Ngoài ý muốn liên miên

Chương 730: Ngoài ý muốn liên miên

Chương 730: Ngoài ý muốn liên miên

2023-05-25 tác giả: Trần Phong Tiếu

Hỏa thuộc tính chí cao tại đến hi vọng tinh vực thời điểm, căn bản cũng không có nghĩ đến: Bản thân khả năng đối mặt tinh thần lực siêu cường đối thủ.

Phải biết, thân là Thần Văn hội chí cao, hắn tinh thần lực so với phổ thông chí cao đến, cũng là chắc chắn mạnh hơn!

Đến rồi hi vọng tinh vực về sau, hắn tỉ mỉ điều tra thật lâu mới ý thức tới: Gấu trúc trong đoàn đội, cũng có tinh thần lực cường hãn.

Nhưng là Thần Văn hội trước đây thông tri bên trong, cũng không có tận lực vạch ra điểm này.

Tình huống này... Tốt a, kỳ thật cũng không khó lý giải, tất cả mọi người cường điệu khó khăn lời nói, ai nguyện ý tiếp khó giải quyết nhiệm vụ đâu?

Bất quá Hỏa thuộc tính chí cao vẫn như cũ không có để ở trong lòng, nguyên nhân rất đơn giản, hắn tinh thần lực cũng không yếu a.

Thẳng đến trước một trận số 2 tinh thảm án truyền đến, hắn mới ý thức tới, bản thân nhất định phải tăng cường một lần tinh thần lực phương diện phòng ngự.

Cuối cùng còn tốt, hắn đến hi vọng tinh vực cũng không phải một năm hai năm, vậy biết một chút địa đầu xà.

Gặp gỡ gấu trúc loại này ngoan nhân, trông cậy vào địa đầu xà hỗ trợ là không cần suy nghĩ —— nếu như ép rất gắt, nhân gia đều có thể phản bội.

Nhưng là hỗ trợ thu mua một số nhỏ khan hiếm vật tư, vậy vẫn là không có vấn đề.

Cho nên trên tay hắn nhiều một chút bột phấn, có thể trình độ nhất định chống cự tinh thần công kích.

Nhưng mà, chung quy là không có tác dụng, sau một khắc, hắn cảm thấy chỗ cổ chấn động mạnh một cái.

Ngay sau đó, hắn nhìn thấy một bộ quen thuộc thân thể —— đây không phải là ta sao, bất quá, làm sao lại không còn đầu đâu?

Trong đầu hắn nghe được câu nói sau cùng, là một mang theo một điểm oán trách thanh âm.

"Lão đại, chúng ta nhất định phải đi rồi, ta liền nói... Hai ta chạy tới, nhân số hơi ít rồi."

Khúc Giản Lỗi truy sát Hỏa thuộc tính chí cao thời điểm, cố chấp cuồng đã giải quyết Hawkstein cùng Thủy thuộc tính chí cao.

Dùng hắn lời nói tới nói, bản thân đối phó Hawkstein, thuần túy chính là đại nhân đánh tơi bời tiểu bồn hữu, một điểm cảm giác thành tựu cũng không có.

Trên thực tế, vậy đúng là có chuyện như vậy.

Đừng nhìn cố chấp cuồng đối lên Khúc Giản Lỗi bó tay bó chân, đó là bởi vì bị khắc chế, tinh thần cùng điện từ công kích thực tế quá biến thái rồi.

Mà lại hắn đối đỏ Cảnh Thiên là có nhu cầu, không có khả năng liều chết liều mạng chọc giận đối phương.

—— tốt a, mấu chốt là coi như nghĩ liều mạng, đoán chừng cũng là chịu chết, khó lường có thể trọng thương đối phương mà thôi.

Nhưng mà đối lên Hawkstein, vậy hắn chính là hoàn toàn nghiền ép, dù là đối phương nắm giữ trong truyền thuyết "Khai Thiên Phủ" .

Nghiêm chỉnh mà nói, kỳ thật cũng là khắc chế đối phương.

Đồng dạng là kim thuộc tính, một là chí cao, một cái khác lại từng thấy chí cao phía trên phong cảnh, chênh lệch có thể nghĩ.

Đổi cho Khúc Giản Lỗi tới đối phó Hawkstein, không chừng đều sẽ tốn nhiều một điểm tay chân, nhưng là cố chấp cuồng đối phó hắn thật sự quá dễ dàng rồi.

Đến như nói Thủy thuộc tính chí cao? Đó cũng là một dạng, bị Khúc Giản Lỗi nổ choáng đầu hoa mắt, hắn phải làm đơn giản là bổ đao.

Thoáng qua ở giữa, hai người bọn họ liền giết tam ca chí cao, nhưng là cái thứ tư chí cao Cessna, cũng không phải là dễ giết như vậy rồi.

Gia hỏa này là Thổ thuộc tính, cùng ba cái Thần Văn hội chí cao không ở một đợt.

Đạo thứ nhất thiểm điện hạ xuống xong, hắn liền dẫn đầu phủ thêm nham khải, trốn vào công sự dưới đất, căn bản là không có nghĩ đến chi viện.

Là nằm ở ba tầng lầu dưới đất công sự, cũng không phải là xung quanh kia bốn cái, xuống đất cực sâu, cũng càng thêm kiên cố.

Khúc Giản Lỗi lần nữa phát ra tinh thần công kích, làm sao đối phương cũng có đề phòng, mà lại kiên cố vách tường cũng có nhất định trở ngại.

Cố chấp cuồng cũng có thể cảm thấy được đối phương phương vị, tay cầm cướp được Khai Thiên Phủ, hướng về phía dưới mặt đất hung hăng chính là vung lên.

Một đạo dài hơn hai trượng trắng hồ chém ra, đem dưới mặt đất chém ra một cái hơn ba mươi mét sâu khổng lồ khe hở.

Đây cũng không phải là thông thường ba tầng kiến trúc, mà là xem như chiến tranh thành lũy để xây dựng, dưới đất phòng hộ càng là kiên cố.

Trừ dày đặc kim loại cùng đất đá, còn có các loại bọc thép phòng ngự, năng lượng vòng phòng hộ vậy mở ra một bộ phận.

Nhưng mà, cho dù là loại kết cấu này kiến trúc, bị hắn tiện tay một búa chém thành cái này dạng, ngay cả Khúc Giản Lỗi vậy thấy có chút ngoài ý muốn.

Uy lực như vậy, coi như chiến hạm... Đoán chừng vậy ngăn không được!

Toàn bộ ba tầng lầu lung lay nhoáng một cái, ầm vang ngã xuống đất, những cái kia vừa mới vào chỗ người phòng thủ phát ra liên tiếp kêu thảm.

Bốn cái góc có súng pháo ngay tại xạ kích, những cái kia chiến sĩ thấy thế cùng nhau chính là sững sờ.

Mặc dù mưa, không có kích thích bay lên bụi đất, nhưng là bắn tung toé đất đá, cũng hữu hiệu cản trở tầm mắt của bọn hắn.

"Đáng tiếc, " Khúc Giản Lỗi lắc đầu, quay người điện xạ mà đi, "Không có giết chết cái cuối cùng chí cao!"

"Là ngươi quy hoạch có sai, " cố chấp cuồng theo sát phía sau, "Thì không nên đem Giả lão thái đặt ở thành vệ quân căn cứ tiếp ứng!"

Khúc Giản Lỗi lắc đầu, "Được rồi, lại đoạt không ít nạp vật phù, một trận cũng coi như không có uổng công đánh."

Dựa theo hắn trước đó chế định sách lược, tiến đánh trang viên nhất định phải tiến nhanh mau ra, không thể tận toàn công cũng không đáng kể.

Lần này công kích mục đích, chủ yếu là đánh vỡ "Thần Văn hội không thể địch lại " Thần Thoại.

Dù là đối phương chuẩn bị được lại đầy đủ, thậm chí còn có cạm bẫy, cái này xương cứng cũng muốn cưỡng ép gặm xuống tới.

Hắn tỉ mỉ phân tích sau ra kết luận, yếu điểm là công kích trang viên, phá huỷ đối phương phòng ngự lòng tin.

Đến như nói là phủ định có thể toàn diệt đối thủ, cái này cũng không trọng yếu, quan trọng là ... Đánh rụng dũng khí của đối phương, đánh gãy sống lưng.

Tiến nhanh mau ra là rất trọng yếu, bởi vì tại trang viên xung quanh, còn có năm chiếc tinh hạm đang lặng lẽ chuẩn bị chờ lệnh.

Cái này liền mang ý nghĩa, có lẽ đối với phương chi viện thủ đoạn, không hề chỉ giới hạn trong những thứ này.

Không phải Khúc Giản Lỗi không tin Giả lão thái năng lực tình báo, vừa vặn tương phản, hắn là đến nhắc nhở của nàng, mới sinh lòng cảnh giác.

Liệu địch sẽ khoan hồng luôn luôn không có sai.

Đến như nói cụ thể ưu tiên cấp, Thần Văn hội ba cái chí cao là cao nhất, nhất là Hawkstein nhất định phải đánh rụng.

Cessna ưu tiên cấp, phải nhờ vào sau một chút, kích hủy tòa trang viên này chủ yếu kiến trúc, chiến quả liền có thể hài lòng.

Khúc Giản Lỗi tại cố chấp cuồng thu hoạch đầu người thời điểm, còn rút sạch (*bớt thời giờ) quét dọn một lần chiến trường.

Có thể vơ vét đồ vật rất nhiều, nhưng là thời gian có hạn, hắn chỉ nhặt đi rồi năm tấm nạp vật phù cùng một cái túi thơm.

Cố chấp cuồng vậy thu lấy hai tấm nạp vật phù, bất quá hắn có khác thu hoạch.

Khúc Giản Lỗi nhìn một chút trong tay đối phương Khai Thiên Phủ, "Ngươi còn có mạnh mẽ như vậy thu hoạch... Nên thỏa mãn."

Liên quan tới chiến lợi phẩm phân phối, bọn hắn tại trước khi chiến đấu, cũng không có đặc biệt nhấn mạnh.

Khúc Giản Lỗi đã quen đối với mình đoàn đội đảm nhiệm nhiều việc, xem như sớm tiến vào "Phân phối theo nhu cầu " xã hội.

Thậm chí đem lôi sừng dê cho Bentley cũng không cái gọi là, có thể tăng lên đoàn đội sức chiến đấu mới là đạo lí quyết định.

Thanh này Khai Thiên Phủ, ngay cả hắn đều rất đỏ mắt, nhưng là rất rõ ràng, càng hợp cố chấp cuồng sử dụng, hắn tự nhiên cũng không có dị nghị.

Cố chấp cuồng cũng không còn cảm thấy có gì không ổn, mà là có chút ít tiếc nuối cảm thán một câu, "Cái này đồ vật uy lực vẫn là nhỏ."

Khúc Giản Lỗi nghe vậy liền có chút buồn bực, "Ngươi còn gặp qua cường đại hơn thuộc tính binh khí?"

Cố chấp cuồng lại là xem thường mà tỏ vẻ, "Trước kia không có, không có nghĩa là về sau liền không có... Xã hội cũng nên hướng về phía trước phát triển!"

Nếu không nói thiên kiêu chung quy là không giống, lời của người này nghe, thế mà là còn muốn khai phát chí cao phía trên thuộc tính binh khí.

Khúc Giản Lỗi nhưng là đúng Khai Thiên Phủ có chút hiếu kì, "Ngươi trước kia nghe nói qua cái đồ chơi này?"

Cố chấp cuồng là thật biết rõ cái này đồ vật, thân là đã từng kim thuộc tính chí cao, vật này vậy gây nên qua hắn chú ý.

Cái này đồ vật lai lịch đã không thể kiểm tra, quanh đi quẩn lại bị Thần Văn hội lấy được.

Sau này có chí cao bằng vào chiến công, từ Thần Văn hội bên trong đổi ra tới, hắn cũng chỉ có thể bóp cổ tay thở dài.

Chỉ bất quá, bảo vật như vậy trong Thần Văn hội tương đương hiếm thấy, có thể đổi được nó người, không chỉ là chiến công rất cao.

Cố chấp cuồng là phi thường người cuồng vọng, nhưng là đối mặt loại này tồn tại, cũng không dám đi nhớ thương Khai Thiên Phủ.

Cũng có thể nói hắn đầy đủ cuồng vọng, cảm thấy không có Khai Thiên Phủ, cũng không kém những người khác bao nhiêu —— tối thiểu trong lòng của hắn là nghĩ như vậy.

Đến như nói Khai Thiên Phủ vì sao rơi xuống Hawkstein trên tay, tỉ lệ lớn là nguyên chủ đã thọ hết chết già rồi.

Dù sao khi hắn bế quan thời điểm, vị kia tồn tại liền cơ bản tiếp cận đại thọ, rất không có khả năng sống đến bây giờ.

Bất quá lần này Khai Thiên Phủ tới tay, hắn sử dụng một lần, cũng chỉ là cảm thấy... Còn có thể dùng một lát.

Cũng không có hắn tưởng tượng khai thiên tích địa cái chủng loại kia uy lực.

Khúc Giản Lỗi suy tư một lần lại đặt câu hỏi, "Thanh này Khai Thiên Phủ, có phải hay không là nguyên sơ chiến sĩ lưu truyền xuống?"

"Khả năng rất nhỏ, " cố chấp cuồng trầm ngâm lắc đầu, hắn biết rõ đối Phương Tưởng hỏi cái gì.

"Sẽ không là trận pháp loại kia cổ vật, có rất lớn có thể là hàng nhái... Ngươi cảm thấy rất hứng thú sao?"

"Đương nhiên, " Khúc Giản Lỗi không chút do dự trả lời, "Chờ quay đầu ngươi dễ dàng, cho ta nghiên cứu một chút."

Hắn đúng là nghĩ nghiên cứu, nhưng là có chút ít ý dò xét, nhìn xem gia hỏa này đối với mình có cái gì đề phòng tâm.

Bất quá cố chấp cuồng rất dứt khoát gật gật đầu, "Không có vấn đề, khi tất yếu ngươi cũng có thể dùng."

Không thể không thừa nhận, chân chính thiên kiêu kính sợ ngoại vật, nhưng là càng tin tưởng thực lực bản thân.

Hai người đang nói chuyện, cũng cảm giác được một loại dị thường ba động truyền đến.

Cố chấp cuồng kinh ngạc nhìn về phía thành vệ quân căn cứ phương hướng, "Mãnh liệt như vậy băng nguyên tố... Lão thái thái thật vẫn ra tay rồi?"

Sau một khắc, Khúc Giản Lỗi tay đài lại chấn động lên, hắn trực tiếp kết nối lên tiếng, "Muốn chi viện sao?"

"Không cần, " Bentley thanh âm truyền đến, "Chúng ta vậy lo lắng các ngươi tới viện binh, hiện tại đã bắt đầu thoát ly hiện trường."

Lão thái thái làm việc , vẫn là rất nhường cho người yên tâm! Khúc Giản Lỗi nghe vậy trả lời, "Vậy liền thứ tư điểm hội hợp."

Thứ tư điểm hội hợp khoảng cách bọn hắn có chút xa, nhưng là Giả lão thái đều ra tay rồi, hiển nhiên tình thế xảy ra một chút không biết biến hóa.

Sau đó Khúc Giản Lỗi lại thông tri Hoa Hạt Tử cùng Hương Tuyết —— hai vị này phụ trách chú ý kia ba chiếc chiến hạm quân đội.

Đúng vào lúc này, ba chiếc chiến hạm bắt đầu chậm rãi lên không.

Khúc Giản Lỗi bọn hắn trước đây sắp đặt lửa chợt thuốc, chẳng những phá hủy bắn nảy hệ thống, cũng đúng quân hạm tạo thành nhất định tổn thương.

Sau nửa giờ, đại gia tại 30 km ngoại tệ tập rồi.

Để Khúc Giản Lỗi cảm thấy ngoài ý muốn chính là, Giả lão thái cùng Bentley tổ này, lại còn mang về một người sống!

Người sống là một Thủy thuộc tính cấp A, bị vốn ban đầu xách trên tay, người ở vào trạng thái hôn mê.

Hoa Hạt Tử thấy thế có chút kỳ quái, "Đây là ai? Cần thiết chuyên môn bắt tới sao?"

Đại gia khởi xướng mục đích chiến đấu chính là giết người, bắt người sống không ở kế hoạch phạm vi bên trong.