Chương 234: Địch yếu ta đi trảm hắn lúc!

Nếu như đem lĩnh vực triển khai so sánh múa bút hội họa.

Nếu như đem lĩnh vực triển khai so sánh múa bút hội họa.

Không hạn chế lĩnh vực là không cần vải vẽ liền có thể trống rỗng vẽ tranh thần kỹ, như vậy không hạn chế quy tắc, hẳn là liền thuốc nhuộm đều không cần, càng thêm trác tuyệt tinh xảo "Kỹ thuật hội họa" !

Dù vậy, trên thế giới này là chúng một số nhỏ người biết cũng chỉ là không hạn chế lĩnh vực, tỉ như khô tọa tại kinh thành phán quyết ty cao ốc mấy chục năm lão nhân kia.

Tương truyền, lão nhân kia chính là tại hơn bảy mươi năm trước lĩnh ngộ vô hạn chế lĩnh vực, sau đó mới một đường thông suốt vượt qua cấp tám khoảng cách, chỉ là hắn mấy chục năm qua cũng không từng xuất thủ, bây giờ ai cũng không biết hắn là bực nào dạng cảnh giới.

Nhưng có một chút đối với rất nhiều người mà nói đều không phải cái gì bí mật —— đó chính là lão nhân kia lĩnh ngộ không hạn chế lĩnh vực, vì hắn đằng sau chưởng khống quy tắc thành công tiến vào vô số người mong muốn mà không kịp cấp tám Bán Thần cấp đánh xuống vô cùng vững chắc căn cơ.

Nhưng mà cho dù là phán quyết ty lão nhân kia, tại tiến vào cấp bảy lĩnh ngộ lĩnh vực thời điểm, mặc dù đi đến một đầu "Chưa từng thiết tưởng" không hạn chế lĩnh vực con đường.

Mà khi tiến vào cấp tám thời điểm, hắn tựa hồ đã nhìn ra đầu này ít ai lui tới con đường cũng không phải là cái gì ánh sáng Đại Đạo, thế là lại lần nữa trở lại chủ lưu quy tắc bên trong.

Đến nỗi không hạn chế quy tắc. . .

Thiên nguyên lịch ngàn năm trong lịch sử có lẽ có người từng không muốn người biết làm được qua.

Nhưng ở gần nhất mấy trăm năm qua nhưng lại chưa bao giờ xuất hiện qua, chỉ tồn tại ở năng lực nhà nghiên cứu lý luận suy luận bên trong —— là, phía trên là, như vậy phía trên, tất nhiên có.

Có thể không hạn chế quy tắc đến tột cùng là cái dạng gì, lấy ra sao hình thái hiện ra, điểm này cho tới bây giờ, có được cỡ nào dạng quyền năng. . . . Những thứ này nhưng đến nay vẫn là như cũ không ai có thể biết rõ tìm hiểu được.

Liền đang như là giờ này khắc này, không chỉ có là ở một bên khoảng cách gần đứng ngoài quan sát Hoover Corleone, liền những cái kia tại cái này trong đêm mưa tiềm ẩn trong bóng đêm tầm mắt khi nhìn đến trước mắt một màn này cái ót trong biển cũng toát ra đồng dạng kinh nhân loại ý nghĩ. . .

Phải biết, cấp bảy phía trên, lĩnh vực, quy tắc, trật tự, bọn hắn có lẽ không hiểu, cũng chưa từng gặp qua cái gì gọi là "Không hạn chế quy tắc" .

Nhưng ở không có chưởng khống trật tự dưới tình huống, nam nhân kia có thể cưỡng ép đột phá tam đao lưu Kiếm Đế Crowsword, đồng thời ngang nhiên vô song đem Crowsword cầm kiếm cánh tay chém xuống một đầu, cái kia tất nhiên không có khả năng còn là bắt nguồn từ cái gì lực lượng lĩnh vực.

Tại cùng tầm đó, có thể làm cho nam nhân kia tại chưa từng chưởng khống trật tự đang đối mặt chồng lên bên trong liền hoàn thành cái này khủng bố một kích ván cầu, chỉ có, hơn nữa còn tuyệt đối không phải là cái gì quy tắc.

Tỉ như nói. . .

Không hạn chế quy tắc!

. . . . .

Vậy mà lúc này giờ phút này, đối với chiến trường bão táp trong mắt trái tim Higashino Hara mà nói, dù là tại song trọng hợp lại năng lực trảm xuống bên trong đối phương cũng không dễ dàng, nhưng hắn còn là dựa vào thẳng tiến không lùi quyết tâm cùng ngoan lệ làm được điểm này!

Đây mới thực sự là không dễ dàng!

Tại cái này trong đêm mưa, trước đây cho dù là Higashino Hara tại lĩnh ngộ mới hợp lại năng lực thời điểm hắn cũng chỉ là hóa giải đối phương đợt tấn công mà thôi, từ đầu tới đuôi đều đang bị động bị đánh, hoàn toàn không có bất kỳ cái gì sức hoàn thủ.

Đối phương đi bộ nhàn nhã, không chút phí sức, mà hắn lại toàn thân trên dưới máu me đầm đìa, mình đầy thương tích, phảng phất tùy thời đều có thể đổ xuống.

Có thể tại đổ xuống trước đó,

Hắn còn là chém ra một đao kia.

Thứ năm phán quyết sứ Crowsword từ mở đến bây giờ,

Cũng chỉ nhận qua một lần tổn thương.

Mà lần này tổn thương, lại phế bỏ hắn một cánh tay, chém rụng hắn một thanh kiếm.

Rống ----!

Sắc mặt đạm mạc như vạn năm sông băng Crowsword tại chỗ cụt tay kịch liệt đau nhức dọc theo thần kinh đến trong đầu thời điểm, cuối cùng nhịn không được phát ra một tiếng nhiếp nhân tâm phách tiếng gầm.

Hắn bỗng nhiên trợn trừng lấy cặp kia giống như mắt ưng sắc bén hai con ngươi, gắt gao nhìn thẳng trước mắt trước mắt cái này vẫn như cũ mang theo màu trắng mô-tô nón an toàn quái đản thân ảnh, trong mắt tại lóe lên liền biến mất kinh ngạc sau rất nhanh bị đầy ngập phẫn nộ chỗ điền khai thác.

Trong nháy mắt này, Crowsword phẫn nộ không chỉ nơi phát ra cổ máu chảy ồ ạt chỗ cụt tay không ngừng trùng kích trung khu thần kinh cuối kịch liệt đau nhức, càng bắt nguồn từ bản thân. . . Thế mà bị trước mắt cái này liền trật tự vì sao cũng không biết nhân loại đánh vỡ.

Đây là cỡ nào hoang đường!

Mà mới vừa một màn kia. . . Cái kia tuyệt không phải hắn tại từ kinh thành khởi hành trước đó thu hoạch biết trong tình báo đề cập!

Kia là xa xa so không hạn chế lĩnh vực phải cường đại vô số lần, đầy đủ để trước mắt cái này một bước đạp lên chín tầng trời nhiễu loạn trật tự khủng bố năng lực!

Nhưng cái này. . . . Lại thế nào khả năng?

. . .

"Ngươi rất phẫn nộ?"

— QUẢNG CÁO —

Dưới mũ giáp mô-tô màu trắng, Higashino Hara trong miệng phát ra thanh âm có chút quái đản, gần như thế tại gang tấc khoảng cách lại làm cho Crowsword nghe mười phần rõ ràng.

"Ngươi cảm thấy mình ngồi ngay ngắn phía trên bầu trời là trật tự hóa thân? Nhân loại sinh tử bi hoan hết thảy đều không quan trọng gì? Liền nên như là cừu non xếp hàng tiến vào lò sát sinh? Hôm nay, ta lại mạo phạm ngươi chỗ duy trì trật tự?

Cho nên, ngươi phẫn nộ?"

Higashino Hara nói đến đây, dừng một chút, ngữ khí bình thản tiếp tục nói.

"Như vậy. . . Tiếp xuống, ngươi biết càng thêm phẫn nộ."

Tiếng nói vừa ra nháy mắt, trong mưa to đỉnh đầu một đạo tiếng sấm thoáng qua, chói mắt ánh chớp đem mưa to xuống thân ảnh của hai người chiếu sáng kéo dài tựa như Trành Quỷ.

Higashino Hara hơi thở bên trong lần nữa phun ra hai đạo Thương Lam râu rồng pháo bông, trong tay thêm ra đến thanh thứ ba đao chặt đứt quang cùng lửa phân giới!

Mà đã mất đi một đầu cánh tay phải Crowsword đôi mắt bên trong đồng dạng ẩn chứa tàn nhẫn ý, chỉ thấy hắn tay trái bốc lên đại khoái đao, cực nhanh rơi vào trong miệng của mình, mắt ưng sắc bén tròng mắt trong đêm tối lóe lên liền biến mất, thế mà trong miệng ngậm đao biết trước ngăn tại hắn cái cổ trước.

Chỉ tiếc. . .

Higashino Hara một đao kia trảm cũng không phải là cổ của hắn.

Ánh đao trong không khí xé mở một cái vi diệu độ cong, rơi vào Crowsword một cái khác cánh tay cùi chõ khuỷu tay cốt nhục chỗ nối tiếp.

Crowsword đối với nhân thể cấu tạo cực kỳ rõ ràng, cho nên vừa mới có thể đầu bếp róc thịt trâu đem Esper hệ thân thể Buck tươi sống róc thịt giết, mỗi một đao đều có thể tránh đi cốt nhục khớp nối kết nối, vừa đúng loại bỏ khối tiếp theo khối lâm ly huyết nhục.

Higashino Hara mặc dù không phải là cái gì người thể sinh lý phương diện học bá, nhưng hắn cũng may hắn môn văn hóa thành tích cũng không tệ lắm, đối với thân thể xương cốt khớp nối kết nối đồng dạng hết sức rõ ràng.

Huống chi mở ra đệ nhị nhãn sau, Higashino Hara nhìn về phía bất kỳ cái gì sự vật, mặt ngoài đều biết lưu động nhảy vọt lên một đạo nhàn nhạt "Tử chi tuyến" .

Nơi đó là dễ nhất cắt chém đả thương địch thủ chỗ!

Xoẹt!

Không hề có điềm báo trước, mất đi một đầu phía bên phải cánh tay chiến lực giảm mạnh Crowsword lần nữa bị Higashino Hara chém xuống mặt khác một đầu bên trái cánh tay , liên đới lấy tay trái cái kia thanh cũng cùng một chỗ rơi vào trên mặt đất.

Thế là một cái chớp mắt. . .

Cái này nguyên bản lạnh lùng ngạo nghễ, cao cao tại thượng tam đao lưu Kiếm Đế Crowsword, tại đêm nay cái này mưa to trong đêm thế mà không thể tưởng tượng nổi bị cái kia mang theo màu trắng mô-tô nón an toàn hoang đường thân ảnh liên tục chặt đứt hai đầu cánh tay.

Máu!

Lượng lớn máu đỏ tươi giống như kéo ra cửa sập vỡ đê, như trút nước như chú từ Crowsword hai bên tay gãy bên trong điên cuồng bão tố tung tóe đi ra, trong không khí nháy mắt lấp đầy một cỗ nồng đậm đến vô pháp tán đi mùi máu tanh.

Trong chớp mắt này, Crowsword cái kia nguyên bản lạnh lùng ngạo nghễ sắc mặt trong ngọn lửa biến không gì sánh được dữ tợn cùng phẫn nộ, cuối cùng đè nén không được phát ra một tiếng cuồng đau gào thét!

Nhưng mà cái này nam nhân. . .

Chung quy là được xưng là Kiếm Đế nam nhân.

Tại cái này sinh tử nguy cấp trước mắt, hắn hoàn toàn không nghĩ lấy bất luận cái gì chạy trốn, thế mà trong miệng ngậm lấy cái kia thanh Oochidorijuumonnjiyari lấy một loại hoàn toàn siêu việt nhân loại tưởng tượng cực hạn tư thái, giống như cánh quạt hướng phía Higashino Hara chém giết đánh tới.

Gió táp sắc nhọn lên!

Mọi người mắt thường thậm chí nhưng nhìn đến từng vòng từng vòng màu lam nhạt hình cái vòng sóng xung kích, từ Crowsword trong miệng thanh kiếm kia trên mũi dao, hướng phía bốn phương tám hướng trên trời dưới đất điên cuồng khuếch tán ra!

Trong chớp nhoáng này, Crowsword đem trật tự quyền năng triển khai đã đến cực hạn, khủng bố Stormrazor tựa hồ liền không khí đều bị chém ra vô số đầu dạng bông gợn sóng, xa xa nhìn qua tựa như là một đóa nở rộ tại địa ngục bờ bên kia Mandala hoa!

Trật tự. Stormrazor!

Nhất Đao Lưu Áo Nghĩa - Quỷ Khí Tu La Trảm!

"Chết đi cho ta! ! !"

. . . . .

Tại cái này trong chớp mắt chỉ thấy, toàn thân trên dưới đồng dạng mình đầy thương tích Higashino Hara lại sâu hít một hơi trong không khí máu tanh khí tức!

Năng lực thiên phú, để thân thể của hắn giống như một đài công suất lớn bơm nước bơm, liên tục không ngừng hấp thu tràn ngập trong không khí huyết vụ.

Hô ----!

Trở tay tiếp được không trung rơi xuống mới vừa ném ra song đao.

Higashino Hara lần nữa thật sâu nằm rạp người thổ tức, hơi thở bên trong cái kia hai đạo râu rồng màu xanh nhạt hỏa diễm cơ hồ đem hắn cả người đều bao khỏa đi vào.

Giây lát một chốc,

Thân hình của hắn cũng tan biến ngay tại chỗ.

Song trọng hợp lại năng lực!

Chúc Trú chi Long!

Vô Ngã Nhất Đao Lưu - Tu La Nghiệp Vũ!

Vòi rồng!

Onikiri!

Sư Tâm!

Lôi Thiểm!

Lệch thân mà qua nháy mắt, kinh khủng ánh đao giống như trào lên như nước suối tràn qua Crowsword toàn thân, Vô Ngã Nhất Đao Lưu càng thêm thành thạo Higashino Hara thế mà bất khả tư nghị đồng thời vung ra bốn đạo kiếm hình trảm kích!

Đợi đến hai người thân hình lại xuất hiện tại vô số người tầm mắt bên trong lúc, trong bóng đêm, một hồi lâu không gặp nước mưa cuối cùng từ bầu trời mà rơi xuống đất rầm rầm nện xuống.

Higashino Hara trái phải song đao cầm kiếm mà đứng, tại bộ ngực hắn trước xuất hiện hai đạo sâu có thể thấy được xương sườn khủng bố vết thương, bàng bạc máu chảy giống như không cần tiền rầm rầm dâng trào.

Lúc này, có người nhạy cảm phát hiện. . .

Từ chiến đấu đến bây giờ, cái này mang theo màu trắng nón an toàn nam nhân mặc dù toàn thân trên dưới bị Crowsword khủng bố lưỡi kiếm cạo da tróc thịt bong.

Có thể miệng vết thương của hắn lại cơ hồ toàn bộ tập trung ở trước người, sau lưng liền một tơ một hào vết thương đều không có.

Lúc này, lại nhìn Higashino Hara cái kia không ngừng chảy máu ngực cùng lung lay sắp đổ thân hình, trong lòng mọi người không khỏi một hồi ngạc nhiên!

Chẳng lẽ một trận chiến này người thắng, cuối cùng vẫn là thuộc về cái kia được xưng là tam đao lưu Kiếm Đế nam nhân?

Cơ hồ theo bản năng, ánh mắt của mọi người không tự giác chuyển dời đến xuất hiện tại cách đó không xa bên hồ đưa lưng về phía đám người Crowsword.

Sau lưng của hắn tựa hồ cũng có miệng vết thương.

Chẳng lẽ tại mới vừa trong lúc giao thủ, cái này nam nhân nghĩ tới chạy trốn?

Có thể hắn không phải là thắng sao?

Đủ loại phân tạp ý niệm lóe qua bộ não, bờ hồ nhân tạo một hồi gió đêm đánh tới, đột nhiên ở giữa, chỉ thấy đứng lặng tại ven hồ Crowsword đột nhiên trống rỗng "Thấp" một đoạn!

Chỉ một thoáng, chỉ thấy hắn hai cái đùi đột nhiên bắn ra hai đạo dưới bóng đêm đỏ thẫm huyết tiễn, áo bào đen phía dưới hai cái đùi tựa như hai đoạn gãy cọc gỗ lăn hướng cách đó không xa hồ nhân tạo, đã mất đi tứ chi ghé vào đất mưa bên trong hắn, ngày bình thường bộ kia cao ngạo hờ hững mắt ưng bên trong lại có chút ngốc trệ.

Giờ khắc này, vô số người đều là sợ hãi cả kinh, toàn thân trên dưới lông tơ dựng thẳng!

Cho dù là tận mắt nhìn thấy, bọn hắn cũng vẫn như cũ có chút không dám tin tưởng, phán quyết ty, cái kia được xưng là "Kiếm Đế" nam nhân!

Thế mà đổ vào nơi này. . .

Ngay tại lúc Crowsword bị chém đứt hai tay hai chân, ghé vào đất mưa bên trong đục ngầu hai mắt ngơ ngác nhìn chăm chú trước mắt cái này ẩm ướt máu tanh một màn, toàn thân trên dưới nương theo lấy mất đi tứ chi kịch liệt đau nhức không ngừng sinh lý tính co giật thời điểm.

Bỗng nhiên, có cái nam nhân khó khăn đi đến hắn bên cạnh.

Crowsword không gì sánh được miễn cưỡng nghiêng đầu, khóe mắt tầm mắt xuyên thấu qua mông lung nước mưa, nhìn thấy đứng ở trước mặt hắn cách đó không xa cái kia mặc áo khoác xám nam nhân.

Ký ức phảng phất thoáng cái trở lại nặng trước.

Rất nhiều năm trước, hắn cùng hắn, còn có cái kia yêu cười nàng. . . Cái kia mỉm cười lúc rất thuần túy Thiên Nhân hỗn huyết nữ hài, ba người bọn họ là kinh thành Thiên Nhân đại học một lần kia xuất sắc nhất ba tên học viên.

"Ta biết ngươi còn nhớ rõ nàng. . ."

Hoover Corleone hờ hững nhìn xuống dưới thân nằm rạp trên mặt đất Crowsword, nhìn thẳng đối phương hai mắt, mở miệng hỏi:

"Nhiều năm như vậy, ta chỉ nghĩ hỏi một câu, ngươi hối hận không?"

"Khụ khụ khụ. . ."

— QUẢNG CÁO —

Nương theo lấy một hồi kịch liệt ho sặc sụa, nằm rạp trên mặt đất Crowsword cơ hồ ngũ quan đều tràn ra máu đến, hắn hữu khí vô lực thở dốc một tiếng, bỗng nhiên lạnh giọng hỏi ngược lại, "Hối hận cái gì? Ngươi nói là bắt lấy nàng? Còn là tự tay giết chết nàng?"

"Ngươi là muốn nói. . . Trật tự cao hơn hết thảy sao?"

"Không sai."

Hoover Corleone cái này ngày bình thường dáng vẻ hào sảng không bị trói buộc, tựa hồ chuyện gì đều không đáng đến hắn quan tâm nam nhân. . .

Nghe được Crowsword trả lời nháy mắt, hắn ánh mắt lại bỗng nhiên biến không gì sánh được sắc bén lại, tựa như là xé mở hết thảy đối phương hết thảy ngụy trang nhìn thẳng đối phương nội tâm.

"Thật là một cái. . . Ti tiện ngụy quân tử a. . ."

Hoover Corleone lắc đầu, nhẹ nói, "Ta xa coi là đố kị sẽ để cho người phát cuồng, lại không nghĩ rằng đố kị sẽ để cho người biến giống ngươi đạo mạo như vậy trang nghiêm.

Ngươi biết bắt lấy nàng, sẽ đích thân xử quyết nàng, chẳng lẽ không phải bởi vì ngươi nội tâm ác tha sao? Không nghĩ tới tại đó lần sự kiện đằng sau ngươi lại lựa chọn cho mình dán lên Trật tự nhãn hiệu. . . Coi là làm như vậy liền có thể không cần gặp lương tâm khiển trách sao?"

Hoover Corleone lời nói này như là triệt để xé mở Crowsword mấy chục năm qua từng tầng từng tầng đem bản thân bao khỏa đi vào ngụy trang, lập tức để con ngươi của hắn một hồi đột nhiên rụt lại.

"Kết thúc. . ."

Hoover Corleone bỗng nhiên có chút chán ghét nhìn Crowsword một cái, cái nhìn này như là xuyên thấu mấy chục năm thời gian cùng ân oán.

Cái kia tầm mắt không giống như là đang nhìn cái gì giơ cao tại cửu thiên chi thượng phán quyết sứ, ngược lại như là đang nhìn cái gì âm u rãnh nước bẩn bên trong dơ bẩn con rệp!

Hắn chậm rãi giơ tay lên bên trong cái kia thanh, nhẹ giọng nói, "Một đao kia là tế điện mới vừa bị ngươi róc thịt giết Buck, cũng vì nàng đã từng."

Tiếng nói vừa ra,

Ánh đao cũng đi theo rơi xuống.

Cắt đầu, xương vỡ!

Xoạt xoạt một tiếng!

Cái này đã từng giơ cao trên chín tầng trời thứ năm phán quyết sứ tam đao lưu Crowsword, tại nước Wano bị một cái mang theo màu trắng mô-tô nón an toàn hoang đường gia hỏa mạnh mẽ ngang nhiên chặt đứt tứ chi sau, cuối cùng bị bị Tây Hải tứ vương một trong Hoover Corleone bêu đầu tại đây.

Giờ này khắc này, thân thể của hắn mất đi tứ chi cùng đầu lâu, triệt để hóa thành một bộ che kín nhìn thấy mà giật mình vết thương "Nhân côn" !

Đến nỗi viên kia lăn xuống đi ra đầu lâu, mắt ưng trong hai con ngươi trước khi chết một khắc cuối cùng đã mất đi ngày xưa sắc bén, lại lấp đầy vô biên buồn vô cớ cùng mê võng.

Tựa hồ hắn chưa hề nghĩ tới. . . .

Có một ngày sinh mệnh biết chung kết tại đây.

Đúng lúc này, Hoover Corleone chân đạp Crowsword đầu lâu, quay đầu nhìn thoáng qua đứng lặng tại trong mưa đêm nhìn chăm chú hắn cái kia đầu đội mô-tô nón an toàn thân ảnh.

Hắn bỗng nhiên trên mặt bật cười lớn, cúi người chân đạp đầu, có chút miễn cưỡng cố hết sức một cánh tay rút ra Crowsword trong miệng cái kia thanh khi chết vẫn cắn chặt tại trong miệng đại khoái đao, tiện tay hướng phía Higashino Hara vị trí cao vứt ra ngoài.

"Cái này nên ngươi Chiến lợi phẩm !"

Nhưng mà cùng trong lúc nhất thời, tại Hoover Corleone bị ngăn trở trong tầm mắt, sau lưng Higashino Hara cách đó không xa. . .

Đứng tại thông hướng hầm giam mặt đất khe chỗ quân cách mạng Lê Minh trung bộ quân quân trưởng Kim Burren lại bỗng nhiên quay đầu, nhìn chăm chú ánh chớp trong mưa đêm Higashino Hara cái kia lung lay sắp đổ bóng lưng, đôi mắt bên trong bỗng nhiên thoáng qua một vòng không gì sánh được hung ác lệ mang!

Đây chính là. . .

Cơ hội trời cho. . .

Địch yếu ta đi trảm hắn lúc!

. . .

====================

Đây là bộ truyện thuộc thể loại ngự thú đỉnh cao từ sau thời đại của bộ mà 'ai cũng biết' đến giờ.

Từ một tác đại thần về đồng nhân pokemon, chuyển sang thể loại ngự thú lưu, tác đã gặt hái nhiều thành tích bùng nổ về cho bản thân.

Như là fan của ngự thú lưu, thì không thể bỏ qua KHÔNG KHOA HỌC NGỰ THÚ [https://metruyencv.com/truyen/khong-khoa-hoc-ngu-thu]

Hãy ghé đọc và cảm nhận. Truyện đã end đã end