Chương 1539 Bồng Lai tiên đảo

Chương 1539 Bồng Lai tiên đảo

Chương 1539 Bồng Lai tiên đảo

Hơn vạn bản ma pháp bút ký đặt ở một cái không đến 80 m2 bề ngoài bên trong, vậy cũng chỉ có thể toàn bộ đặt ở trên giá sách triển lãm, mà lại chỉ đem gáy sách lấy ra gặp người. . . Bởi vì đây đều là bút ký nguyên nhân, gáy sách bên trên tự nhiên là không có cái gì tên sách, cho nên Lưu Tinh trong lúc nhất thời cũng không biết nên như thế nào ra tay, dù sao nhìn từ ngoài căn bản là phân biệt không ra ai tốt ai xấu.

Bất quá Lưu Tinh rất nhanh liền bị một bản, hoặc là nói là một quyển ma pháp bút ký hấp dẫn lực chú ý, bởi vì cái này quyển ma pháp bút ký chính là một bộ thẻ tre.

Thẻ tre có thể nói là Hoa Hạ đặc hữu một loại "Thư tịch", bởi vì thời cổ cây trúc trên cơ bản liền phân bố tại Đông Á, châu Nam Mĩ cùng Châu Phi một phần nhỏ khu vực, trong đó châu Nam Mĩ cùng Châu Phi văn minh cất bước tương đối chậm, cho nên văn tự xuất hiện cũng sẽ lạc hậu rất nhiều, bởi vậy liền không có dùng như thế nào bên trên thẻ tre ; còn Đông Á địa khu cây trúc ngoại trừ Hoa Hạ bên ngoài, chủ yếu tập trung ở Đông Nam Á cùng cổ Ấn Độ nước phạm vi, mà ở trong đó văn minh mặc dù cất bước tương đối sớm, nhưng là cũng bởi vì nhận khí hậu ảnh hưởng, trên cơ bản là dùng không được thẻ tre, dù sao thẻ tre chế tác cũng không phải chém thành mấy khối coi như làm xong, mà lại thẻ tre bảo tồn cũng đối cảnh vật chung quanh có yêu cầu tương đối.

Cho nên tồn tại đến bây giờ thẻ tre tám chín phần mười đều là đến từ Hoa Hạ, mà lại tập trung ở Đường đại trước đó, bởi vì đến Đường đại lúc tạo giấy kỹ thuật đã phi thường hoàn thiện, cho nên trang giấy liền thay thế thẻ tre địa vị, đương nhiên khả năng cũng sẽ có người thích phục cổ gió thẻ tre, bất quá thẻ tre bởi vì tại viết cùng bảo tồn bên trên không tiện, vẫn là rất nhanh liền trở thành lịch sử.

Bởi vậy cái này quyển thẻ tre bản ma pháp bút ký, có lẽ chính là đến từ Tần Hán, thậm chí là Xuân Thu Chiến Quốc thời kỳ Hoa Hạ. . . Bất quá khả năng này theo Lưu Tinh cũng không cao, bởi vì Lưu Tinh cảm thấy cái này quyển thẻ tre tại trong tiệm có thể được xưng là khác loại nhất tồn tại một trong, dù sao phụ cận ma pháp khác bút ký hoặc là giấy chất, hoặc là chính là thuộc da chất liệu, lại thêm lại tới đây khách nhân tám chín phần mười đều là nhân sĩ chuyên nghiệp, như vậy vậy bọn hắn khi nhìn đến cái này quyển thẻ tre thời điểm khẳng định sẽ rất cảm thấy hứng thú, nhất là hiểu rõ thẻ tre lịch sử người càng là lại đọc qua một hai.

Vân vân.

Lưu Tinh lông mày nhíu lại, phát hiện cái này quyển ma pháp bút ký vẫn rất khó dùng "Trang" đến tiến hành phán định, cho nên khách hàng đang chọn mua ma pháp khác bút ký thời điểm, còn có thể trực tiếp lật đến ở giữa bộ phận đến kiểm trắc nội dung của nó độ tin cậy, nhưng là cái này quyển thẻ tre có lẽ cũng chỉ có thể kéo ra phía trước nhất một điểm.

Như vậy một bản bút ký phía trước nhất bộ phận sẽ là gì chứ? Ngoại trừ một chút thích thẳng vào chủ đề người bên ngoài, phần lớn người tại bắt đầu viết một bản bút ký lúc hoặc là viết một chút lời mở đầu, hoặc là chính là ghi chép một chút nhập môn nội dung, tóm lại là rất không có khả năng vừa lên đến liền làm cái lớn tin tức.

Bất quá càng quan trọng hơn là, một quyển thẻ tre có thể ghi lại nội dung kỳ thật vô cùng ít ỏi, dù sao khi đó Hoa Hạ nhưng không có sử dụng chữ, cho nên một quyển tiêu chuẩn chế thức thẻ tre khả năng cũng chỉ ghi chép mấy trăm chữ nội dung, mà đây cũng là rất nhiều thẻ tre thời kỳ cổ thư thường xuyên điểm thiên phân đoạn nguyên nhân, bởi vì những thứ này cổ thư tác giả tại đem văn chương của mình viết lên thẻ tre trước đó, liền phải trước tính toán một chút thiên văn chương này số lượng từ, lấy cam đoan một quyển thẻ tre có thể viết xuống tới.

Cho nên người cổ đại trong miệng "Học phú ngũ xa" mặc dù nhìn khoa trương, nhưng là ngươi chỉ cần tỉ mỉ nghĩ lại liền sẽ phát hiện đoàn người mình cũng có thể được xưng tụng câu này thành ngữ, bởi vì khi đó thả đầy năm chiếc xe ngựa thẻ tre, trên thực tế nội dung khả năng vẫn còn so sánh không lên ngươi tại chín năm giáo dục bắt buộc trông được qua sách giáo khoa. . . Đương nhiên, cái thí dụ này là không quá thích hợp, dù sao thời cổ sách cũng liền nhiều như vậy, mà lại có chút sách vẫn là một ít đại gia tộc vật riêng tư, sẽ không cho ngoại nhân nhìn.

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh đã cảm thấy trước mắt cái này quyển thẻ tre sở dĩ còn để ở chỗ này, cũng không phải là cái khác khách hàng không biết hàng, mà là bọn họ biết "Mua" cái này quyển thẻ tre phong hiểm thật sự là quá lớn, không chỉ có có thể sẽ mua được giả mạo ngụy liệt sản phẩm, mà lại vậy liền coi là là một kiện chính phẩm, phía trên ghi lại nội dung cũng phi thường có hạn, dù sao cứ như vậy mấy trăm chữ có thể nói rõ cái gì đâu?

Cho nên Lưu Tinh cũng tính toán từ bỏ cái này quyển thẻ tre. . . Bất quá ngay tại Lưu Tinh đưa ánh mắt dời thời điểm, rồi lại nhịn không được quay đầu nhìn thoáng qua thẻ tre, bởi vì Lưu Tinh đột nhiên cảm thấy cái này quyển thẻ tre khả năng cùng mình hữu duyên.

Thôi, liền sử dụng một lần dự lãm cơ hội tới nhìn một chút cái này quyển thẻ tre là lai lịch gì đi.

Lưu Tinh cầm xuống cái này quyển thẻ tre, mở ra một sợi dây về sau liền trực tiếp kéo ra, kết quả cũng liền kéo ra khỏi một tấm giấy A4 độ rộng liền kéo không nhúc nhích, xem ra Marta đã sớm cho bản này đặc thù ma pháp trong sổ "Khóa" .

Bất quá nói đi thì nói lại, Lưu Tinh lúc này mới phát hiện mình tại cầm lấy cái này quyển thẻ tre về sau, cũng không có đạt được nó tin tức tương quan, nếu như bài trừ cái này quyển thẻ tre là công nghệ hiện đại tàn thứ phẩm, vậy đã nói rõ nhà này đặc thù cửa hàng cũng là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cho người chơi cung cấp phúc lợi, cho nên che giấu người chơi phía chính phủ hack —— Giám Định Thuật.

Khi nhìn rõ trên thẻ trúc văn tự thì Lưu Tinh đã cảm thấy đây cũng là một quyển Tần Hán thời kỳ thẻ tre, bởi vì tác giả sử dụng văn tự chính là chữ tiểu triện, còn tốt Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cũng không có đóng lại văn tự chuyển đổi công năng, cho nên Lưu Tinh vẫn là có thể nhận ra những thứ này chữ tiểu triện viết là cái gì, đương nhiên coi như Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đem cái này văn tự hack cũng cho đóng lại, Lưu Tinh cũng vẫn như cũ có thể xem hiểu phần lớn chữ tiểu triện văn tự, bởi vì chữ tiểu triện sinh ra chính là vì có thể đại quy mô sử dụng, cho nên từ Thủy Hoàng Đế "Sách Đồng Văn" mệnh lệnh xuất phát, chữ tiểu triện so với Chu triều đại triện muốn đơn giản hoá rất nhiều, cùng bây giờ chữ phồn thể cũng có nhất định chỗ tương tự.

"Công tử Phù Tô?"

Lưu Tinh có chút ngoài ý muốn nhìn xem cái này quyển thẻ tre, bởi vì nó tác giả kí tên lại là Phù Tô, cũng chính là Thủy Hoàng Đế đại nhi tử.

Cái này có ý tứ.

Đối với Tần triều, người Hoa phổ biến nhận biết ngoại trừ đại nhất thống bên ngoài chính là hai thế mà chết, dù sao như thế một cái vốn nên càng thêm Vương vĩ đại triều, lại tại Thủy Hoàng Đế sau khi qua đời nhanh chóng sụp đổ, thật sự là để cho người ta có chút bóp cổ tay thở dài, mà hết thảy này cũng đều bị quy tội Hồ Hợi cướp đoạt ca ca của mình Phù Tô vương vị, bởi vì dựa theo các loại tư liệu lịch sử ghi chép, Phù Tô tuyệt đối là một cái so Hồ Hợi tốt hơn nhân quân, cho nên nếu để cho Phù Tô kế thừa đại thống, Tần triều hẳn là có thể bình ổn giao qua đời thứ ba.

Kết quả Hồ Hợi tại Triệu Cao cùng quyền thần hiệp trợ dưới cướp đoạt vương vị, đồng thời cũng bức tử mình lớn nhất đối thủ cạnh tranh —— Phù Tô, mà lịch sử ghi chép bên trong Phù Tô cũng là có chút đầu sắt, vốn nên phản kháng hoặc là đào tẩu hắn, quả thực là lựa chọn chết tại Hồ Hợi thủ hạ.

Cho nên đây chẳng lẽ là Phù Tô di chiếu?

Lưu Tinh tiếp tục xem xuống dưới, phát hiện cái này quyển thẻ tre mở đầu nội dung rất đơn giản, đó chính là Phù Tô phát hiện cha mình đã chết, mà lại trong triều đại quyền cũng đã bị Triệu Cao bọn người dần dần cầm giữ về sau, tiện ý biết đến mình đã là nguy cơ sớm tối, lúc nào cũng có thể lại bị Triệu Cao bọn người giết chết, thế là liền nghĩ đến sư phụ mình dạy qua mình giả chết chi thuật, mà Phù Tô sư phó thì là Lưu Tinh quen thuộc một người khác —— Từ Phúc.

Thế là Phù Tô tìm đến cơ hội giả chết thành công, đồng thời còn tìm đến sư phụ mình tại Hàm Dương lưu lại manh mối, cuối cùng thuận lợi đi tới Bồng Lai tiên đảo cùng mình sư phó tụ hợp, sau đó liền tại sư phụ mình duy trì dưới trở thành mới Tần quốc chủ.

Cố sự đến nơi đây liền im bặt mà dừng, bởi vì tiếp xuống chính là trả tiền nội dung. . .

Buông xuống cái này quyển thẻ tre, Lưu Tinh trong lúc nhất thời cũng không biết mình có nên hay không mua nó, bởi vì từ trước mắt mình nhìn thấy nội dung mà nói, cũng không thể phân tích ra còn lại thẻ tre bên trong ghi chép bao nhiêu tin tức hữu dụng, hơn nữa còn không thể loại trừ đây chính là một bản Phù Tô viết nhật ký, hoặc là người nào đó giả tá Phù Tô chi danh viết đồng nhân.

Nhưng là Lưu Tinh đang muốn đem cái này quyển thẻ tre trả về thời điểm, bên cạnh một bản ma pháp bút ký đột nhiên đổ tới, trực tiếp ngăn cản Lưu Tinh muốn đem thẻ tre nhét trở về động tác.

Cái này chẳng lẽ chính là thiên ý?

Lưu Tinh đầu tiên là sững sờ, sau đó mới quyết định cầm lấy cái này quyển thẻ tre đi tới quầy thu ngân, bởi vì lúc này Lưu Tinh nghĩ đến cha mình đã từng nói một câu —— tại ngươi không cách nào xác định một việc thật giả tốt xấu thì vậy thì phải tin tưởng mình trực giác.

Làm một người ngoài nghề, tại đã mất đi Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cung cấp phía chính phủ hack về sau, Lưu Tinh có thể khẳng định mình là thật phân biệt không ra những ma pháp này bút ký thật giả cùng tốt xấu, dù sao Lưu Tinh mặc dù cất chứa không ít « huyền quân thất chương bí kinh » tàn trang, nhưng là Lưu Tinh thật đúng là không có nhìn kỹ trong đó bất luận cái gì một tờ.

Cho nên lúc này Lưu Tinh cũng chỉ có thể lựa chọn tin tưởng thiên ý.

Kết quả cái này quyển thẻ tre giá cả phi thường tiện nghi, Lưu Tinh cũng liền bỏ ra mình một phần năm điểm tích lũy liền cầm xuống cái này quyển thẻ tre, bất quá Lưu Tinh tại trong vòng một năm là không thể mua cái khác ma pháp bút ký.

Mà tại lúc này, Doãn Ân mấy người cũng đã kết thúc cùng Marta nói chuyện, mà Trương Cảnh Húc mấy người cũng chọn tốt riêng phần mình muốn ma pháp bút ký, cho nên đợi đến cuối cùng ra Doãn Ân tuyển định một phần bút ký về sau, Lưu Tinh bọn người liền về tới Miskatonic đại học trong túc xá.

Mà tại lúc này, Lưu Tinh đột nhiên nhận được cái này quyển thẻ tre tin tức —— Phù Tô bút ký, công tử Phù Tô tại đi vào Bồng Lai tiên đảo về sau viết xuống bút ký, ngoại trừ ghi chép mình chứng kiến hết thảy bên ngoài, còn để lại Bồng Lai tiên đảo tọa độ cụ thể.

Người chơi mỗi một tháng có một lần phá giải Bồng Lai tiên đảo tọa độ cơ hội, bất quá tháng thứ nhất xác suất thành công chỉ có một phần trăm, sau đó tiếp xuống mỗi tháng đều sẽ tăng lên một phần trăm xác suất thành công, thẳng đến xác suất thành công đến mười phần trăm mới thôi; người chơi nếu như thành công phá giải Bồng Lai tiên đảo tọa độ, liền có thể tùy thời mở ra đặc thù mô đun —— Bồng Lai tiên đảo.

Lưu Tinh lông mày nhíu lại, không nghĩ tới trong tay mình cái này quyển thẻ tre lại là một tấm "Tàng bảo đồ", có thể chỉ dẫn mình tới đạt trong truyền thuyết Bồng Lai tiên đảo.

Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, Lưu Tinh cảm thấy cái này cái gọi là Bồng Lai tiên đảo hẳn là Thái Bình Dương bên trên tòa nào đó đảo nhỏ vô danh, mà trên hòn đảo nhỏ này có một cái ảo mộng cảnh cánh cửa, cho nên Phù Tô chỗ mới Tần có lẽ chính là cái nào đó ảo mộng cảnh bên trong nhân loại thành bang, hoặc là đã biến thành bụi bặm lịch sử.

"Xem ra vận khí của ta cũng không tệ lắm a, cái này lại là một bản liên quan tới chiêm tinh thuật bút ký, nếu như ta về sau có thể thông qua ba cái mô đun liền có thể trực tiếp nắm giữ chiêm tinh thuật." Lý Hàn Tinh mở miệng nói ra: "Bất quá bản bút ký này chỉ có thể cung cấp một người sử dụng, bởi vì nó đang đánh mở về sau bên trong bút tích liền sẽ không ngừng trở thành nhạt, trên lý luận cũng chỉ đủ một người nhanh chóng đọc, nếu như nếm thử thông qua chụp ảnh các loại thủ đoạn tiến hành sao chép, nó liền sẽ trực tiếp biến thành một bản giấy lộn."

"Đây không phải một nhà ma pháp bút ký cửa hàng sao? Ta bản bút ký này như thế nào là một bản đao pháp a?"

Trương Cảnh Húc có chút dở khóc dở cười nói ra: "Ta bản bút ký này chủ nhân là một cái thực lực bình thường ma pháp sư, có một ngày tại cùng người khác tỷ thí về sau phát hiện mình học nghệ không tinh, thế là liền quyết định từ bỏ ma pháp đổi nghề học tập đao pháp, kết quả cái này thật đúng là để hắn trở thành một đời tông sư."

Tại Lưu Tinh bọn người bên trong, cũng liền xui xẻo Tôn Hội Văn lấy được một bản không dùng được bút ký, bất quá ngoại trừ Lưu Tinh trong tay tàng bảo đồ bên ngoài, những người khác thu hoạch cũng liền, đều thuộc về loại kia ăn vào vô vị, bỏ thì lại tiếc.

"Bồng Lai tiên đảo a, ta cũng cảm thấy khả năng tựa như Lưu Tinh nói như vậy, nhưng thật ra là ở vào trong ảo mộng cảnh nhân loại kia thành bang, bất quá ta ngược lại là chưa nghe nói qua ảo mộng cảnh cái nào đó nhân loại thành bang cùng mới Tần có quan hệ." Trương Cảnh Húc sờ lên cằm nói ra: "Tại xác suất thành công đi vào mười phần trăm trước đó, chúng ta trên cơ bản là không cần cân nhắc mình có thể thành công phá giải Bồng Lai tiên đảo tọa độ, cho nên đinh giá hẳn là tại trong vòng hai năm, mà lại ta cảm thấy cái này đặc thù mô đun có thể sẽ phi thường khó khăn, dù sao cái này mô đun dính đến một đám khả năng sống mấy ngàn năm Tần quốc người, nếu như Từ Phúc thật tìm được trường sinh bất lão thuật."

"Đúng vậy a, cái này đặc thù mô đun xem xét liền không đơn giản, mà lại có thể là đi vào dễ dàng ra khó, bởi vì đã nhiều năm như vậy, chúng ta đều không tiếp tục nghe nói qua công tử Phù Tô cùng Từ Phúc đám người tin tức, cái này đại biểu cho bọn họ rất có thể một đi không trở lại, không còn có rời đi Bồng Lai tiên đảo."

Nói đến đây, Doãn Ân đột nhiên vỗ tay nói ra: "Đúng a, các ngươi nói Phù Tô bọn họ có phải hay không tiến vào thi từ ca phú thế giới a, núp ở cái nào đó Tần triều trước đó văn chương bên trong?"

"Còn giống như thật có khả năng này, bởi vì thi từ ca phú thế giới so với ảo mộng cảnh mà nói càng thêm ổn định, mà lại sẽ rất ít nhận ngoại lai nhân tố quấy nhiễu, cho nên Phù Tô bọn họ ở bên trong đợi cái mấy ngàn năm hẳn là không có vấn đề gì."

Lưu Tinh vừa nói, một bên nhìn xem trong tay mình thẻ tre, "Bất quá chúng ta hiện tại cũng không rảnh tiến hành cái này hoàn toàn không biết mô đun, cho nên cái này quyển thẻ tre liền tạm thời để ở chỗ này, mọi người có thể không có việc gì nhìn xem chơi, dù sao nó không có quy định chỉ có bao nhiêu người có thể tham dự tọa độ phá giải."

"Ách, kỳ thật ta ngay từ đầu thời điểm tựa như nói một câu, cái này quyển thẻ tre nếu là Phù Tô tại đi vào Bồng Lai tiên đảo về sau viết ra, vậy đã nói rõ Phù Tô hoặc là những người khác có rời đi Bồng Lai tiên đảo đem cái này quyển thẻ tre mang ra."

Điền Thanh lời vừa nói ra, Lưu Tinh biểu lộ liền trở nên có chút lúng túng.

Vì làm dịu xấu hổ, một bên Lý Mộng Dao vội vàng nói: "Lưu Tinh ngươi bây giờ liền đem thẻ tre mở ra, cho chúng ta giảng một chút Phù Tô tiếp xuống gặp phải chuyện a? Có lẽ chúng ta có thể từ hắn trong ghi chép biết Bồng Lai tiên đảo đến tột cùng là địa phương nào."