Vô song dũng

Chương 640: Vô song dũng

Chương 640: Vô song dũng

2023-03- 16 tác giả: Tịnh Vô Ngân

Chương 640: Vô song dũng

Hứa Mạt quay người nhìn chăm chú Calais đế quốc siêu phàm giả, trên thân một cỗ mạnh mẽ năng lượng khí tức bộc phát, Lôi Vực nháy mắt nở rộ, quanh thân lôi đình chi quang lấp lánh.

Bước chân hắn hướng phía trước phóng ra, đằng không mà lên, từng sợi hủy diệt lôi điện du tẩu ở mảnh này khu vực, còn có lực lượng kinh khủng vực.

"Xuy xuy..." Bén nhọn tiếng vang truyền ra, từng chuôi phi kiếm ngưng tụ mà sinh, Hứa Mạt đối Proto mở miệng hỏi: "Áo Thần điện cái này bên cạnh có bao nhiêu siêu phàm giả tổn thương?"

Proto đồng dạng đằng không, đứng tại Hứa Mạt bên người, mở miệng nói: "Mấy lần chiến đấu, vẫn tại Calais đế quốc trong tay siêu phàm giả đã qua trăm vị số lượng."

Hứa Mạt con ngươi co vào, trong đồng tử sát ý nở rộ.

Áo Thần điện người đều biết rõ hắn và Heath - O'brian quan hệ cũng không có tốt bao nhiêu, không thế nào để ý tới Heath - O'brian, bởi vậy nếu nói hắn bởi vì Heath - O'brian chết mà phẫn nộ ít nhiều có chút dối trá.

Nhưng hắn xuất thân từ Áo Thần điện, vì Áo Thần điện ra mặt xác thực đương nhiên.

Heath - O'brian chết đã phủi sạch quan hệ, không có quan hệ gì với hắn, nhưng chuyện này vẫn là đưa tới không nhỏ phong ba, sau khi ra ngoài khả năng vẫn như cũ sẽ có chút phiền phức.

Tại loại này bối cảnh bên dưới, Hứa Mạt cần thiết lôi kéo Áo Thần điện, chí ít cùng Áo Thần điện người đứng tại mặt trận thống nhất.

Huống chi, Áo Thần điện siêu phàm giả đại đa số người cho hắn ấn tượng cũng không tệ lắm, lần này săn giết Heath - O'brian, trên thực tế vậy dính líu Áo Thần điện.

"Giết!"

Hứa Mạt trong miệng thốt ra một đạo thanh âm lạnh như băng, thoại âm rơi xuống, lôi đình vực nội phi kiếm phát ra bén nhọn chói tai gào thét thanh âm, còn mang theo lực lượng kinh khủng, trong chốc lát nổ bắn ra mà ra, mỗi một chuôi phi kiếm đều ẩn chứa vô tận cự lực, lực trường dung nhập trong phi kiếm.

"Cẩn thận."

Long Khoa cảm nhận được cỗ này cường độ nháy mắt nhắc nhở, chính hắn vậy trực tiếp đưa tay oanh sát mà ra, lập tức một cỗ cuồng bạo chí cực năng lượng ba động càn quét mà ra, hóa thành từng mặt năng lượng tường.

Phi kiếm thuấn sát mà tới, Thiên La vạn tượng, một ý niệm, uy lực cực kỳ bá đạo.

"Phanh, phanh, phanh..." Bạo liệt tiếng nổ lớn truyền ra, từng vòng năng lượng ba động ngưng tụ mà thành năng lượng vách tường vậy mà liên tục bị oanh vỡ vụn, kinh khủng phi kiếm trực tiếp oanh đến Long Khoa trước mặt mới bị ngăn trở, cái này khiến Long Khoa sắc mặt trở nên hơi khó coi, lúc này mới chỉ là một thanh phi kiếm chi lực, liền đã cường hoành đến loại trình độ này.

Ánh mắt của hắn nhìn lướt qua cái khác phương vị, quả nhiên, chỉ thấy bá đạo chí cực phi kiếm đã công phá mấy người phòng ngự, trực tiếp lấy cực kỳ bá đạo tư thái xuyên thấu mấy vị kia đế quốc siêu phàm giả đầu, đầu nổ tung mà chết, dị thường thảm liệt.

Vẻn vẹn một nháy mắt, Calais đế quốc siêu phàm giả như lâm đại địch, sắc mặt vô cùng ngưng trọng.

Hứa Mạt am hiểu quần sát chiến kỹ, mà lại, quần sát chiến kỹ bên trong đơn thể phi kiếm lực bộc phát không chút nào kém hơn cái khác siêu phàm giả, có phi kiếm tốc độ, lại có cuồng bạo chí cực lực lượng, hơi không cẩn thận, chính là nhất kích tất sát.

Cái này so bọn hắn đứng trước Heath - O'brian nguy hiểm quá nhiều, Heath - O'brian chỉ cần Long Khoa cùng hắn chiến đấu liền có thể hoàn toàn kiềm chế.

Nhưng mà Hứa Mạt, Long Khoa sợ là rất khó kiềm chế lại.

Áo Thần điện siêu phàm giả cũng đều nội tâm rung động, Hứa Mạt cường đại bọn hắn trước đó tại thánh địa trong cánh cửa đá năng lượng trụ trước đã biết rồi, chính mắt thấy Hứa Mạt giết Calais đế quốc siêu phàm giả đoạt đá năng lượng trụ, nhưng lúc này ở Hứa Mạt bên người trải nghiệm lại là một loại cảm thụ khác.

Bá đạo, vô địch, là Hứa Mạt cho cảm giác của bọn hắn, so với Proto cùng Heath - O'brian, Hứa Mạt càng giống là nhân vật thủ lĩnh.

Đế quốc sân thí luyện ba năm thí luyện, Hứa Mạt đã hoàn thành thuế biến, nếu là trước đó tùy hắn đến thay thế Heath - O'brian vai diễn, như vậy Áo Thần điện cũng sẽ không tổn thất như vậy thảm trọng đi.

Heath - O'brian không chỉ có là bản thân vô năng, dẫn đến bị Long Khoa giết chết, còn làm liên lụy tới bọn hắn Áo Thần điện.

Trước đó, bọn hắn tranh đoạt đá năng lượng trụ, cũng là vì hắn làm áo cưới, kết quả ngược lại tốt, hắn bị người giết chết, sau khi rời khỏi đây còn phải Áo Thần điện đến cõng nồi.

So với Hứa Mạt, Heath - O'brian kém nhiều lắm.

"Một đợt động thủ." Áo Thần điện người ào ào đi lên trước, trong đám người truyền ra một thanh âm, tất cả đều sát ý phóng thích.

Cùng lúc đó, Calais đế quốc bên kia như lâm đại địch, rất nhiều đế quốc siêu phàm giả kết thành chiến trận giống như, bọn hắn tại nhân số bên trên vẫn như cũ chiếm cứ lấy ưu thế thật lớn, đối diện chỉ có Áo Thần điện siêu phàm giả, Áo Thần điện bên ngoài nước cộng hoà siêu phàm giả thậm chí không có tham chiến.

Bất quá nhìn thấy Hứa Mạt suất Áo Thần điện siêu phàm giả đối phó Calais đế quốc người, lập tức bọn hắn cũng đều ào ào hướng bên này tới, ẩn có tham chiến chi ý, dù sao bọn hắn Áo Thần điện ở giữa dù sinh ra vết rách, nhưng Calais đế quốc là cùng chung địch nhân.

Chỉ thấy lúc này, một thân ảnh thẳng hướng phía Hứa Mạt đánh tới, thình lình chính là Calais đế quốc vương tử Long Khoa.

Hứa Mạt vừa định muốn xuất thủ, đã thấy một đạo cực nhanh bóng người thuấn sát mà tới, cùng Long Khoa đụng vào nhau, là Áo Thần điện thủ đô tinh tuyệt cảnh đệ nhất nhân Proto.

"Hứa Mạt, Heath đầu lâu ở phía sau, ngươi nếu có thể thu hồi liền thu hồi lại, ta tới đối phó Long Khoa." Proto mở miệng nói ra, Heath - O'brian bị giết chết, đầu lâu đều bị cướp đi, cứ vậy rời đi lời nói cũng sẽ là vô cùng nhục nhã.

Trước đó, bọn hắn không có năng lực tựa đầu sọ thu hồi, nhưng bây giờ Hứa Mạt nguyện ý xuất thủ, cũng triển lộ ra cực kỳ bá đạo quần sát chiến kỹ.

Cái này khiến Proto cảm giác, nếu như Hứa Mạt giết hướng phía sau, là có cơ hội đoạt lại Heath - O'brian đầu lâu, cứ như vậy cho dù sau khi ra ngoài, tốt xấu có thể cho O'brian nước cộng hoà một cái toàn thây.

Bằng không, cũng quá khó coi chút.

"Được."

Hứa Mạt mở miệng đáp lại một tiếng, vừa dứt lời, liền gặp hắn thân hình hướng phía trước mà đi, trực tiếp xông về Calais đế quốc siêu phàm giả trong đám người, một màn này để Áo Thần điện người đều chấn động theo, như thế oanh liệt một màn, bọn hắn tự hỏi không dám làm.

"Yểm hộ." Izzy mở miệng nói ra, lại đi đầu bước ra, Okso chờ nhân vật đứng đầu vậy ào ào đuổi theo, hướng thẳng đến Calais đế quốc siêu phàm giả phát động công kích.

Nhưng thấy lúc này, Calais đế quốc một đám siêu phàm giả đồng thời tay cầm trọng thương, lấy cực nhanh tốc độ hướng phía Hứa Mạt đánh tới, kết thành xung kích chiến trận, trong tay bọn họ trọng thương cơ hồ tại cùng một nháy mắt đâm giết mà ra, đem Hứa Mạt xung quanh sở hữu phương vị đều bao trùm.

"Giết."

Một đạo túc sát thanh âm vang vọng hư không, năng lượng kinh khủng quang bạo giết mà tới, che khuất bầu trời, chỉ là kia cỗ sát ý, liền để người ở ngoài xa đều có thể rõ ràng cảm nhận được.

"Oanh..."

Vũ trụ Tinh Thần lấp lánh, lôi đình vô số không ở, giống như là từ thiên ngoại tới, một cỗ làm người sợ hãi khí tức hủy diệt lan tràn mà tới, để không ít Calais đế quốc siêu phàm giả run rẩy một chút, cảm giác toàn thân phát lạnh.

Sau một khắc, Hứa Mạt chung quanh thân thể bộc phát ra một trận chướng mắt cường quang, lập tức phi kiếm hóa thành từng chùm quang bạo bắn về phía bọn hắn, đầy trời trường thương cùng đánh tới phi kiếm đụng vào nhau, chướng mắt chùm sáng nở rộ, tạo thành một cỗ doạ người cơn bão năng lượng.

Cỗ này năng lượng kinh khủng gió bão diễn tấu tại Calais đế quốc siêu phàm giả trên thân, trên người bọn họ túc sát chi ý vẫn như cũ mãnh liệt, năng lượng bộc phát, muốn tiếp tục thẳng hướng Hứa Mạt, nhưng lúc này, bọn hắn cảm giác được cỗ lực lượng kia lĩnh vực trở nên càng mạnh.

Ngoài ra, có tinh thần lực xâm lấn trong đầu của bọn họ, tất cả mọi người đồng thời bị phương diện tinh thần công kích, một cỗ vô hình sóng âm giáng lâm, khiến cho bọn hắn giống như là muốn mất đi thính giác cùng cảm giác giống như, cái này khiến bọn hắn sắc mặt cũng thay đổi mấy phần.

Lúc này, Hứa Mạt thân thể giống như là một tia chớp thẳng tắp hướng phía trước phóng đi.

Kinh khủng phi kiếm hình thành kiếm trận, xoắn ốc hướng phía trước, nổ bắn ra mà tới, trong chốc lát, phía trước có mấy vị siêu phàm giả trực tiếp bị kiếm trận xé nát, còn có người đang khổ cực ngăn cản, một tiếng ầm vang bạo hưởng, một thân ảnh trực tiếp từ trước mặt bọn hắn xẹt qua, oanh bạo đầu của bọn hắn, tiếp tục xuyên qua hướng phía trước, thẳng hướng Calais đế quốc siêu phàm giả hậu phương.

Một kích, giết tới.

Cái này khiến những cái kia đế quốc siêu phàm giả sắc mặt tái xanh, vừa định muốn gấp rút tiếp viện, đã thấy Áo Thần điện siêu phàm giả giết tới, để bọn hắn không rảnh quan tâm chuyện khác.

Giết ra một đường máu Hứa Mạt lấy cực nhanh tốc độ hướng phía phía sau nhất phương hướng giết tới, ở nơi đó, có người dẫn theo chứa Heath - O'brian đầu người cái túi, bị xem như là Calais đế quốc vương tử Long Khoa chiến lợi phẩm.

"Chặn đứng hắn."

Long Khoa ở phía trước chiến đấu đồng thời không quên hét lớn một tiếng, chỉ thấy tại khác biệt phương vị, đồng thời có người thẳng hướng Hứa Mạt, có mấy đạo công kích cách không đánh tới, đã thấy Hứa Mạt tốc độ nhanh đến khủng bố, tựa như chớp giật, cũng tại di động cao tốc bên dưới tinh chuẩn không sai ở cuồng bạo trong công kích xuyên qua tiến lên, tránh không xong liền trực tiếp cưỡng ép đụng tới.

Hai thân ảnh ngăn tại Hứa Mạt trước mặt, bọn hắn đầu nháy mắt giống như là nổ tung giống như, lọt vào tinh thần lực cuồng bạo công kích, Hứa Mạt cao tốc phi hành đồng thời, bên người của hắn phương hướng phi kiếm nổ bắn ra mà ra, khiến cho hai người đồng thời ngăn cản.

Vừa ngăn lại phi kiếm, Hứa Mạt thân thể giáng lâm, một cỗ vô cùng nặng nề cảm giác áp bách rơi xuống, áp bách lấy tinh thần, nhục thể.

"Oanh."

Hứa Mạt đấm ra một quyền, một người bị cứng rắn đập bay ra ngoài, áo giáp vỡ vụn, miệng phun máu tươi, một người khác vừa kịp phản ứng, Hứa Mạt quét mắt nhìn hắn một cái, trong đồng tử trừ tinh thần lực công kích bên ngoài, lại có năng lượng quang bạo bắn mà ra.

"A..." Một tiếng hét thảm, ánh mắt người nọ chảy máu, sau một khắc, phịch một tiếng, đầu nổ tung mà chết.

Liên sát hai người Hứa Mạt vẫn không có dừng lại, tiếp tục xông về phía trước đi, chung quanh Calais đế quốc siêu phàm giả thậm chí cũng không dám giết quá gần, có vẻ hơi do dự.

Bất quá đúng lúc này, một vị nhân vật đứng đầu chắn Hứa Mạt trước mặt, phóng xuất ra cực kỳ cuồng bạo khí tức, đầu người ngay tại phía sau hắn siêu phàm giả trong tay.

Lúc này Hứa Mạt quanh thân lôi đình cuồng bạo đến cực điểm, hóa thành Tu La thân thể, lực lượng vực, Tinh Thần lĩnh vực đồng thời phóng thích, bàn tay hắn hướng lên trời duỗi ra, lập tức doạ người năng lượng quang ngưng tụ thành một thanh sắc bén chí cực năng lượng chiến phủ, bị Hứa Mạt nắm trong tay.

Bước chân hướng phía trước, hư không chấn động, nặng nề lực áp bách khiến cho phía trước đỉnh tiêm siêu phàm giả cũng vì đó cảnh giác, ánh mắt nhìn chòng chọc vào Hứa Mạt.

Hứa Mạt cánh tay giơ lên, chiến phủ phía trên lưu động vô tận lôi đình quang huy, hủy diệt chi ý lưu chuyển khắp chiến phủ phía trên, mà lại, còn có một cỗ búa chi ý.

Giờ khắc này, ngăn tại Hứa Mạt trước mặt vị kia đỉnh tiêm siêu phàm giả lại có chút hối hận, ánh mắt nhìn chòng chọc vào phía trước, trên người năng lượng khí tức bộc phát đến cực hạn, bất quá lại là khai thác phòng ngự tư thái, hắn cảm nhận được một cỗ tử vong uy hiếp.

"Oanh..."

Từng chùm hủy diệt chi quang buông xuống, Hứa Mạt trong tay chiến phủ chém giết mà ra, không trung xuất hiện một đạo phủ quang, mảnh không gian này đều bị chiếu sáng.

Một búa ra, không chỗ nào không phá.

Đạo ánh sáng này rơi xuống thời điểm, phốc thử một tiếng, Hứa Mạt trước người vị kia đỉnh tiêm siêu phàm giả thân thể bị một phân thành hai, chém làm hai đoạn, một màn này để xung quanh muốn đến đây chi viện siêu phàm giả cũng không khỏi tự chủ dừng bước, chỉ là rung động nhìn chằm chằm Hứa Mạt.

Hứa Mạt tiếp tục hướng phía trước mà đi, lại là một búa đánh xuống, giải quyết rồi một vị khác siêu phàm giả, cướp đoạt Heath - O'brian đầu người.

Cầm tới về sau, hắn quay người đi về, vậy mà không người dám ngăn.

Hứa Mạt dẫn theo chứa Heath - O'brian đầu người cái túi đi về, ánh mắt của hắn nhìn lướt qua Long Khoa bên kia, lập tức Calais đế quốc siêu phàm giả ào ào hướng phía Long Khoa phía trước hội tụ.

Thậm chí, chính Long Khoa vậy ngưng cùng Proto chiến đấu, lui qua một bên, nhìn xem Hứa Mạt ánh mắt tràn đầy mãnh liệt cảnh giác chi ý, sắc mặt cực kỳ khó xử.

Hứa Mạt con ngươi băng lãnh nhìn chằm chằm hắn, sau đó dời, tiếp tục hướng phía trước, lại cứ như vậy đi ngang qua Calais đế quốc siêu phàm giả trận doanh, không người dám động, trở lại Áo Thần điện trong trận doanh.

"Cầm về rồi." Hứa Mạt đối Proto mở miệng nói ra, Proto nội tâm không phải là không rung động không hiểu, vừa rồi kia ngắn ngủi nháy mắt, Hứa Mạt giết vào quân địch từ đó lấy địch tướng đứng đầu, không ai có thể ngăn cản, lúc trở về càng là không người dám cản, đây là cỡ nào khí phách.

Proto tự hỏi hắn làm không được.

Sợ rằng, bây giờ Hứa Mạt đã không chỉ là Chloe tinh Áo Thần điện đệ nhất nhân, mà là toàn bộ Áo Thần điện tuyệt cảnh người thứ nhất.

Proto nhận lấy Heath - O'brian đầu lâu, ánh mắt quét về phía Long Khoa đám người, Hứa Mạt thực lực mạnh mẽ như thế, như vậy, phải chăng có thể tiếp tục giết Calais đế quốc người?

"Lâm Phạn, chết rồi?" Lúc này, Lâm thị bên kia truyền đến một thanh âm, đối Hứa Mạt tra hỏi.

Hứa Mạt, triển lộ ra siêu cường sức chiến đấu, như vậy, Lâm Phạn trước đó truy sát Hứa Mạt, là chết ở trong tay hắn?

Hôm nay chỉ có một chương, trở về quá muộn...