lập trường, thậm chí không ít đảng Cộng Hòa lách vào mỉa mai hắn thêm nên đi đảng Dân Chủ, ở một cái bảo thủ trong đảng bộ, La Guardia lại một mực kiên trì chính mình tự do phái lập trường.

Điểm này hiển nhiên để hắn mặc kệ là ở Hạ nghị viện kiếp sống vẫn là tranh cử Thị trưởng trong quá trình, đều chịu đủ tranh luận, trước đây không lâu « Denver the Post » liền từng công khai báo danh để La Guardia: "Chạy trở về hắn Tổ tiên sinh việc địa phương đi. Loại trừ New York không có chỗ kia có thể không có chút nào liêm sỉ để một người như vậy ở Quốc hội đại biểu chính mình."

Đồng thời chủ nghĩa bảo thủ giả, cũng đối La Guardia hình thể làm ra công kích, cho rằng một cái giống như hắn như vậy xuất thân gia hỏa lại có thể ảnh hưởng Chính phủ Mỹ.

Nhưng tất cả những thứ này cũng không ảnh hưởng La Guardia ở tranh cử Thị trưởng New York bên trong biểu hiện, tương phản hắn công khai ủng hộ Roosevelt lập trường, để hắn ở tranh cử trong quá trình một đường dẫn trước, dân chúng đối với Roosevelt ủng hộ tới một mức độ nào đó cũng bắn ra đến La Guardia trên thân, đây đối với một cái đảng Cộng Hòa tranh cử Thị trưởng người mà nói, cơ hồ là chuyện không thể nào.

Chính trị bên trong, bết bát nhất không phải những người phản đối kia, mà là không người để ý.

Mà ở « báo Messenger World » ủng hộ phía dưới, mặc kệ tốt xấu La Guardia luôn có thể thu hoạch được đầy đủ chú ý độ.

Vẻn vẹn là điểm này, hắn liền đã vượt qua rất nhiều tranh cử đối thủ.

"Trước mắt toàn bộ Thành phố New York, loại trừ đối kinh tế cái vấn đề ngoài, nhất làm cho người New York bản thân cảm nhận được chính là trị an chuyển biến xấu, nhất là ở "Lệnh cấm rượu" huỷ bỏ sau đó, Thành phố New York trị an càng là tiến một bước xảy ra vấn đề, đã mất đi rượu Moonshine buôn bán bang phái không thể không một lần nữa khai thác mới buôn bán, mà mặc kệ là loại kia đều không biết vì tòa thành thị này mang đến cùng bình thản ổn định."

Công khai ủng hộ Roosevelt lập trường, đã có thể đại biểu La Guardia bộ phận kinh tế chính sách, bởi vậy tiếp xuống hắn cần chủ đánh chính là như thế nào để tòa thành thị này trị an một lần nữa đến để cho người ta an tâm tình trạng.

"Ý của ngươi là?"

La Guardia rất rõ ràng Colin ở Roosevelt tranh cử trong quá trình vai trò vai diễn, bởi vậy nghe được hắn lần này đề nghị, lập tức biểu hiện ra lắng nghe tư thái.

"Chính trị bên trong, chọn lựa một cái mục tiêu thích hợp thường thường so với bằng hữu quan trọng hơn, nó không chỉ có thể kéo nhấc ngươi thanh thế đồng thời cũng có thể đưa ngươi địa vị kéo đến cùng đối phương giống nhau trình độ."

"Ngươi là để cho ta công kích tranh cử đối thủ?"

Nghe được Colin lần này ngôn luận, La Guardia hơi nhíu một thoáng lông mày.

"Không."

Lắc đầu, Colin cải chính: "Ngươi nên nhắm chuẩn mục tiêu, mà không phải nhắm chuẩn đối thủ, mục tiêu của chúng ta là thắng được kẻ thắng lợi cuối cùng, mặc dù trong quá trình này ngươi tranh cử đối thủ có thể trở thành mục tiêu của ngươi, nhưng tuyệt đối không chỉ như thế, trước mắt ở chỉnh thể dân điều bên trong, ngươi một mực bảo trì nhất định ưu thế, cho nên chúng ta lựa chọn mục tiêu liền không phải là những cái kia dân điều so với ngươi thấp hơn đối thủ."

Cao đánh thấp, bản thân cũng không phải là một kiện sáng suốt sự tình, bởi vì cách làm như vậy sẽ chỉ kéo cao đối thủ cấp độ.

Bởi vậy, lựa chọn một cái càng thêm mục tiêu thích hợp, mới là tiếp xuống La Guardia tranh cử Thị trưởng New York trục chính, về phần cái mục tiêu này trên thực tế Colin trong lòng sớm có phương án suy tính.

"Hội trường Tammany, nó mới là chúng ta tiếp xuống công kích trục chính."

Làm trước mắt New York lớn nhất chính trị cơ cấu, Hội trường Tammany bản thân liền cùng toàn bộ New York kinh tế, trị an có thiên ti vạn lũ liên hệ, thêm đừng đề cập cái này cơ cấu bản thân cùng đảng Dân Chủ quan hệ, La Guardia nếu như muốn lên đài, Hội trường Tammany chính là trở ngại lớn nhất.

Thêm đừng đề cập, Colin bản thân cùng Hội trường Tammany quan hệ trong đó cũng không thoải mái, từ « báo Messenger » bắt đầu, hắn liền đã hoặc sáng hoặc tối đến được Hội trường Tammany uy hiếp.

Colin không cho rằng chính mình là một cái người rộng lượng, bởi vậy tự nhiên không có khả năng cứ như vậy tùy ý Hội trường Tammany tiếp tục tồn tại xuống dưới.

"Làm đảng Dân Chủ ở Thành phố New York chính trị máy móc, lựa chọn Hội trường Tammany làm đối thủ, rất lớn trình độ sẽ triệu hồi ra đảng Cộng Hòa cử tri đối với ủng hộ của ngươi, trước đó ngươi đối 'Tân chính' lập trường đã thu được Roosevelt cử tri khuynh hướng, đem cả hai kết hợp lại, mới có thể làm cho cả tuyển tình hướng càng có lợi hơn phương hướng làm phát triển."

"Ta lập tức liền đi làm chuẩn bị."

Nếu như là đổi lại mục tiêu khác, La Guardia có lẽ còn có thể hơi hơi do dự, nhưng mà Hội trường Tammany, bản thân liền là La Guardia đoán định tranh cử mục tiêu một trong.

Bởi vậy tại nghe xong Colin kiến nghị sau đó, La Guardia không chút do dự liền cấp ra trả lời khẳng định.

"Thành lập một cái hoàn toàn mới Chính phủ, vì nhân dân lợi ích của đại chúng, một cái đối kẻ yếu cùng bất hạnh giả tràn ngập lòng thông cảm, đối làm ác giả cùng tham ô giả không lưu tình chút nào Chính phủ!" —— « báo Messenger World »

Ở nhà hàng Số 21 gặp mặt ngày hôm sau, La Guardia liền ở « báo Messenger World » trang đầu, công khai lời hứa của mình cùng lập trường.

Đồng thời tại hạ một tờ trên mặt báo, càng là trực tiếp chỉ ra Hội trường Tammany mục nát chính là dẫn đến New York trị an bại hoại thủ phạm, hứa hẹn chỉ cần mình lên đài, sẽ tại trước tiên triển khai đối Hội trường Tammany điều tra hòa thanh túc.

La Guardia tươi sáng thái độ, đồng dạng đưa tới Hội trường Tammany nội bộ to lớn bắn ngược.

Đồng thời công khai ở truyền thông bên trên buông lời, La Guardia dạng này lòe người cách làm, vẻn vẹn chỉ là vì để hắn nhìn giống như người bình thường dễ thấy mà thôi, những này bêu xấu ngôn luận, mới là hắn làm đảng Cộng Hòa bản chất, ý đồ đem trọn chuyện kéo về đến hai đảng đấu tranh phía trên.

La Guardia cùng Hội trường Tammany song phương buông lời, trở thành Thành phố New York kế "Lệnh cấm rượu" huỷ bỏ sau đó, lại một chú ý chủ đề , liên đới lấy cũng đem La Guardia vốn là dẫn trước dân điều lại lần nữa đi lên tăng cao hơn một chút.

« báo Messenger World » cũng mượn đôi bên tranh luận thanh thế, ở báo chí lượng tiêu thụ bên trên biên độ nhỏ tăng trưởng một chút.

Đây đối với một cái phát hành lượng một cái phá triệu báo chí tới nói, hiển nhiên là một kiện đáng giá ăn mừng sự tình.

Of course, nhất làm cho Colin để ý, tự nhiên vẫn như cũ là « Siêu nhân » đăng nhiều kỳ tình huống.

Nương tựa theo « báo Messenger World » triệu phát hành lượng, đăng nhiều kỳ mỗi ngày đều có thể vì hắn cung cấp nhất định lượng 【 tín ngưỡng 】.

Mà tăng thêm lập tức liền muốn lần nữa phát hành « Siêu nhân » tập san quý, trước mắt Colin thu hoạch 【 tín ngưỡng 】 vẫn như cũ thành công đột phá đến bốn mươi vạn trên dưới, cơ hồ liền muốn đến thăng cấp 【 con dấu Vàng 】 một nửa.

【 tín ngưỡng (427500/1000000) 】

Chỉ là càng về sau, 【 tín ngưỡng 】 thu thập liền càng chậm, dài đến hai năm đăng nhiều kỳ đã đến dân chúng đối với Siêu nhân vai diễn dần dần quen thuộc tới, đã mất đi ban sơ cảm giác mới mẻ sau 【 tín ngưỡng 】 tăng trưởng cũng tiến vào ổn định giai đoạn, bởi vậy như thế nào tăng lên 【 tín ngưỡng 】 thu thập tốc độ liền thành Colin trước mắt suy tính chủ yếu vấn đề.

Trước mắt, từ Disney chế tác « Siêu nhân » cartoon truyền hình đã hoàn thành phần cuối bộ phận cải biến, Roy đang mang theo cartoon Celluloid film chạy đến New York.

Không sai, ở thời kỳ này cartoon chế tác, chủ yếu chính là dùng Celluloid film để hoàn thành.

Thông qua ở trạng thái tĩnh bối cảnh bên trên trạng thái động nhân vật chồng lên, để hoàn thành toàn bộ điện ảnh cartoon chiếu phim quá trình, đây cũng là trước mắt cartoon phát ra chủ lưu, thậm chí Disney trước mắt chế tác « công chúa Bạch Tuyết » cũng vậy tuyển dụng dạng này film để hoàn thành.

Cân nhắc đến « Siêu nhân » cartoon truyền hình tầm quan trọng, Disney không dám đưa nó tuỳ tiện giao riêng lẻ vài người đến đảm bảo, bởi vậy chỉ có thể từ Roy tự mình đến hộ tống, đồng thời hắn lần này lui tới New York cũng đồng dạng ôm một cái khác tầng mục đích, đó chính là trù tổ tài chính.

Không có sai, kế lần trước Colin cho ra một bút đầu tư sau đó, « công chúa Bạch Tuyết » đoàn làm phim lại không tiền.

Nếu như, không phải làm kẻ đến sau Colin rất rõ ràng « công chúa Bạch Tuyết » bộ này cartoon, ở phòng bán vé bên trên lấy được thành tích, bởi vậy ở đầu tư bên trên không có quá nhiều lo lắng, đổi lại những người khác cũng sớm đã bị Disney dạng này dùng tiền tốc độ dọa cho chạy.

. . .

Thế giới Người đột biến, nơi ẩn núp bên trong.

Khoảng cách Roy hộ tống « Siêu nhân » cartoon đến New York còn có một đoạn thời gian, The Avengers ở đai lưng sửa chữa bên trên cũng đã lấy được trình độ nhất định tiến triển.

"Không nghĩ tới, các ngươi thế mà thật đem này phá ngoạn ý cho đã sửa xong!"

Trong phòng thí nghiệm, nhìn xem Tony khởi động đai lưng, Wade nhịn không được mở miệng kinh ngạc nói.

Hắn cũng bởi vì này phá ngoạn ý mãi mãi cũng không có khả năng tại bị khởi động đâu.

"Cũng không hề hoàn toàn sửa xong."

So với Wade sợ hãi thán phục, Tony trên mặt biểu lộ lại có vẻ tỉnh táo không ít.

"Căn cứ vào kết cấu đồ, chúng ta mặc dù đã đại khái hoàn thành đai lưng tổn hại bộ vị sửa chữa, nhưng mà mấu chốt nhất bộ phận hạch tâm lại chậm chạp không có cái gì tiến triển."

Cái này bộ vị trọng yếu, cũng vậy toàn bộ đai lưng trọng yếu nhất thiết trí, bởi vậy Tony biểu hiện tương đương cẩn thận, rất sợ không cẩn thận liền đem nó phá hư, dẫn đến toàn bộ đai lưng mất đi tác dụng.

"Ta cho rằng, có lẽ chúng ta nên trước từ. . ."

Đẩy kính mắt, Banner nhìn trước mắt đai lưng cho ra ý kiến của mình: "Từ hông mang khởi động tình huống đến xem, chí ít đã có thể xác định bộ vị trọng yếu cũng không nhận được hư hao, chỉ cần chúng ta có thể. . ."

Bành ——

Chính đáng trong phòng thí nghiệm, hai người trò chuyện thời điểm, đột nhiên cửa lớn đóng chặt bị liên tục đập ra.

Đột nhiên xuất hiện tiếng vang, để trong phòng thí nghiệm hai người bản năng làm ra đề phòng, Tony mặt ngoài thân thể cấp tốc bị hạt nano biến thành hình trang phục chiến đấu bọc lại, mà Banner trên cổ cũng mắt trần có thể thấy tràn lan lên một tầng làn da màu xanh lục.

"Thor? !"

Nhưng mà, một giây sau, bọn hắn liền thấy rõ ràng cái này xông vào phòng thí nghiệm thân ảnh, rõ ràng là hai người quen thuộc Người báo thù thành viên Thor.

"Xảy ra chuyện gì, Thor, ngươi không phải cùng đội trưởng bọn hắn ở. . ."

Chú ý tới Thor trên thân xốc xếch bộ dáng, Tony cau mày làm ra hỏi thăm.

"Vì Asgard!"

Nhưng mà, đối mặt Tony hỏi thăm, Thor lại trực tiếp quơ trong tay rìu Stormbreaker dẫn phát cuồng bạo lôi đình trong nháy mắt tràn ngập ở toàn bộ phòng thí nghiệm ở trong.

"Ngăn cản hắn, không thể để cho hắn phá hủy đai lưng!"

Nhìn trước mắt không quan tâm liền ra tay công kích Thor, Tony cùng Banner hai người không có quá nhiều suy nghĩ thời gian, lập tức liền làm ra phản ứng, bọn hắn không thể tùy ý Thor dạng này phá hư xuống dưới.

Khống chế trên người giáp chiến nano hướng phía trước mặt Thor phóng đi, đồng thời một bên khác Banner cũng không chút do dự xoay người đem trong phòng thí nghiệm đai lưng bắt bỏ vào trong ngực.

"Ha ha, đừng quên ta. . ."

Ở sấm sét vang dội bên trong, bị một tia chớp bổ trúng đầu điện tóc đều dựng thẳng lên đến, Wade nhìn xem trong phòng thí nghiệm Banner làm ra la lên.

"Ta cũng không muốn bị điện giật thành một đoàn than cốc."

"Suýt nữa quên mất!"

Nghe được Wade la lên, hướng phía phòng thí nghiệm cửa ra vào phóng đi Banner lúc này mới phản ứng kịp, liền vội vàng xoay người hướng phía đầu vị trí chạy tới.

"Này mới đúng mà, ta thoạt nhìn như là có thể chính mình chạy bộ dáng sao?"

Một tay nắm lên Wade từng chiếc dựng thẳng lên đầu, Banner ở hắn líu lo không ngừng phàn nàn âm thanh bên trong liều mạng hướng phía phòng thí nghiệm xuất khẩu chạy tới, đồng thời ánh mắt cũng ở trong lúc lơ đãng quét qua phòng thí nghiệm một bên khác Tony cùng Thor hai người.

"Friday!"

"Căn cứ vào quét hình biểu hiện, đối phương cảm xúc vô cùng không bình thường, có bị khống chế khả năng."

Bên trong giáp chiến nano, trí tuệ nhân tạo làm ra phân tích.

"Điểm này, không cần ngươi nói ta cũng biết."

Cắn răng khống chế giáp chiến nano biến hình thành khóa chụp cố định trụ Thor cổ tay, Tony vừa hướng Friday hỏi.

"Ta là hỏi ngươi có biện pháp nào, để hắn khôi phục lại."

Chỉ có để Thor khôi phục lại, bọn hắn mới có thể biết rồi trên người đối phương đến tột cùng chuyện gì xảy ra, còn có Đội trưởng Mỹ bọn hắn hiện tại lại ở nơi đó.

"Biện pháp chỉ có một cái, tiên sinh."

Đối mặt Tony đặt câu hỏi, Friday rất nhanh liền cấp ra đáp án.

"Là cái gì?"

Từ Thor trong tay bộc phát ra cuồng bạo tia chớp, trong nháy mắt đem Tony biến hình ra khóa chụp điện thành cháy đen, nhấc tay hóa thành tấm chắn ngăn lại rìu Stormbreaker một kích, Tony phân thần hỏi.

"Kêu gọi Colin Looper, tiên sinh."

Phân thần bên trong, từ đối diện Thor sở bộc phát lực lượng khổng lồ đem Thor hung hăng đụng bay ra ngoài.

"Ngươi không nói, ta kém chút đều quên."

Nương tựa theo nano phía sau thúc đẩy trang bị, thành công triệt tiêu Thor lực lượng, Tony trên mặt nguyên bản khẩn trương biểu lộ cũng biến thành dễ dàng hơn.

Vừa nói, hắn một bên ngẩng đầu, ở xốc xếch trong phòng thí nghiệm hô.

"Colin, đến phiên ngươi."

". . ."

Nhưng mà, ngoài ý liệu là, theo Tony tiếng nói rơi xuống toàn bộ trong phòng thí nghiệm vẫn như cũ hoàn toàn yên tĩnh, loại trừ đối diện huy động rìu Thor bên ngoài, không có bất kỳ người nào xuất hiện.

"Xin nhờ, man, hiện tại cũng không phải đùa giỡn thời điểm, chúng ta thật cần ngươi hỗ trợ."

Nhìn xem chung quanh trống rỗng thân ảnh, bên trong giáp chiến nano Tony biểu lộ dần dần ngưng đọng.

Ầm ầm ——

Đối diện, Thor huy động trong tay rìu Stormbreaker, một trận so trước đó càng thêm cuồng bạo lôi đình quấn quanh ở trên thân.

"Sẽ không, thật không ở đi, Colin?"

Nhìn xem trước mặt được thắp sáng Thor, Tony ngữ khí trở nên chần chờ mấy phần.

Nếu như là dạng này, như vậy vấn đề liền phiền toái.