Chương 1536 thêm ra tới đệ đệ?

Chương 1536 thêm ra tới đệ đệ?

Chương 1536 thêm ra tới đệ đệ?

Thêm một người, liền chỉ là điểm này đều có rất nhiều đáng giá nói ra địa phương.

Tỉ như cái này người thừa ra chính là Đinh Khôn "Đệ đệ" .

Nếu như chuyện này bên trong có Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh tham dự, như vậy Lưu Tinh cảm thấy khả năng này cũng không thấp.

Bởi vì dựa theo Đinh Khôn thuyết pháp, cha mẹ của hắn hẳn là đều tại ba tỉnh Đông Bắc cái nào đó mỏ than bên trong làm việc, đây cũng là năm đó người người hâm mộ bát sắt, dù sao làm việc ổn định, thu nhập cũng tương đối không tệ, lại thêm mỏ bên trên còn có các loại phúc lợi.

Bất quá mọi người đều biết, ba tỉnh Đông Bắc độc thân con cái tỉ lệ một mực tại cả nước xếp hạng hàng đầu, thậm chí có thể nói là một lần ôm đồm ba vị trí đầu, mà sở dĩ dạng này nguyên nhân chính là ba tỉnh Đông Bắc năm đó nhà máy mỏ đông đảo, bởi vậy đại lượng vừa độ tuổi thanh niên đều dấn thân vào trong đó, đổi thành hiện tại liền xem như "Công chức" hoặc là "Có biên chế", cho nên những người này liền đều phải tuân thủ "Chỉ sinh một cái tốt" quy củ, bằng không bọn hắn làm việc liền có khả năng giữ không được.

Đương nhiên, nếu như là song bào thai hoặc là đa bào thai coi là chuyện khác.

Bởi vậy tại dưới tình huống bình thường, Đinh Khôn hẳn là một con một mới đúng, trừ phi hắn cùng đệ đệ của hắn là song bào thai, bất quá Đinh Khôn cũng đã nói người đệ đệ này của hắn tại mất tích lúc ở trên đại học, mà hắn lúc ấy đã bắt đầu công tác, cho nên giữa hai người tuổi tác chênh lệch hẳn là tại năm tuổi trái phải.

Cho nên căn cứ đã có số liệu, tại cái kia bão tuyết ban đêm bên trong, học trung học Đinh Khôn liền có một cái đọc tiểu học đệ đệ, cái này tại ngay lúc đó ba tỉnh Đông Bắc cũng không phổ biến a, nhất là Đinh Khôn phụ mẫu khả năng vẫn là vợ chồng công nhân viên tình huống dưới.

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh liền hoài nghi ngay lúc đó Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đã tính toán tốt để Đinh Khôn "Đệ đệ" mất tích, cho nên liền đặc địa tuyển như thế một cái thời điểm để Đinh Khôn vui làm ca.

Nếu thật là như vậy, như vậy nơi này kịch bản liền có ý tứ.

"Đúng rồi Đinh ca, lại nói cha mẹ ngươi lúc ấy đều là mỏ than bên trên công nhân a?" Trương Cảnh Húc đột nhiên hỏi.

Nghe được Trương Cảnh Húc nói như vậy, Lưu Tinh liền biết hắn tám chín phần mười cũng nhớ tới đến ba tỉnh Đông Bắc năm đó tình huống, cho nên cũng bắt đầu hoài nghi Đinh Khôn đệ đệ là thật là giả.

Đinh Khôn nhẹ gật đầu, mở miệng nói ra: "Không sai, cha mẹ ta đều là tại mỏ than bắt đầu làm việc làm, bất quá ta cha là một tuyến công nhân, mà mẹ ta bởi vì đọc qua trung học cho nên là làm văn viên làm việc, về sau cái này mỏ than tài nguyên khô kiệt về sau, nhà ta liền về nhà trồng trọt đi, dù sao chúng ta chỗ đó đều là hắc thổ địa, mặc kệ loại cái gì đều có thể bội thu."

Nghe đến đó, Trương Cảnh Húc liền hết sức chăm chú nói: "Cái kia, Đinh ca ngươi có hay không nghĩ tới như thế một loại khả năng tính, đó chính là ngươi cái kia mất tích đệ đệ kỳ thật chính là ngày đó muộn thêm ra tới tiểu hài tử? Bởi vì ta không có nhớ lầm, lúc ấy ba tỉnh Đông Bắc trên cơ bản đều là con một, nhất là giống Đinh ca nhà ngươi loại này vợ chồng công nhân viên gia đình."

Đinh Khôn khoát tay áo, vừa cười vừa nói: "Sao lại có thể như thế đây, ta cùng đệ đệ ta khẳng định là từ nhỏ cùng nhau lớn lên, ta còn nhớ rõ. . ."

Không đợi Đinh Khôn nói xong, tuổi tác cùng hắn tương tự Trương Văn Binh liền mở miệng nói ra: "Trương Cảnh Húc kiểu nói này, ta cũng cảm thấy Đinh Khôn tình huống của ngươi có điểm gì là lạ, bởi vì ta trước đây quen biết những cái kia ba tỉnh Đông Bắc bằng hữu, bọn họ tám mươi phần trăm đều là con một, mà lại nhà bọn hắn tình huống cũng cùng Đinh Khôn nhà ngươi không sai biệt lắm, về phần còn lại vậy hai mươi phần trăm bằng hữu, bọn họ trên cơ bản đều đến từ nông thôn, cho nên quản không có như vậy nghiêm."

"Đúng vậy a, ta cũng đã được nghe nói khi đó ba tỉnh Đông Bắc là hoặc là ổn định làm việc, hoặc là liền nhiều muốn hài tử, cho nên tại dưới tình huống bình thường Đinh ca ngươi sẽ không có một cái đệ đệ a, trừ phi nhà ngươi có cái gì tình huống đặc biệt?" Doãn Ân sờ lên cằm nói ra: "Ta có một cái biểu thúc hắn liền sinh ba đứa hài tử, đằng sau hai cái đều là tại lẻ tám năm trái phải ra đời, lúc ấy đều là giao tiền phạt mới cầm tới hộ khẩu."

Mà tại lúc này, Đinh Khôn cũng bị nói đến có chút không tự tin, bởi vì hắn xem như ba tỉnh Đông Bắc người địa phương, khẳng định so Lưu Tinh bọn người hiểu rõ ba tỉnh Đông Bắc tình huống lúc đó, mà lại hắn cũng đã nói nhà mình năm đó chỗ huyện thành,

Nói trắng ra là chính là một cái cỡ lớn mỏ than cư xá, cho nên hắn vô cùng rõ ràng chung quanh gia đình là như thế nào tình huống.

Đều là độc thân con cái, trừ phi là song bào thai hoặc là gây dựng lại gia đình.

Cho nên hiện tại xem ra, nhà mình tình huống thật là có chút không hợp nhau, mà người chung quanh nhưng xưa nay đều không nhắc tới đi ra dị nghị.

Cái này càng thêm kì quái.

Mặc dù nói bà con xa không bằng láng giềng gần, cùng một tòa nhà hàng xóm cũng sẽ thường xuyên giúp đỡ cho nhau, nhưng là phía sau nói huyên thuyên chuyện cũng là nhìn mãi quen mắt, dù sao liền xem như cùng một cái gia tộc người, cũng thường xuyên sẽ ở phía sau bố trí những người khác. . . Tỉ như Lưu mẫu liền thường xuyên cùng thân thích nhả rãnh nàng một cái biểu muội, bởi vì cái này biểu muội nhà cũng coi là một cái nhà giàu mới nổi, làm giàu về sau liền có chút xem thường người.

Mà lại mọi người cũng đều biết tiểu hài tử là nhất dấu không được chuyện, cho nên nếu có người nhắc qua Đinh gia có một lớn một nhỏ hai đứa bé, phụ mẫu nhưng như cũ đều tại mỏ than bắt đầu làm việc làm lời nói, nếu như không có một hợp lý giải thích liền khẳng định lại truyền ra một chút lời đàm tiếu, đến lúc đó những đứa bé này tử cũng sẽ chạy tới trào phúng Đinh Khôn cùng đệ đệ của hắn.

Nhưng là tại Đinh Khôn trong ấn tượng, còn giống như xưa nay chưa từng xảy ra qua loại chuyện này.

Cho nên, chẳng lẽ mình đệ đệ thật là "Thêm ra tới đứa bé kia" sao?

"Tại dưới tình huống bình thường, lúc ấy trừ phi là trưởng tử xảy ra điều gì vấn đề lớn, nếu không có lý luận bên trên không cho phép sinh hai thai, đương nhiên nếu như ngươi nguyện ý nộp tiền phạt liền coi là chuyện khác."

Lưu Tinh cũng mở miệng nói ra: "Ta nhớ được ta lúc ấy một lớp bên trong hơn sáu mươi cái đồng học, có huynh đệ tỷ muội vẫn chưa tới năm cái, đương nhiên ta lúc ấy nhưng so sánh Đinh ca ngươi đêm nay thật nhiều năm, không có bao nhiêu tham khảo ý nghĩa."

Lúc này Đinh Khôn có chút do dự nói: "Đúng vậy a, ta cũng nhớ kỹ ta lúc ấy lúc đi học, lớp học giống như chỉ có một mình ta có đệ đệ, cả tòa lâu cũng liền nhà ta có hai đứa bé. . . Cho nên ta hiện tại cẩn thận nghĩ nghĩ, phát hiện chuyện này thật có điểm không thích hợp, mà lại đệ đệ ta cùng ta tuổi tác vừa vặn kém bốn tuổi, nói cách khác ta đọc sơ trung thời điểm hắn đang học tiểu học, sau đó ta lên tới cao trung lúc hắn cũng liền đọc sơ trung, tiếp theo tại ta học đại học hắn học trung học, cuối cùng ta đại học tốt nghiệp lúc hắn liền mới vừa tiến vào đại học, cái này vừa vặn sẽ không cùng ta tại cùng một cái trường học học tập, cho nên chúng ta bình thường cũng liền trong nhà lại gặp nhau."

"Bất quá ta khi đó bằng hữu cũng không ít, mà lại rất nhiều đều cùng ta ở tại cùng một cái cư xá, thậm chí là cùng một tòa nhà, dù sao năm đó sẽ còn túi phân phối nhà ở, đồng thời tân hôn vợ chồng lại càng dễ phân phối đến tân phòng, cho nên một tòa này lâu bên trong tất cả đều là vừa kết hôn hai thanh nhà cũng rất bình thường; bởi vậy ta lúc ấy ăn xong cơm tối, làm xong làm việc liền sẽ cùng một tòa nhà bên trong tiểu đồng bọn cùng nhau chơi đùa, mà đệ đệ ta thì là để ở nhà xem tivi, bởi vì hắn bằng hữu trên cơ bản đều ở tại những tiểu khu khác, cho nên liền lười nhác chạy xa như thế đi tìm bằng hữu chơi. . . Bây giờ nghĩ lại, ta lúc ấy tại thời gian một ngày bên trong, cũng chính là đang dùng cơm thời điểm sẽ cùng đệ đệ ta trò chuyện."

Nói đến đây, Đinh Khôn hung hăng vuốt vuốt tóc của mình, "Ai, cái này thật đúng là không nói không biết, nói chuyện giật mình a, ta hiện tại cũng bắt đầu hoài nghi ta cái này đệ đệ có vấn đề, bởi vì ta hiện tại cẩn thận nghĩ nghĩ, liên quan tới ta đệ đệ ký ức ngày hôm đó muộn trước đó có chút mơ hồ, chỉ nhớ rõ hắn tựa như là cùng ta đọc cùng một cái tiểu học, sau đó cũng không có cái gì cái khác ấn tượng, bởi vì ta đệ đệ thành tích vẫn luôn rất bình thường, thẳng đến lớp mười hai thời điểm đột nhiên tăng mạnh, mới lấy thi đậu Thành Đô một cái đại học tốt ; còn đêm hôm đó về sau ký ức, ta kỳ thật cũng không nhớ kỹ chuyện gì, bởi vì ta đệ đệ chính là loại kia không có gì khuyết điểm, cũng không có gì năng khiếu người bình thường."

"Nếu thật là như vậy, như vậy Đinh ca người đệ đệ này của ngươi khả năng chính là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đưa tới, bởi vì cái này đệ đệ lại mất tích chính là hắn tồn tại lý do duy nhất." Lưu Tinh nói nghiêm túc: "Nếu như không xảy ra ngoài ý muốn, ta cảm thấy Đinh ca ngươi có thể sẽ ở sau đó mô đun bên trong tiếp vào đệ đệ ngươi điện thoại, hoặc là nói hắn xuất hiện tại nơi nào đó manh mối, sau đó ngươi liền sẽ tại hạ hạ cái mô đun bên trong tiến đến tiến hành điều tra, cuối cùng vạch trần thân phận chân thật của hắn."

Lưu Tinh vừa dứt lời, Đinh Khôn điện thoại di động trong túi lại đột nhiên vang lên.

Gặp tình hình này, Lưu Tinh cười nhả rãnh nói: "Ngươi xem đi, ta cái này mới mở miệng điện thoại liền đến, xem ra ta đã xem thấu Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh sáo lộ."

Đinh Khôn lật ra một cái liếc mắt, lấy điện thoại di động ra nhìn một chút rồi nói ra: "Là ta một cái tại thế giới hiện thực bên trong bằng hữu đánh tới, nếu như ta không có nhớ lầm hắn bây giờ ngay tại Mỹ làm ăn, mà lại chúng ta trước đó quan hệ còn rất không tệ, ta khi tiến vào Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh trước đó còn xin nhờ qua hắn giúp ta mua đồ đâu, bất quá hắn hiện tại làm sao lại đột nhiên gọi điện thoại cho ta?"

Đinh Khôn vừa nói, một bên nhận nghe điện thoại, hơn nữa còn mở ra loa ngoài hình thức.

"Đinh Khôn, ngươi tại vòng bằng hữu thảo luận mình đã đến Mỹ? Làm sao không cùng ta liên hệ a, chẳng lẽ không muốn để cho ta dẫn ngươi đi nơi tốt đi một vòng sao?"

Nghe được lão bằng hữu của mình tại "Nơi tốt" ba chữ càng thêm nặng âm đọc, Đinh Khôn có chút lúng túng nói: "Ta đây là cùng ta cái khác bằng hữu đến bên này làm việc, cụ thể dừng lại bao lâu ta cũng không biết, cho nên ta liền không có liên hệ ngươi, bất quá Ninh Huy ngươi nói chuyện chú ý một chút tốt a, anh em ta thế nhưng là người đứng đắn."

Nghe được Đinh Khôn nói như vậy, Ninh Huy liền biết Đinh Khôn bên cạnh còn có những người khác, cho nên ngữ khí nghiêm chỉnh không ít, "A, nguyên lai là dạng này a, vậy ngươi bây giờ cụ thể là ở nơi nào? Ta hai ngày trước vừa mới đem tồn kho cho thanh, hiện tại còn chờ mới hàng đến nơi đâu, cho nên có rảnh tới cho các ngươi làm dẫn đường, thuận tiện xin các ngươi ăn một bữa, cũng coi là tận của ta chủ tình nghĩa."

Gặp Ninh Huy nhiệt tình như vậy, Đinh Khôn theo bản năng muốn cự tuyệt, dù sao Đinh Khôn cũng không muốn lão bằng hữu của mình lâm vào trong nguy hiểm, nhưng là Đinh Khôn rất nhanh cũng ý thức được Ninh Huy ở thời điểm này gọi điện thoại cho mình, như vậy hắn tám chín phần mười chính là lần này mô đun bên trong một cái trọng yếu NPC.

Mà lại Đinh Khôn cẩn thận nhớ lại một chút, phát hiện Ninh Huy tại Mỹ là làm "Đảo ngược mua hộ" làm ăn, đơn giản tới nói chính là Mỹ bên này hộ khách đưa yêu cầu, Ninh Huy liền từ Hoa Hạ nhập hàng tới, bên trong cũng bao quát một chút đồ vật loạn thất bát tao, tỉ như tiền giấy cái gì, cho nên về sau nếu như chính mình có gì cần lời nói, ngược lại là có thể từ Ninh Huy nơi này đạt được trợ giúp.

Cho nên Đinh Khôn liền đem mình tại thành phố Arkham tin tức nói ra.

"Thành phố Arkham a, nơi đó thật là một nơi tốt, ta không có nhớ lầm Mỹ thứ nhất trường đại học, cũng là bây giờ toàn thế giới tốt nhất đại học —— Miskatonic đại học tựu tọa lạc tại thành phố Arkham, cho nên chỗ ấy cũng coi là Mỹ nhất có lịch sử khí tức và văn hóa không khí thành thị, ta nhớ được ta đoạn thời gian trước còn có một cái ở nơi đó hộ khách mua một rương tiền giấy đâu, hắn nói hắn muốn thử một chút những thứ này tiền giấy tại Mỹ có thể hay không cần dùng đến."

Ninh Huy lời vừa nói ra, Lưu Tinh bọn người cho rằng tìm hắn mua tiền giấy người tám chín phần mười là một thần thoại sinh vật.

Bất quá chuyện này nghĩ như thế nào đều cảm thấy có chút kỳ hoa.

"Đúng rồi, ta không có nhớ lầm, ngày mai sẽ là Miskatonic đại học kỷ niệm ngày thành lập trường, đến lúc đó hẳn là sẽ có một ít hoạt động a? Cho nên ta hiện tại liền thu thập đồ vật bay tới, nếu như thời gian còn sớm chúng ta liền hôm nay gặp một lần đi."

Ninh Huy nói xong cũng trực tiếp cúp điện thoại.

Đinh Khôn lắc đầu, vừa cười vừa nói: "Ta người bạn này cũng là một cái tính nôn nóng, năm đó cũng không biết có phải là uống nhiều hay không, nói mình muốn tại Mỹ mở nông trường, kết quả bị uống rượu với nhau mấy người bằng hữu một dọn dẹp, liền lập tức chạy đến Mỹ phát triển, mà lại ta nghe nói hắn cái này ở trong giới mua hộ làm ăn kiếm tiền đều là tiếp theo, trọng điểm là quen biết không ít muôn hình muôn vẻ người, cho nên có hắn ở đây chúng ta về sau cũng coi là nhiều một tin tức nguyên."

"Môi giới mua hộ? Đó chính là cùng loại với « cô độc mỹ thực gia » bên trong nhân vật chính nghề nghiệp a? Khắp nơi thay hộ khách mua sắm bọn họ ngưỡng mộ trong lòng đồ vật?" Lý Mộng Dao mở miệng nói ra.

Đinh Khôn nghĩ nghĩ, gật đầu nói: "Hẳn là không sai a? Ta nhớ được đoạn thời gian trước hắn còn hỏi ta có hay không tại ba tỉnh Đông Bắc, hắn nghĩ thay một cái hộ khách mua một bộ đời cũ máy móc; nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, đã chuyện xưa của chúng ta đều đã viết xong, vậy liền phát cho cái kia Archdruid a?"

Kết quả là, Lưu Tinh bọn người dựa theo Doãn Lộ Dương cung cấp hòm thư, đem mình viết xong văn chương phát đi qua.

Ngay tại Lưu Tinh bọn người chuẩn bị xuất phát tiến về nhà kia Archdruid cửa hàng thì đột nhiên có người gõ cửa phòng.

Ngồi tại phía ngoài cùng Lý Hàn Tinh còn tưởng rằng là Doãn Lộ Dương tới đâu, cho nên liền trực tiếp mở cửa phòng ra, kết quả là nhìn thấy không nhận ra cái nào tuổi trẻ người da trắng đứng trên cổng.

"Các vị bằng hữu, các ngươi đều là người chơi a?"

Để Lưu Tinh bọn người cảm thấy bất ngờ chính là, người này mở miệng liền thẳng vào chủ đề, "Ta gọi Ricky, giống như các ngươi đều là muốn tham gia ngày mai nhập học khảo thí người chơi, đương nhiên ta còn có sáu cái đồng đội ngay tại dưới lầu dọn dẹp phòng ở."

"Lý Hàn Tinh." Lý Hàn Tinh gật đầu nói: "Ricky ngươi thật đúng là một cái ngay thẳng người a, vậy mà mới mở miệng liền điểm ra chúng ta người chơi thân phận, chẳng lẽ liền không sợ siêu du sao?"

Ricky nhún vai, vừa cười vừa nói: "Người chơi cái từ này cũng không phải đặc biệt là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh người tham dự, cho nên còn không đến mức siêu du."