Ngang ngược ngông cuồng

Chương 642: Ngang ngược ngông cuồng

Chương 642: Ngang ngược ngông cuồng

2023-03-18 tác giả: Tịnh Vô Ngân

Chương 642: Ngang ngược ngông cuồng

Nghe tới trong rừng lời nói lập tức đám người đều hiểu Hứa Mạt là như thế nào hoàn thành lột xác.

Hắn tu luyện thiên phú hẳn là vốn là phi thường xuất sắc, tại đế quốc sân thí luyện ba năm tu hành tiến bộ cực lớn, về sau cảm ngộ cổ thư lần nữa thuế biến.

Long Khoa chờ Calais đế quốc siêu phàm giả nhìn chằm chằm Hứa Mạt, nghĩ thầm người này tâm cơ thâm trầm, không chỉ là sức chiến đấu cường đại, mà lại tinh thông tính toán, từng bước một đi đến hiện tại, cuối cùng phong mang tất lộ, không sợ triển lộ mình thực lực.

Áo Thần điện siêu phàm giả vậy đồng dạng sợ hãi thán phục tại Hứa Mạt thiên phú, minh bạch vì sao mỗi một lần nhìn thấy Hứa Mạt đều sẽ trở nên càng mạnh, thì ra là thế.

Nhất là Proto, hắn vậy cảm ngộ khải thế thư, nhưng mà khải thế thư cực kì thâm ảo, hắn cảm giác được sức mạnh bí ẩn khó lường, chỉ là, lại khó mà lĩnh ngộ làm cho cho mình sử dụng.

Thời gian vẫn là quá ngắn ngủi, nếu là cho hắn thêm một đoạn thời gian, thu hoạch có thể lớn hơn.

Nhưng mà Hứa Mạt cũng không một dạng, rất hiển nhiên, vị này đến từ Chloe tinh Áo Thần điện sư đệ mấy lần thuế biến về sau, thực lực thậm chí đã tại trên hắn, trở thành bây giờ Áo Thần điện đệ nhất nhân.

Hứa Mạt hắn cảm ngộ khải thế thư liền thuế biến đến nỗi này cường đại, đạt được kia cuốn cổ thư người, sẽ như thế nào?

Không chỉ là Proto nghĩ tới đây, rất nhiều người đều liên tưởng đến đây, đến tột cùng là ai cầm đi khải thế thư?

Lúc này, bọn hắn ngược lại không có đi hoài nghi Hứa Mạt, nếu là hắn cầm, tất sẽ không như thế cao điệu, lặng yên không tiếng động mang theo khải thế thư rời đi đế quốc sân thí luyện mới là hắn nên làm.

Bất quá giờ phút này Áo Thần điện người ẩn ẩn có chút bận tâm, Hứa Mạt như thế cao điệu, không biết có thể hay không rước lấy phiền phức, dù sao lúc trước hắn giết không ít người, Calais đế quốc là làm mất lòng, tiếp theo Lâm gia hắn giết mấy vị.

Hiện tại, Ole đức tinh vực người, tựa hồ đối hắn cũng không hữu hảo, Hứa Mạt vừa đánh bại cổ ốc · De Cổ Lạp Tư.

Lúc này Hứa Mạt, dù phong mang tất lộ, nhưng cũng tứ phía thụ địch.

"Tùy thời chuẩn bị rút lui." Proto đối Áo Thần điện siêu phàm giả mở miệng nói ra, bây giờ Heath - O'brian đầu lâu đã bị rất nhiều đoạt lại, có thể có toàn thây.

Dưới loại cục diện này, hắn cũng không suy nghĩ Hứa Mạt làm càng nhiều, Hứa Mạt bản thân đều đứng trước nguy cơ.

Nếu như thế cục không ổn liền trực tiếp rút lui, rời đi đế quốc sân thí luyện, đến ngoại giới, có Chloe tinh Áo Thần điện điện chủ Taurus bên ngoài tiếp ứng, thật cũng không sợ thế lực khác.

Hứa Mạt thân thể trôi nổi tại không, quanh người hủy diệt lôi đình chi ý lưu động, toàn thân óng ánh, Tu La thân thể cực kì bá đạo, ánh mắt nhìn chung quanh bốn phía.

Trong rừng lời nói rất tốt giải thích hết thảy, tất cả hành vi đều trở nên hợp lý.

Không chỉ có Heath - O'brian chết cùng hắn không có bất kỳ quan hệ gì, khải thế thư vậy không có quan hệ gì với hắn, hắn chỉ là tại cảm ngộ quá trình bên trong ngộ ra được hủy diệt chi ý, mới khiến cho thực lực thuế biến, có thể đánh bại Lâm Phạn, hoàn thành phản sát.

Hiện tại, đơn giản là suy đoán Lâm Phạn có phải hay không hắn giết chết , còn làm sao đoán hắn đều không quan tâm, hiện tại hắn đã đạt đến mục đích của mình.

Từng tia ánh mắt rơi vào Hứa Mạt trên thân, ngay tại đế quốc sân thí luyện mở ra, đám người chuẩn bị rời khỏi thời khắc, không có người nghĩ đến, đến từ O'brian nước cộng hoà Áo Thần điện một vị siêu phàm giả hoành không xuất thế, danh tiếng vô song.

Trong rừng, Đế Long cùng với Lý Đạo Nhất đám người ánh mắt đều tập trung với hắn trên thân.

Cổ ốc · De Cổ Lạp Tư lọt vào Hứa Mạt trào phúng, ánh mắt lạnh lùng, nhưng là vừa rồi một kích kia va chạm, để hắn cảm giác được Hứa Mạt sức chiến đấu tựa hồ đích xác mạnh hơn hắn, chí ít ở chính diện lực lượng va chạm bên dưới, hắn rơi vào rồi hạ phong.

"Hủy diệt chi ý." Cổ ốc · De Cổ Lạp Tư rung động cánh tay dần dần khôi phục như thường, một cỗ làm người sợ hãi khí tức từ trên người hắn bộc phát, tựa hồ vẫn như cũ không cam tâm như vậy chiến bại.

"Xuy xuy..."

Hắc ám Nguyên lực bộc phát thời điểm, đen nhánh thiểm điện du tẩu ở mảnh này khu vực, tại này cỗ lĩnh vực bên trong, có một cỗ làm người sợ hãi lực lượng hủy diệt.

Cổ ốc · De Cổ Lạp Tư con mắt nhìn chòng chọc vào Hứa Mạt, gia tộc bọn họ mới am hiểu hủy diệt Nguyên lực thiên phú, nhưng Hứa Mạt, lại tại trong sách xưa cảm ngộ ra hủy diệt chi ý.

Hứa Mạt cảm thấy được cỗ lực lượng này, hơi chuyển động ý nghĩ một chút, oanh ca tiếng sấm nổ truyền ra, vô số lôi đình vờn quanh xung quanh du tẩu, tại kia cỗ lôi đình bên trong, ẩn chứa chân chính 'Hủy diệt' .

Hai cỗ lực lượng đụng vào nhau, cổ ốc · De Cổ Lạp Tư hắc ám Nguyên lực bị áp chế, sắc mặt của hắn khó xử , vẫn là không được sao?

"Oanh."

Thân thể của hắn du tẩu cùng hắc ám Nguyên lực bên trong, hóa thành hư ảo màu đen hư ảnh, một cái chớp mắt hướng phía Hứa Mạt mà đi.

Cơ hồ tại cùng thời khắc đó, Hứa Mạt bắt được động tác của hắn , tương tự hướng phía trước chạy vội, ùng ùng tiếng vang truyền ra, Hứa Mạt thân thể như Tinh Thần giống như, dung nhập lực lượng, hủy diệt làm một thể.

Hứa Mạt nắm đấm hướng phía trước oanh ra thời điểm, giống như Tinh Thần rơi đập mà xuống, hủy diệt chi quang bộc phát, cùng cổ ốc · De Cổ Lạp Tư lại một lần nữa đụng vào nhau.

Lần này, cuồng bạo hơn cơn bão năng lượng càn quét mà ra, quét sạch mảnh không gian này, diễn tấu đang quan chiến siêu phàm giả trên thân, khiến cho đông đảo siêu phàm giả trong lòng sinh ra gợn sóng, chỉ là ở một bên quan chiến, liền có thể rõ ràng cảm thấy được cỗ này Nguyên lực cường đại, huống chi là va chạm trung tâm.

Cổ ốc · De Cổ Lạp Tư cánh tay phát ra răng rắc tiếng vang, lại một lần nữa bị oanh lui, chỉ cảm thấy cánh tay muốn đứt gãy giống như, đau đớn một hồi đánh tới, tròng mắt của hắn tràn ngập lạnh lùng chi ý, nhìn chằm chằm phía trước.

Bất quá còn chưa chờ hắn có cái khác suy nghĩ, liền nhìn thấy một thân ảnh thẳng đánh thẳng tới, thình lình chính là Hứa Mạt lại một lần nữa thẳng hướng hắn.

Giờ khắc này cổ ốc · De Cổ Lạp Tư sắc mặt trắng bệch, hắn cảm nhận được một cỗ mênh mông vĩ lực áp bách mà tới, tinh thần lực lọt vào xâm lấn, hắn phảng phất đưa thân vào vũ trụ trong tinh không, ở trước mặt của hắn, Hứa Mạt hóa thân Tu La, giống như hủy diệt Thiên thần, tắm rửa vũ trụ hủy diệt lôi đình.

Kia cỗ lôi đình chi lực như có thể xé nát Tinh Thần, phá hủy vũ trụ vạn vật.

Xung kích hướng hắn Hứa Mạt, thì là để hắn cảm thấy khó mà đạp hơi thở, tinh thần lực áp bách cùng ngoại giới áp bách dung hợp lại cùng nhau, khiến cho kia cỗ cảm thụ mãnh liệt hơn, cổ ốc · De Cổ Lạp Tư cảm giác có chút tuyệt vọng, thân là Dracula tư thế hệ này mạnh nhất tuyệt cảnh nhân vật, lại phát hiện tại Hứa Mạt trước mặt không thể làm gì.

"Lăn đi."

Rống to một tiếng, giống như là cổ ốc · De Cổ Lạp Tư giãy dụa, đau nhức cánh tay lần nữa nâng lên, cũng hướng phía Hứa Mạt oanh sát mà đi, két băng... Kịch liệt tiếng vang truyền ra, cổ ốc · De Cổ Lạp Tư cánh tay báo hỏng, xương cốt bị chấn nát vỡ ra, thân thể bị đánh bay ra ngoài.

Ngay tại hắn bị oanh bay chớp mắt, xung quanh không ít Dracula Tư gia tộc siêu phàm giả đồng thời xông về Hứa Mạt, trước đó một kích kia bọn hắn đã ý thức được không đúng, cổ ốc · De Cổ Lạp Tư đã không chịu nổi như thế một kích, nhưng vẫn là đến chậm một bước, hai người đều quá nhanh, một ý niệm liền hoàn thành va chạm, đợi đến bọn hắn chi viện lúc đến, cổ ốc · De Cổ Lạp Tư đã bị đánh bay.

Đám người đồng thời đối Hứa Mạt xuất thủ, khủng bố công kích hướng phía Hứa Mạt thân thể oanh sát mà đi, rơi vào Hứa Mạt trước người, nhưng mà 'Tu La' chiến kỹ bộc phát thời điểm, Hứa Mạt quanh thân hủy diệt lôi đình vờn quanh, phá hủy hết thảy công kích.

"Cút." Hứa Mạt một tiếng lạnh quát, thanh âm này giống như như kinh lôi tại đám người trong đầu nổ vang, rất nhiều phi kiếm nổ bắn ra mà ra, đánh phía đám người, đem Dracula Tư gia tộc siêu phàm giả toàn bộ bức lui, bất quá nhưng lại chưa đánh chết một người.

Hứa Mạt trước đó vì đoạt lại Heath - O'brian đầu lâu, đã giết chết không ít Calais đế quốc người, bây giờ dù cùng cổ ốc · De Cổ Lạp Tư phát sinh xung đột, nhưng lại không đến mức kết thù, bởi vậy hắn xuất thủ như trước vẫn là thủ hạ lưu tình, không có giết chết Dracula tư siêu phàm giả.

Cổ ốc · De Cổ Lạp Tư mặc dù bị phế sạch cánh tay, vốn dĩ bây giờ trình độ khoa học kỹ thuật, hắn khôi phục cánh tay không khó, chỉ cần trở lại Odyssey tinh vực, nơi này ân oán cũng liền chỉ là hắn và cổ ốc · De Cổ Lạp Tư ở giữa ân oán, sẽ không liên lụy tới thế lực sau lưng.

Hắn làm việc nhìn như ngang ngược càn rỡ, xúc động vô lễ, nhưng kì thực đều ở đây tính toán bên trong, giải thích hành vi của mình, loại bỏ hiềm nghi, nhìn như giống như đắc tội rồi chư thế lực.

Nhưng trên thực tế, sau khi ra ngoài, hết thảy liền đều đi qua, đế quốc sân thí luyện hết thảy, liền đều chôn cất tại đế quốc sân thí luyện, hắn không cần làm cho này bên trong phát sinh sự tình thanh toán.

Xung quanh siêu phàm giả thấy Hứa Mạt phế bỏ cổ ốc · De Cổ Lạp Tư cánh tay nội tâm đều sinh ra gợn sóng, không nghĩ tới lần này đế quốc sân thí luyện chuyến đi, trừ âm thầm cướp đoạt này cuốn cổ thư người, một vị tầm thường siêu phàm giả, O'brian nước cộng hoà Áo Thần điện Hứa Mạt, trở thành lớn nhất bên thắng.

Thực lực của hắn tại đế quốc sân thí luyện hoàn thành thuế biến, có thể nghiền ép cổ ốc · De Cổ Lạp Tư.

Nhìn Hứa Mạt sức chiến đấu, lẽ ra có thể đủ ở vào bây giờ các đại thế lực tầng cao nhất.

Long Khoa nhìn thấy Hứa Mạt sức chiến đấu, hắn đại khái vậy biết rõ, bây giờ lấy thực lực của hắn, sợ là rất không có khả năng rung chuyển Hứa Mạt rồi.

Đương nhiên, nhất là cảm khái vẫn là Áo Thần điện siêu phàm giả, bọn họ là từng bước một nhìn xem Hứa Mạt lột xác, nhất là cùng Hứa Mạt cùng giới Okso đám người, tận mắt nhìn thấy tham gia thập điện hội minh, đi tới thủ đô tinh Áo Thần điện, tiến đế quốc sân thí luyện, cho đến hôm nay, ngang ngược ngông cuồng, không người có thể địch.

Bây giờ, có thể cùng Hứa Mạt đánh một trận xong, chỉ sợ cũng liền rải rác mấy người.

Trước đó, Proto được vinh dự Áo Thần điện thập điện tuyệt cảnh đệ nhất nhân, Thiên Hành Giả phía dưới tối cường giả.

Hiện tại, cái này xưng hào muốn đổi chủ, thuộc về Hứa Mạt.

Lâm Phạn mất tích, Calais đế quốc siêu phàm giả lọt vào nghiền ép, cổ ốc · De Cổ Lạp Tư bị phế cánh tay, một màn này, cũng làm cho Lâm thị cùng Odyssey tinh vực các lớn siêu phàm giả tất cả câm miệng rồi.

Bọn hắn minh bạch, lấy bây giờ Hứa Mạt sức chiến đấu, nơi này có thể thắng qua hắn người, đã không có bao nhiêu.

Odyssey tinh vực siêu phàm giả chau mày, nhìn chằm chằm Hứa Mạt.

Mọi người ở đây trầm mặc thời điểm, một thanh âm truyền ra.

"Ta cũng muốn cảm thụ bên dưới, từ trong sách xưa cảm ngộ ra chiến lực." Thanh âm này rơi xuống, lập tức hấp dẫn đám người ánh mắt, khi thấy người nói chuyện lúc, Odyssey tinh vực siêu phàm giả trong lòng hơi rét, nội tâm có chút gợn sóng.

Lý Đạo Nhất, Odyssey tinh vực đỉnh cấp gia tộc Lý thị gia tộc thiên tài, mà lại, lần này Odyssey tinh vực nhập đế quốc sân thí luyện siêu phàm giả, Lý Đạo Nhất chiến lực giá trị đệ nhất.

Hắn là lấy ra cùng trong rừng, Đế Long làm so sánh đỉnh cấp nhân vật thiên tài.

Giờ phút này, Lý Đạo Nhất đối Hứa Mạt vậy sinh ra hứng thú, muốn thử một chút Hứa Mạt tại trong sách xưa cảm ngộ ra năng lực.

Vị này Áo Thần điện siêu phàm giả tại trong sách xưa có sở hoạch, thực lực thuế biến, đắc chí càn rỡ, ngang ngược ngông cuồng.

Bây giờ, Lý Đạo Nhất xuất thủ, nên để hắn căng căng dạy dỗ, để hắn minh bạch khiêm tốn làm người.