Chương 280: Người tuổi trẻ không muốn như vậy nóng nảy

"Chú ý!"

"Chú ý!"

Giang Hiến dù đen lớn đột nhiên giương ra, lập tức chào hỏi đám người đi vào, trong tay hắn cầm lên Bạch liên đăng, đèn dầu đã rót đầy trung tâm.

Còn không đợi hắn đốt, màu vàng kia đợt sóng đã mãnh liệt tới!

Mọi người thần sắc căng thẳng, đang chuẩn bị đối mặt kinh khủng này tập kích, nhưng là tiếp theo một cái chớp mắt, tất cả mọi người đều sửng sốt. Màu vàng kia đợt sóng lại liền đều không để ý bọn họ, trực tiếp đánh về phía vậy từng cái từng cái chui ra Mông Cổ tử vong trùng.

"Ngao! !"

Bén nhọn tiếng kêu nổ vang, màu máu thân thể chợt dao động, vậy rộng lớn miệng bên trong, từng đạo chất lỏng tung tóe ra, giống như màn mưa vậy hắt hướng màu vàng kim trùng triều.

Trong thoáng chốc không ít côn trùng rơi xuống rơi trên mặt đất, nhưng mà côn trùng số lượng quá nhiều, màu vàng kia đợt sóng tiếp tục trước xông lên, và vậy từng cái màu máu thân thể dây dưa chung một chỗ.

Mấy cái vượt qua mười mét thân thể to lớn qua lại giãy giụa, đụng động chung quanh vách tường, mảng lớn nọc độc hắt, còn có vậy một hồi đùng đùng thanh âm không ngừng vang động, màu vàng côn trùng thi thể như mưa rơi xuống.

Nhưng mà trùng triều mãnh liệt, tựa hồ vô cùng vô tận, từng trận ông ông vỗ cánh tiếng, bốn phía các nơi, tựa hồ còn có nhiều hơn trùng triều hội tụ.

"Thừa dịp hiện tại, đi mau!"

Giang Hiến ánh mắt quét qua chung quanh, thân thể lập tức thoát ra, tránh được một kiếp đám người vậy liền vội vàng đi theo về phía trước chạy băng băng, trong quá trình này những cái kia trùng triều và Mông Cổ tử vong trùng lại không có một cái tiến hành truy kích, tựa như chúng lúc này chiến đấu, chính là trọng yếu nhất chuyện.

"Đây là khắc tinh chạm mặt cảm giác à..."

Trần Sư Vân hơi cảm khái: "Cho dù là dã ngoại tự nhiên giới, loại trình độ này đối lập sinh vật cũng ít gặp... Xem ra ban đầu người Mông Cổ lựa chọn đem nó đưa tới, cũng là đi qua nghĩ cặn kẽ."

"Hẳn là như vậy."

Giang Hiến thật nhanh dựa theo trong đầu bản đồ tiến về trước: "Cho dù không hiểu, thấy phía dưới kinh khủng này cảnh tượng, ra lệnh người vậy nhất định sẽ cẩn thận kỹ lưỡng."

"Bất quá, ta hiện tại có nghi ngờ một chút phải, những thứ này màu vàng kim côn trùng là cái gì, các ngươi có ấn tượng sao?"

Lâm Nhược Tuyết, Xa Đao Nhân, Trần Sư Vân cũng ngay tức thì ngưng mi, sau đó lắc đầu một cái.

"Triều Hải Đường bên trong tư liệu rất nhiều, nhưng là ta trong ấn tượng không có gì và cái này màu vàng kim côn trùng giống nhau." Lâm Nhược Tuyết ngưng mi nói: "Tầng thứ hai chúng giống như là tằm, mà mới vừa phá kén ra, bay ra ngoài chúng nhưng thật giống như là thật tiến hóa, nhưng cùng bình thường phá kén con bướm bướm đêm hoàn toàn không cùng, ngược lại..."

"Ngược lại giống như là giáp trùng một loại."

Bên cạnh Xa Đao Nhân tiếp lời nói, chân mày vậy hơi nhíu lại: "Cái loại này đặc tính côn trùng, ta nhưng không có ấn tượng gì..."

"Vô lượng thiên tôn." Trần Sư Vân ánh mắt tìm tòi à qua chung quanh: "Có lẽ, đường phía sau bên trong sẽ có nội dung tương quan."

Cũng chỉ có thể như vậy.

Giang Hiến trong đầu ý niệm thoáng qua, nhịp bước dưới chân hơi tăng nhanh, cái này chạy như bay chốc lát chung quanh cũng không thấy bất kỳ sinh vật nào tập kích, tựa hồ là bị kim tàm và tử vong trùng uy thế hù được xa xa về phía sau tránh ra.

Khoảng cách trong đầu điểm an toàn càng ngày càng gần, bước chân tốc độ cũng không khỏi tăng nhanh, lại rẽ qua một cái giao lộ, tiến vào một cái quảng trường, hắn hướng về phía mọi người nói: "Còn có đại khái hai ba trăm mét khoảng cách, mọi người thêm..."

— QUẢNG CÁO —

Thanh âm hơi ngừng, Giang Hiến trên mặt thần sắc nhất thời nghiêm một chút, thu thập dù đen lớn đầu thương chỉ hướng phía trước.

Ở hắn đặt chân quảng trường này bên trong, một cái cái thân thể to lớn phân biệt trưng bài ở các nơi.

Mười mét dáng dấp con thằn lằn, ba mét cao trâu sừng dài, dài nhọn răng năm mét cự thú... Loại loại bất đồng thân thể phân biệt liệt ở quảng trường xó xỉnh.

Chỉ là, những quái vật này và bọn họ trước thấy cũng không giống nhau, chúng toàn thân các nơi, vô luận là vảy vẫn là lông, cũng thấm ra một cổ đỏ thẩm màu máu,

Óng ánh ánh sáng nhạt lóng lánh, ở nơi này ảm đạm một cách yêu dị màn hào quang dưới, những thứ này toàn thân hiện lên màu máu quái vật, phảng phất là từ vực sâu vô tận bên trong leo ra. Chúng mang vô số tức giận và máu tanh, muốn tàn sát hết thảy.

Gió nhỏ cuốn qua, rùng mình bay lên, đám người hít một hơi thật sâu, bước chân không có dừng lại, liền phải hướng phía trước đi tới.

Nhưng mà ngay tại bọn họ bước ra bước chân ngay tức thì, một đạo nổ tung thanh âm vang lên.

Những cái kia chia nhóm ở các nơi màu máu quái vật... Nứt ra.

Từng đạo khe hở từ những quái vật kia trán xuất hiện, sau đó nhanh chóng lan truyền, sống lưng, cái đuôi, tứ chi... Đảo mắt tới giữa những máu kia sắc quái vật cả người các nơi tất cả đều bị khe hở nơi tràn ngập, giống như một kiện bị đập bể lại dùng hết đồ sứ vậy.

Sau đó, thi thể kia ầm ầm bể tan tành!

Trong chớp mắt vô số thật nhỏ, giống như con dòi giống vậy màu máu sinh vật từ vậy bể tan tành thi thể bên trong chui ra.

Lâm Nhược Tuyết thân thể run lên, đột nhiên lui một bước, phòng độc dưới mặt nạ trên mặt lộ ra chán ghét thần sắc, cái này chi chít, giống như máu hút bầy trùng tụ hợp cảnh tượng để cho nàng cả người không nhịn được dâng lên một tầng da gà.

Thật sự là quá mức chán ghét.

Bước chân bước ra một cái chớp mắt, tựa như một cái tần số phát động, vậy từ một cái cái bể tan tành thi thể bên trong chui ra nhỏ côn trùng nhỏ điên rồi vậy về phía trước leo, chúng thật nhanh hội tụ hóa là một mảnh màu máu đợt sóng, mãnh liệt về phía Giang Hiến một nhóm đánh ra đi qua!

"Chạy mau! Đây là Mông Cổ tử vong nhuyễn trùng con non!"

Giang Hiến sắc mặt đột nhiên biến đổi, nhấc chân chạy, sau lưng đám người vậy thật nhanh đuổi theo, không có một cái rơi xuống.

Đối mặt cái loại này số lượng quái vật, bọn họ có thể làm chỉ có chạy.

Nhưng mà những côn trùng này mặc dù chỉ là ấu trùng, nhưng kinh khủng kia tốc độ so bọn họ còn muốn thật là nhanh trên hai xoay sở!

Lộ Thiên Viễn hai trái lựu đạn bỏ túi ném ra, để cho huyết sắc kia đợt sóng trống chỗ một cái chớp mắt, nhưng ước chừng trong nháy mắt, càng nhiều hơn màu máu côn trùng lần nữa hội tụ, lần nữa nhào tới. Chỉ tạo thành hai ba giây trở ngại trình độ.

Nhanh lên một chút, mau hơn chút nữa!

Giang Hiến cắn răng về phía trước xông lên, khoảng cách trên bản đồ kia điểm an toàn đã không xa, chỉ cần...

Ý niệm còn chưa ở trong đầu qua hết, phía trước một cái lối đi khác bên trong, mấy đạo thân ảnh chợt vọt ra.

Hắn ánh mắt nhất thời biến đổi, bên hông súng lục khoảnh khắc cầm trong tay, nhắm ngay người phía trước ảnh ngang nhiên bóp cò, cũng đồng thời hướng mặt bên lật lăn ra ngoài.

"Mau tránh!"

Hắn kêu lên một câu nói này ngay tức thì, đối diện cũng ở đây đồng thời làm ra giống nhau động tác.

"Ầm!"

"Ầm!"

Hai viên đạn cơ hồ ở đồng thời ra nòng, ánh lửa ở cùng thời khắc đó lóe lên, vậy phi hành viên đạn đụng vào trên vách tường phát ra tiếng vang, cũng không có bắn bị thương bất kỳ một người. Thế nhưng tránh né động tác để cho hai phía người tốc độ cũng chậm lại.

Bọn họ chậm, sau lưng đợt sóng cũng nhanh!

"Đáng chết cáo già!"

"Đáng chết hồ ly nhỏ!"

Hai người trong lòng đồng thời mắng một tiếng, đang phải toàn lực chạy nhanh vùng vẫy, nhưng thấy huyết sắc kia đợt sóng và màu vàng kim đợt sóng ngay tức thì nhường cho qua bọn họ một nhóm, chợt đụng vào nhau!

Trong thoáng chốc máu thịt tung toé, một phiến bén nhọn tiếng kêu to nổ vang, để cho màng nhĩ của mọi người đều cảm giác được đau nhói.

"Phía sau bọn họ lại là vậy kim tàm ấu trùng!"

Giang Hiến một mặt ngạc nhiên mừng rỡ, nhanh chóng gọi sau lưng đám người xông ra, bên kia Long Thiên Thánh cũng là giống nhau động tác, hai người đồng thời quẹo qua phía trước đường ngoằn ngoèo, cùng hướng phía trước vị trí cửa vọt tới.

Giữa bọn họ khoảng cách cũng không xa, bất quá năm ba bước tới giữa liền lẫn nhau đến gần.

Thoáng chốc tới giữa, gậy gộc đao kiếm đồng loạt xuất hiện ở mọi người trong tay, mãnh liệt về phía đối phương chào hỏi đi qua!

Keeng——!

Dù đen lớn dù nhọn đâm vào Kinh Tâm la trên, to lớn chấn hưởng thanh truyền bốn phương.

Giang Hiến chân mày cau lại, cánh tay lên lực lượng chợt bùng nổ, một cổ hùng hậu lực lượng ầm ầm từ đầu thương truyền đến đồng la bên trên. Vậy cổ hung hãn lực lượng đánh vào dưới, Long Thiên Thánh bước chân đột nhiên lui về phía sau, một cái tay khác Khai Sơn mộc thượng thiêu, muốn đẩy ra phía trước dù nhọn.

Nhưng mà Giang Hiến cái này một súng lực lượng bá đạo vô cùng, hắn vội vàng tới giữa ra tay, lại không có thể kích động, chỉ có thể thân thể tại chỗ một lăn, hướng bên cạnh hướng né tránh.

Phịch!

Đầu thương châm trên mặt đất kích dương dậy một phiến bụi đất, tung tóe mấy khối đá vụn, Giang Hiến cổ tay run một cái ngay tức thì thu hồi.

Bên kia Long Thiên Thánh vậy nhanh chóng đứng lên, hắn thở hào hển, trên trán tất cả đều là tầng mồ hôi mịn, nắm Kinh Tâm la tay khẽ run, nhìn về phía Giang Hiến ánh mắt có chút biến sắc.

Tuy nói hắn bởi vì trước kia chạy nhanh tiêu hao thể năng rất lớn, cộng thêm tuổi đến, sức khôi phục xa không bằng người tuổi trẻ, nhưng vậy chưa đến nỗi giống như là mới vừa rồi chật vật như vậy à... Hồi tưởng lại vậy cổ lực lượng cường hãn, hắn nắm Kinh Tâm la tay còn có chút tê dại.

— QUẢNG CÁO —

Thằng nhóc này lại tiến bộ?

Hắn ý niệm trong lòng ngay tức thì chớp động, đột nhiên một đạo sức lực gió từ mặt bên tấn công tới, hắn thân thể theo bản năng lui về phía sau, bước chân bên hướng vừa chuyển, tay trái Khai Sơn mộc lúc này hoành kích đi ra ngoài.

Phịch ——!

Một đạo rên xuất hiện, Khai Sơn mộc nhấc lên một chuôi hắc đao. Long Thiên Thánh mắt lão nheo lại, nhìn trước người người hắc như vậy cười một tiếng nói: "Nguyên lai là Xa Đao Nhân... Các ngươi đại chưởng quỹ sống có tốt không?"

"Chết!"

Xa Đao Nhân thấp giọng gầm thét, khác một chuôi đao mãnh liệt về phía Long Thiên Thánh hai chân quét tới!

Đồng la ngay tức thì ngăn trở trường đao, phát ra to lớn làm người ta phiền não tiếng vang, Long Thiên Thánh hơi thở phào một cái. Trên mặt cười mỉa nói: "Người tuổi trẻ không muốn như vậy nóng nảy, vừa lên tới liền kêu sinh kêu chết... Các ngươi Xa Đao Nhân đã chết ở ta trong tay một cái, chết lại liền có chút không xong."

Lời nói này nhất thời đốt Xa Đao Nhân lửa giận, hắn song đao lập tức hung hãn về phía trước chém, nhưng mà Long Thiên Thánh Khai Sơn mộc và Kinh Tâm la luôn là dễ dàng ngăn trở, tựa hồ hắn mỗi một cái chiêu thức đều bị đối phương xem thấu.

Hắn ánh mắt đông lại một cái, cầm song đao cánh tay chợt phồng lên, một nhiều sợi gân xanh ngay tức thì banh dậy, hung hãn về phía trước phương chặt xuống!

Quyền sợ trai trẻ, ngươi Long Thiên Thánh chạy lâu như vậy, còn có nhiều ít khí lực?

Coi như ngươi có thể thấy rõ ràng ta chiêu thức, nhưng không tiếp nổi, vẫn là chết!

Xoát!

Tích trữ đầy lực đao từ Long Thiên Thánh trên mình vạch qua, không có chút nào trở ngại, Xa Đao Nhân trên mặt lộ ra ngạc nhiên, sau đó ngay tức thì biến sắc, hắn chém trúng lại chỉ là một ảo ảnh! Lúc nào ở giữa ảo giác?

"Không tệ tiểu tử, chính là sức lửa còn kém chút."

Long Thiên Thánh bóng người ở phía sau xuất hiện, trong tay đã cầm tốt lắm súng ống, nhắm ngay Xa Đao Nhân : "Giang chưởng môn, mọi người cũng dừng tay đi."

Giang Hiến một súng nện ở một bóng người trên mình, đem đối phương đánh ra vài mét. Hắn ánh mắt híp lại, đối phương mặc dù ở thăm dò trong quá trình chết liền mấy người, nhưng lúc này số người vẫn là càng nhiều, hơn nữa mỗi cái đều là hảo thủ, không dùng tới súng dưới tình huống, không hề chiếm ưu.

"Mọi người dừng lại."

Hắn nhìn về phía Long Thiên Thánh : "Nói đi, muốn làm gì."

Mời ủng hộ bộ Hồng Chủ

====================

Đây là bộ truyện thuộc thể loại ngự thú đỉnh cao từ sau thời đại của bộ mà 'ai cũng biết' đến giờ.

Từ một tác đại thần về đồng nhân pokemon, chuyển sang thể loại ngự thú lưu, tác đã gặt hái nhiều thành tích bùng nổ về cho bản thân.

Như là fan của ngự thú lưu, thì không thể bỏ qua KHÔNG KHOA HỌC NGỰ THÚ [https://metruyencv.com/truyen/khong-khoa-hoc-ngu-thu]

Hãy ghé đọc và cảm nhận. Truyện đã end đã end