Anh hùng bình dân Flash

Chương 327: Anh hùng bình dân Flash

Chương 327: Anh hùng bình dân Flash

"Này quyết định bởi tại tiên sinh William Fox ngươi."

Đồng thời không có tuỳ tiện lộ ra chính mình báo giá, Colin tay không thuận đem vấn đề một lần nữa vứt ra trở về.

"Hollywood không chỉ một nhà công ty điện ảnh, nếu như ta không có nhớ lầm Paramount trước đó không lâu mới bị tuyên bố phá sản không lâu, trước mắt đã tiến vào gây dựng lại chương trình."

Mặc dù, ở cùng Otto Kharn tiếp xúc bên trong đã xác nhận, đối phương không có tính toán bán ra Paramount dự định, nhưng cái này cũng không hề ảnh hưởng Colin coi đây là điều kiện, tranh thủ đối với mình càng mạnh mẽ hơn kết quả.

Lấy trước mắt William Fox ở Hollywood tình huống, hắn cũng không cho rằng đối phương có có thể tiếp xúc đến Phố Wall biện pháp, nếu như có cuối cùng William Fox cũng sẽ không mất đi đối Fox Film Corporation quyền khống chế ảm đạm bị loại.

"Fox Film Corporation là tâm huyết của ta."

Đối mặt Colin cho thấy hùng hổ dọa người tư thái, William Fox chỉ có thể thông qua loại này yếu ớt lấy cớ để tranh thủ điều kiện.

"Đã tiên sinh William Fox đối với Fox Film Corporation như thế quý trọng, vậy ta tựa hồ không có lý do hoành đao đoạt ái, hi vọng tiên sinh William Fox có thể tiếp tục thật tốt kinh doanh Fox Film Corporation, vì Hollywood cung cấp càng nhiều tác phẩm ưu tú."

Nghe vậy, Colin không khỏi mặt lộ vẻ tiếc nuối nói.

"Không, không phải như vậy!"

Mặc dù rõ ràng, này rất có thể là đối phương sử dụng đàm phán thủ đoạn, nhưng mà tiên sinh William Fox nhưng vẫn là nhịn không được mở miệng nói.

"Trên thực tế, ta rất nguyện ý bán ra Fox Film Corporation."

Tàn khốc áp lực tài chính đã để William Fox đã mất đi đàm phán thẻ đánh bạc, Fox Film Corporation thua lỗ tình trạng đang ở từng chút từng chút kéo đổ hắn vốn là lung lay sắp đổ tài sản.

"Ta có thể cảm thụ ra tới, tiên sinh Colin Looper là thật tâm yêu quý điện ảnh, bởi vậy cùng đem Fox Film Corporation giao cho Phố Wall trong tay, chẳng bằng giao cho tiên sinh Colin Looper ngươi."

Colin vậy mà không biết, William Fox từ trên người chính mình điểm nào nhất thấy được hắn đối với điện ảnh yêu quý, chẳng qua đã đối phương nói như vậy, hắn tự nhiên cũng gật đầu phối hợp nói.

"Ta một mực tin tưởng, đại khủng hoảng chỉ là một cái nho nhỏ khó khăn trắc trở, tương lai Hollywood, không, toàn bộ giới điện ảnh phát triển sẽ chỉ càng ngày càng hướng phía tốt phương hướng đi đến, đây cũng là ta vì cái gì nguyện ý vùi đầu vào điện ảnh ngành nghề nguyên nhân một trong."

Sở dĩ thu mua công ty điện ảnh lý do, tự nhiên không có mặt ngoài đơn giản như vậy, nhưng mà này cũng không ảnh hưởng Colin dùng này một lý do đóng gói chính mình thu thập 【 tín ngưỡng 】 mục đích.

"Hi vọng ngày đó có thể nhanh chóng đến."

William Fox đối với trong miệng Colin điện ảnh nghiệp tương lai đồng dạng tràn ngập chờ mong, đáng tiếc hắn hiển nhiên đã không có cách nào ở tham dự vào trong đó.

Công ty to lớn nợ nần áp lực cùng Liên bang phản lũng đoạn điều tra, đã để hắn chịu đủ dày vò, đặc biệt là mỗi ngày nhìn xem chính mình vốn cũng không nhiều tài sản từng chút từng chút giảm bớt, lại tiếp tục kéo dài tin tưởng không bao lâu thời gian, William Fox liền sẽ giống như Paramount bị ép tuyên bố phá sản.

Đồng thời, cùng Paramount bất đồng, làm điện ảnh ngành nghề người nổi bật, cho dù là tuyên bố phá sản sau đó vẫn như cũ có ngân hàng nguyện ý đối tiến hành gây dựng lại, mà William Fox nếu như phá sản, tiếp xuống đối mặt sẽ là toà án tàn khốc phá sản thanh toán. Thậm chí, tại nguyên bản trong lịch sử, William Fox càng là bởi vì ở phá sản thanh toán qua trình bên trong hối lộ một thẩm phán, bị phán xử một năm giam cầm, từ đây triệt để rời đi Hollywood.

Cùng vị này Fox Film Corporation người sáng lập đàm phán, so trước đó Otto Kharn thời điểm phải thuận lợi không ít, William Fox hiển nhiên có rõ ràng muốn ra tay công ty ý nguyện, chỉ bất quá ở bảng giá bên trên đôi bên còn có trình độ nhất định khoảng cách.

William Fox muốn ra tay công ty, nhưng lại lại không nghĩ ở phương diện giá tiền nhượng bộ quá nhiều.

Mà Colin, coi trọng Fox Film Corporation phía sau sản xuất năng lực cùng mấu chốt chuỗi rạp tài sản, thế nhưng không có ý định ở phương diện này bỏ vào quá nhiều.

Bất quá, tổng thể tới nói, toàn bộ đàm phán quá trình vẫn là Colin phương diện thêm chiếm thượng phong.

Nhận nợ nần liên lụy, William Fox đối với Fox Film Corporation chưởng khống cũng sớm đã không bằng qua lại, thậm chí dựa theo nguyên bản lịch sử đi hướng, tiếp tục mang xuống đối phương rất có thể sẽ trực tiếp mất đi đối công ty chưởng khống. William Fox có lẽ cũng là bởi vì hiểu rồi điểm này, bởi vậy ở tại đàm phán lộ ra quá nôn nóng.

"Chờ mong lần tiếp theo có thể cùng tiên sinh William Fox ngươi nói ra một cái đôi bên đều kết quả vừa lòng."

Dù sao cũng là quan hệ đến một nhà Hollywood quy mô khá lớn công ty điện ảnh thu mua, Colin cũng không chờ mong có thể một lần liền nói tiếp.

Kết thúc ở trong phòng ăn gặp mặt, Colin hữu hảo đưa tay cùng trước mặt William Fox cầm một thoáng, đầy cõi lòng mong đợi nói.

"Hi vọng tiên sinh Colin Looper có thể nhanh chóng làm ra quyết định."

So với Colin lạnh nhạt tư thái, William Fox biểu lộ liền lộ ra đắng chát không ít, hắn khẽ động khóe miệng ở trên mặt miễn cưỡng gạt ra một cái nụ cười, há to miệng cuối cùng im lặng nói.

Đối với William Fox tới nói, thời gian đối với hắn cực độ bất lợi, càng là về sau kéo càng lâu hắn đối với công ty lực khống chế lại càng ít, thậm chí nếu như tiếp tục mang xuống, rất có thể lần tiếp theo cùng Colin đàm phán đối tượng cũng không phải là hắn, mà là Fox Film Corporation cái khác người phụ trách.

Đến lúc đó, hắn liền thật không có bất kỳ cái gì thẻ đánh bạc.

. . .

Ở cùng William Fox gặp mặt xong sau, Colin liền ngồi lửa cháy xe một lần nữa về tới New York.

Trong khoảng thời gian này đến nay, hắn mặc dù vẫn luôn ở Los Angeles xử lý công ty điện ảnh thu mua vấn đề, nhưng mà « báo Messenger World » bên trên liên quan tới « Siêu nhân » đăng nhiều kỳ cũng không có vì vậy mà dừng lại.

Mở khóa 【 siêu tốc độ 】 Colin, ở người đột biến thời gian có thể ở ngắn ngủi mấy giây thời gian bên trong vẽ xong kết cấu phức tạp tương lai khoa học kỹ thuật kết cấu đồ, cũng tương tự có thể lưu lại đầy đủ toà báo đăng nhiều kỳ comic bản nháp.

Wonder Woman(Wonder Woman) nhân vật này xuất hiện, hiển nhiên đem vốn là được hoan nghênh « Siêu nhân » comic đẩy hướng một cái cao hơn độ cao, thậm chí ở phía sau đến độc giả bức thư gửi đến bên trong đã có không ít fans hi vọng có thể nhìn thấy liên quan tới « Wonder Woman » cái này comic trong lịch sử đầu tiên nữ siêu anh hùng cá nhân tập san.

Nhưng mà, tựa như là Batman đồng dạng, trước mắt, chí ít ở 【 tín ngưỡng 】 thu thập hoàn thành trước, Colin sẽ không ra bản loại trừ « Siêu nhân » bên ngoài bất kỳ một cái nào siêu anh hùng sách báo, phòng ngừa những này comic sách báo xuất hiện ảnh hưởng đến 【 tín ngưỡng 】 thu thập, những này comic vai diễn đăng tràng, từ phương diện nào đó tới nói đồng dạng kích thích độc giả đối với « Siêu nhân » đăng nhiều kỳ nhiệt tình.

Chính như cùng một bộ tác phẩm ưu tú, không chỉ chỉ có nhân vật chính một thân một mình sáng chói, những cái kia nhân vật phụ thường thường cũng vậy để câu chuyện càng thêm hoạt bát mấu chốt.

Từ một loại nào đó trình độ đi lên nói, Batman cùng Wonder Woman liền ở « Siêu nhân » vẫn đang còn tiếp đảm nhiệm kiểu người như vậy.

Mà ở mới nhất một kỳ vẫn đang còn tiếp, đồng dạng một cái mới xuất hiện siêu anh hùng, cũng vì vẫn đang còn tiếp comic rót vào sức sống mới.

Jay Garrick, một người học sinh bình thường, bởi vì ở phòng thí nghiệm không cẩn thận đổ chứa thuốc hóa học phẩm bình thuỷ tinh, bay hơi thuốc để hắn đã mất đi tri giác. Sau khi tỉnh lại, bác sĩ nói cho Jay, hắn hút lấy nhập nước cứng hơi nước để hắn có được phản xạ cùng tốc độ vận động cực cao, thậm chí nhanh hơn đạn.

Làm Flash khởi nguyên câu chuyện, ở đời sau đến xem, câu chuyện này có lẽ tương đương đơn sơ, nhưng lại đã vì « báo Messenger World » trước độc giả lưu lại ấn tượng khắc sâu.

Cùng Siêu nhân gần như vô địch năng lực bất đồng, Jay Garrick chỉ đột xuất ở siêu tốc độ phương diện năng lực, nhưng mà làm trong lịch sử Mỹ cái thứ nhất Speedsters, nhân vật này xuất hiện vẫn là đã dẫn phát không ít thảo luận.

Thậm chí, không ít nhìn qua độc giả comic, đã bắt đầu thảo luận đến tột cùng là Jay Garrick chạy đến càng nhanh vẫn là Siêu nhân tốc độ càng nhanh.

Cái này trong tương lai kéo dài mấy chục năm tranh luận, ở Jay Garrick nhân vật này sinh ra mới bắt đầu, liền trở thành Flash trên thân vĩnh hằng chủ đề.

Of course, làm sơ đăng tràng siêu anh hùng, Jay Garrick cùng Wonder Woman Diana bất đồng, hắn không có kinh nghiệm chiến đấu phong phú cũng không có tới từ ở Chúc Phúc Của Chư Thần, ở comic sơ kỳ hình tượng của hắn cũng vậy một cái mang theo tia chớp tiêu ký mũ người bình thường. Đối với Jay Garrick tạo hình tượng, Colin từng có một chút suy nghĩ, ban sơ hắn vốn định trực tiếp tiếp tục sử dụng về sau Flash kinh điển thiết lập, để Jay Garrick cũng mặc vào thuộc về Flash bộ kia chế phục bó sát người.

Nhưng mà, về sau, cân nhắc đến câu chuyện thiết lập bên trong Jay Garrick học sinh hình tượng, cũng không thích hợp trực tiếp vừa đăng tràng liền mặc vào siêu anh hùng kinh điển chế phục, bởi vậy cuối cùng vẫn là để hắn lại lần nữa xuyên về bộ kia chính mình đơn sơ chế phục.

Đồng thời, ở trong comic Jay Garrick đối thủ cũng không phải như là Wonder Woman Diana thần Chiến tranh, tương phản cái này mới ra đời siêu anh hùng lựa chọn đối thủ phần lớn là chút đầu đường mao tặc cùng xã hội đen.

Siêu nhân cùng Jay Garrick, cũng là bởi vì « Nhật báo The Messenger » đến được tuyến báo, có một cái chạy rất nhanh gia hỏa xuất hiện ở Metropolis bảo trì trị an, nhưng mà bởi vì đối phương là ở là chạy quá nhanh, cách nay mới thôi không có một nhà báo chí quay phim đến bộ dáng của đối phương, cho nên chủ biên liền an bài Clark đi quay phim hạ Flash ảnh chụp.

Toàn bộ comic nội dung cốt truyện, liền quay chung quanh ở Siêu nhân quay phim Jay Garrick ảnh chụp là chủ thể.

Mới đầu Siêu nhân sử dụng chính mình siêu tốc độ, muốn trực tiếp vỗ xuống Flash ảnh chụp, lại phát hiện ở tốc độ nhanh như vậy phía dưới máy chụp ảnh căn bản là phản ứng không kịp, chỉ tới kịp quay phim đến một tấm mơ hồ hình ảnh, sau đó Siêu nhân có nhấc lên chuẩn bị sẵn sàng, tính toán đợi đến phạm tội xuất hiện thời điểm lại đến hiện trường đi tiến hành quay phim.

Nhưng không ngờ, ở những cái kia đầu đường tiểu lưu manh vừa nhìn thấy Siêu nhân xuất hiện, lập tức cũng không dám đang hành động xuống tới, sự xuất hiện của hắn ngược lại trực tiếp kết thúc phạm tội phát sinh.

Rơi vào đường cùng, Siêu nhân chỉ có thể làm ngụy trang sau vụng trộm đi quay phim, lại không nghĩ rằng Flash đột nhiên liền không xuất hiện, nguyên lai là Jay Garrick bởi vì trường học thi quan hệ, ở trường học cố gắng học tập.

Bởi vì từ đầu đến cuối không có cách nào quay phim đến hài lòng ảnh chụp, Siêu nhân thậm chí đã bắt đầu nghĩ đến, có phải hay không trực tiếp đem Jay Garrick cho đông cứng lại quay phim ảnh chụp.

Liền ở Siêu nhân bởi vì ảnh chụp bối rối thời điểm, đột nhiên có phạm tội mới xuất hiện, mà cùng ngày cảm thấy hiện trường thời điểm thế mà cùng mình trong khoảng thời gian này đến nay một mực đau khổ tìm kiếm Jay Garrick chạm thẳng vào nhau.

Jay Garrick: "Là Siêu nhân!"

Siêu nhân: "Là Flash!"

Nhìn xem cái này xuất hiện ở hiện trường phạm tội bên này với bên kia, hai vị siêu anh hùng nhao nhao phát ra sợ hãi thán phục.

Kẻ phạm tội: "Là Siêu nhân cùng Flash!"

Cuối cùng tự nhiên là lấy Siêu nhân cùng Flash hai người liên thủ đánh bại tội phạm mà kết thúc, mà comic cuối cùng thì là lấy « Nhật báo The Messenger » đăng Siêu nhân cùng Flash hai người chụp ảnh chung, làm chuyện xưa phần cuối.

. . .

Jay Garrick cái này siêu anh hùng mới câu chuyện, mặc dù không bằng Batman hoặc là Wonder Woman đến thú vị, nhưng Flash nhân vật này bản thân cũng rất tốt điền vào câu chuyện phương diện không đủ.

Trong comic, Siêu nhân mặc dù cũng tương tự có được siêu tốc độ năng lực, nhưng mà ở bình thường di động bên trong vẫn luôn là lấy bay làm chủ, dạng này cũng là có thể Jay Garrick tồn tại vì độc giả cung cấp một loại khác siêu anh hùng thị giác, bọn hắn đã có thể nhìn thấy Siêu nhân bay lượn trên bầu trời, cũng có thể nhìn thấy Flash ở trong thành thị cấp tốc di động.

Càng thêm nữa hơn, Jay Garrick bản thân thân phận, so với Siêu nhân Đứa con Krypton, Batman phú hào thành phố Gotham, thậm chí cả Wonder Woman công chúa Amazon, sinh viên đại học bình thường thiết lập càng làm cho một chút nhìn thấy độc giả comic có đại nhập cảm.

Liền như là, về sau « Spider-Man » trở thành anh hùng bình dân đại biểu, trên thực tế ở trong lịch sử DC, Flash cũng đồng dạng là biểu tượng của anh hùng bình dân, thậm chí bây giờ càng là trở thành siêu anh hùng comic trong lịch sử cái thứ nhất chân chính anh hùng bình dân. Có lúc, đơn giản khởi nguyên câu chuyện, không những không phải phiền phức, ngược lại càng thêm có thể chế tạo đại nhập cảm.

Thậm chí, bởi vì Flash cái này siêu anh hùng xuất hiện, trong lúc nhất thời cái kia dẫn đến hắn thu hoạch được siêu năng lực nước cứng hơi nước cũng đã trở thành độc giả tranh nhau thảo luận trọng điểm.

New York một chút đại học phòng thí nghiệm, càng là tấp nập xuất hiện bị trộm tin tức, mà liên quan tới uống nước cứng dẫn đến dạ dày công năng hỗn loạn tin tức, càng là trở thành trong khoảng thời gian này đến nay truyền đi sự tình, cùng trong comic cái khác đăng tràng siêu anh hùng bất đồng, Jay Garrick thu hoạch được năng lực quá trình thật sự là quá mức đơn giản, dẫn đến rất nhiều người đều không tự chủ được muốn nếm thử nhìn xem, vạn nhất thật thành đâu.

Đến cuối cùng, bởi vì tương quan sự tình thật sự là phát sinh quá nhiều, dẫn đến Colin « báo Messenger World » đều không thể không chính thức làm ra đáp lại, giải thích trong comic Jay Garrick thu hoạch được năng lực nước cứng hơi nước chỉ là comic thiết lập mà thôi, cũng không phải là thế giới hiện thực tồn tại vật chất, trong comic nước cứng cùng hiện thực nước cứng hoàn toàn là hai chuyện khác nhau.

Cho dù có « báo Messenger World » thư xác nhận, cũng không có cách nào triệt để ngăn chặn tương quan sự tình, về sau rơi vào đường cùng Colin chỉ có thể ở lại một lần Jay Garrick đăng tràng trong chuyện xưa, để Flash lần đầu ở trong comic nếm thử quay lại thời gian cải biến lịch sử tính liên quán, đem đi qua trong phòng thí nghiệm để hắn thu hoạch được năng lực nước thuốc, từ nước cứng hơi nước biến thành nước nặng hơi, mới hoàn toàn giải quyết vấn đề này.