Thượng Cổ đại thần thông -- Tát Đậu Thành Binh

Tiên nhân, với tư cách tu tiên hệ thống đỉnh phong, thường xuyên cùng vô địch, đỉnh phong, vô song các loại từ ngữ liên hệ tới.

Tiên nhân, với tư cách tu tiên hệ thống đỉnh phong, thường xuyên cùng vô địch, đỉnh phong, vô song các loại từ ngữ liên hệ tới.

Tiên nhân truyền thừa tức thì bị Trung Ương Đại Lục coi là Chí Bảo, vô số người tìm kiếm tiên nhân truyền thừa, tìm kiếm tiên nhân tung tích, đạt được liên quan với tiên nhân nhất lân nửa giáp tin tức.

Đều muốn thu được tiên nhân truyền thừa, khó khăn trùng trùng điệp điệp, gặp mạnh tức thì mạnh, càng đánh càng hăng, cùng giai vô địch là trụ cột nhất điều kiện.

Trừ cái đó ra, còn muốn thông qua tiên nhân khảo nghiệm, thỏa mãn tiên nhân các loại vô lý yêu cầu. Đối với cái này, Lục Dương thấu hiểu rất rõ.

Diễn Võ Quảng Trường trên, Lục Dương bị các sư huynh sư tỷ thay nhau chiến đấu, trong tinh thần không gian, Lục Dương đuổi theo Bất Hủ Tiên Tử, làm cho nàng chịu trách nhiệm.

"Hoàng Đậu Đậu ngươi đứng lại đó cho ta, bọn hắn tìm là ngươi, vì cái gì đánh là ta!"

"Đều nói đây là tiên nhân khảo nghiệm, ta cam đoan, chỉ cần ngươi có thể an ổn sống quá đêm nay, ta tựu truyền cho ngươi vô thượng thần thông!"

"Theo ngươi học vô thượng thần thông còn không bằng cùng Đại sư tỷ học, ngươi đứng lại, ta hôm nay để ngươi biết cái gì gọi là phàm nhân khảo nghiệm!"

"Ngươi đây là đối với tiên nhân bất kính!"

Bất Hủ Tiên Tử nhanh chân bỏ chạy, chết sống không thể để cho Lục Dương đuổi theo.

Trong hiện thực, các lộ cao thủ đối với Lục Dương cái này có thể vượt cấp khiêu chiến thiên chi kiêu tử (con cưng của trời) vô cùng coi trọng, chọn dùng chiến thuật xa luân, một lần lại một lần nghiền ép Lục Dương.

Lục Dương tỉnh táo giải thích nói: "Các vị sư huynh sư tỷ, ta cảm thấy được chúng ta giữa có lẽ có chút ít hiểu lầm, kỳ thật trong cơ thể ta có một đạo khác cường đại Linh Hồn, đại lý tông chủ trong lúc đủ loại hành vi, đều là nàng chiếm cứ thân thể ta làm."

Các sư huynh sư tỷ cười lạnh, không tin Lục Dương chuyện ma quỷ, hiện tại giả dạng làm nhân cách phân liệt? Đã muộn!

Các sư huynh sư tỷ mặc dù là đến báo thù, nhưng cũng không một cỗ não đi lên, bọn họ đều là có giáo dục người, một cỗ não đi lên là người man rợ cách làm, bọn họ là người văn minh, muốn xếp hàng.

Dưới đài, mọi người tự giác mà sắp xếp lên thật dài đội ngũ.

"Phía trước, ra tay nhanh lên, đằng sau còn có nhiều người như vậy chờ đâu!"

Vấn Đạo Tông với tư cách Ngũ Đại Tiên Môn trong mạnh nhất tông môn, thực lực không thể nghi ngờ tuyển nhận đệ tử mỗi cái đều là thiên tài nhân kiệt, những người này tu luyện tới Kim Đan Kỳ cấp trở lên, phong cách chiến đấu, Linh lực vận chuyển phương thức, pháp thuật phóng thích trình tự đều có độc đạo giải thích.

Cùng những người này chiến đấu, có lợi cho nhanh chóng tăng lên kinh nghiệm chiến đấu, bởi như vậy, vô luận tương lai ứng đối loại nào phong cách chiến đấu địch nhân, đều có thể thành thạo.

Điểm này, Ngũ Hành Tông đệ tử có thể chứng minh là đúng, cùng Vấn Đạo Tông đệ tử giao thủ, đối với bản thân có rất lớn tăng lên.

Tại bên ngoài, không biết có bao nhiêu người muốn cùng Vấn Đạo Tông đệ tử trao đổi kinh nghiệm, hâm mộ Lục Dương có loại kinh nghiệm này.

Lục Dương tỏ vẻ hoàn toàn không muốn trở thành vì là hâm mộ đối tượng.

Quá trình chiến đấu vô cùng thê thảm, để dưới đài đang xem cuộc chiến Mạnh Cảnh Chu vỗ tay bảo hay.

Bất quá Lục Dương muốn thừa nhận một chút, cùng các sư huynh sư tỷ chiến đấu, bất luận là kinh nghiệm chiến đấu còn là bản thân cảnh giới, đều có trợ giúp rất lớn.

Các sư huynh sư tỷ sử dụng riêng phần mình tuyệt học nghiền ép một bên Lục Dương về sau, sẽ nắm bắt miệng hắn, cho hắn phục dụng màu vàng Cố Nguyên Đan, Thanh Phong Hồi Xuân Đan các loại quý báu đan dược, quả thực cùng không cần tiền giống nhau.

Những đan dược này để hắn nhanh chóng khôi phục thương thế, củng cố căn cơ, lấy càng thêm bão mãn tư thái ứng đối trận tiếp theo chiến đấu.

Tại nhiều lần chiến đấu cùng phục dụng đan dược trong quá trình, Lục Dương cảnh giới tại vững bước tăng lên, đáng giá chúc mừng.

Hắn cảm giác mình khoảng cách cách đột phá Trúc Cơ trung kỳ, chỉ kém một cái ý niệm trong đầu.

Hơn nữa hắn Tam Vị Chân Hỏa, Súc Địa, Thành Thốn, Trồng Cây Quyết các loại pháp thuật, đang cùng các sư huynh sư tỷ trong quyết đấu, tra tìm lỗ thủng, tìm kiếm phương pháp giải quyết, pháp thuật vận dụng càng thêm thuần thục.

Đại khái cái này là cái gọi là thời khắc sinh tử có đại cơ duyên, Lục Dương tiềm lực bị tiến thêm một bước tàn nhẫn nghiền ép đi ra.

Thí dụ như Lục Dương có thể làm được miệng phun Tam Vị Chân Hỏa, chỉ thiêu cháy đối thủ nội bộ mà không tổn thương đến mặt ngoài, khống chế hỏa năng lực tiến thêm một bước tăng lên.

Có thể tự do điều chỉnh độ cay, có hơi cay, trung cay, đặc biệt cay cùng bạo cay.

Còn có thể tự do điều chỉnh vị mặn, có thanh đạm, bình thường mặn, so sánh mặn cùng đặc biệt mặn, bất quá khoảng cách Bất Hủ Tiên Tử cấp bậc mặn độ còn kém xa lắm.

Thí dụ như Lục Dương trong chiến đấu phát hiện, có thể đem Súc Địa, Thành Thốn, Trồng Cây Quyết cái này ba loại pháp thuật kết hợp đến cùng một chỗ, trước Súc Địa, lại Thành Thốn, cuối cùng sử dụng Trồng Cây Quyết, như vậy trên cây có thể dài ra ba cái Tiểu Lục Dương.

Bất quá Lục Dương hiện tại Tinh Thần lực yếu kém, vô pháp cùng lúc kiểm soát ba cái chính mình.

"Ồ, Nhân Sâm Quả?" Cùng Lục Dương chiến đấu là Dịch Cảnh sư tỷ, nàng kinh ngạc nhìn xem tại Bồ Đề Thụ trên lung la lung lay đầu trọc Tiểu Lục Dương, cảm thấy thật đáng yêu.

"Chẳng lẽ cái này là trong truyền thuyết Nhân Sâm Quả tồn tại?" Có sư huynh thấp giọng hô, Nhân Sâm Quả từ trước đến nay chỉ ở trong truyền thuyết truyền lưu, chưa bao giờ chân chính xuất hiện qua.

Một vị sư huynh cảm giác đối phương rất có thể liên tưởng: "Pháp thuật có thể học thành Lục sư đệ như vậy, vạn cổ không hai, Nhân Sâm Quả lại hi hữu, cũng không có Lục sư đệ hi hữu."

Một vị khác sư huynh nói ra: "Ta cũng hiểu được Nhân Sâm Quả không phải như vậy xuất hiện. Ta tại một quyển dã sử nhìn lên qua, phía trên giảng thuật Nhân Sâm Quả tồn tại, nói là thời kỳ thượng cổ nhân sâm hiếm thấy, có một cái lừa đảo tựu nói mình có nhân sâm, làm mọi người hỏi lên nhân sâm là từ đâu phát hiện lúc, hắn nói là trên cây lớn lên, cái này mới có Nhân Sâm Quả danh tiếng."

". . . Ngươi cái này dã sử thật là dã."

"Trên sách có nói lừa đảo là ai chăng?"

"Nói là kêu Ứng Thiên Tiên."

Trong tinh thần không gian, Bất Hủ Tiên Tử chạy đến quá nhanh, vượt qua Lục Dương trọn vẹn một vòng, rốt cuộc bị Lục Dương bắt được cổ tay nàng.

"Rốt cuộc bắt lại ngươi rồi!" Lục Dương ôn hòa cười, cười giống như một cái nhã nhặn bại hoại. Trong hiện thực, Lục Dương hô một câu chậm đã, ngăn cản chuẩn bị xuất thủ Hóa Thần Kỳ sư huynh. Hóa Thần Kỳ sư huynh không lại ra tay, hắn muốn nhìn một chút Lục Dương muốn làm gì.

Bất Hủ Tiên Tử vượt cấp khiêu chiến đối thủ trong, cũng bao gồm vị này Hóa Thần Kỳ Ô sư huynh, hắn là đến báo thù, xếp hàng sắp xếp đã hơn nửa ngày, rốt cuộc vòng được hắn.

Lục Dương hít sâu một hơi, từ từ nói ra: "Ô sư huynh, ta khuyên ngươi nhóm chớ muốn khinh người quá đáng, nếu thật là ép, ta cái gì đều làm ra được!"

Ô sư huynh không có bị Lục Dương hù dọa đến, cười hỏi: "Bắt nạt ngươi thì như thế nào, chẳng lẽ ngươi còn có tờ thứ tư đại lý tông chủ thể nghiệm khoán?"

Ô sư huynh không tin Lục Dương còn có, nếu là thật có, sớm đã dùng rồi, làm sao có thể chờ tới bây giờ?

"Tông chủ thể nghiệm khoán không có, nhưng ta có nhất thức Thượng Cổ đại thần thông, có thể giết hết thảy địch, đều là Vấn Đạo Tông đệ tử, ta không muốn tại trong tông môn đại khai sát giới!"

Ô sư huynh không tin Lục Dương có loại đại thần thông này, không nói nhảm nữa, đi lên tựu đánh. Lục Dương mắt thấy khuyên bảo không thành, đành phải vận dụng vừa mới học biết pháp thuật."Xem ta Thượng Cổ đại thần thông -- Tát Đậu Thành Binh!"

Trong tinh thần không gian, Lục Dương cưỡng ép giao thân xác quyền khống chế giao cho Hoàng Đậu Đậu. Tát Đậu Thành Binh, chính là để Bất Hủ Tiên Tử thay thế mình xuất chiến!

Một thức này có thể khó lường, tiên nhân phụ thể, sao mà vô địch loại chiêu thức này thả tại thời kỳ thượng cổ cũng là tương đối nổ tồn tại, là cấm kỵ pháp thuật!

Bất Hủ Tiên Tử nhìn xem đánh tới Ô sư huynh, sinh ra tuyệt vọng, Hóa Thần Kỳ xuất thủ, cái này có thể đánh như thế nào?

"Lục Dương ngươi đối với tiên nhân không có kính sợ chi tâm!"

Lục Dương cười lạnh, kính sợ chi tâm? Đó là ta sống quá đêm nay về sau mới cân nhắc sự tình!